INFLUENCER – 5 Bước để trở thành Người Có Tầm Ảnh Hưởng nhất trong lĩnh vực của bạn | Sách Tóm Tắt

Ông trùm bạn quay trở lại kênh sách bí. quyết thành công Hãy bấm nút đăng ký. Kênh và bật chuông thông báo để đón xem. những cuốn sách hay nhất kinh nghiệm. hàng tuần hôm nay thể yêu cầu của Khánh. sạc thì nhân xử giới thiệu đến bạn quyển. sách tìm kiểu gen của pháp nhằm bước để. trở thành người có tầm ảnh hưởng nhất. trong lĩnh vực của bạn trong thời đại. công việc bùng nổ cơ hội được dành cho. hết thảy mọi người mà kỳ người dùng. online nào cũng đều có thể trở thành. người có tầm ảnh hưởng xơ Nhớ muốn học. để những người sử dụng cửa sổ Media như. Facebook Instagram Tik Tok có lượng. người theo dõi và từng tác lớn trở thành. người hùng chỉ lĩnh vực của họ mà xã hội. giống chiếc loa khuếch đại không người. bạn với Chân Trời Góc Bể một triệu mấy. khách nhanh nhất hiệu quả nhất để trở. thành người có tầm ảnh hưởng chỉ là nói.

Trước đám đông dù trong sự kiện ngoài. đời hoặc truyền truyền thông bạn chỉ cần. phục vụ dù rất nhọc đối tượng Hoàn tâm. đến chủ đề đó bạn cũng có thể trở thành. người nổi tiếng. I chương 1 thế giới đã thay đổi và bạn. cũng phải thế Chúng tôi đang sống trong. một thế giới rất khác so với một thực kỳ. trước chúng ta đang ở ngưỡng cửa của một. Kỷ Nguyên hoàn toàn mới chúng ta không. còn trong kỷ nguyên công nghiệp nữa mà. cho một nền kinh tế mới mua nền kinh tế. toàn cầu kỹ thuật số ngành kinh tế ảo có. tác động nhiều hơn và chụp rồi tinh thần. khởi nghiệp hơn thỏ cử tạ thay đổi và. bạn cũng phải thế hào nhoáng chẳng được. tích sự gì. Tôi tưởng quen một tay Kế toán lúc nào. cũng có bạn bực bội anh ấy là một kế. toán giỏi như Hồng Hạnh phúc và tự biết. tại sao anh ấy giỏi toán và kinh tế học. và lúc đó anh nghĩ rằng điều khôn ngoan.

Nhất nên làm là kế toán nhìn giờ anh rất. bực bội anh ấy thực sự làm rất tốt công. việc của mình nhưng tiền công của anh. tôi không chênh lệch là bao giống như. nhiều người trong ngành Anh nghĩ rằng. chìa khóa để kiếm được nhiều tiền hơn. lại tiếp tục chàng dồi kỹ năng nghề. nghiệp thật chẳng ai ai ai trong ngành. cũng ra sức học hỏi vài ngày liên tục xe. hơi sau này ảnh tư vấn về mọi thứ anh. cảm thấy cuộc sống của mình hôm nay vẫn. còn phụ thuộc vào quan niệm hơn 18 tuổi. cho dù hồi đó có được coi là khôn ngoan. nhất Bây giờ anh phải cạnh tranh với. phần mềm với các kế toán viên Ấn Độ và. với Chính không tư duy của bản thân về. việc ngành của mình đều như thế nào chị. của anh chẳng phải là duy nhất nhiều. người làm việc rất giỏi thì không cảm. thấy hài lòng họ bắt đầu cảm thấy cuộc. sống cứ trôi đi hết năm này sang năm.

Khác bỏ vẫn chuyển nhận ra mục tiêu của. mình có thể bạn cũng đang trong hoàn. cảnh tương tự có thể đã bắt đầu tư vấn. liệu Vì có chọn đúng nghề hay thậm chí. tôi chọn đúng cuộc đời mà mình cắt sống. 20 của cuốn sách bà sẽ nhận ra mình. không cần phải đào lỗi cuộc sống của bản. thân và không cần học lại từ đầu bà có. thể quên đi những bằng MBA hãy tiến sĩ. Nếu muốn bạn có thể quên đi những kế. hoạch làm giàu nhanh chóng từ cái bạn. lầm đường lạc lối nếu bạn làm theo những. lời tôi rất Nói chung Cuốn sách này bạn. sẽ trở thành người có tầm ảnh hưởng. trong ngành chỉ cho Em 12 tháng bạn sẽ. cảm thấy là chính mình hơn bạn sẽ kiếm. được nhiều tiền hơn và sẽ tốn ít thời. gian hơn Thậm chí còn cảm thấy tự tin. vào bản thân nhiều hơn chồng phải năm. qua chúng ta đã chứng kiến sự phát triển. bùng nổ của mạng xã hội mua hàng trực.

Tuyến những đột phá lớn lao trong công. nghệ một cuộc suy thoái toàn cầu quá. trình toàn cầu hóa và một phong trào. chuyển từ làm thuê sẵn lập nghiệp diễn. ra ở khắp nơi trong vài năm qua chúng ta. đã chứng kiến sự biến đổi kinh tế biến. đổi khí hậu các quốc gia phát triển sớm. tiến lên phía trước và từ gì tập thể của. thế giới đã tiến bộ vượt bậc tất cả chỉ. trong vài năm ngắn ngủi với những thay. đổi này suy nghĩ khôn ngoan của bạn từ. 15 năm trước đã trở thành lạc hậu bởi cứ. quy định nào từ sự nghiệp đời sống công. nghệ bạn dùng những người bạn cộng tác. và cả những nhà lãnh đạo tư tưởng và bạn. ủng hộ từ ngày đó cũng được dựa trên của. thế giới đã không còn tồn tại nữa các. doanh nhân 5 năm trước từng được ngưỡng. mộ nhưng không chịu thay đổi mô hình. kinh doanh của mình đều bị tuột dốc. 3 năm trước là chuyên gia nhưng giờ chưa.

Có biết cái đầu gãy tay mình để lãnh đạo. kiệt xuất năm năm trước nhưng giờ đội. nhóm im lìm không hoạt động những nước. chục năm trước vẫn còn khốn khó rồi lại. trở thành mảnh đất kinh doanh màu mỡ để. chúng ta không thể giữ bỏ từ gì vài động. Hiện tại thì chúng ta sẽ không thể nhìn. thấy cơ hội của ngày mai tôi là vứt bỏ. mọi thứ những con loại bản chất con. người phải động của bạn vẫn là thứ tình. túy từ rồi nguồn truyền sức mạnh cho bạn. và thử quay trở lại cơ bản chất cốt lõi. ấy và tạo ra cách thức mới mẻ để thể. hiện bản thân để đến lúc vạch ra điều. cốt tủy đã đến lúc dành thời gian tự hỏi. bản thân một lõi tình túi của mình là gì. hãy hỏi bản thân câu hỏi này nếu mình. bắt đầu lại từ đầu trong một thế giới. không gì là không thể thì mình muốn làm. gì nhất chúng tôi không hỏi Đáng lẽ bạn. nên làm cái gì chúng tôi hỏi bạn thích.

Làm gì ở trong công việc thế nào chả có. thứ bạn thích vào thứ bạn chán và rất có. thể bạn còn rất ghét chúng nữa có thể. công việc và bạn biết làm bạn không được. thỏa mãn Tố vi của mình Hãy tìm ra câu. trả lời ẩn chứa trong những sở thích đó. tò mò mọi thứ hầu hết mọi người đều các. thứ rác hầu hết mọi người đều ghét những. trang web quảng cáo tự dưng nhảy bổ vào. màn hình và cách nhận từ tiếp thị hầu. hết mọi người đều ghét những hội chợ. giới thiệu sản phẩm và những bài chào. hàng sản phẩm ở đó kể viên Hòa Bình Tân. thì ngược lại anh ấy thích lắng nghe các. bài giới thiệu sản phẩm xuất sắc ngày. tết các tờ quảng cáo sản phẩm Anh ấy. nhìn ngầu đọc thư điện tử và ngay hào. hứng cho mỗi buổi hội chợ giới thiệu sản. phẩm Anh ấy tìm công việc tò mò mọi thứ. đó là một trong những nguyên tắc nền. tảng và nhờ đó ảnh tạo dựng được khối.

Tài sản của mình anh ấy nạp vào đó mình. những ý tưởng và dù Tìm kiếm những thứ. đáng chú ý anh không hề sao chép người. khác Anh ấy đang tìm kiếm đam mê của. mình anh ấy muốn xem ý tưởng nào khiến. anh ấy hào hứng nhất anh ấy ý tưởng ra. giấy Sau nhiều tháng 8 mình có thế giới. của các sản phẩm và các ngành nghề kinh. doanh hàng đã phát hiện sau một số ý. tưởng có tác động vô cùng mạnh mẽ được. tiếng Anh chỉ nhờ tò mò mọi thứ mà Kevin. đã tạo ra những chương trình quảng cáo. thương mại đầu tiên trên thế giới và. phát hiện ra hết sản phẩm khách hàng. ngày tới sản phẩm đơn hàng khác vì đã áp. dụng công thức này và đã kiếm bội tiền. từ thự bán đồ làm bếp dụng cụ thể thao. âm nhạc chỗ cửa hàng nhượng quyền máy. tính hoàng gia dụng thậm chí khi đã ngày. càng thành công ảnh vẫn nghiêm túc Sự. thay độ tò mò và cởi mở Còn bạn thì sao.

Mà đã đánh mất trí tò mò của mình hãy. trí tò mò từ thuở ấu thơ vẫn còn bé lên. trong bạn khi đọc cuốn sách này mục tiêu. của bạn là quay trở lại với thứ mà nhà. khám phá trẻ tuổi là bạn tử mong muốn. được trở thành rất nhiều ý tưởng mới Mẹ. đang chạy về hãy mở cửa đón chúng hãy. cho phép một chút tò mò nhen lên ngọn. lửa đam mê của bạn từ tầm thấy chán chết. để hứng khởi bạn sẽ phát huy được hết. khả năng của mình trong công việc nhạc. trữ tình gửi thiết yếu hơn là người được. việc người có tầm ảnh hưởng và những. người quan trọng không thể thiếu chứ. không phải chỉ là người được việc nếu cứ. đi nhân vật thiết yếu bạn sẽ không thể. đạt được kết quả mong muốn của sẽ bù đắp. những thứ mà người được việc không có. người được việc có thể tài giỏi trong. công việc họ có thể diễn thuyết có thể. đi lại nhiều suy cho cùng họ vẫn có thể.

Bị thay thế điều đó có thể tìm được một. giải pháp sẽ tiền hơn thì sẽ chọn giải. pháp đó thì người được việc không phải. là giải pháp duy nhất cho vấn đề Những. người được việc cho rằng mình giỏi vận. hành một chuỗi các quy trình trong công. nghiệp họ cố gắng làm tốt hơn và đạt. được một chút tiến bộ họ liên tục cố. gắng học hỏi cập nhập các tiêu chuẩn và. đảm bảo mình có thể làm việc theo đúng. yêu cầu những người được việc cũng hay. lo âu họ bị sẽ rời và dễ cắt giảm nhân. sự ở cùng Đức Lương thưởng đúng mức họ. sợ ai đó khác sẽ bắt kịp và vượt qua. mình Họ sợ công nghệ cùng những hệ thống. mới có thể thay Họ là những công việc họ. vẫn làm có những người thiết yếu tập. trung có kết quả hơn là quy trình xử lý. công việc họ không quan tâm nhiều lắm. cách thực hiện và đặt câu hỏi tại sao. chúng ta làm theo cách này và chuyện đó.

Sẽ như thế nào trong tương lai những. người thiết yếu quan tâm đến giá trị họ. muốn tạo Dạ càng nhiều giá trị càng tốt. bất kể thuộc cách nào dù thế nào họ cũng. được thích nghi và thay đổi linh hoạt. Nếu để đó đem lại kết quả tốt đẹp hơn. nhanh chóng hơn hoặc ý nghĩa hơn thiết. yếu còi nét nghĩa không thể bỏ qua một. nét nghĩa là không thể thay thế vào. nghĩa kia là sự lực những người thiết. yếu xem họ là sinh lực không thể thay. thế của một dự án một công việc kinh. doanh một ngành nghề kinh tế là một sự. nghiệp họ rằng bản thân mình thì là. người tái định nghĩa cuộc chơi theo một. cách nào đó họ có chứng kiến và có khả. năng nhìn nhận vấn đề một cách độc đáo. giờ đó không ai có thể xem thường họ. những người được việc sợ nghỉ phép. chuyện gì sẽ diễn ra trống lúc họ vắng. mặt vẫn còn chỗ làm ở công ty trước. những người thiết yếu là thích Nghỉ Phép.

Anh biết mình chuyển đến thiết yếu một. phần việc giữ đặc tính nhất định nào đó. mà chẳng mấy người có và vì họ có những. ý tưởng mới mẻ tuyệt vời chút nhiều. người muốn khai thác từ một người thiết. yếu một kỳ nghỉ chính là cơ hội để lên. dây cót và kích thích gợi ý tưởng nó. cũng là dịp tuyệt vời để nhắc nhở mọi. người lạc quan trọng như thế nào. đi đái thời của sự nghiệp rồi sự nghiệp. là khái niệm lỗi thời trong một thời. gian dài nó là con đường tuyệt vời Chúng. lao động là các thu lời hiệu quả sau khi. đầu tư vào đào tạo và phát triển nhân sự. thời ấy này hết ngày nay thế giới kì. vọng bạn được đào tạo sẵn họ muốn bạn kể. liên tục tự học và đóng góp điều gì đó. mới mẻ vì lý do đó về những người tài. năng có lúc nào ở yên một chỗ Nếu bạn đã. có công ty riêng đừng nghĩ rằng mình đám. chỗ với tốc độ thay đổi như hiện nay.

Công ty của bạn phải liên tục làm mới. bản thân là một doanh nhân gần như Cứ. hai năm một lần bạn lại phải ngồi xuống. thì vẽ ra một kế hoạch tốt mục tiêu và. con đường hoàn toàn mới nếu không bạn sẽ. bị những người làm như thế nước chừng Ừ. nếu không còn công việc đảm bảo và nếu. như doanh nghiệp nhỏ nhìn tục thay đổi. thì làm thế nào để có thu nhập an toàn. ổn định đây bạn sẽ phải sử dụng thương. hiệu cá nhân của mình trong tương lai. tài sản giá trị nhất của bạn chính là số. người biết đến bạn quý mấy bạn và tình. yêu bạn trong tương lai bạn sẽ được định. nghĩa Bằng chính cái xử lý công việc độc. đáo câu chuyện và khả năng cải tiến. thích nghi của mình trong tương lai bạn. sẽ phát hiện ra rằng công việc của mình. có thể sẽ thay đổi là mệt cốt lõi của. bạn sẽ chỉ trở nên mãnh liệt hơn vì mọi. thứ Bạn làm đã cùng cố cho đam mê đó rồi.

Anh cảnh trăm cảnh nghèo trong nền kinh. tế hiện đại làm việc chăm chỉ không còn. là lợi thế cạnh tranh nữa vì ai cũng làm. việc chăm chỉ cả rồi nếu bạn tập chung. tất cả những người làm việc chăm chỉ. nhất trên thế giới lại thì bạn sẽ không. tìm thấy những siêu có những danh nhân. xuất sắc nhất trong đó đâu và bạn sẽ tìm. thấy những người đang cố gắng vật lộn để. leo lên từ cấp bậc 1 hoặc có khi chỉ để. tồn tại thôi họ đã kiệt sức mất rồi lời. thế cạnh tranh nằm chung giường mở rộng. tư duy phải biết đúng người và khả năng. phát hiện cơ hội mới mẻ những ý tưởng. xuất sắc nhất của bạn sẽ đến khi bạn. đang chơi bời tư giãn chứ không phải kỵ. bạn đang hùng hục làm việc Hãy nhìn. những người kiếm được nhiều tiền nhất. bạn sẽ thấy họ không xem những gì họ. đang làm là công việc nhỏ đang chơi trò. chơi yêu thích của mình Họ luôn giữ cho.

Trò chơi đó Tú vị phải làm việc say mê. và vì họ yêu thích công việc đó để họ. làm việc rất xuất sắc. hai kỹ thuật số đã thay đổi tất cả. internet các thiết bị di động phần mềm. và công nghệ tự động đã thay đổi mọi thứ. những cơ hội và thách thức mới đã xuất. hiện mỗi ngày google trả lời Gần như tất. cả các câu hỏi này ra trường đầu chúng. ta mạng xã hội cho phép con người kết. nối với những người hợp ý từ khắp nơi. trên thế giới từ mại điện tử cho phép. mọi người bán sản phẩm ra thị trưởng. Toàn Cầu bỏ thông tin bây giờ để vẫn. được kết nối với con người mọi người mọi. thị trường đều đã được kết nối với nhau. trong 10 năm nữa chúng ta sẽ nhận ra tác. động cực lớn của công nghệ này hiện nay. internet nhưng chúng ta biết đã phát. triển và con người đã sử dụng nó như một. món đồ chơi và con người ngày càng không.

Thể sống thiếu công nghệ từ khó để tưởng. tượng một tuần công nghệ nhận diện giọng. nói cầu nguyện giá rẻ hợp với túi tiền. của mọi người sẽ thay đổi mọi thứ mọi. ngành nghề mọi công việc mọi công ty bỏ. cuộc sống trên hành tinh này bạn không. có cần phải mua điện thoại phần mềm. phòng ốc hoặc nhà xưởng để sản xuất hàng. hóa các thành phần giá trị nhất của một. công ty ngày nay là những từ vô hình vì. nhiệm vụ tầm nhìn câu chuyện thương hiệu. sở hữu trí tuệ và chu trình thông minh. khả năng tổ chức con người và mọi việc. một cách hiệu quả năng suất dù bạn quyết. định khởi sự và phát triển doanh nghiệp. của mình phải phát triển của thương hiệu. của một công ty lớn thì đây cũng là thời. đại kích thích sáng tạo nhất của chúng. ta trước đây chúng ta chưa từng hoàn. thành công việc nào ý nghĩa hơn thế này. chưa từng có tại đại nào tuyệt vời hơn.

Để định vị bản thân là người có tầm ảnh. hưởng. để đến lúc trở thành người có tầm ảnh. hưởng khi cách mạng công nghiệp phát. triển tuyến đỉnh cao có hai kiểu người. như sau những người có thể mua nhà máy. và những người không thể một công nhân. làm việc trong nhà máy không thể nào ra. ngoài và mở một công ty đối thủ dùng ta. có thông minh hay chăm chỉ đến thế nào. chẳng cái gì khuyên nhủ mọi người theo. đuổi ước mơ của họ họ chỉ đơn giản là. không có bất cứ công cụ sản xuất nào để. trở thành người thiết yếu ở hầu hết được. phải trở thành người được việc nếu không. sẽ chết đói ngày nay tất cả mọi thứ đã. thay đổi ngày nay gần như không mất. nhiều chi phí để xây dựng nhà xưởng Bởi. lẽ cả thế giới có thể đến các bạn này. khi bạn bắt đầu Tùng ý tưởng của mình. lên mạng để mọi ngành nghề được phân. chia tính tiểu ngách trong các cách từ.

Gọi chúng là bị rách và có thể hình dung. ra là mọi ngành nghề đều có thể phân. thành các ngách vào mối vì nhắc lại cần. có một người có tầm ảnh hưởng sở hữu một. vị khách cũng giống như sở hữu đất đai. Nếu người ta biết đến bạn là người có. tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn thì. bạn sẽ thu hút được nhiều tiền bạc và cơ. hội chỉ Quỳnh hát này thậm chí khi bạn. đã chào cậu cho người khác thì tài sản. và quyền lực của bạn vẫn lớn mạnh nhất. mà bạn tuyên bố của làm chủ chính là nơi. người ta có thể dễ dàng tìm thấy bạn. những người khác nhanh chóng nhận ra vị. trí của bạn và chàng cho bạn cơ hội sau. một thời gian tất cả các vị nhất trong. ngành của họ từ đã có người có tầm ảnh. hưởng những người này đã xây dựng nên. tăng cho chính bản thân mình và những. cái Lang Thang cho mình đặt chân lên đến. tầng ấy sớm hơn họ sẽ bực bội với kpi.

Còn nói tôi cũng có thể làm được thế Gửi. cho họ không làm chuyện đó bao giờ thay. vì thế họ trở thành một gã lang thang. làm việc vặt cho những người có tầm ảnh. hưởng bạn muốn làm một cái lang thang. hay là người có tầm ảnh hưởng bạn không. thể là cả hai được và không thể là một. người có tầm ảnh hưởng ở mọi lĩnh vực và. phải chọn lĩnh vực mình muốn có danh. tiếng bàn cờ bắt đầu chui phát triển nó. và từ chối mọi thứ khác. chị thu hẹp phạm vi khách hàng hợp lý. hải quan niệm phổ biến về cơ sở khách. hàng hoặc là mở rộng hoặc và chuyên sâu. mở rộng có nghĩa là Bà có nhiều khách. hàng thực hiện những cuộc mua bán nhỏ. hãy nghĩ đến các công ty sản xuất đồ ăn. vặt Họ bán hàng triệu túi kẹo cho hàng. triệu người mỗi người mua vải túi đó là. một cơ sở khách hàng rất rộng Mặt khác. cơ sở khách hàng sâu có nghĩa là bạn có.

Mối quan hệ thân thiết với một số lượng. ít khách hàng hãy nghĩ đến các cổng tư. vấn chỉ có khoảng nửa tá khách hàng hoặc. nhà sản xuất thiết bị công nghiệp nặng. Tuy nhiên khách hàng nào cũng đều rất. nặng ký chiến lược nào cũng hiệu quả đối. với thị trường và sản phẩm của bạn. các bạn đã có sẵn kỹ năng và tài năng. độc đáo rồi tin vui là chồng Thời Đại. Thú vị này hầu như bất cứ thứ gì cũng có. thể kinh doanh để sinh lời và có những. giây phút vui vẻ và sản quý giá nhất của. bạn chính là đam mê hiện tại là kĩ năng. bạn đã có Và tất cả chính là câu. chuyện của sếp bạn bạn có thể nghĩ rằng. chìa khóa mở ra Cánh cửa tiền bạc cho. mình nằm trong một phương tiện sinh tiền. nghĩa nào đó và bạn chưa biết đến Có thể. bạn nghĩ thị trường chứng khoán tình. phát triển nhà đất một cửa hàng nhượng. quyền cho một công ty bán hàng đa cấp.

Chính là phương tiện đó Sự thật là tài. sản thực sự của bạn nằm chúng chính câu. chuyện của bạn những việc bạn làm từ. trước đến nay không hề phí thời gian chứ. làm thành con đường hoàn hảo những sở. thích của bạn không hề Phù Nghĩa Trung. chính là mỏ vàng đã mệt của bạn không. phải là chuyện không đâu đấy chính là. nguồn năng lượng tuyệt vời nhất và bạn. có đây chính là vấn đề ngày nào nó cũng. giờ báo ra và đọc thì ai đó Kiếm được. bội tiền vì làm sai cái gì đó mới bạn. ngày thì câu chuyện từ một triệu phú tự. thân Khi nào đó người thành công cho một. ngành lạ lẫm và khác biệt có thể bạn đã. sai khi cho rằng chúng cái từ ấy mới tạo. ra tiền bạc của cải bạn có thể cho rằng. Chính sản phẩm hoặc ngành đó mới đem đến. thành công cho họ mà quyền rằng thực tế. là cần kết hợp thứ đó tôi câu chuyện của. người ấy có thể đã dằn vặt mình vì đã bỏ.

Lỡ những xu hướng mới nhất này tôi cả. chồng vô cùng hấp dẫn thì bạn thấy ai đó. thành công những có thể Chuyện Của Họ. không phải là chuyện của bạn ở đây mà đã. hoàn toàn quyền mất câu chuyện Đằng Sau. câu chuyện người kiếm được bộn tiền từ. từ vấn bất động sản từ lâu đã thích tìm. kiếm các giao dịch bất động sản trước. khi họ giàu lên nhiều nó người có công. ty bán hoa quả và hữu cơ đã viết từ các. vấn đề sức khỏe và vui sống kể từ khi. anh ta 16 tuổi người ta bị thuyết phục. Bởi chính Câu Chuyện Của Họ bạn thích. chúng bởi thích cách họ nhìn nhận vấn đề. bạn thích cái ý tưởng của họ bạn nhìn. thấy họ gắn bó thế nào trong ngành của. mình bạn muốn dành thời gian và tiền bạc. khi họ vì họ chính là người có tâm A và. điều đó Tôi hút bạn người chú các câu. chuyện này đã không tìm ra tư đó bỏ kiểm. sát thứ dành cho tuy nhiên từ gần như có.

Thể đảm bảo rằng đó không phải là thứ. dành cho bạn Trừ khi bạn tha thiết thích. thú với điều gì đó chồng ít nhất 75 còn. không Hãy quên đi việc cố gắng cho thêm. một câu chuyện thành công trong lĩnh vực. này ở bất cứ thời điểm nào trong tương. lai gần chỉ là bà không thích xuất sắc. hơn những người thực sự đam mê với nó. chứ không phải việc có công thức thành. công nhanh chóng cách trở thành một. trong những người con giá nhất và thu. hút được nhiều tiền nhất trong ngành mà. yêu thích những cử quan trọng nhất trong. câu này là nhàng bạn yêu thích từng là. bạn đã có sẵn một câu chuyện bạn đã có. dám một bộ kỹ năng tài nghệ và trải. nghiệm đáng giá Đã đến lúc nhìn lại câu. chuyện của mình và đánh giá đúng đắn giá. trị của nó bạn đang đứng trên một ngọn. núi giá trị câu chuyện của bạn rất đáng. quý trải nghiệm của bạn độc đáo và bạn.

Rất có giá đúng như bản chất của bạn về. cả việc học hỏi chồng tương lai của bạn. sẽ đến từ quá trình sản Ừ chứ không phải. thông qua việc chạy theo câu chuyện của. người khác bằng những xu hướng xa xôi. thì bạn đã sẵn sàng hãy nhìn và phương. pháp người có tầm ảnh hưởng. ở. chương 2 phương pháp người có tầm ảnh. hưởng. trước đây kpi nghĩa là chỉ số đo lường. hiệu quả công việc là chỉ số để người ta. đau lưng chính mình tưởng tự người có. tầm ảnh hưởng toàn được tiêu chuẩn người. khác tha thiết Mong mỏi Nếu bạn trở. thành người có tầm ảnh hưởng mọi người. sẽ nhớ đến bạn thì nghĩ về đẳng cấp nghề. nghiệp mong muốn và đến lúc trở thành. một kỳ ai khi bước vào thế giới tinh hoa. trưởng bất cứ ngành nào cũng có một giới. tinh hoa của những người có tầm ảnh. hưởng để trưởng ngành có cơ hội nào tốt. Hoa sẽ được biết đến đầu tiên đều không.

Thích cậu đó họ có thể chuyển lại cho. một cặp dài khác đều tất cả cái bìa đều. không thích họ sẽ chuyển nó cho những. người ngoài giới điều này tạo ra một. tình huống thú vị giữa tình hoàn giàu có. của những cơ hội tuyệt vời lại chia sẻ. chúng tôi một nhóm người rất nhỏ trong. khi đó ngoài giới này ra còn rất nhiều. người phải giành giật nhau từng cơ hội. hiếm hoi Tại vì Chừng nào chưa trở thành. người có tầm ảnh hưởng trước mạnh bạn. yêu thích thì việc chính của bạn là làm. sao để trở thành một người như thế nếu. bạn ở trong top 10 phần trăm hẳn là bạn. anh chia sẻ 8 phần trăm số tài sản này. đều không bạn sẽ sẵn sàng giành giật tài. sản còn lại với 90 phần trăm số người. hẳn rất vất vả và nhục nhã tương tự. trong ngành của bạn cũng vậy hai mươi. phần trăm công ty hàng đầu trước bất cứ. ngành nào tưởng tạo ra hơn 80 phần trăm.

Doanh thu cho ngành đó mười phần sản. xuất sắc hàng đầu điều hành những công. ty hàng đầu bàn kiếm được tài sản đồ sộ. trọng khi phần lớn còn lại đang cố gắng. sẽ sở với được lương mỗi tháng khi bạn. ngày càng tiến sâu vào giới thiên hoa và. biến mình theo một người có tầm ảnh. hưởng Thu nhập của bạn sẽ tăng vọt bạn. được mời đến các buổi họp quan trọng. từng nói của bạn có sức nặng và bạn tù. của những giá trị hơn điều này đã trở. thành một cái vòng luẩn quẩn Vì càng thu. được nhiều giá trị bạn càng được xem là. có giá trị và càng được công nhận là. người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực. của mình bạn phải khéo léo định hướng. làm sao để mình tiến vào được giới tinh. hoa của ngành yêu thích để chỉ là thành. tựu đem lại nhiều phần thưởng nhất và. bạn có thể làm. các bạn thể hiện bản thân mình như thế. nào cả kỳ và tôi được 10 lần diễn dành.

Cho những sự kiện trên khắp thế giới. trong những sự kiện này các diễn giả. khách mời tổ chuyên gia nổi tiếng từ. được trả công một ngày nhiều hơn dophin. võ người kiếm được trong một năm Nhưng. sự kiện này lôi kéo đám đông muốn học. hỏi từ các diễn giả hàng đầu chỉ bền và. tôi mỗi người đều thấy có hơn 100.000. người sao liệu với nhau trong các cuộc. hội thảo và các sự kiện kinh doanh điều. quan sát kỹ bạn sẽ nhận thấy lý do vì. sao một số người thành công một số khác. lại không hầu hết mọi người đều rời sự. kiện kinh doanh mà không đem gì về ngoài. một giấc dàng tiếp nhỏ thật Điền dù kiểm. trăm con người co giãn mục tiêu trong. đầu được sàng lọc cẩn thận tham gia của. một sự kiện như sau này lại không cùng. nhau thực hiện bất cứ giao dịch nào. không phải thi là những người xấu hay. thì họ không có bất cứ giá trị nào để.

Chia sẻ mà chỉ đơn giản là không bao giờ. học được cách thể hiện bản thân mình là. người có tầm ảnh hưởng Họ thử người Hồ. với giá trị nhỏ có thể cung cấp và giữ. như thiếu sự à mà người khác có thể định. giá họ tạt quà với tinh thần hiệu úa. thiếu nhiệt huyết và không sẵn sàng làm. bất cứ điều gì để giành được Mối làm ăn. một người có tầm ảnh hưởng không thể. hiện theo cách đó họ nói rõ ràng đáng. tin cậy tràn đầy năng lượng và không có. vẻ gì kiếm thế có nền tảng để nào hào. sảng và tự tin Bây giờ tôi sẽ hỏi bạn. một số câu hỏi cơ bản câu hỏi thứ nhất. bạn làm gì dường như đây là một câu hỏi. mở và rất chung chung vì việc thật sự. muốn biết là liệu họ có thể làm mình nổi. bật chỉ có cách giới thiệu bản thân 20. hầu hết mọi người đứng đó chức vụ hoặc. ngành nghề của mình nếu là kpi họ sẽ hào. hứng các bạn hỏi họ câu hỏi đó phải đã.

Sẵn sàng và biết gió và sẽ bị ướt hồn. Ngay cả trước khi phá mở miệng chỉ chưa. tới hai phút họ đã Mê Hoặc bạn phải trả. lời của họ sắc sảo và vô cùng ấn tượng. họ nói nàng rõ ràng tự tin và tập trung. ô tô hoạch thứ Hai điều gì khiến bạn. đáng tin tuổi có thể hỏi bà từng viết. sách trước bạn theo đuổi thú vui nào. không Bạn được có 7 đang truyền báo hay. tạp chí nào chưa đủ tuổi hỏi câu hỏi. trên hợp với mọi người sẽ lúng túng và. cảm thấy khó xử kẹo không có gì trong. tay còn kịp vì ai học cực kỳ trong suốt. trước được này họ sẽ chia sẻ với bạn. những hiểu biết của họ về khả năng lãnh. đạo tinh thần của những ấn phẩm viết về. họ họ sẽ nói từ những nghiên cứu điển. hình những câu chuyện thành công của họ. và chỉ trong vòng vài giây bạn đã biết. họ chỉ là nhân vật gạo cội trong lĩnh. vực của mình. ở câu hỏi thứ ba bệnh kiếm tiền bằng.

Cách nào và làm bán thời gian của mình. thư mà có sản phẩm nào không bảo có làm. trung gian môi giới sản phẩm và dịch vụ. của người khác không hầu như sản phẩm. của họ chính là bản thân họ họ bị đổ mồ. hôi để chuyển tải giá trị của mình Ngược. lại người có tầm ảnh hưởng sẽ có một mô. hình kinh doanh vững chắc làm chỗ dựa Họ. có một hệ thống gồm các sản phẩm và dịch. vụ mà tất cả đều khớp khi CaO với thương. hiệu của họ họ biết cách khiến cho sản. phẩm của mình nổi bật khác biệt sao cho. chúng thể hiện bản thân họ. câu hỏi thứ tư Tôi hỏi bạn có được người. Trung ngành biết đến quý mến tôi tin. tưởng không để tui chả Google Tìm bạn. kết quả sẽ cho ra cái gì trên YouTube có. các video về bạn chứ ở hầu hết mọi người. đều không có một danh tiếng gì cho dù và. con trai của cổ Tìm họ Ngược lại nếu tìm. kiếm trên Google bạn sẽ dễ dàng thấy các.

Kpi ràng tiếng chỉ các mạng xã hội thống. nhất với nhau và sẽ tìm thấy các video. và băng âm thanh của sự tham gia của họ. và sự thể báo chí viết về họ và bạn sẽ. thấy người ta đánh giá sản phẩm của họ. ở câu hỏi thứ năm bạn có thể đóng góp. giá trị nào khác nữa cho giao dịch này. bạn có mở ra hội tiếp cận các sản phẩm. mới các thương hiệu lớn các cảnh phân. phối rộng rãi những người nổi tiếng. những người tài năng cơ sở dữ liệu Hãy. tìm bà không thử người ta sẽ buột miệng. nói ra những điều mà tôi nhận thấy ý họ. là toàn bộ giao dịch này phải dễ dàng. khi họ và khó khăn cho tôi Họ muốn xuất. hiện và phát biểu một công ty tối quảng. bá khoảng một sản phẩm của họ một cách. vô điều kiện trong khi kvi từ chốt giao. dịch rất dễ dàng và quan điểm của họ là. hai bên cùng có lợi họ tự nguyện gia. tăng lợi ích cho tôi hỏi đã xử lý và.

Cách tiến tới giao dịch sao cho gần như. tránh được toàn bộ rủi ro họ đảm bảo là. chia sẻ gánh nặng nhàng bằng với việc. thực hiện giao dịch hiểu biết một đạt. được bất cứ điều gì có giá trị thì phải. tốn công sức đến mức nào. ở phương pháp gửi có tầm ảnh hưởng. trở thành người có tầm ảnh hưởng không. hề khó và chắc chắn cũng không tốn đến. nhiều năm trời còn làm thứ Ba phải làm. thật tốt để thể hiện bạn là người có tầm. ảnh hưởng thứ nhất chuyển tải thông điệp. khả năng thực hiện giá trị và cá tính. của bản thân thông qua lời nói người có. tầm ảnh hưởng có thể trả lời câu hỏi anh. làm nghề gì một cách ấn tượng và rõ ràng. anh nói thuyết phục là cái năng truyền. đạt sáng rõ thông điệp của mình sao cho. người nghe cảm thấy muốn hỗ trợ và đóng. góp cho các dự án của bạn anh nói là kĩ. năng cực kì quan trọng những người có.

Tầm ảnh hưởng nó sẽ cụ thể họ không nói. chuyện trên trời dưới bể và tập trung. mũi nhọn vào một điểm kỳ Bạn có một bài. diễn thuyết tuyệt vời bà không chỉ kiếm. được nhiều tiền và bị hoặc nhiều người. tuyệt vời mà bạn còn cảm thấy vui vẻ hơn. chú được nhiều cơ hội và có được phần. thưởng ý nghĩa hơn. thứ hai xuất bản khả năng đạt được dựa. đáng tin thông qua việc làm chủ nội dung. Biểu dùng được xuất bản tạo ra cho bạn. quyền sở hữu ở biển kiểm soát nách ở. vùng nách và bạn đã chọn trong một thị. trường toàn cầu tràn ngập ý tưởng nội. dung xuất bản trên mạng cho thấy quyền. sở hữu và đặt tên bạn nên tác phẩm của. bạn cao quyển sách Block các bài báo và. tin tức nói về thế giới rằng bạn là một. người có chủ quyền cho lĩnh vực của mình. quá trình viết lách dự kiến bạn thông. minh hơn hầu hết mọi người trong lĩnh.

Vực đó mày sắc tư duy của bạn trong từng. chủ đề và giúp bạn nắm bắt được các xu. hướng trong khi Tư Duy ca Nội dùng được. xuất bản tự nó đã là một tài sản trí tuệ. có thể được phát triển hơn chúc các sản. phẩm của bạn. Ừ từ 3 sản phẩm khả năng đánh giá giá. trị của bạn thông qua một hệ thống sản. phẩm và dịch vụ tuyệt hảo biển kỹ năng. của mình thì một tài sản hữu hình chính. là một phần cốt lõi của việc trở thành. người có tầm ảnh hưởng phải Nó diễn ra. thì bạn sản phẩm hóa tài sản trí tuệ của. mình sản phẩm mà bạn thể hiện sự đóng. vai trò trung tâm Châu thành công trong. kinh doanh của bạn Thứ tư danh tiếng để. người trong ngành biết đến yêu quý và. tin tưởng bạn khi người ta tìm kiếm trên. mạng Bạn phải hiện lên ở chẳng cái quạt. đầu tiên để cho thấy bạn rõ ràng là. người có tầm ảnh hưởng trong ngành như. bạn mô hình trên mạng chẳng có bất cứ.

Biện minh nào muốn biết bạn là người thế. nào hãy để tôi tìm hiểu chị Google như. bạn mô hình bạn sẽ không hoàn thành được. những giao dịch lớn hơn dù bạn có giỏi. nói đến thế nào. Ừ từ năm hợp tác khả năng xây dựng và dù. chỉ những mối quan hệ quan trọng là lượt. chứa tất cả các bên tham gia tình thần. của mối quan hệ sẽ tạo ra hiệu ứng đa. cấp thay vì hai người trình giống nhau. cắt bánh sao cho đều trợ làm việc cùng. nhau để sử dụng một tiệm bánh ngọt và. làm sai nhiều chiếc bánh hơn cả nhu cầu. ban đầu hãy nghĩ đến chuyện ai đó của. danh sách hàng ngàn khách hàng tiềm năng. cho sản phẩm của bạn có các chuyên gia. trong lĩnh vực họ có thể rất vui mừng. khi được bạn phỏng vấn để tạo ra một sản. phẩm nhưng các thương hiệu của họ và của. bạn. hãy làm đúng trình tự. được bao giờ bỏ qua bất kỳ bước nào. chúng các bước này bà không thể ngờ khóc.

Đến mức tạo dựng mối quan hệ sinh lợi. Nếu bạn kém ăn nói kém tin cậy Nếu ngừng. kinh doanh của bạn lòng nào và bạn vô. hình trong ngành để bạn cố gắng tạo ra. một sản phẩm thì không giới thiệu hai. tụi nó thì nó sẽ không tìm thấy trên thị. trường của mình xây dựng ràng tiếng mà. không có nội dung xuất bản thì chỉ là vô. ích hợp tác có thể sinh ra tiền bạc Ừ. Khi nào mọi người biết bạn là một kpi. cách nhanh nhất để trở thành một cái kia. trong ngành chính là thực hiện tuần tự. nằm bước trên. ở bước 1 chuyển tải thông điệp. em chuyển tải thông điệp có thể quan. trọng hơn bạn tưởng sự thực để nếu. truyền tải thông điệp hoàn hảo và sở thú. rất nhiều cơ hội trau chuốt và giới. thiệu sao cho hoàn hảo sự thay đổi mọi. thứ khi nhắc tới một doanh nhân anh tìm. cách tung sản phẩm hoặc sử dụng một công. ty thì một bài thuyết trình hoàn hảo thử.

Dẫn đến một cú Toàn Thắng bạn chỉ có một. cơ hội để gây dựng ấn tượng ban đầu đừng. chuẩn bị sơ sài không này tuyệt chỉ cho. một ý tưởng cho một khách hàng theo một. nhóm người lạ có thể là một việc đáng sợ. nhưng vào lúc đó chưa có bạn chỉ là nói. về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn tin. tưởng vậy Nói một cách nhiệt huyết tự. tin kín kẽ Hãy Tập dượt trước camera. hoặc trước hơn Hãy Tập dượt với vợ hoặc. chồng hoặc con cái của bạn hãy tập luyện. đừng bao giờ ra chiến trường và chờ được. thao lược em hỗ trợ bài thuyết trình của. bạn Nếu bạn có vấn đề quyết việc thuyết. chỉnh sản phẩm sẽ gặp những người đã. từng trải qua khó khăn đó và xin lời. khuyên của họ Hãy tìm đến người có thể. tư vấn cho bạn. Em hãy cẩn thận với những phản hồi lịch. sự một câu bình luận lịch sự là một chút. những phản hồi tồi tệ nhất khi bạn chia.

Sẻ với người khác về công việc nếu phản. hồi lịch sự chỉ khiến bạn có vẻ ổn thỏa. mà chẳng được bạn đến đâu bạn vẫn cứ dậm. chân tại chỗ trong nhiều năm trời từ. những phản hồi lịch sự ấy Tích cực hay. tiêu cực một phản ứng quyết liệt sẽ tốt. hơn nhiều so với phản ứng lịch sự lấy. lầm thì vẫn biết đó là họ đang lắng nghe. và đang nấm nghĩ và ý tưởng của bạn chứ. không phải đàng lờ Bạn đi vào thử khởi. động được một phản ứng và tạo ra một sự. kết nối là gì cũng được miễn không phải. là phản ứng mở nhạc. anh tự tin nói trước đám đông giới thiệu. sản phẩm không phải chỉ là tương tác một. đối một người bạn được mời nói chuyện. trước một nhóm hoặc trên truyền thông. chỉ là ngày một cuộc đời của bạn có thể. thay đổi rõ rệt khi bạn biết mình đang. đứng ở đâu và vì lẽ gì và sẽ trở thành. một thỏi nam châm thú các cơ hội hãy nhớ.

Câu chuyện của bạn đang quý hơn nhiều so. với bạn tưởng đừng dại dột mà sếp nó sau. một bên đôi khi chẳng qua là quá khó. nhận ra giá trị của bạn và bạn cần nói. với người khác về ý tưởng và giấc mơ của. mình sau đây là những thành tố tạo ra. một cuộc chơi xứng đáng thứ nhất nó phải. vui vẻ thứ hai phải có đồ chơi thứ Ba. phải có người chơi từ từ phải có phần. thưởng thử năm phải có cách giành chiến. thắng cho tới cuối cùng phải có nguyên. nhân thất bại. các bạn không thể làm 2 lần tất cả mọi. người tiếp theo bạn cần chọn tin các cụ. thể một nơi mà bạn có thể khởi động cuộc. chiến lớn của mình bạn cần xem xét thời. kỹ ngành của bạn và rồi thêm và những. tiêu chí hơn bao từ biết chính xác mình. đã cố gắng phục vụ đối tượng nào công ty. của bạn sẽ chuyên biệt theo tiêu chí. giới tính nhóm tuổi vị trí địa lý hệ tư.

Tưởng hay một thành phần kinh tế xã hội. thưởng thì chính bạn sẽ là bình ắc ấy. thị trường mục tiêu của bạn bao gồm một. nhóm tuổi và một giới cụ thể và chính. bạn mẹ diện cho nhóm tuổi có rồi đó thì. cách của bạn để bầu gồm những người mà. bạn thích giao du và những người cũng. tiêu giao du với bạn hãy lựa chọn vì. rách sao cho khớp với bản sắc của mình. từ mối quan tâm và thú vui chân thành. của mình hãy đợi không có những cơ hội. khác cho đến khi nào mà có chỗ đứng vững. chắc trong một tiếng lách. Em hãy dùng súng bắn tỉa chứ đừng dùng. súng ngắn bằng trực cảm mọi người đều. tin rằng áp dụng cách tiếp cận khái quát. toàn diện cho việc thuyết trình hiệu quả. hơn là một bài thuyết trình thu hẹp. trọng tâm những kinh nghiệm là cho tôi. thấy rằng không phải như vậy thì bạn cố. gắng Tú tất cả mọi người và sẽ chẳng thu.

Hút được ai cả à Tùng nói giọng là lối. tiếp cận thực sự tồi tệ trong kinh doanh. đặc biệt là lúc khởi đầu bà Tưng trở. thành một kẻ bắn tỉa cực chuẩn chỉ tập. trung vào một vị khách rất nhỏ xây dựng. một bài diễn thuyết chuyển tải thông. điệp của mình trước công chúng câu hỏi. Ngàn Năm bạn đã làm gì có thể dẫn đến. một cuộc nói chuyện chuyên sâu hoặc hời. hợt xã Giao mục tiêu của bạn là chuẩn bị. câu trả lời ngắn gọn cho câu hỏi này sao. cho mọi người hứng thú và muốn hỏi bạn. sâu hơn nữa Một khi người ta đã thích. thú với việc bạn làm theo sẽ muốn biết. nhiều hơn mục tiêu của bạn đã tạo thời. gian đủ để chuyển tải thông điệp không. giống như những lời giới thiệu làm quen. thường ngắn vẫn tượng tức gì một bài. thuyết trình có thể kéo dài vài phút đến. vài tiếng đồng hồ tùy từng hoàn cảnh để. có thể thực sự đi sâu vào giá trị và bạn.

Cùng cấp một bài thuyết trình không thể. không có sự chuẩn bị khi bạn đã có một. khán giả quan tâm thì bạn phải chuẩn bị. sẵn sàng cho bài thuyết trình của mình. hãy cùng nhìn lại một số điều quan trọng. về bài thuyết trình và bạn cần biết từ. nhất bài thuyết trình của bạn nhắm vào. việc được giải pháp thứ hai một bài. thuyết trình phải mang tính thực tế thứ. ba bài thuyết trình về thống nhất từ câu. chuyện của bạn Thứ tư bài thuyết trình. của bạn phải cho thì rõ có lợi ích sau. này từ năm bài thuyết trình của bạn phải. đáng tin cậy. Anh xây dựng bài thuyết trình thì bạn. biết được nền tảng của bài thuyết trình. cuộc sống và công việc sẽ trở nên dễ. dàng hơn của những nền tảng vững chắc. bạn có thể dễ dàng nói chuyện chứ các. tầng giới thiệu sản phẩm và sản phẩm mới. thêm một cuốn sách kỳ lạ một Tiếp Hoặc. đạt được một giao dịch bước quan trọng.

Tiếp theo là sử dụng những nền tảng này. cứ trật tự lô gic đúng đắn để chia sẻ ý. tưởng của bạn với người khác nhỏ xào mì. với Tầm nhìn của bạn có nhiều cách xây. dựng một bài thuyết trình phương pháp. đầu tiên tôi dậy mọi người thợ chưa biết. gì nhiều tới nó buồn rất cờ bạn thứ nhất. định vị bản thân là con người quanh mình. chính đại và đáng tin thứ hai trình bày. vấn đề và cách bạn nhận ra nó Ừ từ bác. phân tích tác động của vấn đề. anh cứ tư giải quyết vấn đề thứ năm. chứng tỏ thì 62 là rõ yêu cầu của bạn và. cuối cùng nên để lại giữa thần trấn. Bước 2 xuất bản. Ừ thì bạn có một bài thuyết trình hoàn. hảo người ta sẽ đặt ra nhiều câu hỏi. quan trọng họ đã nghĩ sao tôi phải như. anh Tôi muốn tìm hiểu kỹ hơn thì làm thế. nào rất nhiều người đi ra nhiều ý tưởng. lớn mỗi ngày Tuy nhiên có rất khi người. có thể thu hút được một đội mũ phù hợp.

Và bắt tay thực hiện dự án đó những. người nghe thuyết trình ý tưởng từ bạn. sẽ muốn biết thêm với chúng và về chính. con người của bạn chất lượng nội dung. xuất bản sẽ nó rất nhiều điều về bạn. xuất bản một cuốn sách cho thấy mày đã. suy nghĩ và ý tưởng này để có thể viết. ra hẳn hàng trăm trang sách một tác giả. của ấn phẩm thường có nhiều mối quan hệ. trong ngành khi viết một cuốn sách mà có. thể gọi điện và nói chuyện với mọi kiểu. người mới quen biết để bổ sung tài liệu. trong cuốn sách của mình nếu trước đó. Bạn đang ở ấn phẩm xuất bản rồi thì để. chỉ là cơ hội Bà thú đúng rồi cần thiết. quanh mình hãy tưởng tượng khi bạn gặp. mọi người có nói tôi là tác giả của một. cuốn sách trong ngành và chồng khi viết. sách Tôi đã nhận ra tiềm năng dự án kinh. doanh và tôi đang thực hiện giờ thì mọi. người đều hứng thú với bạn họ nghĩ bàn.

Vì sao một ý tưởng mà bạn còn là một tác. giả và họng ý thì đã viết ra được một. cuốn sách rồi thì ăn người ta cũng đã. xây dựng một công ty trong lĩnh vực này. rồi vì lý do xuất bản sách của bạn là gì. sách là một ấn phẩm rất có giá trị trong. quá trình viết sách tư duy của bạn sẽ. trở nên mạch lạc và vắt Kiệt ý tưởng của. mình và tạo ra một sản phẩm trí tuệ quý. báu khi bạn xuất bản nó bạn sẽ một trong. số ít người có sản phẩm trên amazon Điều. đầu tiên bạn nên làm là vạch ra một số. lý do thực sự của việc viết sách thì bạn. cần tiên bạn muốn màng ràng tác giả sách. bán chạy và một xuất hiện trên truyền. thông Bạn muốn tạo ra một thứ gì đó có. tuổi thọ cao hơn bạn đây đều là lý do. chính đáng và tôi đảm bảo là bạn cũng có. một số lý do khác khiến bản thân hào. hứng và phấn khích điều quan trọng là. bạn biết rõ lợi ích của một cuốn sách tự.

Tay mình biết trước khi bắt tay vào khi. bị giết nát chuyện nên nhọc nhằn hãy. tưởng tượng mình đã đạt được những lợi. ích đó để có động lực tiếp tục. ở các thể loại sách thật may sách có. nhiều thể loại và mỗi thể loại lại có. một lợi ích khác nhau còn làm thuyền lại. sách và bạn có thể viết thứ nhất sách. lãnh đạo tử thưởng thứ hai sẽ phỏng vấn. thứ ba sách dạy mẹo thứ tư sách tranh. thứ năm một sản phẩm sáng tạo. thông điệp của quyển sách của chị đã. quyết định dạng sách nào thì được vô. cùng quan trọng cần tính tiếp theo là. thông điệp Bạn muốn truyền tải tới người. đọc để giải quyết sách của tôi nói rằng. một cuốn sách hay là phải trả lời ít. nhất một câu hỏi ý nghĩa mà người đặt. tìm kiếm câu trả lời Có thể họ đang băn. khoăn Làm thế nào để thực hiện một cuộc. trò chuyện khó khăn với nhân viên làm. thế nào để chuyển nhân giàu có trong khi.

Hiện tại vẫn trắng tay Làm thế nào để. bảo vệ được ý tưởng kinh doanh quý báu. của mình những câu hỏi chủ chốt của. người đọc hình thành theo chủ đề của. quyển sách và mỗi trường mỗi cuộc phỏng. vấn hoặc mỗi phần sẽ đem đến một thông. tin quan trọng khác nhau để trả lời cho. chúng. cách viết dàn ý sách trước khi bạn đặt. tay lên bàn phím để bắt đầu viết cuốn. sách của mình và phải lập dàn ý cho nó. khi lập dàn ý cho nó bạn rất câu hỏi lớn. đó cho một Tôi dưới lớn và động não tuổi. mọi câu hỏi liên quan và những người có. trong vùng nách và bạn có thể hỏi hãy. đảm sau những kiến thức bạn cần chia sẻ. để trả lời triệt để câu hỏi của họ thì. đã làm xong bạn cần sắp xếp cái ý thành. các chương và động não cho môi trường. tưởng tượng như thế nếu bạn dành một. hoặc hai tiếng đồng hồ để lên dàn ý cho. môi trường thì khi bắt tay vào viết Bạn.

Sẽ cảm thấy nước đó nhẹ tựa lông Hồng. cài đặt tên cho sách rồi Bạn viết thể. loại sách nào thì một cho những quyết. định quan trọng nhất chính là chọn tiền. sách sẽ có nhiều người nghe nói bạn là. tác giả của cuốn sách ABC từ để bạn chọn. số này nhiều hơn hẳn số thực sự đọc đó. bạn có thể tích đặt cho cuốn sách của. mình cái tên gì đó mơ hồ mà chỉ khi đọc. đến cả cuốn sách để tao mới hiểu Tuy. nhiên cuốn sách của bạn sẽ không có tác. động gì cứ một tự để đánh đấu như vậy. đừng chờ đợi có được tựa đề hoàn hảo rồi. mới tiến hành quét sách sử tác giả này. ra tiền sách trong khi biết từ ý tưởng. cho những cuốn sách khác cũng xuất hiện. chồng quá trình đó tuy nhiên tôi sẽ. khuyến khích người ta đặt từ trước cho. cuốn sách đầu tiên của họ khi bạn đã sẵn. sàng Hãy lập một danh sách ít nhất 5. triệu để tiềm năng và giới thiệu đến vài.

Người để xem từ đây nào thu được phản. ứng mong muốn Ô Môi trường quyết định. kết quả từ khuyến khích bạn tham gia một. khóa học 01 câu lạc bộ viết cách để bạn. được hướng dẫn được nhận phản hồi và trở. nên nghiêm túc hơn để rơi vào tình trạng. viết rất nhiều sách nhưng cứ đến nửa. cuốn lại bỏ giờ cuốn sách dở ràng là. cuốn sách không có giá trị gì xuất bản. sách trước đây có được hợp đồng xuất bản. Chính là yêu cầu cốt tủy để trở thành. một tác giả viết sách chỉ có những nhà. xuất bản mới có tiền có quyền inject với. số lượng lớn và rồi phát hành chúng ngày. nay có nhiều nhà Yên tiểu vũ bởi những. nhà xuất bản nhỏ có thể xách cho bạn với. số lượng nhỏ tùy theo nhu cầu không có. lý do gì bạn lại không thể in chỉ 20 bản. mỗi lần. quảng bá sách có nhiều cách quảng bá. sách được bạn muốn tập trung vào mặt này. tuy nhiên bạn được nhiều sách hay không.

Không quan trọng quan trọng hơn bạn. chính là tác giả của nó mỗi năm còn chưa. đến chục cuốn sách bán hết một triệu bàn. hỏng hết chỉ bán được 500 bản mỗi năm. bước 3 sản phẩm tiền chảy từ sản phẩ chú. chuột tại sao Apple lại thu được rất. nhiều tiên chồng hơn 10 năm Họ đã sản. xuất ra rất nhiều sản phẩm ăn khách để. chọn từng ngày khó không tiếp tục làm. được như vậy tiền bạc sẽ không còn trạch. về phía họ nữa bạn thì sao trước đây bán. kiếm được tiền cũng vì các sản phẩm phải. làm ra có thể lúc đầu bạn bán thời gian. của mình cho người thuê lao động Có thể. bạn kiếm được tiền để mua đi bán lại mỗi. ngôi nhà dù là gì thì đó cũng là sản. phẩm Thời gian của bạn cũng là sản phẩm. và một người lao động mong muốn dịch vụ. của bạn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. và ngôi nhà của bạn tăng giá vì nó được. xem là có giá trị hơn trước đây có thể.

Trong tương lai bạn sẽ làm được ra nhiều. sản phẩm khác để bán có thể công ty của. bạn sẽ bán những sản phẩm của anh khách. đến lỗi kiếm được số tiền mà tiêu cả đời. không hết công ty của bạn sẽ thực sự cất. cánh thì bạn có nhiều sản phẩm chuyển. tải được công nghiệp của bạn và mở rộng. cơ hội tăng thu nhập cho bạn. ô môi trường sản phẩm bạn cần thấy đến. điều thú vị này sản phẩm và dịch vụ. không sinh ra tiền bằng môi trường của. sản phẩm và dịch vụ ấy mới sinh ra tiền. công ty của bạn sẽ thực sự cất cánh thì. bạn có một bộ sản phẩm và dịch vụ cùng. nhau tối đa hóa sự trao đổi giá trị. trong mọi mối quan hệ từ khách hàng một. số sản phẩm sinh ra là để tạo dựng mối. quan hệ một số sản phẩm được sản xuất để. định hướng một số sản phẩm là để thực. hiện mọi ý tưởng nào đó tất cả những sản. phẩm tươi trộn đều được tạo ra sự chuyển.

Hiểu biết thấu đáo của bạn hiện nay. chúng ta đang sống trong nền kinh tế. toàn cầu một ngành kinh tế phần lớn là. vô hình và xoay quanh các ý tưởng hơn là. vật chất những người thành công kiếm. được nhiều tiền và có danh tiếng địa vị. chính là những người có ý tưởng tuyệt. vời và có thể biến chúng thành sản phẩm. và hàng có giá trị nhất hành tinh ngày. nay được gọi là tài sản trí tuệ IP các. công ty lớn nhất thế giới giá trị Chủ. yếu Nhờ ip của họ một trong những cách. tốt nhất để thực sự chia sẻ ý tưởng của. mình một cách hiệu quả cho nhiều người. chính những sản phẩm công nghệ số có thể. là một công cụ trực tuyến có ứng dụng. tải về thiết bị sản phẩm như thế từ. không phải là một sự can thiệp đánh đổi. chúng chỉ là những công cụ giao tiếp và. khách hàng có thể chọn tham gia hoặc. không Nếu được định dạng hợp lý những.

Sản phẩm như thế sẽ được đánh giá cao dù. chi phí tái sản xuất của chúng gần như. bằng không. dịch vụ được sản phẩm hóa một dịch vụ có. thể được thể hiện giống như một sản phẩm. bạn có thể đặt tên cho dịch vụ của mình. Nó có thể là một phương pháp có thể là. một từ Quảng cáo sản phẩm có thể được. những người chuyên môn có đào tạo khác. thực hiện dịch vụ được sản phẩm hóa này. có thể bao gồm những yếu tố được tiêu. chuẩn hóa phải được điều chỉnh tùy theo. yêu cầu khách hàng đừng lầm tưởng là. mình chị đã làm dịch vụ và bước này. không thể áp dụng được với bạn hãy có. dịch vụ của mình như một sản phẩm rồi. bạn sẽ thấy có sự tiến bộ rõ rệt dịch vụ. của bạn chính là một phần của môi trường. sản phẩm Bởi thế hãy chắc chắn là bạn sẽ. sản phẩm hóa nó nhiều nhất có thể và bổ. sung những sản phẩm khác để góp phần vào. việc định hướng khuyến khích hoặc Ơ cái.

Thằng nhiều người hơn sản phẩm không ngủ. yên nếu bạn là sản phẩm duy nhất của. mình tức là bạn bán thời gian của mình. thì đó chính là một vấn đề khá lớn và. chỉ muốn làm việc một phần ba thời gian. trong ngày và một phút mỗi giây Bạn chỉ. có thể hiện diện ở duy nhất một nơi Nếu. việc kiếm tiền chỉ dựa vào sự hiện diện. cá nhân Như vậy thì bạn sẽ chỉ kiếm được. một số tiền ở mức độ nhất định nào đó. sản phẩm mang tính mở rộng và tự do vì. bạn có thể bắn chúng trực tuyến 24 giờ. trong ngày 7 ngày trong tuần và chú thể. được vận chuyển đi khắp thế giới chỉ. dừng việc này thôi đã là một lý do lớn. khiến bạn phải phát triển một sản phẩm. nào đó nếu muốn trở thành người có tầm. ảnh hưởng. những bí quyết là chia sẻ bí quyết của. mình vì cứ quan trọng là đừng giữ bí mật. gì cả hãy bật mí ý tưởng hay họ nhất của. mình từ bất cứ người nào hãy nghĩ đến.

Những đầu bếp nổi tiếng nhất đã chia sẻ. công thức nấu ăn của họ mỗi tuần họ càng. chia sẻ thì giá trị của họ chẳng tăng. vượt Trần hãy thoải mái chia sẻ ý tưởng. của bạn nhiều đó tâm trí bạn không bận. rộn được dành chỗ cho những ý tưởng mới. hay ho hơn để bạn chia sẻ ý tưởng giá. trị từ ta sẽ tìm đến bạn để thực hiện. Chúng và bạn có thể tạo ra một dịch vụ. giá trị cho việc đó. Bước 4 danh tiếng những người có tầm ảnh. hưởng là những người nổi tiếng được mọi. người trong ảnh quý mến và tin tưởng đã. chẳng phải là chuyện Ngẫu nhiên Bạn cần. phải có cả một chiến lược và sự tập. trung để xây dựng danh tiếng cho mình và. không cần sử dụng danh tiếng khiến bạn. trở thành một cái tên quen thuộc cho mọi. gia đình thì mới trở thành người có tầm. ảnh hưởng và bạn cần trở thành người nổi. tiếng trên mạng trẻ đó Tìm kiếm bạn trên.

Mạng 6 mục tiêu xây dựng danh tiếng còn. sáu kết quả có lợi cho công việc kinh. doanh xây dựng danh tiếng cả trực tuyến. lẫn ngoại tuyến một để tạo ra những đầu. mối liên hệ hay biến đổi mối liên hệ. thỉnh doanh số 3 để người ta đổi tiền. cho bạn nhiều hơn. 4 tăng cường tần suất mua bán nhằm Tìm. cách giảm chi phí. 6 cải thiện thương hiệu chung của bạn. ở bước ngâm quan hệ hợp tác. thành công của bạn sẽ nhảy vọt sau một. mối quan hệ hợp tác thành công trong một. mối quan hệ hợp tác tốt đẹp thì cái gì. cũng có thể kỳ nhắc đến hợp tác từ những. này đến vị trí và không thể giả vờ như. một xây dựng mối quan hệ hợp tác thành. công và phải thành thực quan tâm đến nhu. cầu và khát khao của đối giác và cần. đứng trên quan điểm của họ nhìn nhận sự. việc và làm hết sức cho họ như bạn muốn. họ Đầu tư công sức cho bạn Vậy hoặc Thậm.

Chí còn hơn thế nữa điều này bắt đầu với. đội nhóm của chính bạn những người làm. việc với bạn mỗi ngày tình thần hợp tác. và bắt đầu ở trong chính cốt lõi công ty. bạn của những người đồng sáng lập và. nhân viên với những nhà cung cấp Thậm. chí các bạn nhìn những người xung quanh. mình cũng quyết định tinh thần hợp tác. của bạn. ở các công cụ không có tinh thần hợp tác. những công cụ này gần như sẽ vô dụng. nhiều khi mày đã sử dụng mối quan hệ đôi. bên cùng có lợi bạn sẽ cần một vài cách. quản lý nó một thỏa thuận dân nên học. tập nghệ thuật ước lượng các bạn đơn. giản một thỏa thuận có tác động to lớn. tới cách người ta nhìn nhận chúng từ ngữ. bạn dùng người bạn gặp gỡ tài liệu bản. mang theo và cách bày theo dõi tất cả. các tác động đến chất lượng của những. mối quan hệ và bạn đang xây dựng. hay thỏa thuận giấy trắng mực đen những.

Người có tầm ảnh hưởng thử thú nhiều đối. tác và rất nhiều thứ đã được đem ra để. bàn thảo trong tinh thần hợp tác tốt đẹp. bạn nên đảm bảo là giữ một văn bản thỏa. thuận từ bất cứ mối quan hệ nào và tạo. ra đó có thể là một hợp đồng lao động. một email xác nhận một biên bản ghi nhớ. 01 hợp đồng chi tiết do một công ty thảo. luận giác và các hệ thống em có nhiều hệ. thống theo dõi bất cứ cuộc mua bán nào. phát sinh và trả tiền hoa hồng cho người. giúp đẹp lại sao dị đó đó là những hệ. thống hoàn hảo để đánh giá việc. marketing và Những thỏa thuận giới thiệu. không có những hệ thống này bạn đơn giản. là không đánh giá được mối quan hệ hợp. tác của mình và sẽ vốn đầu tư của những. hệ thống cho phép bạn có được những mối. quan hệ hợp tác rõ ràng minh bạch với. nhiều người từ khắp nơi trên thế giới. bạn có thể bắt đầu tư kiểu thỏa thuận.

Nào có nhiều kiểu thỏa thuận Tôi có thể. gợi ý cho bạn khi xây dựng những kỹ năng. của người có tầm ảnh hưởng thứ nhất quan. hệ đối tác liên kết đây là một mối quan. hệ hợp tác khuyến khích mọi người quảng. bá sản phẩm của bạn đổi lại một khoản. hoa hồng hệ thống này sử dụng mã theo. dõi và các đường Linh để báo cáo vụ giao. dịch đó bắt nguồn từ đâu. em thứ 2 đồng quảng cáo đó là khi hai. công ty có cơ sở dữ liệu tương đương Mỗi. bên đều cùng gửi thư mối khách hàng cho. mặt hàng của người kia. Ừ thứ ba hợp tác sản xuất sản phẩm đó là. khi bạn lập nhóm với người khác hoặc một. nhóm để tạo ra sản phẩm mới có giá trị. hơn. số thứ tư trọn gói từ 5 sản phẩm đi kèm. miễn phí. khi mở rộng mối quan hệ để tìm đối tác. chứ không phải khách hàng một chút người. khác biệt quan trọng giữa người có tầm. ảnh hưởng và những người khác chính là.

Họ không ra ngoài tìm kiếm khách hàng họ. tìm kiếm mối quan hệ hợp tác tiền bạc. nằm ở trong những mối hợp tác ăn Ý bất. cứ khi nào muốn gia tăng thu nhập của. mình lên mới Hãy tìm kiếm mối hợp tác ở. tầng cao mới. gặp gỡ đối tác tiềm năng có thể tâm trí. bạn sẽ không chịu ngồi yên khi ngồi với. một ai đó có khả năng tăng gấp đôi doanh. thu quý của bạn chỉ bằng Email lúc đó. bạn chưa muốn chắc chắn là mình hành. động đúng đắn để có được thỏa thuận này. vào mối quan hệ bền lâu thứ nhất tại. dựng bức tranh thứ hai đều đem theo quà. thứ ba biết bạn trước thứ tư bản chuyện. làm ăn sau cùng Ừ từ năm trả tiền cho. cuộc gặp từ 6 gì chỉ theo dõi thứ bảy. chờ đợi điều thần kỳ từ 8 thực hành. chương 3 hiện thực hóa lý mới con ong. chăm chỉ và kpi rồi Dự đoán hành trình. của bạn khi theo đuổi thành công thành. tựu và tầm ảnh hưởng mọi người đều có 3.

Tầng lớp người lính mới con ong chăm chỉ. và người có tầm ảnh hưởng đến mới là. những người đầy nhiệt huyết hào hứng và. nhiều hoài bão Họ tin rằng ngày mới mẻ. này sẽ thỏa mãn giấc mơ của họ và đưa họ. đến vị trí mong muốn bình thường Những. lính mới sẵn sàng làm việc chăm chỉ mà. không đòi hỏi nhiều quyền lợi trong thời. gian ngắn với niềm tin là phần thưởng sẽ. trở họ Ở cuối con đường thẳng chéo sẽ. nhận ra những thứ mà cây bia đạt được vỏ. muốn có được thành công tưởng tượng như. thế những con ong chăm chỉ là những. người đang làm việc trong ngành nhưng. không dẫn đầu một số ước mơ trước đây đã. bị họ xóa sổ kẹo còn là một lính mới họ. những ảnh của Thanh sạch mới mẻ A và màu. mỡ giờ thì điều đó dường như đã phai. nhạt đôi vẫn bỏ ngấm ngầm bực bội với. những người có tầm ảnh hưởng vì những. thành quả dễ dàng đạt được và những lính.

Mới vì tinh thần nhiệt huyết và thái độ. hơn Hớn của họ những con ong chăm chỉ ở. một điểm nào đó thích thú với công việc. nhưng từng thất vọng với thành quạt đến. quá chậm còn người có tầm ảnh hưởng đến. thành tựu chồng có vẻ dễ dàng đạt được. đừng có nhiều cơ hội đầu vì họ họ đạt. được thành quạt nhanh chóng xu hướng này. kể rằng một hiện tượng lạ lùng như con. ong chăm chỉ mệt mỏi ngóng nhiều sau. những ngày mới Họ do tháng một người có. tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực mới họ hào. hứng và quyết định trở thành lính mới. trong lĩnh vực đó họ cảm thấy cấp bách. và hướng tới một dự án mới vang Khỏi. nhìn thấy Thành Công đến với những cái. kia trong ngành này dễ dàng như thế nào. Thậm chí tôi một con ong chăm chỉ yêu. thích công việc trước đây của mình Họ. thầm nghĩ mình tuy rằng công việc của. mình nhưng chẳng có phần thưởng gì cả.

Vậy nên nếu mình có thể kiếm được tiền. dễ dàng trong đến bậc mới này thì lúc. nào mình cũng có thể quay lại công việc. kia vào Nghe kể chuyện tiền bạc nữa. Giống nhiều hết mình mới họ cảm thấy. tràn đầy năng lượng và làm nhiều việc. gần như không công họ kỳ vọng Lần này sẽ. có kết quả lâu dài sau một thời gian. Đinh mới cảm thấy mệt mỏi công việc mới. qua bắt đầu mảnh và bớt phần thú vị Giờ. đây họ gặp nhiều con ong chăm chỉ chồng. đến vực mới nó những điều kiểu như cách. người này bị mỏi lắm tôi đã làm nhiều. năm trời vẫn chẳng được lợi lộc gì mình. mới lúc này lại trở thành một con ong. chăm chỉ và bắt đầu ngon Nhìn xong dự án. lớn lao khác sẽ đem đến thành công sẽ. dành cả ngày Họ tặng rửa ra niềm đam mê. của họ để liên tục Theo đuổi những thành. công sẽ giảm tiếp theo chính hành vi cơ. hội này là điều ngăn chặn dòng chảy cơ.

Hội câu trả lời cho nghịch lý này rất. đơn giản Bạn phải tập trung vào đam mê. của mình và trở thành người có tầm ảnh. hưởng trong lĩnh vực đó ngày khi bạn là. kbi bạn Thậm chí còn không để ý đến cơ. hội ở những ngành khác thì bạn đã gặp. trong nhiều việc hay họ để làm trong. ngành mình và phần thưởng sẽ đến thật. nhanh thật lớn em không có đồng tiền nào. kiếm được dễ dàng cả không có chiến. thắng nào nhanh chóng hết và không có. phần thưởng nào to lớn dành cho lính mới. phải như con ong chăm chỉ không tài sản. cổ phần không Trời mạnh trong chuỗi cửa. hàng trong kinh doanh marketing mạng xã. hội không có chồng công nghệ phần mềm. Flash thiết bị di động thao ứng dụng hệ. thương mại điện tử. khoa học tập chiến lược ở ngành khác nó. như trên không phải để cho rằng bạn. không thể học được điều gì từ những. ngành khác kể viên harrison đã từng nói.

Một câu rất hay hay học tập từ ngành. khác anh ấy tin rằng việc quan sát những. ngành khác chính là cách hiệu quả để có. được cách tiếp cận mới mẻ. khi đạt được tự do người ta thường hỏi. tôi nếu tôi trở thành một người có tầm. ảnh hưởng Liệu tôi có bị đậm đình và. công ty mình và sẽ không thể bán nó trên. thực tế Không có gì sai hơn điều đó. những người có tầm ảnh hưởng tự do hơn. Vì nhiều lý do đầu tiên họ thu hút các. tài năng những người có kỹ năng và tài. năng không muốn làm việc với bất kỳ ai. Họ chỉ muốn làm việc từ các kpi thứ hai. các kpi đã tạo ra những sản phẩm quý báo. truyền tải giá trị ngay cả khi họ không. ở trong phòng. Ừ thứ ba người có tầm ảnh hưởng thú ta. nhà đầu tư nhiều hơn nhưng còn 500 chỉ. các bạn không thể làm một mình không đời. nào có chuyện triệu phú tự tay gây dựng. cơ đồ thành công lúc nào cũng là một môn.

Thể thao đồng đội nếu tìm được đúng đối. tác và sẽ tiết kiệm được công sức thời. gian hàng năm trời và khối tiền bạc. không những thế mà còn học hỏi được. nhiều điều chứng người đi trước những. người đã đạt được điều mà bạn cũng mong. muốn để bệnh đó cũng sẽ có ích cho bạn. rất nhiều khi đứng giữa một tập thể đang. thành đạt ở một cấp độ cao và chia sẻ. hành trình của bạn với tư cách là một. người có tầm ảnh hưởng. em tham khảo chuyên gia thế giới của. chúng ta đang dần còn lại hầu như báo có. thể tiếp cận phòng hỏi bất kỳ ai trên. hành tinh này đừng có các chuyên gia. giúp bạn thực hiện phần thực hành tốt. nhất áp dụng chúng trong mọi mục tiêu cụ. thể của bạn nhiều người đang là ngoài. công việc kinh doanh của mình nhưng. không thích trả tiền được giúp đỡ họ tự. làm tất cả họ mày mò xây dựng trang web. thì kể từ Quảng cáo sản phẩm tình cản.

Chi phí và chỉnh sửa các kế hoạch mà các. tỉnh của mình là không phải là cách làm. việc chuyên nghiệp những người thành đạt. đường có các chuyên gia xung quanh những. người này có thể giúp họ thực hiện tầm. nhìn họ không mạo hiểm họ phải những sai. lầm đau đớn mà người khác đã phạm nhiều. người đã từng đạt được mục tiêu mà bạn. đặt ra cho bản thân họ có thể giúp bạn. tiền từ đó nhanh hơn rẻ hơn ở tiêu chuẩn. cao hơn. Ê bà yếu tố quan trọng nhất quyết định. khả năng tận dụng tài nguyên của bạn từ. nhất.nhưng câu hỏi bạn đặt ra thứ hai. những người bạn biết thứ 3 thái độ sẵn. sàng vườn từ cái chưa biết. em đừng chờ đợi thời điểm Lý Tưởng không. thể ai cũng có thể trở thành người có. tầm ảnh hưởng kiểu hết mọi người đang. chờ đợi một thời điểm lý tưởng họ nghĩ. rằng một ngày nào đó họ sẽ có thời gian. tiền bạc và tâm trí để hoàn thành từ gì.

Đó Bởi thế họ tiếp tục kiếm đủ tiền hoặc. vòng góc tù ngày nghỉ Thay vì làm những. việc họ muốn tôi hỏi họ tại sao anh lại. làm việc vất vả đến vậy họ trả lời để. tối có thời gian và tiền bạc để đến. những người Tôi muốn đi làm những việc. tôi muốn làm đừng đừng đừng sợ đừng làm. việc để kiếm tiền để có thể dàn ý tưởng. hãy làm việc với thành quả hãy hỏi bản. thân mình thực sự muốn làm điều gì sử Cứ. thế mà làm điều đó không có thời điểm lý. tưởng là cả thời điểm đó sẽ chẳng bao. giờ đến đâu bà sẽ trở thành người già. trong viện dưỡng lão và Rốt cục nhận ra. nếu mình bắt tay làm việc mình muốn hẳn. mình đã có được kết quả đó rồi một thời. điểm Lý Tưởng không phải là mục tiêu Hãy. đặt ra mục tiêu thật lớn Và rồi tìm ra. con đường trong khi cất bước để có một. thời đi ở đó trong đời tiền trước đây. bạn đã có rồi đấy cuối cùng bệnh hoàn.

Thành điều gì đó đúng giờ đúng việc khi. mọi điều kiện đã chín muồi là khi nào để. chỉ là câu chuyện cổ tích mà thôi. em làm cách khởi dậy điểm đam mê thành. công của bạn dù bạn là ai vậy Bạn đang. làm gì thì được giữ cho ngọn gửi ban mê. mãi trái cũng thật khó mà có thể đánh. mất niềm đam mê của mình từ lâu đạt kết. quả học vì để thành công bạn cần lặp đi. lặp lại một công thức chiến thắng nào đó. nhưng bây giờ và không thể bỏ cuộc không. thể khi mà bạn đang sống và đã thở của. những ý tưởng của mình quá lâu đến mức. chẳng nhớ nổi là từ khi nào nữa vậy Làm. thế nào để giữ ngọn lửa đam mê hoặc ở. lại nó khi bạn đã quá mệt mỏi lực dập và. thượng chị đã quá rượu giá điều này có. thể chẳng thích gì Nhưng bạn cần nhắc. nhở bản thân rằng tất cả chúng ta đều có. lúc chán nản Nếu bạn đang cảm thấy như. thế ngọn lửa đam mê của mình đã bồ tát.

Thì đừng để những giấc mơ của bạn tắt. ngấm Sau đây là một số cách khơi lại cảm. hứng và dù chỉ đam mê cho bạn thứ nhất. thử gián thứ hai Nghiên cứu sâu hơn số. thứ ba Tìm cố vấn thứ tư hạ thấp tiêu. chuẩn thứ năm học cách ủy thác Thứ Sáu. bớt giao lưu xã hội Kể từ bây giờ Dù với. những người thích lại bạn thứ 8 tắt tivi. đi. Anh nhìn thấy tương lai hãy nhớ tại sạc. bạn trở thành người có tầm ảnh hưởng Hãy. nhớ lại nhiều ngày từ đầu đã khởi hành. trình này hãy tập trung vào cuộc chơi. lớn của bạn và lý do tại sao bằng muốn. chiến thắng khi bạn là người có tầm ảnh. hưởng và không chạy theo các cơ hội lớn. trùng sẽ đến và tìm kiếm bạn rảnh vọng. sự Công nhận tăng trưởng tài chính thu. nhập thụ động và những cơ hội tuyệt vời. khác chính là điều không hiện đại đối. với người có tầm ảnh hưởng trong khi đó. những chuyện này gần như là không thể.

Tôi những người chưa từng là cây kia. trong ngành của mình sau đây là một số. điều tiếp tục bạn có thể chọn đợi kìa. trở thành một kịp ngay từ nhất truyền. thông và kia à Ừ thứ hai nói chuyện. trong các sự kiện thứ 3 lãnh đạo thứ tư. câu lạc bộ của riêng bạn thứ 5 những. người đăng ký theo dõi từ 6 những ngạc. nhìn bất ngờ. anh một lần nữa đừng chờ đợi cơ hội chín. muồi với hành động không có thời điểm. nào lý tưởng độc hãy hành động ngay học. hỏi tìm ra phương án giải quyết những. vấn đề phát sinh trong quá trình hành. động đó. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe đều thích. bạn có thể đăng ký mua các đầu sách phát. triển cá nhân kinh doanh và làm giàu tại. địa chỉ sách tóm tắt chấm vn mình đăng. ký đã có ở phần mô tả phía dưới video. này bạn có thể mua sách gốc từ nhà giúp. bạn của dàn ý đãi lên đến 50 phần trăm. từ nhà xuất bản beatbox một thẻ vip theo.

Ông trùm bạn quay trở lại kênh sách bí. quyết thành công Hãy bấm nút đăng ký. Kênh và bật chuông thông báo để đón xem. những cuốn sách hay nhất kinh nghiệm. hàng tuần hôm nay thể yêu cầu của Khánh. sạc thì nhân xử giới thiệu đến bạn quyển. sách tìm kiểinfluencer-5-buoc-de-tro-thanh-nguoi-co-tam-anh-huong-nhat-trong-linh-vuc-cua-ban-sach-tom-tat

Chúng tôi muốn tạo ra một hệ sinh thái Marketing cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, tạo sự tăng trưởng về doanh số và xây dựng thương hiệu.

Related Posts

Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

Ông. trùm bạn quay trở lại kênh sách bí quyết. thành công Hãy bấm nút đăng ký Kênh và. bật chuông thông báo để đón xem những. cuốn sách hay…

Read more

NGƯỜI KHÔN TRÍ CẤM KHÔNG KHOE 4 THỨ NÀY NƠI CỬA MIỆNG! "CÀNG HỞ RA CÀNG MẤT"

Chị kim ngân cho các bạn người xưa có. câu rất ngôn ngữ chỉ Hồ Ngược cứu độ có. nghĩa là lời nói phải có thái độ làm. người phải…

Read more

NGƯỜI HẠ ĐẲNG dùng Mồm nói chuyện – NGƯỜI THƯỢNG ĐẲNG dùng Tâm nói chuyện!

Tóm tắt nhanh Chào các bạn trong cuộc sống. một gì chỉ mối quan hệ tốt đẹp giữa. người với người Điều quan trọng nhất là. không thể hành sự…

Read more

Người Khôn Ngoan tuyệt đối Không Tranh Cãi với 6 Người này!

Chị Tóm Tắt Nhanh cho các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để nuôi nhận. được video mới nhất cuộc đời vừa vất vả. lại ngắn…

Read more

Người khôn ngoan không bao giờ Xã Giao vô bổ!

Cô kim lân trong các bạn nhiều khi điều. khiến chúng ta mệt mỏi sự nghiệp y ảnh. không phải bị áp lực công việc mà là vì. những cuộc…

Read more

Người càng BẤT TÀI càng thích Bắt Bẻ người khác!!

Kim Ngân chào0 các bạn hãy bấm đăng ký Kênh  phần chuông thông báo để nhận được video mới nhất  . Khi bạn mắc lỗi, phản ứng đầu tiên của bạn…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *