Bí Ẩn Về Người Đàn Ông Tự Xưng Đến Từ Năm 2027

Ừ ừ. anh vào tháng 2 năm 2021 vừa qua trên. YouTube và Tik Tok một tài khoản người. dùng Tây Ban Nha với tên tự xưng là. người duy nhất may mắn sống sót 5 đoạn. phim Cầu xin giúp đỡ nói rằng hôm nay là. ngày 13 tháng 2 năm 2021 tôi tỉnh dậy. thấy mình trong một bệnh viện thì phát. hiện cả thế giới chỉ một mình tôi đều. không có một bóng người nào khác rối. loạn phim có đánh kiếm thước phim có thể. thấy rùa trung tâm mua sắm hay trên. đường phố hay thậm chí là bãi biển hoặc. thực là không có bất kì Bóng Người nào. mặc dù trong video của người dùng này. không xuất hiện bất kì bóng người nào. nhưng không mấy ai tin anh ta cho là anh. ta rạng rỡ vậy nên có cư dân mạng đã đề. xuất mỗi người đàn ông kia quay video ở. một số địa điểm vốn đầu người chẳng hạn. như bệnh viện nhưng không ngờ người này. thực sự đã tới bệnh viện và quay những.

Khung cảnh vắng tanh nơi đây không một. bóng người xuất hiện điều quan trọng. nhất là khi kiểm tra thông tin trên mạng. thì bệnh viện này mới đi vào vận hành. trong thời gian gần đây Lẽ Nào năm 2027. đá bóng người sau hai Đây chỉ là một trò. đùa khủng bố ác ý người đàn ông trong. video này là người Tây Ban Nha tên là. have anh phát hiện mình đang ở năm 2027. nhưng lại không phải là năm 2027 của thế. giới này của chúng ta mà đó là năm 2027. của thời không song song điều đáng sợ là. trong phải không này không có bất kỳ một. động vật sống nào. ạ sau khi đang đi đâu vào ngày 13 tháng. 2 người duy nhất may mắn sống sót lại. đăng một video thứ hai vào ngày 15 tháng. 2 video này giống video đầu tiên ở chỗ. mọi người đều có thể thấy trên phố không. có bất kỳ một người nào Căn cứ vào hình. ảnh trên video nơi này chính là Valencia.

Một thành phố lớn với 2,5 triệu người. dân sinh sống nhưng trong video của mình. duy nhất may mắn sống sót những người. dân ở đây đã Hoàn toàn biến mất Lúc đầu. bằng người cho rằng trong tình trạng. thành phố Phong tỏa vì dịch bệnh muốn. quay những cảnh hoang vắng như vậy không. phải là việc khó nhưng sau này khi dịch. bệnh có chuyển biến khá hơn chút người. duy nhất may mắn sống sót vẫn liên tục. quay những cảnh không một bóng người tại. những nơi lẽ ra phải có rất nhiều người. tới lúc này mong người mới bắt đầu. nghiêm túc Chú ý tới các video của anh. thậm chí còn có cư dân mạng đưa ra yêu. cầu anh tới một trung tâm thương mại lớn. ở Tây Ban Nha À bởi vì ở đó chắc chắn có. người bất ngờ Sau khi nhận được thử. thách này người duy nhất em. anh thực sự đã làm được cảnh Trung tâm. thương mại trong video Không có gì khác.

Thường nhưng bên trong các cửa hàng. không có người đến phải Nhân viên cửa. hàng cũng không có không chỉ trung tâm. thương mại Sau đó các cư dân mạng đề. xuất rất nhiều địa điểm như viện bảo. tàng phòng triển lãm tranh nhà hàng. người duy nhất may mắn sống sót đều đi. tới những nơi đó và quay lại quang cảnh. hoàn toàn không một bóng người thậm chí. có người đề nghị anh tới vườn bách thú. nhưng kết quả cho thấy ở trong vườn thú. cũng không có con vật nào Tuy nhiên các. cư dân mạng vẫn chưa thấy thuyết phục có. một cư dân mạng còn cho rằng người duy. nhất may mắn sống sót cố tình đi ra. ngoài để quay video vào lúc sáng sớm nên. mới có thể quay được những cảnh thành. phố không có bóng người con với Viện bảo. tàng và các nơi công cộng khác thì anh. ta đã chọn khoai vào nút ít người tránh. giờ cao điểm vì thế mới không thấy người.

Vậy là có cư dân mạng bốn người duy nhất. may mắn sống sót Quay video và khoảng. thời gian và địa điểm cố định để chứng. minh một cư dân mạng đề nghị. ở dưới cắt may mắn sống sót tới một gian. của cửa hàng ăn nhanh McDonald Sau đó. anh ta thực sự đã tìm đến một cửa hàng. McDonald nhưng bước vào và đi khắp xung. quanh sự việc không có một ai mọi thứ. còn lại đều rất bình thường chúng ta còn. có thể thấy đồ ăn vẫn đặt ở trên bàn. trên ghế còn có vạt áo khoác của khách. hàng cuối video người duy nhất may mắn. sống sót của xe đồng hồ đeo tay trên đó. cho thấy khoảng thời gian là buổi chiều. lúc 2:49 có người cho rằng có thể Chỉnh. giờ trên đồng hồ đeo tay làm sao có thể. coi đó là chứng cứ được thế là người duy. nhất may mắn sống sót đang video tiếp. theo khiến người xem sởn da gà trong. video này người duy nhất may mắn sống.

Sót đã tới Quảng trường thành phố và. đồng hồ điện tử ở đây hiển thị lúc đó là. 5:46 chiều theo lý thì thời gian này. không thể nào quay được càng không bóng. người trên phố vậy Vấn đề ở đây là làm. sao mới có thể làm được như thế Ngoài. việc tới cửa hàng mặt đồng hồ và quảng. trường thành phố người may mắn sống sót. duy nhất còn theo chỉ định của cư dân. mạng tố. khi bị ong đốt người đi lại ga tàu điện. ngầm trên bảng thông báo ở tàu điện ngầm. Chúng ta còn có thể thấy 4:05 và 4 giờ. 15 Chiều sẽ có Tàu tới ra nếu có thể nói. đó là thời điểm ra tàu vẫn đang trong. giờ hoạt động Chúng ta thử tưởng tượng. khoảng 4 giờ chiều là giờ hoạt động giao. thông cao điểm nhất vậy mà trên ga tàu. không có người điều này có thể xảy ra. không không khó tưởng tượng rằng cao. kilo sau đó của người duy nhất may mắn. sống sót thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Nhưng vẫn có người bày tỏ sự nghi ngờ. cho rằng hiện tại khoa học kỹ thuật phát. triển muốn làm ra một khung cảnh hoang. vu chỉ là vấn đề kỹ thuật như có người. cho biết có thể dùng III xóa bỏ người. cho khung hình video như thế có thể. khiến khung cảnh hoang vắng tay là một. phần mềm biên tập hiệu ứng của idp nhưng. căn cứ vào hình ảnh trong video của. người duy nhất may mắn sống sót anh chủ. yếu dùng điện thoại di động làm công cụ. để quay phim Và dường như anh đang video. hàng ngày với tốc độ này bậc thầy về. hướng hình ảnh cũng không thể làm được. dù sao vẫn có cư dân mạng không tin ư. chi phí như dù trong thành phố không có. một bóng người khắp nơi và thấy có các. cửa hàng và xe đấu bên đường tất cả đều. ngăn nắp trật tự thậm chí trong video. còn có thể thấy cỏ cây xanh mướt đều như. được cắt tỉa chăm sóc chỉ là người cắt.

Tỉa cây rừng như không tồn tại video đầu. tiên AE đăng lên vào tháng 2 năm 2021. hiện giờ là mùa hè nếu như suốt mùa xuân. cả thành phố đều không bóng người thì. cây cỏ phải bọc lên rất cao lẽ nào trước. khi quay video Anh ta có lòng tốt đi cắt. tỉa cây cỏ còn nữa là tại sao con có. cung cấp điện Bình thường các căn phòng. happer đi vào đều có thể sáng trưng và. anh ta cũng không hề khó khăn tìm được. chỗ sạc pin điện thoại giờ như trong. tình trạng không có người duy trì hệ. thống điện vẫn có thể hoạt động bình. thường wifi cũng vẫn như cũ kỹ thực. tình huống này rất khó có khả năng xảy. ra giả thuyết rằng có một ngày nếu như. tất cả con người trên trái đất cũng biến. mất không còn một ai thì có thể duy trì. được hiện trong bao lâu Câu trả lời là. Khoảng vài giờ dài nhất không quá một. ngày. Em chỉ cần không có người bổ sung nguyên.

Liệu thì mất điện là điều xảy ra đầu. tiên nếu như địa phương chủ yếu cung cấp. điện từ điện hạt nhân cũng chỉ có thể. kéo dài thêm vài ngày bởi vì nhà máy. điện hạt nhân đều thiết lập dựa trên. tính an toàn nếu điện sản sinh ra mà. không có người tiêu thụ trong vài ngày. là phản ứng sẽ đóng Máy chuyển sang chế. độ an toàn sau đó hả vừa đăng video có. cảnh tại bãi biển với rất nhiều Dấu Chân. Người từ video đầu tiên của anh trừ khi. các nơi đều không có mưa gió thì các dấu. chân của nhân loại trước khi biến mất. không thể tin giấu mãi trên bãi cát biển. theo lời anh kể anh chắc chắn mình đang. sống vào năm 2027 nhưng kỳ quái là một. ngày sau khi anh tỉnh dậy thì đột nhiên. phát hiện mình đang ở trong một bệnh. viện anh hoàn toàn không biết tại sao. mình lại ở việc Thậm chí còn quên cả tên. của bản thân tệ hơn nữa lại không tìm.

Được ai để hỏi thăm nhưng khi ngày đầu. tỉnh dậy người duy nhất may mắn sống sót. tìm được một chiếc điện thoại vì vốn Anh. muốn gọi điện thoại nhưng phát hiện ra. anh không gọi được có điều vẫn sử dụng. được mạng internet vì thì anh quay lại. một số video mong tìm kiếm sự giúp đỡ. không ngờ khi những video này được đưa. lên mạng lại hiện ra thời điểm anh đăng. video là năm 2021 Lúc nãy Mới lần đầu. nhận ra Dương với bản thân vào năm 2021. có sự liên kết nào đó sang ngày thứ hai. anh bắt đầu bước vào nhà và sau đó nhìn. thấy lịch năm 2021 nhưng kỳ cục là khi. bật máy tính lên lại thấy thời gian hiện. lên trên máy tính là năm 2027 và anh. quay lại cảnh trước mắt đó và đăng lên. mạng nhưng video này làm dấy lên nhiều. nghi ngờ Vì con người có thể sửa đổi. được thời gian hiện trên máy tính vậy là. một cư dân mạng đề nghị người duy nhất.

May mắn sống sót khỏi đầu bút theresa. thời gian hiện tại quả nhiên sau đó nhãn. làm theo và quay video này thì những. nguyên. trẻ sơ sinh khi video này được đăng lên. mọi người vô cùng sốc bởi vì ai Alaska. là trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói. của Amazon tương tự như Siri của iPhone. không thể tự dùng tay điều chỉnh thời. gian trừ phi là người có khả năng tấn. công vào hệ thống máy chủ qua Amazon và. đây không phải là việc đơn giản dần dần. quá khứ dân mạng cũng bắt đầu tiên câu. chuyện của người duy nhất may mắn sống. sót mở đầu của video ngày mùng 8 tháng 3. có thể thấy anh ta tới một nơi tên là. bệnh viện Valencia là nơi đầu tiên anh. Khôi phục lại ý thức theo anh nghe nói. hôm đó anh đã đợi trong bệnh viện phải. tiếng thông qua tìm kiếm anh ấy có được. tư liệu và nói tôi thực không thể tin. được đó chính là hồ sơ bệnh của anh đây.

Là hồ sơ bệnh của bệnh viện đa khoa. Valencia với thời gian trên đó là sáng. 5:47 ngày mùng 10 tháng 02 năm 2002 một. tình huống nhập viện là cấp cứu. khi túi là khi ở bệnh viện anh có hai đồ. vật một là trước phòng khắc tên Hà bìa. vào một sợi dây khi đó Bệnh viện dựa vào. cái vòng tay này và đoán tên anh là hạ. cờ Bởi anh được xe cấp cứu đưa tới tới. bệnh viện đã mất ý thức không có phản. ứng với bất kỳ kích thích nào huyết áp. 150/90 mạch tập 139 phút nhiệt độ cơ thể. 39,5 đoán định tình trạng ban đầu cực kỳ. nghiêm trọng sau khi biết những thông. tin này họ vừa vô cùng kinh ngạc vài. ngày sau anh đều liên tục tìm kiếm trong. bệnh viện nhưng không tìm được tài liệu. ví dụ nào cho tới khi sự việc tiếp sau. phát sinh sau khi những video của Happy. được truyền thông chú ý anh để đăng một. video với tiêu đề không thể nào Nguyên.

Vào ngày 24 tháng 03 april đã tiến vào. một đường hầm lãnh nạ tạm thời của thành. phố khi đó không có chuyện kỳ lạ gì xảy. ra nhưng vào bốn tháng sau anh bắt đầu. mơ thấy đường hầm đó vì thế anh quyết. định quay trở lại nó xem không Ở tại cửa. hầm anh thấy một phòng tài liệu như là. trước khi tới đường hầm anh không hề. thấy nó Anh tên Tới Một tập tài liệu ra. thấy một điều. ở đó là một bức thư tới từ năm 2027 Lúc. đó 2 vừa mới xác định mình không bị điên. anh ta đúng là người đến Từ Tương Lai. năm 2027 trong bức thư viết have anh. chắc chắn không thể nhớ ra được thân. phận của mình Kỳ thực Chúng tôi tin rằng. anh không thể làm được tới bước này. nhưng chúng tôi không hoàn toàn mất liên. lạc với anh không lâu sau anh sẽ biết. mình đang tham gia vào một kế hoạch và. nhớ do vì sao chúng ta có thể làm ra cỗ. máy thời không đường hầm Hiện tại anh.

Đang ở là năm 2027 là vị trí chúng tôi. đặt cỗ máy thời không Chúng tôi hi vọng. anh giữ mắt Khánh Lucia bởi vì nó quan. trọng Chúng tôi từ năm 2027 phái tới năm. 2021 muốn anh hoàn thành một nhiệm vụ. nhưng do cô máy gặp trục trặc nên hiện. tại anh bị mắc kẹt lại vũ trụ Song Song. của năm 2021 vũ trụ song song này là sự. kéo dài của năm 2021 vì vậy anh có thể. tương tác ở một mức độ nào đó với con. người của năm 2021 nhưng thế giới này. của anh ngoại trừ mình anh ra không có. bất kỳ động vật nào khác nhưng hãy. khi chúng tôi sẽ cố gắng hết sức giải. cứu anh nhưng hai trước hết cần phải. bình tĩnh Điều này khiến người ta nghĩ. tới tổ chức nghiên cứu hạt nhân của Châu. Âu tổ chức này có mấy quan trọng Holland. lớn nhất thế giới mới qua trạm hạ được. xây dựng vào năm 2009 ở hai nước Pháp và. Thụy Điển Nó là một vòng tròn lớn với.

Chu vi 27km gia tốc 2 trùng hạt bằng tốc. độ ánh sáng sau đó để chúng va chạm với. nhau sinh ra là tử mới thậm chí tạo ra. một lỗ đen nhỏ năm 2010 các hoàng gia. của tổ chức nghiên cứu hạt nhân châu Âu. khi tiếp nhận phỏng vấn đã ngầm ám chỉ. rằng những sự việc như thời không đeo. máu thời không song song có thể là sự. thật chứ không chỉ tồn tại trong các. tiểu thuyết khoa học viễn tưởng một cư. dân mạng đã đưa ra đề nghị cho Hà vì nếu. anh có thể tới trung tâm bán xe ôtô khởi. động chạy một chiếc xe ô tô thì tôi tin. anh không ngờ rằng anh đã không phụ sự. kỳ vọng đã làm được và còn lái xe phóng. nhanh trên đường trên đường cũng không. hề có một chiếc xe nào nhưng video này. cũng vẫn chưa thể làm hài lòng. những mẫu cư dân mạng không phục đã bình. luận Nếu thế giới này chỉ có mình anh. Tại sao chỉ cứ đi mỗi làn đường bên phải.

Thế Nhưng trước thắc mắc này hả Vừa lại. quay tiếp video để trả lời mà trong. video này anh thực sự lái xe đi ngược. chiều có thể thấy anh không tuân thủ quy. định giao thông cư dân mạng lại Đề nghị. anh tới cục cảnh sát và anh thực sự đã. tới đó trên hình ảnh có thể thấy nơi đây. là đội cảnh sát quốc gia Tây Ban Nha à. một giây sau anh mở khóa Và đi thẳng vào. trong hơn nữa không chỉ vào một phòng mà. anh đã vào 3 phòng làm việc cảnh sát và. cho một cảnh khác anh còn mở khóa xoay. cảnh sát đi mà không có bất kỳ cản trở. nào vì ở thế giới đó chỉ có một mình anh. anh thường qua những video nói với các. cư dân mạng rằng mình ở đâu Đặt một vật. gì đó và không ngờ rằng thực sự có các. cư dân mạng quay video cho biết tìm được. những vật mà bây giờ để lại quan trọng. là kho video của các cư dân mạng đó. những nơi đó lẽ ra phải có người điều.

Này lại càng làm cho câu chuyện của Hà. vừa trở nên giật thuyết phục lúc này. có một sự việc đầy miền Bolt là một diễn. viên người tây ban nha anh đã quay một. video và chỉ đích danh muốn thách thức. cave đây miền nói rằng rất tin have Và. nếu Hoa bây giờ có thể tiến vào đài. truyền hình theo modulo lấy đi cuốn sách. đây liền đều đó thì đem mình sẽ tin câu. chuyện của AV đeo macro là một đài. truyền hình nổi tiếng địa phương ở đây. từ sáng đến tối đều có người ghi hình. các tiết mục hơn nữa bên ngoài còn có. bảo vệ nên người bình thường rất khó có. thể vào đó được nhưng trong khi đô của. hạt Về Anh Lại Một Lần Nữa thành công. vượt qua thử thách và tìm được cuốn sách. đây mình để lại vì thế đã truyền hình đã. tuyên bố người Xuân 02027 Cave là có. thật từ đó hả khi họ trở thành nhân vật. bí ẩn vô cùng nổi tiếng toàn cầu và các.

Video của anh được rất nhiều người bàn. luận hiện hạt điều vẫn liên tục đăng. video Chỉ có điều trước lên Tao từng nói. cho các video cả người và cả động vật. cũng không thấy bóng thì trong video Mới. đây đã thấy những chú chim bồ câu xuất. hiện tại quảng trường Ngoài ra còn có. một số những nghi vấn sau chỉ có rất ít. cư dân bạc yêu cầu kết bạn được. sau khi được hỏi nước nào sẽ là quán. quân đỡ năm nay hả kìa không đưa ra câu. trả lời hoa vừa chỉ quay video ở trong. thành phố Valencia Không lẽ chỉ có ở đây. mới không có bóng người không thể đi tới. các thành phố xung quanh Hà vừa mãi mãi. không thể quay video trực tiếp rồi hả. Bây giờ không lộ diện cho các video. nhưng thường thấy tay của anh ta và tay. Thanh luôn thay đổi có lúc thì thay rất. nhiều lông có lúc tay chân ngắn có lúc. đeo đồng hồ có lúc không lẽ nào có các.

Ừ ừ. anh vào tháng 2 năm 2021 vừa qua trên. YouTube và Tik Tok một tài khoản người. dùng Tây Ban Nha với tên tự xưng là. người duy nhất may mắn sống sót 5 đoạn. phim Cầu xin giúp đỡ nói rằng hôm nay là. ngày 13 tháng 2 năm 2021 tôi tỉnh dậy. thấy mìnhbi-an-ve-nguoi-dan-ong-tu-xung-den-tu-nam-2027

Chúng tôi muốn tạo ra một hệ sinh thái Marketing cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, tạo sự tăng trưởng về doanh số và xây dựng thương hiệu.

Related Posts

Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

Ông. trùm bạn quay trở lại kênh sách bí quyết. thành công Hãy bấm nút đăng ký Kênh và. bật chuông thông báo để đón xem những. cuốn sách hay…

Read more

NGƯỜI KHÔN TRÍ CẤM KHÔNG KHOE 4 THỨ NÀY NƠI CỬA MIỆNG! "CÀNG HỞ RA CÀNG MẤT"

Chị kim ngân cho các bạn người xưa có. câu rất ngôn ngữ chỉ Hồ Ngược cứu độ có. nghĩa là lời nói phải có thái độ làm. người phải…

Read more

NGƯỜI HẠ ĐẲNG dùng Mồm nói chuyện – NGƯỜI THƯỢNG ĐẲNG dùng Tâm nói chuyện!

Tóm tắt nhanh Chào các bạn trong cuộc sống. một gì chỉ mối quan hệ tốt đẹp giữa. người với người Điều quan trọng nhất là. không thể hành sự…

Read more

Người Khôn Ngoan tuyệt đối Không Tranh Cãi với 6 Người này!

Chị Tóm Tắt Nhanh cho các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để nuôi nhận. được video mới nhất cuộc đời vừa vất vả. lại ngắn…

Read more

Người khôn ngoan không bao giờ Xã Giao vô bổ!

Cô kim lân trong các bạn nhiều khi điều. khiến chúng ta mệt mỏi sự nghiệp y ảnh. không phải bị áp lực công việc mà là vì. những cuộc…

Read more

Người càng BẤT TÀI càng thích Bắt Bẻ người khác!!

Kim Ngân chào0 các bạn hãy bấm đăng ký Kênh  phần chuông thông báo để nhận được video mới nhất  . Khi bạn mắc lỗi, phản ứng đầu tiên của bạn…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *