Dám Thất Bại – Những Nỗ Lực “Không Thành Công” Của Bạn Đáng Giá Bao Nhiêu? | Sách Tóm Tắt

Tóm tắt nhanh chào các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để đưa nhận. được video mới nhất từ sách bí quyết. thành công Hôm nay Kim Ngân xin được. giới thiệu đến bạn cuốn sách dám thất. bại tác giả 3 boss nhà xuất bản Hồng Đức. năm 2019 sách có 340 trang Bạn có thể. mua cuốn sách giảm thất bại ủng hộ cho. canh và tác giả tại địa chỉ sách tóm tắt. chấm vn linh đã có ở phần mô tả phía. dưới video này thất bại không phải điều. gì đó tồi tệ tử ta sẽ không cố gắng buổi. sợ thất bại những triết lý sống của tác. giả là chiến thắng bằng cách kết bại đôi. khi bạn sẽ phải làm những việc và bạn. không thích thưởng Chỉ chán ghét Bởi lẽ. bà phải trải qua đau đớn nhất thời để. đạt được những thành quả lớn lao trong. giải hạn những hàng đầu nhỏ và có quy. tắc sẽ cấu thành toàn thể hành vi của. bạn mỗi bước nhỏ đều có giá trị.

Vì thế hãy coi trọng Chúng và bắt đầu. xây dựng sự nghiệp Cuộc Sống hay mối. quan hệ từ những bước nhỏ thất bại hay. không đó là do ý thức của bạn trò là thế. dù những gì Harry for từng nói cho dù. bạn nghĩ là bạn có thể thấy bạn không. thể thì bạn đều đúng hết điều đó có. nghĩa là bản chất của một sự vật sự việc. là do chủ quan của chúng ta quyết định. chứ không phải ai khác bởi thế Nếu có. vấp ngã đừng vội coi nó là một sự thất. bại thay vào đó hãy coi nó là một cơ hội. để học tập và phát triển Bạn có biết sự. khác biệt lớn giữa những người thành. công với những người thất bại là gì. không đó là người thành công biết nhìn. vào mặt tích cực của sự việc để tiếp tục. cố gắng chúng ta thường lầm tưởng rằng. chỉ cần ai đó do việc gì đó thì Cuối. cùng họ sẽ chiến thắng Nhưng thực sự Kể. chiến thắng vĩ đại nhất cũng chính là kẻ.

Thua cuộc thảm hại nhất. Em hãy nhớ rằng bạn chỉ thực sự thất bại. khi quyết định tử bò chỉ cần thay đổi. quan niệm về thất bại bạn sẽ có nhiều. động lực hơn để bước tiếp. ở phần 1 chiến đấu. I chương 1 chiến đấu là gì. ở tuổi thường xuyên tập thể dục đường cố. gắng tập ít nhất một giờ trong 5 hoặc 6. ngày một tuần và tôi biết tập thể dục đó. là điều tệ nhất chẳng có lúc nào tôi tập. thể dục từ vựng nghĩ rằng Ồ cũng ổn Đấy. trước chưa bao giờ từng giây từng phút. hoàn toàn ảnh giác nhàm chán là trạng. thái mà tôi từng trải qua vài tháng. trước khi tôi phát hiện sau một phòng. tập đấm bốc cần thấy ở của mình tại. nashville quyền anh là hoạt động thể. chất khó khăn nhất mà tôi từng tham gia. vào ngày lập tức tôi yêu thích nó đòi. đơn giản quyền anh là một thử thách và. tôi thích bị thách thức bất kể là trình. diễn trên sân khấu phỏng vấn các nghệ sĩ.

Nổi tiếng hay luyện tập Thực tế tôi được. tận hưởng cảm giác dễ chịu thì thứ gì đó. lạ lẫm và đủ khó để khiến mình nghĩ đến. việc đầu hàng thể thức quyền anh và tôi. chơi là dạng sẽ không bị mất cái xác nào. nhưng tôi vẫn phải lĩnh những cú đánh. hiểm hấp từ cây dài những vết bầm tím. lớn để tránh bị thường trái khán đài. thậm chí cả trong phần nhẹ nhàng nhất. của các buổi tập và về rèn luyện không. chỉ về thể trạng thái độ. à mà còn từ thép di chuyển cơ thể để. giảm thiểu tối đa các tác động của những. cú đấm từ đối thủ bởi vì cũng giống như. cuộc đời bạn sẽ dính đòn trên sàn đấu. vậy nên ba phép sẽ khóc phải được chỉ bị. trầy xước Thay vì phải nhận một đòn trời. giáng vào giữa mũi tôi liên tục tập. luyện thao tác chân và nhiệt độ ở trên. võ đài việc đó không hoàn toàn khác biệt. với các từ suy nghĩ từ cuộc sống thực tế.

Bởi kể là về việc đúng giờ trong công. việc hay cách từ nói với mọi người chúc. cuộc họp luôn có những hành động nhỏ và. có quy tắc sẽ cấu thành toàn thể hành vi. của tôi mỗi bước nhỏ đều có giá trị kể. cả những bước sẽ bị lãng quên hay bị bỏ. qua Vì cả triệu Lý do khác nhau giữ vững. Sức chịu đựng và niềm tin khó hơn nhiều. so với việc chịu những cú đánh vào đầu. chẳng ai muốn lao vào cuộc chiến và bị. lấn át cả nhưng điều đó vẫn xảy ra khi. những cuộc tấn công là đến bạn với tốc. độ chóng mặt Làm thế nào để bạn lấy lại. sự điềm tĩnh và tìm ra điểm tựa để có. thể tung ra một đòn phản công dù lực. tình thế bởi kể đó là quyền anh. ở hiệp hai tình yêu kế hoạch của tôi. luôn là lên kế hoạch để Bị giáng đòn. ngay giữa mặt những lần như vậy tôi cố. gắng làm chệch hướng cú đánh nhiều nhất. có thể lật ngược tình thế sẽ sử dụng lợi.

Thế của mình với tôi đó chính là chiến. đấu. em chẳng có vấn đề gì với việc chiến đấu. cả chiến đấu thường bị coi là một điều. không tốt khi còn là một đứa trẻ trả mẹ. và giáo viên Tiểu Quyền bạn không được. đánh nhau và sẽ đổi điên nếu bạn làm như. vậy để khi trưởng thành có những người. còn mọi chuyện đều là một cuộc chiến. liên tục chiến đấu với cả thế giới bởi. bạn có một vài vấn đề Ẩn sâu bên trong. và bạn không dám đối mặt để không phải. là cách sống Việc đó khiến bạn và tất cả. những người liên quan điều kiện sức ở đó. không phải là chủ chiến đấu mà tôi đã. nói đến kiểu chiến đấu của tôi không hệ. tiêu cực và là chiến đấu để tồn tại và. nó nằm trong ADN của tôi có lẽ đó là bởi. tôi đã phải chiến đấu suốt cả cuộc đời. quay trở lại cậu nhóc nhỏ bé tội nghiệp. lớn lên cho một thị trấn nhỏ và nghèo. nàn để cậu được phải cố gắng chống chọi.

Với khó khăn chiến đấu cơ thể đã trở. thành một phần bẩm sinh trong tôi nhưng. đó cũng là cách tôi nuôi dưỡng bản thân. từ một con người tốt hơn về mặt kinh tế. xã hội tôi phải làm việc vô cùng cần mấy. để bắt kịp những người đồng trang lứa. Ừ tôi có việc làm trước tất cả những bạn. bè cùng tuổi tôi không khoe khoang rằng. mình là một thiên tài kinh doanh công. việc lúc đó của tôi chỉ là quét lá sao. dở Thanh Trưởng cho đến khi trời tối. tiền không phải là khó khăn duy nhất về. thể chất tôi cũng phải rèn luyện nhiều. hơn những người khác mới đạt được mức. trung bình chẳng thể thao từ chưa bao. giờ những người chạy nhanh nhất của đôi. tay mạnh mẽ nhất hai nền bóng is nhất. Tôi luôn cảm thấy mình phải làm nhiều. việc hơn cho cuộc sống và kể cả khi mọi. thứ đều đi đúng hướng tôi vẫn luôn cảm. thấy như vậy tôi liên tục chiến đấu để.

Tiến bộ hơn mỗi ngày đều là một cuộc. chiến trước mắt có những cuộc chiến nội. tâm với chính bản thân tôi và cũng có. những cuộc chiến không ngừng tư phần còn. lại của thế giới của những người muốn. cạnh tranh công việc với tôi Mỗi vật có. thứ hạng của tôi hãy nói chung là những. kẻ muốn thấy tôi thất bại. sự nhiệt tình là cách tôi đối phó với sự. thực rằng từ không bao giờ những người. tài năng nhất thông minh nhất hay bất kỳ. cái gì nhất trong mọi lĩnh vực hàng. ngành nghề mà chúng ta đang làm việc sự. tầm thường của tôi chỉ trở nên rõ ràng. thì tôi kiếm được chút danh tiếng và. tham gia vào các võ đài nơi ai cũng nhận. được những món quà tuyệt vời tôi tự hào. không phải vì là người giỏi nhất chưa. bao giờ trong mọi chuyện và mọi thứ đã. làm khá tốt hiện nay tôi đều phải trải. qua những quãng thời gian thực sự nguồn.

Gốc trong cuộc đời đôi lúc tôi vẫn rất. ngốc và vẫn cứ tiếp tục như thế cái từ. bù đắp lại khiếm khuyết bẩm sinh cho mọi. chuyện là đầu tư thời gian và không gian. hết mức có thể. Có phải tôi là một chiến binh luôn là. như vậy đó không phải là điều tôi luôn. tự hào và nó khiến ta liên tưởng đến. việc buộc phải chiến đấu hay nói cách. khác để sinh ra không mang trong mình sự. thông minh hơn người hãy Tài năng thiên. bẩm ngược lại tôi không muốn người khác. nghĩ về mình là một chàng công nhân cần. mẫn người phải làm thêm giờ và nỗ lực. nhiều hơn để theo kịp và để không bị bỏ. lại phía sau một mình như tượng ám ảnh. vì điều đó giờ đây tôi sẽ giao giảng của. chiến đấu với bất cứ ai chịu lắng nghe. chiến đấu phẩm chất tôi được ban tặng và. đã nuôi dưỡng từ một công cụ tuyệt vời. là cách để cân bằng lại sân chơi màn.

Tiền cuộc đời chiến đấu là cách làm gì. đó vấn đề của bạn bật kể đó là San Bằng. khoảng cách 2 chiến thắng cuộc thi không. có cách nào giúp vượt qua nỗi tuyệt vọng. thẩm việc nghiên cứu và thực hiện công. việc hàng ngày mọi người đều đang chiến. đấu để sinh tồn và phát triển Điều đó. không có gì là tiêu cực đó không phải là. cuộc chiến tay không Chỉ bởi bạn đang. tức giận đó không phải là một cú đấm. thẳng vào mặt để lại làm bất kể điều gì. cả. à mà không quan trọng kết quả. ở chương 2 bạn chiến đấu của điều gì mọi. người có xu hướng lãng mạn hóa những mục. tiêu của họ cho dù đó là học vẽ phải. kiếm được nhiều tiền được chỉ nghĩ rằng. chúng ta muốn những điều sâu sắc thế. nhưng lại không thực sự mong muốn trúng. mục tiêu có thể có vẻ quan trọng vì trả. mẹ và thuốc dục hoặc dường như trở nên. rất hấp dẫn của những người mà chúng ta.

Theo dõi trên Instagram và con ước mơ. muốn cho tan nát sĩ không phải bài học. trưởng nha khoa chỉ mới đó là nghề mà. chào Bạn đang ăn thật khó để khiến bản. thân trở nên khác biệt mọi người đều bị. hút vào những mục tiêu sai lầm trong đó. có cả tôi thật không may chúng ta không. thể dành quá nhiều ưu tiên thực hiện cả. tá dược khác nhau cùng một lúc là điều. không thể ít nhất là ở cấp độ cao đó là. bởi thời gian có giới hạn tìm ra điều gì. thực sự quan trọng đối với bạn không. phải với cha mẹ anh em họ những người. quan trọng khác hãy chú chó của bạn là. bước đầu tiên của cuộc chiến và cũng. đáng dành ra chút thời gian để phân loại. các động từ và tiềm năng thực sự của bạn. nằm. khi chúng sau này chiến đấu bằng thời. gian + nỗ lực. có điều gì xứng đáng để chiến đấu và. điều gì không. Ừ tôi có thực sự muốn đến này không để.

Không phải là một câu hỏi dễ dàng với. tôi việc xác định các phần sự nghiệp. trong cuộc đời lời rất đơn giản lúc nào. tôi cũng có định hướng rõ ràng từ công. việc ước mơ của mình đời người là một. trình trình phát thanh buổi sáng toàn. quốc vào một chương trình trò chuyện. trên truyền hình mỗi bước thực hiện từ. hải kịch tính âm nhạc cho đến biết cách. để đi theo định hướng nhắm đến mục tiêu. đó điều đó không có nghĩa là tôi luôn. nhận được những gì mình muốn hỏi thậm. chí biết được cách để đạt được đó nhưng. tôi luôn biết mình muốn gì phải như tôi. đã nói đó là bước đầu tiên trong toàn bộ. cuộc chiến này đời sống cá nhân của tôi. ước đó là một câu chuyện hoàn toàn khác. bất chấp tất cả những người phụ nữ tuyệt. vời Từng Hẹn hò với tôi và tất cả liệu. trình đã trải qua tôi vẫn không biết. mình muốn gì gạch tôi lớn lên có một.

Người mẹ nghiện ngực và được bà nhẫn. nuôi đã tạo nên những mâu thuẫn khó có. thể vượt qua bằng cách nào đó tôi nhận. ra rằng Sự nỗ lực của mình thì nói lên. công việc luôn là một chức năng thực sự. nó khiến tôi không theo cách. em phải được yêu thương như một người. bình thường Vì vậy vùi đầu vào công việc. xem ra là một cơ chế bảo vệ thích hợp. trong một số thời điểm Tôi nghĩ tình yêu. là những lý do khiến mọi người làm mọi. thứ như bạn phải tìm hiểu xem liệu bạn. có đang chiến đấu vì những gì bạn yêu. thích hãy những gì bạn làm đều xuất phát. từ tình yêu đó là một khác biệt quan. trọng là con người bản năng Số Một của. chúng ta là tìm kiếm tình yêu nhưng điều. đó khác với mục đích và kế hoạch không. dễ để hoàn toàn hiểu rõ được điều này. nhưng bạn có thể tự hỏi bản thân của cơ. quan trọng và rõ ràng cuộc chiến của tôi.

Có tốt cho tôi hay không để tìm ra câu. trả lời thực sự chẳng có cách nào tốt. hơn và cuộc tìm kiếm đào sâu vào bên. trong tâm hồn chẳng có gì thay thế được. việc nghiền ngẫm về hành động và cảm xúc. của bạn và cách thức bày Từ đó Tưởng tác. với nhau quá trình cân nhắc ngày là đặc. biệt cần thiết khi bạn bước vào những. quãng thời gian khó khăn trong cuộc sống. đối với tôi như đã nói đó là những mối. quan hệ trong khí tượng hoàn toàn here. ý nghĩ của mình với công việc nhưng với. phụ nữ thì đầu tôi không phải lúc nào. cũng tập trung đông hướng từng theo đuổi. thành công phải cô gái vui tính xinh đẹp. thông minh tốt bụng và Thành Đạt nhưng. điều đó không có nghĩa là phù hợp với. tôi những gì Hoàn hạt trên lý thuyết. hồng Hàn sẽ hoàn hảo cho cuộc sống thực. Việt định này không chỉ đúng với những. vấn đề về tình cảm mà còn đúng với sự.

Nghiệp tình bạn thậm chí đúng với cả món. ăn mà bạn muốn dùng của bữa trưa thật. không Mày để hiểu rõ điều đó bạn phải. trải qua rất nhiều quyết định sai lầm vì. những lý do sai lầm đó là quá trình học. hỏi để trưởng thành sẽ thật tuyệt nếu. biết rõ những gì cần làm trước khi bạn. bắt đầu thực hiện điều đó. ở chương 3 hãy tìm ai đó nói rằng bạn. thật tệ hại mà không đọc nhầm đâu Tôi. muốn bạn từ sự bước ra ngoài và tìm. những người nói thẳng vào và bạn rằng. anh thật kém cỏi vì tôi không phải là ai. đó trên Facebook hay Twitter từ đầu mô. tả thứ tự gọi là phê bình mang tính xây. dựng hai thứ và tôi luôn coi là vị huấn. luyện viên đứa nhóc võ đài khi bạn đang. chiến đấu ai đó nhìn nhận bạn từ mọi góc. độ nhà Bây giờ hãy nghĩ với tất cả những. điều bạn muốn làm khi còn đang ở đại học. hoặc nghĩ về một sự nghiệp Bạn muốn từ.

Trước khi bắt đầu công việc hiện tại tất. cả Chúng đều là những hối tiếc thực sự. giờ thể nghĩ về một lần vẫn đưa ra quyết. định sai lầm của chùa sai lầm đó dễ hơn. nhiều bởi ít nhất bạn đã nỗ lực nghiệp. Agribank Đó là một kinh nghiệm tránh để. bạn học tập từ không bao giờ hối tiếc. những việc mình đã thất bại bởi tiêu duy. nhất của tôi là đã Khổng Tử. thì tại sao bạn lại cần một người trước. đây nói cho bạn biết mà không tốt ở điểm. nào đàn ông chồng một chương trình hài. kịch luôn cười ngặt nghẽo ở phần mở đầu. mỗi tiểu phẩm họ một yêu thích họ vừa. trả tiền để theo dõi kẻo không cười lần. thứ nhất bạn biết rằng họ đang tập trung. và kỳ vọng và tính giải trí thực sự thì. đám đông đó không nick mép thảm họa thực. sự bắt đầu thì tức giận hay khó chịu. rằng họ không cổ vũ mình nữa Tôi nghĩ. rằng vấn đề là phải diễn tốt khi tôi kể.

Một câu chuyện nọ không gửi điều đó càng. kích thích Tôi hơn tuổi tôi biết từ giờ. mình phải cố gắng giành được những tiếng. cười dù là nhỏ nhất và như vậy mỗi tiếng. cười sai sót ban đầu được là điều tuyệt. vời chân thành nhất tôi đã làm được việc. đó câu hỏi ở đây là liệu bạn có chấp. nhận bị người khác chỉ tiếc rằng mình. kém cỏi hay không hay bạn chỉ ngồi đó. tôi thái độ kiểu Ồ chị nó không hiểu. thôi thôi Tưởng tượng với bạn bè cũng. vậy trong khi từ dành chiến thắng và. những người bạn thân thiết nói rằng bạn. thật tuyệt vời là điều hoàn toàn cần. thiết. anh cũng quan trọng không kém Nhưng để. tìm ra được nó thì có hơn rất nhiều để. làm ở nhập về Bình trần thành người cũng. muốn bạn thành công rất nhiều người sẽ. tầm vóc bạn đặc biệt thì bạn bắt đầu làm. tốt nhưng bạn cũng cần phải đó để tìm. cậy trong cuộc đời người sẽ luôn Đưa ra.

Quan điểm thực sự của họ như có ai đó. nói với bạn rằng việc đó chưa đủ tốt thì. bạn sẽ thực sự tin khi người đó nói cha. tuyệt vời đấy nếu tìm được một người bạn. hay đồng nghiệp như vậy người có những. lời khen quan trọng được bởi thời bình. của họ là thật hãy giữ lấy họ của những. người như thế thật hiếm có khó tìm và vô. cùng giá trị không quan trọng là bạn kể. chuyện cười hay làm việc với bảng tính. đừng bao giờ thỏa mãn với những gì bạn. có bạn hãy luôn tìm ra cách thức mới mẻ. để tham gia vào cuộc chiến hãy tận hưởng. cảm giác xấu hổ vì những gì bạn từng làm. trước đây tôi nghĩ điều mình đang nói. đến là còn ai tốt hơn chính bạn để nói. cho bạn biết rằng bạn thật tệ hại. ừ ừ. 3.4 không phải ai cũng sẽ thích bạn. Có đôi lúc người ta sẽ không thích bạn. còn bạn thì chẳng thể làm gì để thay đổi. từ điều đó tôi đơn giản là bỏ qua thử.

Phân tích vô ích khiến bản thân đau lòng. từ một bài đăng từ kể càng ghét mình vợ. chồng thời đại Facebook features that. Lets you nền tảng khác nữa khá nhiều cá. nhân trên trái đất được gặp phải ai đó. bọ gần như chắc chắn không biết Tùng ra. những lời buộc tội vô căn cứ vào hoàn. toàn nhạc nhí về họ thật không may Trong. Kỷ Nguyên internet vượt quá dễ dàng để. làm sử dụng người khác bạn an toàn khi. nước sau màn hình máy tính đồng nghĩa. với việc Hầu hết những kẻ càng ghét trên. mạng chẳng khác gì giới hạn nhá anh hùng. bàn phím dù vậy vẫn Thật đau đớn khi. người ta không thích bạn còn bạn thì. chẳng thể làm gì để thay đổi được điều. đó Không ai nói rằng chấp nhận sự thật. là chuyện dễ dàng cả bởi cuộc sống phải. cơ bản chỉ là một hành trình tìm kiếm. tình yêu chắc chắn đó là điều khó khăn. nhất và tôi sẽ yêu cầu bạn làm chung.

Cuốn sách này ai cũng muốn được yêu mến. kể cả một người liên tục bị chọc tức như. tôi. khi bạn đang đó mạnh đến mức Vì cả khi. không được yêu thích và vẫn phải tìm ra. lý do Chứng minh tại sao kẻ không Hơi ta. lại say hỏi đơn giản là không quan tâm. và thật trớ trêu thay từ không quan tâm. lại cảm khiến bạn được yêu mến hơn bật. kỷ trong hẹn hò sự nghiệp Hãy xây dựng. tình bạn mới rất nhiều người nhận thấy. người khác hấp dẫn hơn hiệu có vẻ xa. cách thể không Mày sự quan tâm là có thể. bị hiểu nhầm là tuyệt vọng hoặc thiếu. thốn tình cảm kỹ năng đảo ngược Định. Kiến tiêu cực của tôi bắt đầu như một cơ. chế phòng thủ khi còn trẻ tôi còn chưa. từng nghĩ đến sự nổi tiếng tôi phải chấp. nhận tìm kiếm nơi chốn hoặc cậu đồng phù. hợp với mình dù vậy tôi tôi phù hợp chưa. bao giờ là dễ dàng tuyệt đó bắt đầu từ. sớm sự hiện diện của tôi chưa bao giờ có.

Ý nghĩa ở bất cứ nơi nào từng đến hoặc. ít nhất ở bất cứ nơi nào Tôi muốn đến. vào buổi ngay từ đầu tôi chưa từng là. thành viên cho câu lạc bộ những anh. chẳng lạ lùng Đừng nhìn tôi sẽ điều rằng. một triết lý xoay quanh việc không nổi. tiếng cũng khá ngầu như thế nào. thì rõ ràng niềm tin của tôi rằng việc. kết nối sự chấp thuận chỉ gây lãng phí. thời gian họ gia đã là một cơ chế phòng. vệ nhìn Đó là một người chết tốt bởi nó. giúp tôi hơn thành thật chưa bao giờ phù. hợp với bất kỳ nơi nào đã buộc tôi phải. học cách tồn tại và phát triển ở bất cứ. nơi đâu từ những bài học từ đã lĩnh hội. đỉnh Tìm kiếm tai gai khó chịu đó sự căm. ghét tưởng tạo cảm giác khổ nào hơn so. với tình yêu tôi không cấu tạo dấu ấn là. một huấn luyện viên yoga theo một nhà. thuyết giáo ở đây câu đó nghe có vẻ. giống như một câu sao giống vàng chuyện.

Nhìn đó là sự thật tình yêu có thể thực. Thầm Lặng nhìn sự căm ghét luôn ổn Ảo và. gây khó chịu bởi chúng ta không thể hiện. rõ trên mặt thì mọi người tích cực thay. vào đó và lựa chọn ghi nhận những im. lặng và luôn luôn lớn tiếng khi có thứ. gì đó tiêu cực xảy đến thật dễ bị bào. cho như ẩm thành giận dữ và Bởi ta đang. sống trong thời đại có quá nhiều nơi để. trút giận những thứ ổn Ảo khó chịu lại. càng được khuếch đại hơn nữa khi bạn. Anh biết phải hứng chịu sự căm ghét điều. đó thật đáng sợ bất kỳ cuộc đời bạn có. tốt đẹp ra sao khảo khác bất cứ kẻ nào. Các ghét tôi cũng phải ngậm miệng lại. điều đó không chỉ Vô cùng nguy hiểm cho. hình ảnh của tôi mà đó còn là một hành. động vội kịch bản bị trừng phạt vì chính. thành công của bạn không khác biệt là. bao từ câu chuyện bắt nạt học đường thì. mấy đứa học sinh cá biệt đánh học sinh.

Được điểm cao bởi chúng cảm thấy mình. không đủ tốt đó là quy luật tự nhiên nếu. giỏi việc gì đó bạn sẽ phải nhận những. thứ tệ hại từ những kẻ kém cỏi chẳng có. gì quan trọng như họ không có tài năng. hay không cố gắng trong công việc mọi. người luôn khó chịu với những người sở. hữu thứ mà họ không có Tôi cũng khó chịu. vì tôi cố gắng biến sự gắn kết của mình. thành năng lượng cho cuộc chiến tôi cũng. không cố dìm người khác xuống thì người. khác quyền Chính họ thỉnh chướng ngại. vật về cảm xúc càng mức được đến với. thành công của bạn điều bạn cần làm lại. mong những điều tốt đẹp nhất sẽ xảy đến. với họ hãy luôn hướng về phía trước và. tiếp tục chiến đấu Hãy. có những điều tốt đẹp luôn đi kèm với. những điều tồi tệ vì chúng ta là con. người chứ không phải thần thánh không. gây hại cho người khác thật tốt đi chỉ.

Khi cái đó không để lại cho bạn một khối. u lép hoặc hoàn toàn hãy họ sự tự tin. của bạn mà thôi Nhận thức được rằng việc. gì Nhờ khả năng của ai đó khiến tất cả. mọi người đều khó chịu kể cả người giàu. người nổi tiếng hay Thiên tài là bước. đầu tiên để trà sữa tiêu cực về chỗ vốn. có của nó không chỉ bạn tôi đâu chẳng ai. thích điều đó cả có một chiến lược quan. trọng khác mà tôi dùng đến giữ chỉ sự tự. tin trước mọi lời chỉ trích đỉnh tìm cái. này khó chịu trong cả đống vào khô bởi. kể đúng có đó có lớn thế nào thì chắc. chắn bạn sẽ điểm cho cái gai đó chỉ của. tôi là nếu có mọi người sẽ lời tán dân. cho bạn và một kẻ chỉ trích rằng bạn. thực tệ hại 4 từ ảnh thật tệ hại chắc. chắn sẽ là những tử và ghim sâu vào. trong đầu Hãy từ bỏ thói quen đó đi bạn. không bao giờ thực sự làm được điều đó. nghĩ nhất bạn cũng nhận thức được bản.

Thân con số. Vì vậy tôi đã lạc phí rất nhiều thời. gian vào việc hành hạ chính mình thì cứ. cố công Tìm kiếm những cái gai đó mà. không nhận thức được mình đang làm gì. cho đến kỳ từ nhìn thấy những đặc điểm. của người khác và bản thân mình cũng có. Tại sao bạn lại cho phép ai đó đặc biệt. là kẻ chẳng biết gì về câu chuyện của. bạn sẽ nói tất cả những gì bạn đã đạt. được một phần của cuộc chiến là chống. lại phản xạ tự nhiên muốn tìm kiếm cái. gai trước mắt đó chồng cuộc chiến mọi. thứ thường không diễn ra theo đúng hướng. vậy nên khi có chúng chạy hướng thật. nhưng một khi đã xác định điều đó cho. bản thân thì cứ tận hưởng và thì bạn. thấy mình không tận hưởng nổi thì hãy. nhận thức về điều đó có thể lần tới bạn. sẽ làm được từng bước một. ừ ừ đừng cầm ghét người khác để đánh giá. chính xác đừng căm ghét người khác từ.

Cái chúng ta được ghép ai đó kể cả khi. ta không có ý như vậy họ khi ta chủ đích. kết họ nghĩ rằng ta có lý do chính đáng. Bởi vì tất nhiên rối bời và đàn ghét. xứng đáng tôi điều đó thì đã chấp nhận. rằng tất cả chúng tại đừng có xu hướng. tủ ghét bạn sẽ có thể thiết lập phải. giới hạn chắc chắn bà sẽ chẳng hoàn. thành được điều gì bằng cách làm những. suy nghĩ hoàng tử những tiêu cực và hành. động của người khác và bạn đang lãng phí. thời gian của chính mình trong khi bạn. có thể dùng thời gian này để hoàn thành. động việc gì đó mà người khác ghét phải. làm tại sao lại tốn thời gian và năng. lượng để thực hiện điều gì đó phản tác. dụng và không để lại những giá trị tốt. đẹp cho bạn. Ừ tôi trả lời sách lành nhất là điều đó. khiến chúng ta cảm thấy dễ chịu trong. ngắn hạn dù vậy về lâu về dài ta luôn. cảm thấy tệ hơn so với trước khi bắt đầu.

Bởi tại bị cản trở của những thiếu sót. của chính mình chúng ta có thể kiếm thật. nhiều tiền hơn có thể bạn bè hoặc con. cái những thứ duy nhất và không thể tạo. ra được đó là thời gian chúng ta nhận. được những gì và đáng nhận và mọi thứ. trong cuộc sống đều cần thời gian tổ. tiết lộ lời khuyên quý giá đó để giúp. bạn nhận ra cuộc chiến của bạn là gì. Thời gian cũng là một nhân tố trọng yếu. trong việc cân bằng những điều tiêu cực. ở phần 2 triệu đựng trường năm chịu đựng. tệ hại đúng như cách ta gọi điều đó hãy. tưởng tượng bạn không có thói quen thức. dậy từ sáng sớm không một chút nào thực. tế bạn là kiểu người tích Thức đêm để. xem tất cả các chương trình hài hước. trước mỗi tối sự sau đó đi ngủ muộn và. rồi hình dung rằng để làm việc và phải. thức giấc vào lúc 3 giờ mỗi sáng ngày có. giống cuộc sống có địa ngục không đúng.

Thế chỉ là cuộc đời tôi hơn 15 năm qua. tôi không thể nói với bạn từ ghét dậy. sớm và vẫn phải nghiêm chỉnh thực hiện. điều đó khủng khiếp đến mức nào dù bao. nhiêu cà phê cũng không giúp tôi chụp. đựng được giây phút bình minh mỗi sáng. đó là cả một cuộc tra tấn và quá trình. đó chuyển tâm hồn trở nên tan nát hoặc. đơn giản đó là khoảng thời gian hoàn. toàn Khủng Khiếp Mỗi lần chồng báo thức. kêu lên và như vậy tôi có thể đến video. để đánh thức những người khác với chương. trình phát thanh của mình đó là một cuộc. chiến khốc liệt đó chính là chịu được. một công việc đáng sợ nếu bạn đang đọc. cuốn sách này. Ừ thế là bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến. Bạn đã đặt ra mục tiêu hoặc tầm nhìn cho. bản thân phần tích động lực và giờ bạn. đang ở hợp quyết tâm có thể cuộc chiến. của bạn để thuốc tục các con làm bài tập. về nhà mỗi tối có thể là quản lý một kho.

Hẳn hoạt động với hiệu suất cao nhất có. thể sau đó là bất cứ điều gì mà bạn đang. mong muốn để có thể thành công thì việc. trở thành người cha người mẹ tuyệt vời. cho đến mở một nhà hàng hay thực hiện. một chương trình phát thanh bạn sẽ phải. chịu đựng bạn sẽ phải thực hiện tất cả. những nhiệm vụ nhỏ lên những công việc. thông thường hàng ngày những thứ sẽ đưa. bạn đến vị thế có thể làm những việc lớn. lao mỗi người trong chúng ta được đưa ra. rất nhiều quyết định mỗi ngày và chúng. có thể bị lãng quên vì không mấy quan. trọng nhưng tôi lại cho rằng Chính các. quy định đó là bàn đạp chữ mơ của bạn. cũng giống như những viên gạch dùng để. xây nhà vậy quá trình chịu đựng diễn ra. không nhưng khi tôi viết phần mở đầu. chịu đựng nghĩa là chấp nhận cuộc chiến. và lặp lại điều đó sự thêm lần nữa Lần. Nữa hãy quay trở lại các lớp học quyền.

Anh của. anh nhìn nhận như thế này bởi cử ai cũng. có thể chiến đấu cho một khoảng thời. gian ngắn để là lý do vì sao các trận. đấu quyền anh của các vòng đấu giải 3. phút chỉ bảo phút ngắn ngủi Hết vòng này. vòng khác và có thể vượt qua 3 phút hành. xác với những cú đấm nhiên liệu bạn có. tiếp tục chịu đựng được thêm nữa hay. không quá trình lặp lại là kẻ sát nhân. đây là bước và nhiều người sẽ bị lạc lối. một phần là bởi quá trình chịu đựng. không hề gây kích thích phải khiến người. ta mê mẩn mình cũng bởi nó không diễn ra. một cách minh bạch rõ ràng Nếu cuộc. chiến liên quan đến vấn đề tâm tưởng thì. chịu đựng lại động bạn cần làm phải động. thì chẳng bao giờ sẽ dành cả khi đã tìm. ra điều gì có vai trò quan trọng đối với. bạn trong bức tranh toàn cảnh và đã bắt. đầu quá trình lắp đẩy và chi tiết nhỏ đó. là lốp xe lần xuất hiện bởi thực sự.

Chẳng có ai trong chúng ta hiểu rõ những. gì chúng ta đang làm ở đây thực sự là. vậy bạn phải nỗ lực rất nhiều để tìm xác. thứ đem lại hiệu quả thực tế chưa kịp. đưa ra được quyết định đúng đắn tôi đã. thực hiện vòng chiến đấu chủ. anh lại đủ lâu để biết rằng dù cuối cùng. tôi cũng sẽ làm đúng chịu đựng là tất cả. những gì bạn làm mình sẽ không mang lại. cho bạn chút Vinh Quang nào mà bạn đang. tìm kiếm nhưng quá trình đó giúp bạn. Tiến gần hơn tới việc có cơ hội chạm vào. vinh quang mà bạn Hằng ao ước hãy chỉ. tìm kiếm thành công cũng giống như kiểm. soát sức khỏe của bạn vậy cơ thể của mỗi. người đều khác nhau có phải tôi chất và. những người thành đạt nhất đều sở hữu để. giúp họ có được thành công thì không có. công thức trùng nào cả một bác sĩ có thể. khám và chẩn đoán cho bạn với bất cứ. điều gì cuối trò là vấn đề Những Cô ấy.

Cũng không biết chắc chắn một trăm phần. trăm mỗi người đều có hoàn cảnh khác. nhau về cơ bản Tôi đã nói rằng những. loại thuốc phổ tác dụng với tôi thì lại. có tác dụng đáng kể tính người khác. chiến đấu chịu đựng lặp lại là cả một. quá trình và một trong số những yếu tố. quan trọng nhất tôi học được từ quá. trình đó là nếu bạn mắc kẹt trong việc. gì đó đủ lâu để có được vị thế dẫn đến. thành công thì nghĩa là bạn đã đào được. một đường hầm trong tâm trí mà điểm Kế. đó chính là mục tiêu của bạn thì bạn bắt. đầu đường hầm hoặc con đường của mình và. sẽ thấy nó chia ra làm nhiều nhánh nhỏ. hơn mà thường thì chúng là đường cụt sử. bạn phải quay lại tìm kiếm những con. đường lớn hơn bằng phẳng hơn Cứu cánh. của bạn trong suốt quá trình chụp được. ấy lại ý chí nhẫn nại nghĩa là làm những. việc nhỏ mà không gây nản chí đồng thời.

Thực hiện điều đó liên tục. ở chương 6 vẻ đẹp của những bước nhỏ. tiền một câu nói sao giống nhưng lại là. sự thật chúng ta là kẻ thù lớn nhất của. chính mình ở phần trước tôi đã nói về sự. từ chối và vai trò của người khác trong. cuộc chiến của bạn vì ngày thứ hỏi bất. kỳ nhà tâm lý học hãy chuyên gia tự lực. nào hoặc bất kỳ Ông Sếp nào của tôi mà. xem chúng ta đã phá hoại chính bản thân. mình nhiều hơn bất kỳ người nào khác đôi. lúc và phá hoại chính mình thông qua các. hành vi xấu dịch chữ bìa phải bắn trong. tủ lạnh Kali khác chúng ta đơn giản ta. làm Rồi chính bản thân ta còn người gặp. khó khăn trong việc cố gắng hết sức và. hi sinh tất cả mọi thứ trưởng lại này. xuất phát từ nỗi sợ thất bại tồn tại bên. trong bất cứ ai thất bại thật đáng sợ. với tất cả mọi người chỉ có một điều gì. nhất để nói về việc này thất bại thời.

Khủng khiếp sử đã nói nhiều về việc thất. bại tuyệt vời đến thế nào để cả vẫn phải. thực tế thất bại sẽ kéo theo rất nhiều. đỡ buồn và không thể làm được gì ngoài. việc nghĩ rằng có lẽ mình. Ừ cố gắng tránh những kiểu cảm xúc như. thế có thể giúp bạn còn phải đối mặt với. thử thách tất cả chúng ta đều đó trong. trường học sự nghiệp hay các mối quan hệ. có thể đó là cách Thất bại mà ta cảm. nhận được nghỉ thất bại là con đường duy. nhất dẫn đến thành công chúng ta phải tự. dậy não bộ và trái tim suy nghĩ theo. hướng đó và chính vì vậy thì sụp đổ. chúng ta không lập tức hướng đến những. thứ tiêu cực thì vào đó chúng ta có thể. nói rằng không Mình vẫn chưa đủ tốt Làm. lại nào một lần nữa sửa lại một lần nữa. tư tưởng tự đặt ra các dấu mốc về bạn. tâm lý cho bản thân trước khi bước vào. thử thách nào đó còn có một trò chơi trí.

Tuệ không mấy hay ho khác mà nhiều người. trong chúng ta vẫn dính vào đó là khiến. bản thân suy nghĩ quá nhiều ngày cái. trước khi thực sự bắt đầu phải đi với. cuộc chiến như một cái cao dốc đứng sẽ. bất tận và bạn phải trèo xuống để nhìn. xuống dưới còn dốc cái đáng sợ nhưng nếu. chỉ tập trung vào bậc tiếp theo thì ta. có thể làm chủ được nó từ cả những thành. nhanh của cái thác đó từng một cái. Ừ cái quan trọng dù bạn có bị trượt ngã. đó chính là quá trình chịu đựng đừng để. ước vọng quá lớn nhá lường những bước đi. cần thiết và bạn phải làm để hoàn thành. chặng đường bởi bạn sợ chính bản thân. hoặc chính sự thiếu kiên nhẫn sử dụng. mình thử bỏ hoặc với nước than chuyền. chiếc càng đó từ bỏ qua phải đốt thằng. nhỏ đã khiến tôi phải gánh chịu hậu quả. nhiều lần tôi để thử bỏ qua những bước. mà sau cùng chúng để trưởng mình đã vô.

Cùng thiết yếu được với quá trình theo. đuổi thứ tôi muốn như bạn có thể Hãy. dùng bỏ qua vài bước nhỏ thì càng để mục. tiêu xa xa khỏi tôi hơn bước từng bước. nhỏ sẽ giúp bạn hạn chế lo lắng và tránh. sai lầm nhưng điều đó cũng khiến quá. trình chịu đựng chưa quan nhẹ nhàng hơn. rất nhiều đều đang tập trung vào quá. trình Bạn sẽ không bị xao nhãng vào việc. bạn đang tiến triển thế nào hay bạn đã. đi được bao xa. em hãy nói ra điều trị nhất tôi làm khi. lập ra một mục tiêu mới lại Nói to nó ra. đây là một bước quan trọng buổi tối đang. dán nhãn chứ Tôi muốn đạt được cho chính. bản thân mình sự sau đó tôi sẽ trường. mình đó với cả thế giới đều đã được dạ. tuyên bố về việc là phóng viên giỏi nhất. thế giới Tôi sẽ cố gắng để đạt được danh. xưng ngày hoặc ít nhất là chịu trách. nhiệm cho tuyên bố đó là cái khác tôi sẽ.

Làm việc nỗ lực hơn rất nhiều Giờ đây. mỗi khi thực hiện một cuộc phỏng vấn đại. pháp luật nào tôi đều ngày thì những lời. đèn dạy nhằm biến mình đừng làm hỏng gửi. ảnh đã tự nhận là mình tài giỏi mà không. cần có một hệ thống toàn quốc để công. khai mục tiêu của mình nguồn từ xét hiệu. quả nguồn tử biến thành tư duy từ gì. biến thành hành động đó là một sạc toán. học đổi và lôgarit cơ bản nhất. chú tiểu thuyết giữ cho mục tiêu không. liên quan đến thời gian hãy nhớ rằng. chịu đựng là quá trình Toàn thời gian. tuổi tạo ra nhiều tầng nhắc nhở như vậy. tôi không có Cứ gì để dừng quá trình. chữa bệnh lại cả điện thoại của tôi là. từ đầu tiên một tấm bảng trắng trong. phòng là tầng thứ hai và AB người bạn. dẫn với tôi tưởng là tầng thứ ba đó là. hệ thống xếp hạng nhắc nhở của tôi nhưng. bạn cũng có thể tạo lập hệ thống của.

Riêng mình tôi để dứt bạn để tạo một. tầng vật chất hoặc trực quan nhìn tấm. bảng trắng vòng 1 tầng là con người và. tất cả mọi người đều nên sử dụng điện. thoại như tuyến phòng thủ đầu tiên bởi. thành thật mà Nói ngày này Hầu hết chúng. ta được sống của chiếc điện thoại đồng. thời ta cũng có thể sử dụng những thứ đó. để giúp bản thân trở thành người tốt hơn. Em đừng bao giờ chạy theo đồng tiền hãy. theo đuổi niềm tim tôi đã nói với bạn. rằng thì diễn thuyết trước hai nhóm. người câu hỏi tôi thưởng nhận được nhiều. nhất là làm thế nào đến thành công đó là. câu hỏi số 1 câu hỏi được hỏi nhiều thứ. hai là các phiên bản khác nhau của cùng. một câu hỏi làm thế nào tôi kiếm được số. tiền lớn từ có một công thức độc nhất. cho mối quan hệ của bạn với thành công. và tiền bạc tôi sẽ chia sẻ nó với những. người muốn lắng nghe tìm thứ gì đó và.

Yêu thích cộng nỗ lực hết mình cứ thứ đó. đền giản là nhiều tình yêu bạn dành cho. việc đó bằng thành công cộng tiền bạc. Bạn mới chỉ đã đặt cược thôi còn yêu. thích thứ gì đó bạn càng cố gắng nhiều. hơn cho nó càng cố gắng nhiều hơn càng. có nhiều khả năng bạn thành công trường. Lý vực đó hơn và đó là khí tiền bạc đến. Tuy nhiên để cuộc sống chứ không phải. một phương trình thực tại nó không rõ. ràng như thế số tiền bạn nhận được cũng. phụ thuộc phần lớn vào lĩnh vực bạn tham. gia. ta đổ thì thành công chẳng liên quan gì. đến tiền bạc bạn nói chị nào ở việc có. khả năng làm điều bạn yêu thích tôi tin. rằng bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công. hơn nếu bạn yêu thích việc mình làm thì. kiếm sống nhưng còn có một điều người vợ. không thể kiếm được nhiều tiền khi theo. đuổi đam mê ít nhất bạn vẫn làm được. điều mình yêu thích Tôi thích được là.

Những kịch bản trong trường hợp tệ nhất. bởi đó dường như luôn lại đều xảy ra với. chúng ta từng gặp những người theo đuổi. sự nghiệp chỉ vì tiền bạc họ có xu hướng. là những người bất hạnh nhất và tôi biết. điều từ nhận ra khi theo dõi người khác. chạy tiếp tiền bạc đây là luôn có một. cảm hứng mãnh liệt Nhưng ngắn ngủi trợ. làm catốt sau khi niềm vui thích ban đầu. của việc làm sao tiền phai nhạt Tôi kẹt. được vay dần sau một khoảng thời gian họ. nhận ra mình thật khổ cực và bởi họ thấy. khổ cực với việc bán bất động sản hãy. cùng việc ngân hàng Đầu tư Cuối cùng họ. sẽ không hoàn thành công việc được yêu. cầu và thực sự là việc xử tệ sự sau đó. đánh mất những khoản tài chính tốt một. sự thực khác đó là Nếu cuộc đời bạn được. đánh. các bạn thì bạn sẽ chẳng bao giờ có đủ. từ không nói thì an toàn tài chính lớn.

Lên trong nghèo đói tôi hiểu cảm giác. không có tiền khủng khiếp như thế nào. thì nếu mục tiêu duy nhất của bạn là trở. nên giàu có và sẽ đổi cảm thấy mình. nghèo khổ đó là bởi luận ngoài đó ngoài. kia Soạn hết bạn trong mọi việc bạn làm. luôn có ấy đó hài hước hơn thông minh. hơn hấp dẫn hơn nếu có thể thừa nhận. điều đó bạn sẽ thoải mái hơn khi là. chính mình là chính là thành công ở cấp. độ cao nhất từ thừa nhận rằng tôi tuyệt. nhất khi là chúng tôi là một câu chẳng. vào đâu đặc biệt là khi nó được nói ra. từ miệng cô gái tự nhận rằng hắn làm khá. tốt những việc ăn yêu thích không quan. trọng tôi đã có bao nhiêu tiền trong tài. khoản ngân hàng kẻ duy nhất để tôi thực. sự cảm thấy thành công đó là cảm nhận. rằng bản thân đã làm giỏi việc làm chính. mình bởi kìa sáng nào cũng chỉ dẫn đến. đau khổ cuối cùng Mà thôi.

Bộ trưởng 7 đảo sâu. ô tô yêu quyền anh đến mức Tôi đang nghĩ. đến tuổi kinh doanh phòng tập thể hình. khi gặp gỡ đối tác tiềm năng từ thích. việc ra ngoài ăn trưa và chào đón các. đối tác mới Tuy nhiên thực hiện thực sự. của tôi không phải là chất lượng của. quán đồ nướng họ chọn Trước Cuộc gặp của. chúng tôi mà là thứ gì đó đang diễn ra. với những thùng rác trong phòng riêng. hiện tại của họ đúng vậy thùng rác để là. cách của tôi tôi nhìn vào thùng rác. trong phòng sinh của họ để xem chúng. chấm giống hai đề giác chắc chắn một. điều là đuổi kỳ một thùng rác có thể. chữa đầy rác rồi nhân viên phụ trách lấy. xác bị ốm nhưng đa phần thùng rác chữ đề. rát là biểu hiện của việc không chú ý. đến từ thiết phải nhớ rằng chi tiết nhỏ. là cốt lõi của phần thưởng lớn như tôi. đã nói những chi tiết này nhạt nhân của. quá trình chịu đựng vào hết chúng ta đều.

Không tìm kiếm chúng chúng giống như vi. khuẩn vậy chúng ở khắp nơi và chúng ta. không thể tồn tại như chúng nhưng chúng. ta không thể nhìn thấy các chi tiết đó. những việc nhỏ nhặt sẽ phát triển thành. sự nghiệp Lối. những bản thu xuất sắc hay một tập hợp. những người bạn mới nhìn chúng giữ như. mô hình bởi chúng quá nhỏ Chúng không. phải là những thay đổi nổi bật thứ 4 là. thành quả của những quá trình chịu đựng. kéo dài quá trình chụp được chỉ rõ ràng. thì bạn là người thực hiện nó hoặc ai đó. rất thân thiết Ví dụ như hôn thê thành. viên gia đình hay là một người bạn tốt. thông thường Bạn là người duy nhất biết. tất cả những chi tiết trọng tâm trong. từng khoảnh khắc của chính bạn và đó là. cách sự việc liền diễn ra từ đã nhắc đến. cuộc chiến sẽ sớm kéo dài các thần kỳ. của mình tuy nhiên đó chỉ là phần nổi.

Của tảng băng trôi mà thôi sáng trưa hay. tối tôi đều Ám ảnh với việc đúng giờ chỉ. cần nghĩ đến việc bị trễ dở cũng kiếm tự. căng thẳng Vì sao tôi cảm thấy mình. thành công là lúc tôi lên sóng nhưng. thậm chí cả việc đó cũng không đủ đối. với tôi tôi phải lên sóng đúng giờ. Ừ từ có mèo hay ho để có thêm thời gian. trong ngày và không giàn trồng não bộ. thì bạn có việc gì đó quan trọng dẫn đến. đó là hãy tự chuẩn bị kỷ luật từ trước ý. tôi lại bỏ qua những nhiệm vụ nhỏ và. những Thưởng nhận nhiều nhất có thể như. vậy bạn sẽ giữ được chính vẫn là việc. chính. Anh xây dựng kỷ luật đúng giờ một giá. trị cốt lõi của tôi luôn điều cầu làm. việc liên tục với lịch trình của mình. nhưng tôi đã xây dựng được một nguyên. tắc liên quan đến việc lên kế hoạch của. mình đến đây và cũng có thể hình dung ra. từ đó là một điểm mạnh của bản thân mọi.

Thứ để sẽ quanh tính kỷ luật Bạn muốn. giảm cân nữa bạn sẽ xây dựng kỷ luật với. đồ ăn và chế độ luyện tập có tiền bạn bè. hoặc hẹn hò nhiều hơn miền tắc là phải. gặp người mới thay đổi sự nghiệp ơi và. phải tìm kiếm công việc còn đường dẫn. đến bất kì mục tiêu được vào khác nào. cũng là xây dựng biện pháp kỷ luật hướng. đến mục tiêu đó đó là lý do hết lần này. đến lần khác tôi chấp nhận một thách. thức cho một mục đích rõ ràng đó là phát. triển khả năng của bản thân để duy trì. kỷ luật cá nhân hãy cùng phá vỡ một thói. quen hoặc hình thành một thói quen mới. thật khó nhưng sẽ có rất nhiều thành quả. thỏa mãn đến từ nỗ lực của bản thân bạn. những kỷ luật sẽ thực hiện nhất cũng. giúp bạn hình thành một kỷ luật có thực. hiện hơn. vì vậy là tôi làm bất kỳ điều gì tôi có. thể làm bộ chỉ muốn cải thiện một khía. cạnh của bản thân tự đặt ra một quá.

Trình chịu đựng nhắn thử sẽ dẫn đến mục. tiêu lớn hơn với mọi sự chịu đựng về cơ. bản Bạn đã phá bỏ một thói quen hoặc cố. gắng thiết lập một thói quen mới điều mà. nếu chưa từng thử làm với một trong hai. cực trên bạn sẽ nghĩ rằng nó khó hơn rất. nhiều so với vẻ ngoài của nó tự nhận ra. rằng phần thưởng chẳng có gì hấp dẫn Mặt. khác tôi sẽ là mọi thứ để tránh bị trừng. phạt phần thưởng duy nhất tôi quan tâm. là Đạt được mục tiêu của mình bạn sẽ. phải tự thực hiện nghiên cứu thử nghiệm. của riêng mình và nhiều khả năng đôi lúc. chồng sẽ sai để tìm xuất thứ gì chuyển. động lực cho bạn ngoài câu hỏi về phần. thưởng phạt vào con đường suy xét về vai. trò của người khác trong quá trình chịu. đựng của mình tôi có nhiều người bạn chỉ. quan sát người khác để thúc giục họ chịu. trách nhiệm hiệu đặt ra mục tiêu một số.

Người thích đạt được mục tiêu cùng với. bạn thân còn tôi Tôi không cần bất cứ ai. trong công việc của mình tôi Chẳng cần. ai nhắc nhầm minh rằng tôi đang làm gì. em làm như thế nào tôi cả những gì cần. là tấm bảng trắng hoặc màn hình khóa. trên điện thoại di động bởi kể thứ gì có. tác dụng với bạn bản trắng cộng đồng. trách nhiệm thay hình phạt thể xác một. ký đã tìm ra hãy kiềm chỉ theo đuổi. ở chương 8 nghệ thuật chấp nhận khổ cực. từ luận sẵn sàng chấp nhận khổ cực và. chiến đấu để vượt qua nỗi đau đã phần là. vậy với tất cả những lần bạn cảm thấy. đau đớn dù là nghĩa đen hay nghĩa bóng. từ khuyến khích bạn quay lại đó và tiếp. tục hành trình Những cố gắng được tăng. cường để duy trì thói quen hàng ngày thì. bạn đang đau đớn sẽ không mang lại thành. quả ngay lập tức mà ngược lại bạn sẽ cảm. thấy khá tệ hại khi phải lê lết Cô thêm.

Trước sẽ lực điều hoàn thành các làm. việc vượt qua 6 giọng cuối cùng một cuộc. thi Marathon và kịp về đón lễ tạ ơn với. gia đình bất kể điều gì dù vậy Đây là lý. do đầu tiên việc đó sẽ đem lại thành quả. thì cuối cùng bạn cũng vượt qua phát ốm. bớt cảm giác về điều đó mọi người sẽ. thực sự tìm bạn dành tiếng rất quan. trọng thì tôi sẽ không nói đó là lý do. quan trọng nhất để chấp nhận khổ cực có. một sức bền về tinh thần và phát triển. và giữ cho bạn hướng đến mục tiêu kể cả. khi xuất hiện trên hệ vật kì nỗi đau. chẳng là gì khác ngoài giữa và sẽ vô. cùng hạnh phúc vì biết mình đã vượt qua. nó. Có Chí Thì cảm giác tự hào bạn cũng có. thể kể một câu chuyện rất ngầu từ việc. mình đã cứng rắn đến thế nào. if you gà nóng bỏng cuộc sống thực hoặc. thể sao bạn không nên quá bận tâm với. việc Tỏa Sáng ngớ ngẩn bị đuổi việc như.

Tập thể cho bạn thì bạn có thể tìm con. đường khác lo lắng ước Chắc chắn rồi. nhưng có một sự thực là chẳng có ai. ngoài những người thân thường quan tâm. đến việc bạn làm gì cả tất cả đều quá. bận rộn lo lắng về công việc của Chính. họ hiểu rằng hầu hết mọi người đều mải. mê với bản thân hoặc họ đều lo lắng về. việc chồng mình sẽ khó gần như thế nào. nếu bị người khác chú ý điều này sẽ giải. phóng bản thân bạn để thử những điều mới. lạ hoặc Đứng dậy sau khi vấp ngã mà. không quan tâm đến bề ngoài ngớ ngẩn ra. sao. ở phần 3 lặp lại trưởng 9 bắt đầu từ. đồng 25 xu và cách điều nó lặp lại là. quá trình gây ức chế nhất trong ba bước. chiến đấu chịu đựng và lập lại đây là. phần Bộ ít nhất nhưng cũng là phần đá. ngắn nhất đó là một mâu thuẫn làm dấy. lên sự nghi ngờ bản thân sự chả nam và. lãng phí nhiều năng lượng cơ bản ạ Đó là.

Một thứ năng lượng khổng lồ điều chiến. đấu là để hiểu rõ tâm trí của bản thân. Và biết bạn muốn làm gì chịu được là. thức dậy mỗi ngày tiếp tục gì chỉ mục. tiêu ở phía trước và đặt mục tiêu làm. trọng tâm cùng với việc thực hiện tất cả. những chi tiết nhỏ nhặt thì lập lại là. thực hiện 2 bước đầu tiên đó một cách. trọn vẹn và không nhận được kết quả Bạn. muốn sự sau đó bắt đầu lại toàn bộ quá. trình và không bao giờ biết chúng sẽ dẫn. đến đâu Nghe vui nhỉ Chả chúng ta phải. nhắc đến một chữ t một lần nữa thất bại. khi nghe tôi nói này đừng từ bỏ đầu tiên. thất bại là một tuổi chủ quan đến mức. đôi lúc có thể định nghĩa được những. thất bại có phải là không đạt được thứ. Bạn muốn hay không thì sẽ thế nào nếu. bạn có được thứ gì đó tốt hơn thậm chí. nếu bạn không nhận ra ngay lúc đó Hãy. thất bại là chẳng nhận được gì ở một.

Phản hồi Tích cực hay tiêu cực ngoài sự. im lặng trên sóng phát thanh hành động. lặp lại có thể dẫn đến cảm giác như thể. bạn không thành công thì mình nghĩ về. việc đóng và trách định và một tấm gỗ. lần đầu tiên bạn đọc trước linh đó không. thủ thép vào bên trong thậm chí hai lần. như thế cũng không đem lại kết quả Bạn. muốn vậy phải tiếp tục đọc trước đình đó. điều đó không có nghĩa là bạn đang thất. bại cho việc đóng đinh biến là bạn không. đóng trượt Hải khiến nó lệch hướng Thịnh. Nghĩa là bạn đang tiến triển trong quá. trình lặp lại ban đầu sẽ có một dạng gọi. là chùa nước tôi đã nói trước đây và giờ. tôi sẽ gặp lại chẳng ai thích Thất bại. cả đổi đơn giản là điều hiển nhiên trong. cuộc sống phản ứng rút lui tới bản năng. là một điều tốt. gì để nói trả hàng Hãy cho tôi một chút. thời gian để suy nghĩ về việc vừa xảy ra.

Giai đoạn đánh giá sau thất bại vô cùng. quan trọng này đôi lúc đến rất nhanh và. thỉnh thoảng cũng không xuất hiện sau. khi đã đào sâu suy nghĩ phần cuối cùng. là sử dụng kiến thức của bạn một cách có. chiến lược để quyết định cách thức làm. việc đó tốt hơn hoặc ít nhất là làm khác. đi Vậy nên để tránh phát điên và không. ngừng học hỏi bà phải liên tục kết hợp. mọi thứ với nhau thậm chí thể làm điều. tương tự những với người khác cũng là. một hình thức là mọi việc khác đi để. không phải là điên rồ Nếu bạn liên tục. thay đổi thay đổi đó có thể là bất cứ. việc gì từ A cho đến khi nào hay ở đâu. được lặp lại yêu cầu phải rất kiên cường. đừng lo lắng tôi cũng giống như tính kỷ. luật sự kiện cược là một phẩm chất và. bạn có thể sử dụng được để bạn bước vào. vòng chiến đấu chịu đựng lặp lại bạn. phải trở nên trà xanh bị từ chối thật.

Tuyệt vời bởi nó đang tạo những vết sẹo. cho bạn Tôi biết rằng bởi Tôi từng bị. người khác bạn bỏ quá nhiều lần trước. cuộc đời. cơ bản tư bản của cái sẹo quá lớn một. phần tất yếu là quá trình lặp lại này sẽ. rất khó khăn trong một thời gian dài Nếu. bạn biết ngay từ đầu rằng không có ý. chọc tức bạn đâu vì bạn đang Chứng mình. trong vô vọng và nếu điều đó diễn ra tốt. đẹp thì xin chúc mừng không phải bạn rất. đặc biệt Sao tự nhiên phần quan trọng. nhất bạn sẽ giúp bản thân không gặp phải. buồn đau Nếu kỳ vọng của bạn đi liền với. thực tại và có thể chuyển sang công việc. mới và được uống cà phê miễn phí để che. chắn là không được bố trí cho căn phòng. hai mặt tiền dành cho các sếp rồi. khi chiến thắng rồi lại lặp lại. đi lặp lại không phải chỉ là thực hiện. lại một quá trình sau khi đã thất bại. bạn cũng có thể chiến thắng sẽ lặp lại.

Nếu có một công việc tốt hoặc một mối. quan hệ tốt và cùng thì cứ để mọi việc. tự di chuyển được hỏi ít nhất là bạn. không nên làm thế bởi nếu bạn làm vậy. tôi có thể đảm bảo rằng giờ phút chiến. thắng sẽ không kéo dài lâu Chiến Thắng. và lặp lại đây là Nâng tầm kỹ năng của. bạn lên một trình độ mới từ không thể. nghĩ về thời gian thì tối cuối lặp lại. thành công của mình thậm chí như đã rất. khuyến khích với chiến thắng Từ một. đường tự nói với bản thân rằng ảnh bạn. cứ đợi đến lần tiếp theo xem nếu có hiệu. quả thì lần tới sẽ còn điên rồ hơn nữa. liên tục tìm kiếm những cách thức mới. thậm chí cả trong lĩnh vực bạn đang làm. tốt cũng là một cách để giữ cho cuộc. sống vườn thú vị thành công khổng Giúp. cho việc lặp đi lặp lại những hoạt động. giống nhau đỡ nhàm chán hơn vợ hiểu. những gì mình làm nhưng tôi vẫn phải làm.

Việc để giữ chỉ động lực và Tạo hứng. khởi cho bản thân bởi cứ thứ gì và yêu. thích cũng có thể chuyển yêu cũ mòn Nếu. bạn cho. ở đó. Bộ trưởng 10 rèn luyện tính kiên cường. hệ thống sắp xếp thời gian dành cho cảm. xúc của tôi bạn nguồn từ việc tôi gặp. khó khăn từ việc tận hưởng thành công. của mình là không phải là trạng thái tự. nhiên của tôi bản năng của tôi là ngay. lập tức chuyển sang Việt tiếp theo Thật. khó cho tôi được tận hưởng thành công. buổi tối là thành công trình diễn ra. trong khoảnh khắc ngắn ngủi đó là bởi. Tôi thực sự không có bất kỳ điều gì để. khiến bản thân trở nên khác biệt xứ. người khác từ cả hài hước về ngoài tử tế. và cục cả thông minh bởi vậy tôi nhanh. chóng chuyển sang vấn đề tiếp theo đường. tiểu đủ mục tiêu tiếp theo là công thức. tôi bắt đầu nên tôi phải đặt ra một mục. tiêu phải từ viết nó lên màn hình khóa.

Điều đó thể hiện sự truyền trọng những. chiến thắng của chính mình sử dụng. phương pháp từng bước nhỏ từ bắt đầu tư. 15 phút tự thưởng cho bản thân tôi đơn. giản có thể là thưởng thức một gói snack. nhỏ nằm trên giường chú chó heo bật của. địa thu và chẳng suy nghĩ gì khác ngoài. thành tựu của mình tuy nhiên tôi đã nhận. ra rằng phương pháp đó cũng hiệu quả. Ê hồi sự thất bại bằng cái giới hạn. lượng thời gian tôi dùng ở bước cao hoặc. thấp từ tự giải phóng bản thân có cảm. giác tội lỗi mà mình mắc phải bởi tôi. biết cảm giác đó có giới hạn và kỷ luật. kết thúc tôi trở lại tập trung năng. lượng vào bước tiếp theo phải lấy lập. lại phổ biến So sánh bản thân với người. khác là cái bẫy lớn nhất trên đời và đó. là cái bẫy mà người ta thường xuyên mắc. phải anh chàng ở vòng bên cạnh bạn được. thăng trước và tất cả những gì bạn có.

Thể nghĩ đến làng ta làm việc dọn hết. mình chẳng khi đó bạn không biết rằng. bởi người yêu cầu được thăng tiến Mình. đã bị từ chối 3 là liên tiếp Đền Tàn đã. dành cả năm trước để làm việc thêm giờ ở. nhà bỏ không nhận tiền chỉ để được nhận. bị từ chối thất bại khổ cực về cả đều là. điều bình thường trong cuộc sống những. ai chưa từng trải nghiệm với một trong. những điều đó đều là kẻ ngoài cuộc không. phải là những điều bạn có thể biết từ. truyền thông tới cả những gì chúng ta. thấy chỉ là thành công và những người. thành đạt tầm nhìn là con đường duy nhất. để thoát khỏi. có phải đó là thứ bỏ hết chúng ta chỉ có. thể học được có kinh nghiệm phản ứng đầu. tiên của bạn được với bất kỳ dạng kết. quả tiêu cực nào trong cuộc chiến một. cái dễ hiểu sẽ trở thành một cảm giác. xấu kiểu như tôi không đủ tốt vì đứa bạn.

Có thể và tôi biết điều đó thật khó Hãy. tự kéo mình dậy và chuyến những chi tiết. trong hoàn cảnh của bản thân hãy xem có. bao nhiêu người ở phía trước bạn có bao. nhiêu người ở phía sau bạn hãy nhớ rằng. có rất nhiều rất nhiều biến số trong mỗi. tình cảnh từ góc nhìn trên chiếc máy bay. khổng lồ và có thể nhận thấy có bao. nhiêu nhân tố đang tác động và biết rằng. Vấn đề không phải lúc nào cũng ở phía. bạn. những câu chuyện buồn về phỏng vấn xin. việc. ở tầm nhìn đó là tuổi tiểu học được như. cha tôi đã phải rất khó khăn mới có được. tầm nhìn đó lấy từ chối từ 32 nhà đài. khác nhau kẻ duy nhất để tôi vượt qua. nhiều lần từ chối như vậy đó là chuyển. chọn tầm xa khỏi tôi từ hồng giỏi thay. vào đó là chuyển sự chú ý đến những. người đang phụ trách Tuyển dụng người. ngồi đối diện phía bên kia chiếc bàn. đành trải qua chuyện gì Tại vì biến vấn.

Đề thành việc cá nhân tôi bắt đầu đặt. mình vào địa vị của một nhà quản lý Đài. phát thanh người chắc chắn sẽ nhận được. hơn 200 bằng thủ tử từ các ứng viên trên. khắp đất nước để phản hồi một tình tuyển. dụng có lẽ họ không thích cách phát âm. theo giọng nói của tôi cũng có thể hỏi. chưa bao giờ nghe thử bản thu của tôi. thì tôi nhìn nhận quy trình tuyển dụng. từ một khía cạnh khác tôi bắt đầu nhận. ra có bao nhiêu yếu tố có liên quan Có. thể chuyện đó cũng không giúp cho tôi có. được lợi thế bởi người quản lý đang gặp. tâm trạng không tốt khi nghe phần tử vai. của tôi hoặc Đó có thể là do cuối cùng. thực sự Tìm kiếm ai đó bởi Cô ấy đã có. sẵn một y sĩ khác trong đầu có một sự. thật khó. hay là nhìn chung hầu hết các vị trí để. đặt tìm chỗ trước khi đăng tin tuyển. dụng điều này là sự thật với tất cả các. loại cầu việc sẽ có thể trượt tiền dụng.

Bất cứ ai nhìn cho trắng trong đầu Cô ta. đã có một ứng viên sáng giá chức công. việc theo kinh nghiệm của mình tôi gặp. rất ít buổi phỏng vấn mở ứng viên chưa. từng gặp nhà Tuyển dụng chỉ có thể nhận. được một công việc được trả lương xứng. đáng ổn thưởng nếu tôi đủ may mắn để. nhận được một cuộc phỏng vấn tuyển dụng. thì cuối cùng tôi cũng không được nhận. nhìn thấy tôi để lại ấn tượng tốt với. người quản lý và giữ liên lạc thì rủ. không được lựa chọn cho công việc đó là. khi một công việc mới cần tuyển tôi đã ở. một vị thế tốt hơn nhiều Bởi tôi có mối. liên hệ với người đó và ấy hoặc buổi vẫn. nhớ tôi mục tiêu của bạn trong bất kỳ. cuộc phỏng vấn xin việc nào nên là giao. trưởng một hạt mầm trong tâm trí của. người phỏng vấn cho lần tới khi có một. công việc khác cần thuyền Bởi như chắc. chắn bạn sẽ không nhận được công việc.

Lần này đâu đó là thứ giết qua đầu tôi. khi tôi đến một buổi gặp gỡ bất kỳ một. dạng cơ hội nào từ khổng thực sự ở đó vì. vai trò tư tưởng. khi quan hệ hợp tác đó từ đến cuộc gặp. lại vì những người mà tuổi Thậm chí còn. chưa biết đến sự tồn tại của trước đây. các bạn sẽ tình cờ bắt gặp một công việc. đã được định trước họ sẽ nhớ gì cả bạn. ai sẽ bỏ lỡ cơ hội cả đời từ cuối cùng. sẽ đến với bạn phải thừa nhận rằng tất. cả những điều đó nằm ngoài Tầm Kiểm Soát. của bạn tuy nhiên tôi tìm và câu nói. càng nỗ lực bao nhiêu bạn càng gặp may. mắn bấy nhiêu điều gì nhất mà có thể. kiểm soát là nỗ lực của chính mình và tổ. chức Bạn xuất hiện Kể cả sau khi đã bị. từ chối. 311 sống và học tập nhấn mạnh và vẫn học. tập. Ừ để trở lại từ thất bại cần có sự kiện. Ngưởng suy ngẫm và thời gian tôi sẽ. không tham gia các dự án hai bước và các.

Mối quan hệ và nghĩ rằng chúng sẽ giúp. đầu nhưng khi chúng tan vỡ mà không thể. ngăn được tôi sẽ có vắt Kiệt từ đó nhiều. nhất có thể nghĩ nào từ thất bại đều chỉ. có thể xảy ra thì tuổi giữ được sự điềm. tĩnh cảm xúc là điều tệ nhất khi ta nói. đến việc cố gắng tìm ra lý do khiến được. gì đó có hiệu quả hoặc không hiệu quả đó. là lý do tôi không bao giờ tự phân tích. điều gì đã xảy ra và điều tôi có thể. hoàn thành đúng cách hơn tôi không biết. bạn thế nào để chỉ thất vọng Từ xử lý. không sản xuất tuổi chờ là mình suy nghĩ. bằng trái tim nhiều hơn là bằng trí óc. chìa khóa cho toàn bộ hành trình chiến. đấu chịu đựng gặp lại này là việc bạn có. thể chờ đợi tin tưởng rằng nếu bạn tiếp. tục giảm thêm tủ nỗ lực thì thành quạt. sẽ tới dưới đây là một số cách để sử. dụng thời gian chết và tận dụng tối đa. chúng thứ nhất được cả các chướng ngại.

Của bạn tầm nhìn Ngay cả trước khi trốn. xuất hiện. ở đâu có một vấn đề khi phải đối mặt cái. một khoảnh khắc khó khăn Tuy nói với bản. thân rằng đây chỉ là một trong rất nhiều. lần mình sẽ không đạt được mục tiêu làm. như vậy sẽ khiến trải nghiệm đó nhẹ. nhàng hơn rất nhiều thì nó thực sự xảy. ra thứ Hai học hỏi từ thất bại Hãy biết. rằng bất kể từ đang làm gì cũng đều có. khả năng không thành công Tôi cố gắng. học chồng suốt quá trình đó nhiều nhất. có thể thứ ba tùy chọn để tất cả các. bước và bạn thực hiện để hướng đến mục. tiêu đều được từ thất bại bạn phải nhớ. mình đã làm những gì trong quá trình đó. điều này nghe có vẻ hiển nhiên nhiều hết. chúng ta điều qua Ám ảnh với sản phẩm. cuối cùng mà hoàn toàn bỏ quyền quá. trình Chúng ta đã đến đó như thế nào hãy. để lại dấu vết dọc con đường nỗ lực của. bạn về ghi chú hoặc đều đạt viết nhật ký.

Nhắn trên điện thoại sẽ giúp ích trong. việc này như vậy thì mọi chuyện đã kết. thúc bạn có thể lần theo con đường để. trở lại điểm xuất phát. Ừ thứ tư Chào mừng các sai lầm điều này. nghe có vẻ ngốc tôi biết trước Nhìn bạn. càng thần thuộc với anh chẳng bằng tiền. sai lầm bạn càng không sợ họ Dù thế nào. đi nữa họ cũng sẽ xuất hiện như bạn có. thể Chủ động bởi họ đến. khoa học cách học hỏi từ thất bại hãy. giữ một danh sách những lần bị từ chối. như thất bại theo bất cứ điều gì khó. khăn với bạn nghỉ lại và thất bại cũ. thay vì thất bại gần đây nhất thời gian. tôi không gian sẽ giúp bạn sáng suốt hơn. chồng các giải pháp cải cách biệt về mâu. thuẫn chúng ta càng hiểu rõ hơn về chúng. nhìn nhận các thất bại trong quá khứ sẽ. giúp bạn giải quyết những vấn đề hiện. tại Thậm chí bạn còn không cần phải cố. gắng Đôi khi ta cũng nhận ra rằng kỳ.

Nghỉ lại thất bại cô đến mức nặng nề như. chúng ta vẫn nghĩ vào thời điểm đó. 112 áp lực đậu tràng lứa. Ý tôi là một kẻ cầu được theo nhiều cách. đó là bản chất của tôi và đó là một phần. Lý do tại sao tôi không thực sự thành. công cho các mối quan hệ lãng mạn Có. nhiều lý do để tôi không thực sự hẹn hò. tôi đã quá dài để sử dụng các ứng dụng. rất nhiều lần sau khi hoàn thành các. việc trong ngày tôi chỉ muốn được thảnh. thơi và không nói chuyện Hãy giao tiếp. dưới bất kỳ hình thức nào là một kẻ cô. độc tôi đã nhận ra tầm quan trọng của. người khác đối với quá trình chiến đấu. chịu đựng và lặp lại chẳng có ai Một. mình mà thành công trên thế giới cả cả. mối quan hệ dù là cuối gia đình sự. nghiệp hãy chuyện tình cảm đều là những. hoạt đầu tư dài hạn từ khóa ở đây là. khoản đầu tư và phải dành nhiều công sức. để gieo trồng tình bạn ở nhiều cấp bậc.

Như vậy bạn mới nhận được sự giúp đỡ khi. đối mặt với nội thất vọng hai kỳ cố gắng. tiến bộ trong công việc mình đang làm. cuối cùng sống tử tế và không bị bất kỳ. động cơ nào sẽ là điều đẹp lại lợi ích. lớn nhất cho bạn hãy nghĩ về điều đó như. thế này thu hút mọi người từ phía bạn. không chỉ những người và bạn. trực tiếp từ họ và cả những người giúp. phát huy tất cả các tổ chức của bạn. trong quá trình xây dựng một văn hóa cho. phép tôi phát huy hết năng lực và đồng. thời tận dụng được những điều tốt nhất. từ người khác tôi tự hỏi rất nhiều lần. câu hỏi từ những người xung quanh tôi. một phần hóa làm việc mạnh mẽ là thứ tác. động đến tất cả mọi người không chỉ vậy. mối tình thế hai lĩnh vực trong cuộc đời. tôi đều yêu cầu của đặc tính khác nhau. tư duy tổ ong. em chẳng có gì giống như được thảo luận. các vấn đề của bạn ngoài ra tại sao bạn.

Đang gặp rắc rối trong việc thu hút. khách hàng tới các chủ doanh nghiệp. trong lĩnh vực của bạn hoặc những biện. pháp để truyền đạt kỷ luật của cuộc sống. của con bạn với những vị phụ huynh khác. cũng có con ở cùng độ tuổi là những lựa. chọn tốt nhất những cuộc thảo luận cởi. mở trưởng thành về những thứ không hiệu. quả với những người cùng hoàn cảnh hoặc. các chuyên gia là điều tuyệt nhất từ. trước đến nay vấn đề và phải tìm được. những người chân thành tôi làm việc. trong ngành Truyền Thông về tất cả đều. có những dự định riêng của mình nhưng. chẳng ai chia sẻ bất cứ chi tiết hãy. kiến thức quan trọng nào cả bạn sẽ không. bao giờ biết về kế hoạch của người khác. trừ khi chúng đã hoàn thành và bạn cũng. không bao giờ kể với thất bại phải sai. sót của Chính họ bạn không nói về những. mất mát của mình vậy chỉ nói từ những gì.

Mình đạt được hãy đối diện sự thật học. từ thất bại của người khác sẽ hơn rất. nhiều so với việc học từ thất bại của. chính bạn Hãy bổ sung những thiếu sót. vấn đề Rắc Rối các giải quyết vấn đề tổ. chính là nhà tư vấn về đại nhất thế. Ừ từ chưa bao giờ cặp ai được trả lời. khuyên tốt như của tôi cả giờ thì tôi. không nói rằng đôi khi lời khuyên là. những thứ tào lao nếu tôi có một khả. năng tư vấn đáng kinh hạt buổi tối có. thể nhận ra những gì không đúng đối với. tất cả mọi người luôn luôn là như vậy. Kiểu như tôi thật phi thường và chắc. chắn của người khó chịu vô cùng buổi khi. xác định được một khiếm khuyết khi hành. vi sai sót của người khác Hãy dừng lại. một giây Hỏi bản thân mình đã làm điều. tương tự bao giờ hay chưa đặc biệt là. khi bạn thực sự bị ảnh hưởng tiêu cực. với vấn đề của họ điều đó đồng nghĩa với.

Việc bạn có thể liên quan đến họ thay vì. nghĩ rằng ảnh ta là một thằng ngốc Bạn. nhận ra rằng Chính Mình mới là kẻ ngốc. điều đó thật tuyệt vời Bởi nó sẽ giúp. bạn dùng việc làm hư chính mình trong. thời gian ngắn. anh phải bước của quá trình lặp lại lặp. lại là thì bạn đã chiến đấu với tất cả. những gì mình có trụ đựng như phát điên. và thất bại bạn Đơn giản chỉ là bắt đầu. toàn bộ quá trình mà không có gì đảm bảo. sự bạn cảm thấy thế nào thì chẳng nữa. lặp lại không phải là thất bại mà là. tiến gần đến mục tiêu hơn thậm chí nếu. bạn chỉ học được chút ít điều mới lạ vẫn. giúp bạn đến gần cứ mục tiêu hơn bước. đầu tiên của quá trình lặp lại là lùi. lại điều này là hoàn toàn bình thường. không ai thích bị từ chối hay thất bại. cả hãy cho bạn thời gian để than vãn. Nhưng đừng quá lâu được tiếp theo là suy. ngẫm điện thoại của bạn tại thế nào và.

Bạn giỏi đến đâu trong việc đối phó với. nỗi thất vọng những yếu tố này sẽ quyết. định kỳ nào mà nên bắt đầu bước cuối. cùng là vận dụng những gì bạn đã học. trong quá trình đó để tìm số bước tiếp. theo bạn này làm gì Các để làm chứng. việc đã làm trước đó nhưng làm tốt hơn. một ít nhất là làm khác đi học hỏi từ. sai lầm của bạn cần sẽ nhiều thời gian. nghiên cứu những sai lầm thì được. chị sẽ thực hiện trong rất nhiều trường. hợp chúng ta không đủ thời gian để suy. ngẫm đúng cách và điều đó cũng không hẳn. là vấn đề gì hãy lập một danh sách để. giúp bạn nhớ lại chúng sau đó là con. người chúng ta thường hay quên đi chứ. không muốn nhớ đôi khi nhìn lại một sai. lầm thứ ba sẽ làm trước đó cũng hữu ích. cho việc đối phó với tình cảnh hiện tại. quá trình gặp lại cần rất nhiều khả năng. phục hồi một sức mạnh có thể được tăng.

Cường cho bất cứ ai thông qua sự từ chối. Càng thất bại nhiều bạn càng mạnh mẽ hơn. trong việc đó Không ai đi đến những thất. bại của bạn có mức độ tệ hại của chúng. ta Ngoại trừ bạn để so sánh bản thân với. người khác điều đó không hữu ích hãy. chính xác đâu Bạn cũng biết rõ cuộc. chiến của họ như bạn vẫn nghĩ lập lại. không chỉ là cố gắng lần nữa khi không. đạt được mục tiêu mà có thể chiến thắng. và rồi lập lại để được cuộc chiến của. bạn nên tầm cao mới kết luận thảm vọng. sự bền bỉ và sức chịu đực là những dấu. hiệu dự báo quan trọng nhất của thành. công và bất kỳ ai cũng có thể sở hữu quả. phẩm chất này. em nghĩ cái tên lừng lẫy nhất trên đường. đời cũng từng là những người bình thường. bắt đầu từ cùng một nơi và tụi nói với. chính mình vì nào đó tôi cũng sẽ ở kia. tôi cả mọi người đều chỉ là ai đó từ nơi.

Nào đó tôi mục tiêu là làm gì đó cậu hỏi. là bạn sẽ sạc đầu tư và giấc mơ của mình. nhiều bao nhiêu đó là một câu hỏi thực. sự chứ không phải là điều một giáo viên. cấp 2 nói để khiến bạn cảm thấy tệ hại. vì đã không học thuộc bài trí để chiến. đấu chịu đựng và lặp lại của tôi không. tập trung có những điều sai trái mà là. về việc Bạn biết bạn là ai và bạn muốn. gì sự sau đó Chuẩn bị công cụ bạn cần để. đạt được điều đó Nếu bạn không sẵn sàng. đầu tư thật nhiều vào một mục tiêu thì. đó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy mục tiêu. hiện tại của bạn không phải là nơi đam. mê Thực sự mà Bạn thuộc về đừng thất. vọng hãy chỉ trích bản thân biết được. thứ không thúc đẩy bạn hành động là một. thông tin vô cùng giá trị trong quá. trình tìm kiếm thứ khiến bạn hành động. các thành phần bí mật của tôi để đến với. thành công chỉ là kỷ luật kỷ luật và kỉ.

Luật hầu hết lúc nào cũng vậy kỷ luật. không thể sẽ chịu gì thì khi bạn thấy. thoải mái với nó thì đó là lúc bạn vươn. lên tầm cao mới rồi đó cùng cụ nào cũng. luôn cần bài giữa chiến đấu chịu đựng và. lập lại là một con đường trong cuộc sống. cứ để hỏi nguồn động lực tôi mới liên. tục Tôi hi vọng việc đọc cuốn sách này. sẽ cho bạn một cấu hình mạnh mẽ thì chị. đã đặt cuốn sách xuống bạn sẽ Cẩm lên. một thử khác trong khi thành công là. điều quan trọng đáng để theo đuổi thì. cuộc sống của chúng ta không thực sự ý. nghĩa như chúng ta chỉ giữ chúng cho. riêng mình từ khuyến khích bạn hãy lấy. câu thần chú chiến đấu chịu đựng lập lại. và sử dụng nó để giúp đỡ người khác. thành công không phải đến khi bắt đầu. giúp đỡ người khác tôi mới nhận ra những. khổ cực của mình nhẹ nhàng đến thế nào. em chẳng có gì giống như được tham gia.

Vào những thứ lớn lao hơn chính bạn rất. nhiều để xem xét những thất bại và bất. lợi cải thành công bao nhiêu tự cảm có. thể cho đi bấy nhiêu cảnh tự nguyện và. thuận tình từ càng học được rằng bản. thân tôi không quá quan trọng của điều. mang lại cảm giác tự do Để khó tin Hãy. xem xét thật kỹ Nếu bạn cảm thấy chiến. đấu chịu đựng và lặp lại là quá trình. quá khó khăn và sẽ gặp phải rủi ro khi. trở nên quá tập trung vào chuyện thắng. bại cùng nhiều quá chú trọng vào bản. thân mình tôi sẽ thử nhận rằng tôi chắc. chắn đã từng rơi vào cái bẫy đó bạn. không cần phải có cả đống tiền hay thời. gian mới có thể ngừng suy nghĩ về bản. thân chỉ trong 1 phút Hãy trở thành một. hình mẫu cho người khác những người cảm. thấy họ đang đơn độc chiến đấu cho một. cuộc chiến cho mọi người thấy bà có thể. đi từ một tình thế tiêu cực và biến nó.

Thành tích cực giảm bạc có thể ở lại với. cuộc chiến dù có bất kỳ điều gì xảy ra. đó quả là một cống hiến tuyệt vời qua. tất cả những quyết định nhỏ chúng ta đưa. giả mỗi ngày chúng ta có thể tạo ra cơ. hội của mình. A và cho người khác đừng nghĩ nữa lại. trở lại cuộc sống thực tế chiến đấu chịu. đựng lặp lại. Xin cảm ơn các bạn đã lắng nghe để đừng. thích bảo có thể đăng ký một cách đầu. sách phát triển cá nhân kinh doanh và. làm giàu tại địa chỉ sách tóm tắt chấm. vn mình đăng ký đã có phần mô tả phía. dưới vì điều này bạn có thể mua sách gốc. từ nhà giúp bạn của giải ưu đãi lên đến. 50 phần trăm từ nhà xuất bản beatbox 1. thẻ vip theo các gói sách ưu đãi ở phần. mô tả phía dưới video này Hoặc bạn có. thể gọi ngay hotline 098 48 71603 để. được tư vấn và đăng ký sớm nhất sách tóm. tắt Chúc bạn thành công. ừ ừ. ừ ừ.

Tóm tắt nhanh chào các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để đưa nhận. được video mới nhất từ sách bí quyết. thành công Hôm nay Kim Ngân xin được. giới thiệu đến bạn cuốn sách dám thất. bại tác giả 3 boss nhà xuất bản Hồng Đức. năm 2019 sáchdam-that-bai-nhung-no-luc-khong-thanh-cong-cua-ban-dang-gia-bao-nhieu-sach-tom-tat

Chúng tôi muốn tạo ra một hệ sinh thái Marketing cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, tạo sự tăng trưởng về doanh số và xây dựng thương hiệu.

Related Posts

Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

Ông. trùm bạn quay trở lại kênh sách bí quyết. thành công Hãy bấm nút đăng ký Kênh và. bật chuông thông báo để đón xem những. cuốn sách hay…

Read more

NGƯỜI KHÔN TRÍ CẤM KHÔNG KHOE 4 THỨ NÀY NƠI CỬA MIỆNG! "CÀNG HỞ RA CÀNG MẤT"

Chị kim ngân cho các bạn người xưa có. câu rất ngôn ngữ chỉ Hồ Ngược cứu độ có. nghĩa là lời nói phải có thái độ làm. người phải…

Read more

NGƯỜI HẠ ĐẲNG dùng Mồm nói chuyện – NGƯỜI THƯỢNG ĐẲNG dùng Tâm nói chuyện!

Tóm tắt nhanh Chào các bạn trong cuộc sống. một gì chỉ mối quan hệ tốt đẹp giữa. người với người Điều quan trọng nhất là. không thể hành sự…

Read more

Người Khôn Ngoan tuyệt đối Không Tranh Cãi với 6 Người này!

Chị Tóm Tắt Nhanh cho các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để nuôi nhận. được video mới nhất cuộc đời vừa vất vả. lại ngắn…

Read more

Người khôn ngoan không bao giờ Xã Giao vô bổ!

Cô kim lân trong các bạn nhiều khi điều. khiến chúng ta mệt mỏi sự nghiệp y ảnh. không phải bị áp lực công việc mà là vì. những cuộc…

Read more

Người càng BẤT TÀI càng thích Bắt Bẻ người khác!!

Kim Ngân chào0 các bạn hãy bấm đăng ký Kênh  phần chuông thông báo để nhận được video mới nhất  . Khi bạn mắc lỗi, phản ứng đầu tiên của bạn…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *