Nghệ Thuật Đàm Phán Khôn Ngoan | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

Chị Tóm Tắt Nhanh trả các bạn hôm nay sách tóm. tắt xin được giới thiệu đến bạn cuốn. sách nghệ thuật đàm phán không ngoan. Quyển sách nằm trong bộ sách 8 kỹ năng. mềm quan trọng nhất đời người nghệ thuật. đàm phán thành công lúc mình sẹo lúc. cứng rắn luôn luôn Khôn ngoan quyển sách. là công thức giúp bạn rèn luyện kỹ năng. đàm phán Ví dụ như nhìn thấu chiến thuật. của đối thủ phần tích các điều khoản. trong trước mắt đôi một bước tiến một. dặm để đạt được thỏa thuận chung nó cũng. giống như công thức nấu ăn chỉ cần nắm. vững và thực hiện chính xác theo các. bước trong đó thì bất cứ người nào cũng. có thể tạo nên một hương vị gần như đầu. bếp chuyên nghiệp Công việc của bạn là. trui rèn để thành thạo Kỹ thuật này từ. đó hình thành kỹ năng thói quen mọi lúc. mọi nơi áp dụng vào đời sống riêng tư và. công việc. I chương 1 chuẩn bị chút việc đàm phán.

Đàm phán là một kỹ năng và bạn có thể. học hỏi và phát triển thông qua thực. tiễn và trải nghiệm bằng việc lập quy. trình một cách đúng đắn và khảo sát các. lựa chọn sáng tạo trước khi đàm phán bạn. sẽ có khả năng tìm được các giải pháp. thỏa mãn quyền lợi của tất cả các bên 21. trở thành nhà đàm phán nhiều người ảnh. nhạy né tránh cực đàm phán hiệu nghĩ. rằng tự đàm phán bao hàm xung đột thực. tế tự đàm phán là do bạn tạo dựng khi. bạn thực hiện đàm phán từ một niềm tin. sâu sắc và sự am hiểu tin tưởng thì việc. đàm phán chính là một quá trình Sáng tạo. giữa các cá nhân với nhau trong đó hai. bên đối tác cộng tác với nhau để thu. được những thành quả cao hơn. khi xem xét có lợi ích về kỹ năng đàm. phán thành thạo và sẽ có khả năng tạo ra. giá trị thực cho tổ chức của mình việc. đàm phán ngày càng được thừa nhận là một.

Năng lực cốt lõi nhiều công ty đang phát. triển những cách tiếp cận các phương. pháp luật của riêng họ đồng thời đưa ra. các chương trình đào tạo tư vấn dành cho. các nhà đàm phán Hiểu biết những điều cơ. bản các nhà đàm phán giỏi tưởng là do. học tập rèn luyện và nên hơn là thiên. bẩm và rủ có một số nhà đàm phán được. trời phú và có trực giác xóm hầu hết các. nhà đàm phán được phát triển theo nguyên. tắc và chiến thuật của họ thông qua thời. gian làm việc và thử nhận rằng kỹ năng. đàm phán phần lớn là quy trình lý trí để. trở thành một nhà đàm phán thành công. bạn phải có tâm lý thoải mái trong quá. trình đàm phán điều này có nghĩa rằng. bạn có khả năng chịu đựng đối với sự. không chắc chắn ứng phó với những hành. vi bất ngờ đau lưng được các rủi ro và. đưa ra các quyết định khi không có nguồn. thông tin đầy đủ và vẫn phải suy nghĩ về.

Việc giải quyết các vấn đề và Tại sao. các cơ hội. Ừ từ việc thắng thua lời khuyên hãy. nghiên cứu nghệ thuật đàm phán của bạn. từ phát triển các kỹ năng cần thiết đối. với một nhà đàm phán thành công cần phải. có thời gian rồi Vậy bạn phải kiên trì. cố gắng nghiên cứu học hỏi từ các cuộc. đàm phán và bạn thực hiện cả trong công. việc và cuộc sống. Anh hiểu gió những vấn đề nan giải trong. đàm phán. nhiệm vụ đảm ván cực kỳ phức tạp Bởi nó. là sự kết hợp một số lượng lớn các tình. huống khó xử để thành công chúng các. cuộc đàm phán của mình bạn cần phải hiểu. rõ sự khác biệt giữa những vấn đề nan. giải thực sự và rất nhiều những câu. chuyện hoang tưởng xung quanh quá trình. đàm phán. về cách nhận diện chảy có thời gian một. số truyện Hoàn tưởng bị đưa vào bản chất. của các cuộc đàm phán rất nhiều nhà đàm. phán vẫn tiếp tục giữa những câu chuyện.

Đó trong đầu mình do vậy đã không thể. phân biệt được sự khác biệt giữa những. câu chuyện hoang đường ấy của những tình. huống khó thật sự họ phải đối đầu trong. quá trình thương lượng. khi sử dụng nhiều quá trình một số người. tin rằng đàm phán Đa phần là một hành. động trực giác hơn là một quá trình lý. trí nhiều nhận đàm phán hiệu quả sẽ sử. dụng khả năng chính xác của họ trong một. mức độ nhất định Tuy nhiên hầu hết nhiệm. vụ đảm phán yêu cầu những quy trình mang. tính hệ thống như phải chủ động Mẫn cán. một cách hợp lý nhận diện các lợi ích và. thiết lập rõ ràng các mục tiêu những nhà. đàm phán có kỹ năng đều có năng lực nhận. biết những thứ Hoàn tưởng và chú tâm và. các vấn đề nan giải thực sự của việc đàm. phán cần Bằng cách tiếp cận của họ và. đưa ra các quyết định đầy khó khăn và. những lúc cần để thu được kết quả thành.

Công trong các cuộc đàm phán của họ em. nằm vấn đề quyết định trong đàm phán thứ. nhất chiến lược hay Cơ Hội Thứ Hai sự. trùng thực thứ ba sự cảm thông từ tư sự. tin tưởng vào cuối cùng là cạnh tranh. hay hợp tác. D3 hãy chuẩn bị tốt thành công của bạn. cho một cuộc đàm phán phụ thuộc rất. nhiều vào chất lượng chuẩn bị của bạn. Khởi đầu sự chuẩn bị bằng việc suy xét. về vị thế và các mục tiêu của bạn với. mục tiêu rõ ràng bạn sẽ không phải thực. hiện quá nhiều nhất nhượng và thúc đẩy. bạn đàm phán tốt hơn các mục tiêu cần. phải nêu cụ thể có thể định lượng và có. thể đo đếm cân đo được chỉ có như vậy. thì các mục tiêu đó mới được dùng làm. các chuẩn mực có giá trị để đo lường sự. tiến bộ của bạn trong quá trình đàm phán. thiết lập các giới hạn bạn nên luôn luôn. tới bạn đàm phán từ những đáp án rõ ràng. cho các câu hỏi sau Tại sao bạn muốn đàm.

Phán về vụ giao dịch này làm thế nào để. vụ giao dịch này tạo ra giá trị cho bạn. những điều gì sự phá vỡ vụ giao dịch mà. phải được gì từ vụ giao dịch điều gì Bạn. thích và điều gì bạn muốn từ bỏ có thể. có những kết quả thay thế mà bạn chấp. nhận được điều đó là gì. em phải biết gió cấp mục tiêu của bạn. đặt mục tiêu cao nhưng đừng thái quá hãy. cố gắng kiềm chế thảm vọng của bạn bạn. có thể đưa ra mục tiêu thấp hơn để tránh. khả năng thất bại Tuy nhiên để làm như. vậy gần như bà sẽ thu được kết quả ít. hơn so và những gì có thể đạt được nếu. bạn thất bại chuyện được xác lập mục. tiêu thì sẽ có mối nguy hiểm là bạn có. thể rơi vào cái bẫy do thằng cam kết một. sự thôi thúc với chiến thắng cuộc đàm. phán một bất cứ giá nào từ lâu thành cam. kết là một mối nguy có thật trong đàm. phán và nó xảy ra khi bạn không muốn từ.

Bỏ việc theo đuổi một chuỗi hành động. tiêu cực trong khi sự lựa chọn thông. minh hơn có thể giảm bớt các thua thiệt. của bạn và được cuộc đàm phán tiến về. phía trước Hãy luôn luôn thiết lập một. giới hạn đối với việc và sẽ đi xa tới. đâu và chuẩn bị cho mình một lối ra. chiến lược một cách điện tử bỏ của giao. dịch. Anh hiểu đối tác của bạn hiểu rõ những. vấn đề phần ích của bên kia trước khi. bạn bắt đầu đàm phán là một điều sức. quan trọng Sở dĩ các nhà đàm phán t ngồi. vào bàn đàm phán là bởi Mỗi bên đều cần. một vài điều gì đó từ phía bên kia do. vậy bạn phải nhận diện được những vấn đề. với những lợi ích then chốt của đối tác. một vấn đề phải mối lợi ích đó quan. trọng như thế nào những điều gì sẽ và vỡ. vụ giao dịch và những điều gì vì đối tác. có thể muốn ngừng cho bạn hãy cố gắng. đánh giá xem bạn hãy đối tác của bạn sẽ.

Giữ thế mạnh hơn để mạnh với những điểm. yếu của đối tác là gì thông tin và sự. tinh thông của đối tác ở mức độ nào họ. mong muốn xoa dịu các bạn đến đâu. Anh Duy mang tính chiến lược trong thực. tế Hầu hết những gì xảy ra cho vòng đàm. phán sẽ được quyết định bởi những biểu. diễn ra bên ngoài phòng đàm phán đó đều. này bắt buộc bạn phải tư gì một cách để. chiến lược về tình thế của bạn trong mối. tương quan với thể hình của đối tác đều. có những đối tác đàm phán hãy diện tích. tất cả những người đó và bắt đầu nghĩ. tới việc liên minh và sẽ liên minh với. ai và bằng cách nào để lập được một liên. minh sang phân thắng Làm thế nào để ngăn. chặn được một điều mình mang tính đe dọa. có điều chỉnh chiến lược của bạn hãy đảm. bảo chắc chắn rằng chiến lược và cách. ứng xử trong đàm phán của bạn phản ánh. được tình hình và cách tiếp cận của đối.

Đáp lời khuyên xem xét ký thời gian biểu. hãy điều chỉnh chiến lược Đảng ván của. bạn phù hợp với thời gian biểu và có thể. tỏ ra thẳng thắn hơn trong một cuộc Đảng. và ngắn hạn chị sẽ ra một lần khác về. một cuộc đàm phán giải hạn và là một. phần của một mối quan hệ lâu dài. 14 thiết lập cơ cấu đảm phán khi bạn lên. kế hoạch chuẩn bị cho một cuộc đàm phán. bạn cần phải tư duy như một kiến trúc sư. và đưa ra một cấu trúc cũng quy trình. phù hợp nhất cho mục đích của cuộc đàm. phán. để thiết lập các tiếp cận một cuộc đàm. phán thắng lợi được được khởi đầu của. một cơ cấu rõ ràng vai trò đều được xác. định các nguyên tắc đều được nhất trí. một chương trình Nghị sự đã độc lập và. một kế hoạch hành động rõ ràng một cơ. cấu cùng đàm phán với được hầu hết những. người tham gia cuộc đàm phán góp ý xây. dựng như vậy sau đó tùy thuộc vào cuộc.

Đàm phán và cùng Đảng toán đã được mọi. người tái tạo các bên đàm phán được thỏa. mãn dặm cơ cấu đo ván đó phản ánh những. mối quan tâm của họ trước khi đàm phán. hãy tham vấn nhóm đối thủ của bạn để đạt. được sự nhất trí về tất cả những quy. trình và bạn sẽ sử dụng trong đàm phán. Nếu các bạn không thể đồng ý với các quy. trình đó thì tốt nhất lại chỉ hoãn hoặc. từ bỏ hành các cuộc đàm phán. Anh xây dựng cơ cấu cùng đàm phán cùng. đàm phán và các bạn đã thống nhất phải. đủ linh hoạt để có thể thích ứng với. những thay đổi trong mọi tình huống. Nhưng tối thiểu cũng phải đảm bảo các. yếu tố dưới đây thứ nhất các nguyên tắc. cốt lõi những nguyên tắc này phải được. đối tác của bạn đồng ý thứ hai thống. nhất từ địa điểm đàm phán thứ ba bộ. Trình chỉnh Nghị sự rõ ràng. quản lý các quá trình sử để có sẵn không. đàm phán và vẫn phải thiết lập một cấu.

Trúc cùng các quá trình sẽ định hướng. cuộc đàm phán của các giai đoạn khác. nhau của nó rõ ràng của bà quá trình. riêng biệt đồng thời diễn ra trong bất. kỳ một cuộc đàm phán nào đã lâu quá. trình đàm phán quá trình thời gian và. quá trình tâm lý xã hội mua quá trình đó. đòi hỏi một bộ các kỹ năng khác nhau quá. trình đàm phán liên quan tới việc quản. lý tất cả các nguồn thông tin và Truyền. thông chúng các cụ thảo luận Lập và thấy. lập các kế hoạch điều phối các nỗ lực. giữa các nhà đàm phán thực hiện các bước. đi các biện pháp đối phó trong thời gian. thực đưa ra các quyết định quan trọng. trong những tình huống cổng chắc chắn và. chịu áp lực về thời gian quá trình thời. gian liên quan tới việc quản lý thời. gian và cách thức mà cuộc đảm phá sẽ. tiến triển từ giai đoạn này từng giai. đoạn khác đi theo từng bước thích hợp.

Với tốc độ của mỗi xét đoạn và đồng bộ. với hoạt động của các nhà đàm phán. các quá trình tâm lý xã hội đòi hỏi kiến. thức lãng mạng hợp lý cách ứng xử nhân. văn và sự hiểu biết rằng mọi người sẽ. đảm nhiệm các vai trò trong các cuộc đàm. phán. chơi theo luật lệ mục đích của các quá. trình và cấu trúc không phải để kìm hãm. sự tiến triển của việc đàm phán và cung. cấp cho bạn các công cụ để giải quyết. các thách thức của các quy tắc thì có. được các nguyên tắc rõ ràng sẽ cho phép. bạn chuyển biến các cuộc đàm phán đa bên. cạnh các cuộc đàm phán xong Biên thay. đổi cấp độ cường lượng nâng cao không hạ. thấp thay thế các nhà đàm phán Thị Kỷ. hoặc quá cứng nhắc thúc đẩy quá trình. bằng cách đưa ra hạn chót thay đổi địa. điểm hoặc lịch trình tiến hành một số. cuộc đàm phán hậu trưởng bằng cách đưa. ra một kênh phía sau.

Hình ảnh cắt ra lầm phổ biến được bao. giờ đánh giá thấp rủi ro liên quan đến. việc chuẩn bị không tốt thì bạn thất bại. trường được lập kế hoạch đàm phán tức là. có kế hoạch để thất bại tan lỗi phổ biến. nhất trong việc lập kế hoạch trước bao. gồm Định Kiến xấu xa sự thiên vị sẵn có. quá tự tin dựa vào thông tin thứ hai. đánh giá không đúng mức các nguồn lực. thông tin không đối xứng. ở chương 2 tạo lập phòng cách đàm phán. của bạn có nhiều cách tiếp cận của đàm. phán một số nhà đảm toán chủ trương. đường lối cứng rắn khổng khoảng ngược. những cách là Đảng phản cầu kỹ năng biết. rằng bà có nhiều khả năng đạt được kết. quả thỏa đáng bằng cách chú ý tới lợi. ích của đối tác và cố gắng tạo các giao. dịch đôi bên cùng có lợi phát triển sự. tin cậy lẫn nhau và sử dụng các mối quan. hệ cho tương lai. một xác định các loại phòng cách đàm.

Phán Sở dĩ các nhà đàm phán Đến bàn đàm. phán địa tiền rằng họ có thể đạt được. đầy đủ các nhu cầu của mình không có các. cuộc đàm phán để đạt được những nhu cầu. này các nhà Đàm Phán sử dụng các phong. cách Đảng toàn khác nhau và tham gia của. nhiều những hành vi họ tin tưởng sẽ giúp. họ đạt được điều họ muốn. phát hiện các cách tiếp thực khác nhau. của bà phòng cách đàm phán phân chia. thích hợp và động cơ hỗn hợp ở những nhà. đàm phán nào Chủ yếu sử dụng phòng khách. phân chia thì thử xem các cuộc đàm phán. như một môn thể thao cạnh tranh một trò. chơi có tổng bằng 0 với một người chiến. thắng và một kẻ thua cuộc những người. đàm phán như vậy Cạnh tranh một cách. mãnh liệt để quần chưa kết quả và cam. kết thực hiện hành vi đoạt được giá trị. ngược lại tới các nhà đàm phán rảnh giá. trị hay nhà đàm phán tích hợp tin rằng.

Kích thước của chiếc bánh không phải cố. định Mà nó có thể được mở rộng và quá. trình thương lượng có thể tạo ra giải. pháp đổi biển cũng có lợi phòng khách. thường được tích hợp được thiết kế để. thích hợp các nhu cầu của tất cả các nhà. đàm phán các nhà đàm phán cam kết tham. gia và các hành vi tạo giá trị hoạt đầu. từ thời gian và sức lực vào việc xây. dựng các mối quan hệ và nuôi dưỡng sự. Thiên tưởng chia sẻ thông tin công khai. hợp tác linh hoạt và sáng tạo về bản. chất thực sự của Đảng và hiệu quả từ hỗn. hợp tiểu cầu cả 2 chiến thuật hợp tác và. cạnh tranh do cơ bản của điều này là. thông qua hợp tác nhà đàm phán tạo ra. giá trị Họ đặt tiền lên bàn đàm phán. tuần thời điều này một khi ta tạo ra giá. trị và tiền bạc đang nằm trên bàn các. bên phải phân chia giữa họ với nhau để. đảm bảo được sự ăn chia có lợi nhất ngôi.

Nhà tượng phải chuyển từ phòng khách hợp. tác song phương thức cạnh tranh. 12 xác định đàm phán dựa trên lợi ích. tập trung vào lợi ích trong các cuộc đàm. phán sự trên lợi ích các nhà đàm phán. Đến bàn đàm phán cấp một sự hiểu biết rõ. ràng rằng họ muốn gì và tại sao họ muốn. điều đó đồng thời họ cũng hiểu rằng đối. tác cũng có cần phải đáp ứng những nhu. cầu của riêng họ biết được rằng nhu cầu. của cả hai bên có thể được đáp ứng theo. nhiều cách quá trình đàm phán phải xem. xét nhiều hơn đến được giải quyết vấn đề. bằng Tính xây dựng Nghĩa là cộng tác để. tìm ra những gì họ có thể làm cùng nhau. để đạt được lợi ích tương ứng của họ. hiểu rõ các lý do điểm nổi bật của Lợi. ích là tập trung và lý do tại sao thay. vì cái gì tiến hành các cuộc đàm phán dự. lễ khi bột nhìn cả hai phía hai hướng. đến các lợi ích chung 3 tách biệt các.

Vấn đề 4 tập trung và quyền lợi năm trao. đổi thông tin 6 biết giải pháp thay thế. tốt nhất cho toàn luận đàm phán của bạn. 37 sử dụng các chuẩn mực. D3 đàm phán quyết toàn bộ trí lực của. bạn tất cả chúng ta đều nghĩ khác nhau. và màng phong cách của riêng mình một. cách tự nhiên các bạn đàm phán hiểu được. những điểm mạnh và điểm yếu trong phong. cách tư duy và điều chỉnh cách tiếp cận. của bạn để tính đề phòng khách của đối. tác bạn có thể cải thiện đáng kể thành. công của mình trong đàm phán. hiểu phòng khách của riêng bạn nét. herman tác giả của cuốn đầu óc sáng tạo. để suất phẳng có 4 phòng cách tư duy tư. duy lý để tôi giữ an toàn để tôi cảm xúc. và cái tôi thử nghiệm những cái tôi đó. liên quan đến ưu thế trội hơn ở các góc. phần tư khác nhau của bộ não đàm phán là. một công việc của toàn bộ trí não đòi.

Hỏi khả năng Mẫn cán và bí hoạt động có. phần từ A để lập kế hoạch của tổ chức. một cách tốt đẹp các hoạt động ở góc. phần tư b để tương tác tốt vì những. người khác một đặc điểm của góc phần tư. C táo bạo và chấp nhận rủi ro một đặc. tính góc phần tư đê. để cải thiện phong cách của bạn tuy. nhiên chỉ bốn phần trăm dân số có ưu thế. trong cả 4 góc phần tư vì vậy hầu hết. các nhà đàm phán đều có điểm mạnh và. điểm yếu trong việc thực hiện nhiệm vụ. đàm phán và nên làm việc để cải thiện. những lĩnh vực yếu nhất của họ. 4 tạo ra các cuộc thương lượng đôi bên. cùng có lợi một số nhà đàm phán nói về. việc muốn tạo ra những giao dịch đôi bên. cùng có lợi gì khi gặp phải những trở. ngại lớn hiểu vội vã sẽ có bản đàm phán. rồi đó bỏ lỡ một cơ hội để có được một. giao dịch tốt các nhà đàm phán có hiệu. quả sử dụng các kỹ thuật để đảm bảo họ.

Có thể tạo ra một giao dịch đôi bên cùng. có lợi. em làm cho các điều kiện trên nền phù. hợp các cuộc đàm phán hiệu quả không. giống như cạnh tranh thể thao có thể tạo. ra nhiều hơn một người chiến thắng Tuy. nhiên nó cần có động lực bởi cả hai bên. để tìm ra các lựa chọn thay thế sáng tạo. có thể đáp ứng các lợi ích của họ nhằm. tạo ra một kết quả đôi bên cùng có lợi. để thúc đẩy các giao dịch Quyên ca nhạc. đàm phán hiệu quả tập trung vào các vấn. đề cơ bản của cả hai bên ra dịch giả. điều khoản thanh toán chất lượng và địa. chỉ giao hàng và xây dựng của khế ước xã. hội giữa các nhà đàm phán tình thần của. thỏa thuận điều này liên quan đến việc. thiết lập những màu muốn kết hợp với các. giao dịch Sẽ Được Thưởng lượng thực hiện. và xem xét lại trong trường hợp phát. sinh tranh chấp trong tương lai Ngược. lại nếu các nhà đàm phán tin rằng các.

Cuộc đàm phán là một trò chơi có tổng. bằng không bằng một mình chắc chắn phải. giành được phần thắng bằng những tổn. thất của phía bên kia thì không thể có. được một thỏa thuận hai bên cùng có lợi. sự kết hợp các vấn đề lại với nhau hay. là đảm phán hiệu quả không đảm phán một. vấn đề duy nhất tại một thời điểm về. điều này ngụ ý rằng có một chiếc bánh cố. định và chỉ dẫn đến một kịch bản thắng. thua Thay vì làm như vậy học kết hợp một. số vấn đề lại với nhau Sau đó các nhà. đàm phán có thể thực hiện được một số. thỏa hiệp Bởi vì các nhà Đàm phán không. coi trọng mọi vấn đề như nhau Ỷ Lợi dụng. rủi ro bạn cũng có thể tận dụng khác. biệt trong khả năng chấp nhận rủi ro một. số nhận đàm phán thoải mái hơn những. người khác trong những tình huống rủi ro. cao khi là một nhà đàm phán nuôi Nguyên. và chấp nhận rủi ro và có thể thiết kế.

Một thỏa thuận và bạn chấp nhận nhiều. rủi ro hơn và nhận được nhiều lợi ích. hơn trong khi đối tác của bạn cũng là. một nhà đàm phán đôi bên cùng có lợi. nhưng không thích rủi ro chấp nhận mức. độ rủi ro thấp hơn và sẽ nhận được ít. nữa ít hơn từ giao dịch năm xây dựng các. mối quan hệ các nhà đàm phán hợp đồng. thử theo định hướng nhiệm vụ và sử dụng. còn xuống tập trung và đàm phán các vấn. đề cụ thể và khẩu đầu tư của được xây. dựng các mối quan hệ ngược lại các nhà. đàm phán sự và mối quan hệ trước tiên họ. đầu tư và xây dựng mối quan hệ tốt trước. khi đàm phán từ các vấn đề cụ thể đây là. đảng phán hiệu quả cần phải có kỹ năng. của cả hai cách tiếp cận. tạo sâm một sự kết nối cá nhân Các nhà. đàm phán có kinh nghiệm đầu tư vào việc. xây dựng các mối quan hệ bởi vì những. mối vẻ đẹp chả rượu bôi trơn trong quá.

Trình đàm phán và làm cho nó hoạt động. hiệu quả hơn. tạo ra các cuộc gặp gỡ các nhà đàm phán. hiệu quả biết rằng từ lâu dài có mối. quan hệ tốt đẹp được xây dựng tốt nhất. thông qua tương tác trực tiếp thay vì nó. qua điện thoại hoặc trao đổi qua thư. điện tử Nếu có thể hãy cố gắng tạo cơ. hội giao lưu với đối tác trước khi cuộc. đàm phán bắt đầu từ sao lưu này không. phải là để nói chuyện với các cuộc đàm. phán và khám phá các bí mật mà là để tìm. hiểu người khác tốt hơn và kết nối với. họ trọng tình người bộ hồng khí của quá. trình thương lượng có thể rất khác như. bạn không gặp đối tác lần đầu tiên tại. bàn đàm phán. tương tác không chính thức trong các. tương tác của bạn từ phía bên kia hãy tự. dụng mọi cơ hội để từ sự bày tỏ sự đánh. giá cao của bạn và chúc mừng họ về những. thành tựu của họ sử dụng cuộc nói chuyện.

Ngắn gọn tài gốc khi thích hợp việc. giành cơ hội để tương tác không chính. thức sẽ giúp bạn xây dựng được mối quan. hệ Tuy nhiên Hãy thận trọng và sử dụng. hài hước một cách an toàn ở cây xăng. nguy cơ xúc phạm phía bên kia. tùy giải hạn bạn cũng nên bảo vệ bộ mặt. hãy phẩm giá của người khác và đối xử. với họ một cách tôn trọng khi bạn đang. rảnh được nhiều hơn từ họ từ một thỏa. thuận để giải đặc biệt mỗi khi bạn đang. cố gắng xây dựng các mối quan hệ lâu dài. cho các cuộc đàm phán theo nhóm nhóm của. bạn sẽ hoạt động tốt điều đó bầu gồm. những nhà đàm phán làng nghề của các. đồng minh những người có thể chịu trách. nhiệm lớn hơn đối với việc xây dựng mối. quan hệ lâu dài trong khi những người. khác những lời đàm phán hợp đồng tập. trung nhiều hơn và các vấn đề cụ thể. ở chương ba chỉ đạo các cuộc đàm phán. ế quá trình đàm phán là một sự tác động.

Qua lại mang tính chiến lược giữa các. bên ở hai phía của bàn đàm phán để thành. công bạn cần phải biết cách xây dựng một. vị thế vững chắc biết đối phó với các. tình huống khó khăn người ta động để các. đối tác của bạn và biết cách kết thúc. các giao dịch của mình. 11 đàm phán bản quyền lực của bạn. có quyền lực là yếu tố trung tâm Quyết. định kết quả của quá trình đàm phán cây. nhà đảm và hiệu quả hiểu rằng quyền lực. không phải là tĩnh tại và do đó họ sẽ. tham gia vào việc liên tục đánh giá và. tăng cường quyền lực Tuy nhiên một điều. quan trọng không kém là biết cách đàm. phán thương lượng khi bạn không có quyền. lực điều vị thế của bạn yếu đừng bao giờ. chia sẻ thông tin này về phía bên kia. những cơ hội hoặc thông tin mới có thể. phát sinh bất cứ lúc nào có thể tăng. cường giải pháp thay thế hấp dẫn của bạn.

Cũng như vị thế đàm phán của bạn đừng. bao giờ thực hiện các giao dịch được ăn. cả ngã về không Từ một vị thế yếu bạn có. thể đánh mất những cơ hội có thể xuất. hiện khi mà giá trị của những gì bạn. đang có mang cái bàn đảm và tăng lên. trong quá trình đàm phán thay vào đó hãy. tiến hành các giao dịch một cách tuần tự. và theo từng phần nhỏ để đảm bảo rằng. đối tác sẽ có nhiều khả năng nhận ra. những giá trị gia tăng và bạn mang đến. bàn đàm phán. số 2 đường dài những bản chào hàng và. hoàn giá trị khi bạn bắt đầu một cuộc. đàm phán điều quan trọng là phải lập kế. hoạch cho bớt đi màu đầu mà sẽ bắt đầu. các cuộc đàm phán và thực hiện chào hàng. trước tiên và bạn sẽ chờ đợi và cho phép. bên kia đi trước hãy đảm bảo rằng bạn đã. nghĩ đến một lời để những mở đầu và dự. tính cách bạn sẽ phản hồi như thế nào. đối với các đề nghị của đối tác.

Cho biết khi nào cần đi trước một số. chuyên gia gợi ý rằng bạn không nên đưa. ra lời chào hàng đầu tiên và nên luôn. luôn dành cho đối tác của bạn đi trước. Tuy nhiên các nhà đàm phán làng nghề lại. chọn phương án điều chỉnh cách tiếp cận. của họ trong mỗi một cuộc đàm phán cụ. thể và sẽ quyết định như thế nào tôi gửi. đi trước hay đi sau bạn nên đưa ra lời. đề nghị Trước tiên thì đã chắc chắn thẩm. định kỹ lưỡng và cả thì bạn nghi ngờ. rằng đối tác của bạn thiếu thông tin. bằng việc đi trước và sẽ nghèo hoặc đặt. một điểm chuẩn sẽ được sử dụng làm điểm. tham chiếu cho việc hoàn giá sau này nếu. bạn không được cung cấp đầy đủ thông tin. Đừng đi trước hãy cân nhắc lời đề nghị. của đối tác không phản hồi lại phải cẩn. thận một cách hợp lý xây dựng đề nghị. hợp tác của bạn cho dù bạn đưa ra đề. nghị hợp tác trước hay sau thì bất ngờ.

Bị đó nên càng đến đâu phần lớn các nhà. đàm phán có xu hướng chung kết Đàm phán. của chính bản thân họ và dàn đó tự kiềm. chế từ được dành những lời đề nghị táo. bạo thay vì được giá các bạn chào hàng. quá cá số quá khiêm tốn thẩm thưởng sẽ. tốt hơn như đưa ra một đề nghị dũng cảm. và táo bạo những đề nghị dũng cảm và táo. bạo thử là cào một cách hợp lý có xu. hướng khó có thể chấp nhận được nhưng. vẫn có thể được thử lượng ba được ra. những sự nhận ngược các nhà đàm phán cầu. kinh nghiệm biết rằng các cuộc đàm phán. thành công liên quan đến một số ngân. lượng nhất định họ rất giỏi trong quá. trình nhiệm bộ Họ có xu hướng phát triển. các đề nghị hợp tác có chỗ trống trong. những sự nhân nhượng vì đây là dầu bôi. trơn cho việc thực hiện một thỏa thuận. sự nghiệp vụ từng bước nhỏ với cuộc đàm. phán đều là duy nhất vì vậy không có quy.

Tắc tuyệt đối về cách nhiều bộ áp dụng. cho tất cả các tình huống Tuy nhiên nhìn. chung đúng là mọi người thích nhận được. những tin tốt hoặc lợi ích theo nhiều. đợt hơn là nhận tất cả cùng một lúc rồi. vậy các nhà đàm phán làng nghề còn ruộng. tạo ra nhiều những bộ nhỏ để tăng mức độ. hài lòng cho các đối tác của họ. Anh biết phải nhượng bộ những điều gì. những người đàm phán thiếu kinh nghiệm. từ thực hiện ngồi những bộ khá lớn đầu. tiên như là một cách biểu hiện thiện chí. tuy nhiên điều này có thể tạo ra kỳ vọng. rằng sẽ có nhiều nhượng bộ được đưa ra. ngược lại những nhà đàm phán kinh nghiệm. có xu hướng tách cách những bộ da của. các mối quan hệ đôi khi để thiết lập. tinh thần nhượng bộ tượng hỗ lẫn nhau. cái nhà đàm phán hiểu biết sẽ được giảm. một sự nhượng bộ về một vấn đề nhỏ bốn. hãy hết sức thuyết phục quá trình đàm.

Phán thành công yêu cầu một sự thuyết. phục hiệu quả khi bạn cố gắng tác động. từ đối tác của mình Điều quan trọng là. xác định những khoảnh khắc của quyền lực. và tận dụng chúng ta nhà đàm phán dày. dặn kinh nghiệm luôn nắm bắt được phép. sử dụng các kỹ thuật thuyết phục thích. hợp để bán cái ý tưởng của họ cho đối. tác. đã chi phối người khác các nhà đàm phán. hiệu quả sử dụng một loạt các kỹ thuật. thuyết phục tận dụng lợi thế của những. phản ứng tự nhiên của các nhà đàm phán. trước một số loại thông tin. Ông nhấn mạnh các lợi ích Bạn có nhiều. khả năng thuyết phục hơn đối với đối tác. về những lợi ích của bộ giao dịch nếu. bạn nhấn mạnh những gì họ sẽ mất hiệu. không đồng ý với thỏa thuận chứ không. phải những gì họ có thể được nếu họ đồng. ý. anh đưa sẽ giữ nhiệt bộ nhỏ đưa ra những. nhượng bộ đơn phương nhỏ có thể là một.

Cách thành công để tác động đến đối tác. của bạn tay nhà đàm phán cảm thấy bắt. buộc phải đền đáp lại bất kể là sự. nhượng bộ lớn hay nhỏ như thế nào để cả. một sự nhượng bộ nhỏ từ phía Bạn có thể. giúp đối tác làm theo bạn các nhiệm vụ. của bạn cần có lợn bao nhiêu cho đối tác. thiệu càng cảm thấy câu nghĩa vụ phải. đền đáp lại bấy nhiêu. năm phải xử lý tốt những thể bế tắc. không phải lúc nào các cuộc đàm phán. cùng kết thúc bằng một thỏa thuận bạn có. thể gặp một tình thế bế tắc có một sự bế. tắc hoàn toàn trong quá trình đàm phán. bạn nên làm thế nào được phó với sự bế. tắc và sẽ rời khỏi bàn đàm phán kết luận. rằng quá trình này đã thất bại hè bạn. nên khuyến khích bản thân và đối tác còn. lại bàn và tiếp tục các cuộc đàm phán. để đối phó với mái tóc các nhà đàm phán. điêu luyện và có kinh nghiệp vòng đời có.

Những bế tắc trong quá trình đàm phán họ. Dự đoán các quy tắc và phát triển các. biện pháp chống trả để đối phó với những. bế tắc khi chúng xảy ra họ xem một sự bế. tắc như một thành phần tự nhiên trong. các cuộc đàm phán và không dễ dàng bỏ. cuộc trong nỗ lực của họ nhằm đạt được. một thỏa thuận những tình thế bế tắc. tưởng tạo ra cảm xúc tiêu cực và đôi khi. dẫn đến cảm giác và khuất sâu sắc trước. và trong quá trình đàm phán và phải luôn. nhạy cảm với những mối quan tâm cảm xúc. của đối tác và đặc biệt là sự tự nhận. thức về bản thân họ đang nghiên cứu đã. gợi ý thẳng hai nhà Đàm phán không một. thần tượng để giữ vững tinh thần và rằng. các cuộc đàm phán ít có khả năng thành. công hơn khi một trong hai hoặc cả hai. bên đều không đủ nhạy cảm với phẩm giá. hoặc thể diện tuổi nhau bạn nên luôn. luôn lưu ý không làm tổn hại đến hình.

Ảnh đối tác của bạn và điều này cảnh. quan trọng hơn và những thời điểm quyết. định của sự bế tắc. khi bôi dầu các bánh xe Nếu bạn đang gặp. bế tắc cách chuyển giả gợi ý rằng trong. thời điểm căng thẳng đó trước tiên bạn. nên tạm nghỉ ngơi cho bình tĩnh trở lại. điều này sẽ giúp loại bỏ tình trạng xúc. động và sau đó bạn có thể tiếp tục cuộc. thảo luận ngày khi trở lại cuộc đàm phán. và đấy bắt đầu bằng cách cố gắng làm nổi. bật bất kỳ lợi ích chung nào hiện có rủi. ro thường xảy ra sau khi đã đạt được một. số tiến bộ vì vậy sẽ rất hữu ích nếu đặt. sự bế tắc và trong bối cảnh những gì đã. đạt được và nêu bật những thiệt hại có. thể xảy ra cho cả hai bên đều không đạt. được một thỏa thuận đều vẫn còn bế tắc. bạn có thể thử mở rộng trước bánh mục. đích của Đàm phán không phải là để dành. phần thắng cho một cuộc chiến luật mà để.

Tìm ra các giải pháp nhằm tối đa hóa lợi. ích cho cả hai bên hay cần nhắc xem xét. những ý tưởng mới chúc bạn đạt được thỏa. thuận mở rộng vấn đề bạn đang thảo luận. nhưng lại tránh các nhiệm vụ theo cách. này bạn có thể vượt qua sự bế tắc cho. một vấn đề then chốt bằng việc thêm một. vấn đề khác hấp dẫn đối với đối tác. A6 tránh rơi vào các Cạm Bẫy quyết định. hầu hết các nhà đàm phán tin rằng họ. sáng suốt trong thực tế nhiều nhà đàm. phán mắc lỗi một cách có hệ thống về. việc phán đoán và các lựa chọn không hợp. lý điều quan trọng là bạn phải hiểu và. cố gắng tránh mắc phải những lỗi phổ. biến này vì chúng dẫn đến việc đưa ra. các quyết định tồi đưa ra các quyết định. đúng đắn về hiểu rõ các quyết định và. các nhà đàm phán có thể rơi vào sẽ giúp. bạn tránh được việc chính bạn mắc phải. những sai lầm tương tự và có thể trước.

Các bạn sử dụng những sai lầm của phía. bên kia để tăng thêm quyền lực của mình. có nhiều chiến thuật và chiến lược bạn. có thể sử dụng để chỉnh các quyết định. hoặc biến chúng tiện lợi thế cho bạn. từ nhận thức nóng và nhận thức lạnh các. ngành tâm lý học đã xác định được hai. phương pháp tiếp cận để đưa ra quyết. định những thức nóng và nhận thức lại. các quy định vội vàng bị áp lực thì sử. dụng nhận thức nóng trong khi các quyết. định ngồi xích từ tốn lại sử dụng nhận. thức hạnh trưởng các bộ trưởng bị áp lực. cao phải cố gắng vượt qua cảm xúc của. bạn và sử dụng nhận thức lạnh. 379 ngược tất cảm xúc trong bầu không. khí nóng bỏng của một cuộc đàm phán cảm. xúc mà bạn thể hiện có thể tác động rất. đáng kể đến cảm xúc của đối tác tên là. Đảng phán hiệu quả cố gắng đồng bộ hành. vi của họ với hành vi của người khác.

Phát triển nhịp điệu giữa các cá nhân. tạo ra một trạng thái cảm xúc chung hiểu. các phương pháp tiếp cận có 3 loại cảm. xúc tiếp cận trong đàm phán lý trí có bộ. Mặt lạnh như tiền tích cực thân thiện và. tử tế và tiêu cực quát mắng giận dữ. trong 3 loại chiến lược cảm xúc ấy đây. phương pháp tiếp cận tích cực và tiếp. cận hợp lý sẽ hiệu quả hơn cách tiếp cận. tiêu cực trong việc đạt được các mục. tiêu Nhằm giành được một mục đích cao. nhất Phương pháp tiếp cận tích cực sẽ. hữu ích hơn trong việc xây dựng mối quan. hệ lâu dài mang tính xây dựng so với các. phương pháp tiếp cận hợp lý hoặc tiêu. cực khi sử dụng trí tuệ cảm xúc kinh. doanh nhà đàm phán có cảm xúc quá mạnh. đã lực tinh thần để đàm phán hiệu quả. của họ bị suy giảm để vượt qua điều này. và phải chế Ngự cảm xúc của mình một. cách thông minh Bạn cần phải nhận thức.

Được cảm xúc mà bạn đang trải qua và. phải có khả năng giám sát và điều chỉnh. chúng bạn thường tìm mọi cách để đồng. cảm với đối tác khi thương lượng với bất. kỳ nhóm hoặc cá nhân nào khác điều quan. trọng là tạo được một ý thức nỗ lực để. điều chỉnh Chuẩn bị tức giận. A8 ứng phó tư cách chiến thuật cạnh. tranh trưởng các cuộc đàm phán cạnh. chàng thắng thua dựa vào vị thế các nhà. Đàm Phán sử dụng các chiến thuật hấp dẫn. khác nhau để tối đa hóa lợi ích của mình. chồng thì không quan tâm đến lợi ích của. đối tác họ thường tin rằng những chiến. thuật này khá hiệu quả Tuy nhiên thông. thưởng những chiến thuật này có thể phản. tác dụng đẩy mức độ thường lượng theo. tăng hoặc thậm chí dẫn đến một sự bế tắc. tay là đàm phán làng nghề nhận ra những. cạm bẫy chiến thuật này đồng thời biết. cách tránh thoái hóa dài chúng.

Ở các chiến thuật cạnh tranh và cách. tránh chúng thứ nhất trả giá cao hoặc. thấp nhà đàm phán cho rằng bà không được. cung cấp đầy đủ thông tin và cố gắng tận. dụng lợi thế bằng cách đưa ra một giá. chào rất cao với tư cách là người bán. hoặc trả giá thấp với tư cách là người. mua mục tiêu của họ là để thay thế một. giá chuẩn mà bạn có trong đầu bà muốn. mua giá bỏ mong muốn cách tránh hãy tìm. với những mức giá chuẩn của bạn và thử. dùng thủ thuật này để thấy rõ điều đó. Ừ thứ hai chỉ chọn người tốt kẻ xấu buồn. để đàm phán chìa khó và sử dụng chiến. thuật tấn công chẳng hạn như sự đẹp ra. vào tối hậu thư buồn để đàm phán khác. lại tỏ ra đồng cảm để kiếm bạn tin rằng. anh ta hoặc cô ta đứng về phía bạn càng. nhà đàm phán trên đều không đứng về phía. bạn cả hai đã cố gắng tối đa hóa lợi ích. của chính họ cách tránh hãy tập trung.

Trực tiếp và việc bảo vệ diện tích của. riêng bạn. Ừ từ 3 sử dụng áp lực về thời gian đối. tác sử dụng áp lực thời gian để cố gắng. làm cho bạn tỉnh nhượng bộ bằng cách đưa. ra những thời hạn chặt chẽ cho một đề. nghị hợp tác Hoặc sử dụng chính vật chị. hóa để giảm thời gian trống của cuộc đàm. phán cách tránh sử dụng phán đoán của. bạn để quyết định Xem thời hạn đó là có. thật hay không. số thứ tư tách biệt các vấn đề bột để. đàm phán căng thẳng muốn đạt được thỏa. thuận về một vấn đề riêng biệt trước khi. chuyển sang vấn đề tiếp theo đường này. ngăn cản bạn gặp vấn đề lại với nhau và. tạo ra những cơ hội thỏa hiệp cách tránh. Đảng ván nhiều vấn đề cùng một lúc đều. rõ rằng không có gì được thỏa thuận chưa. đến khi mọi thứ được được thống nhất. thứ năm sử dụng cảm xúc để soạn một nhà. đàm phán Cũng đa dạng hoặc tác động đến.

Bạn bằng cách xả vội tức giận thất vọng. của tuyệt vọng họ cố gắng lùng là cảm. xúc của bạn và khiến bạn cảm thấy có. trách nhiệm về sự thiếu tiến bộ thích. tránh sử dụng cảm xúc thông minh của bạn. hãy bình tĩnh và tập trung tư tưởng và. cố gắng hướng các cuộc đàm phán trở lại. đúng hướng. Ừ từ 6 sự chùy nhất thời thỏa thuận đái. xong nhưng vào phút cuối người đàm phán. đã yêu cầu của những bộ nhỏ khác hầu hết. các nhà đàm phán đều thừa nhận rằng họ. lo ngại các yêu cầu của phút cuối đó có. thể làm cho bạn thỏa thuận bị dừng đột. ngột như đòi hỏi đó không được thực hiện. tìm cách tránh hãy nhớ rằng từ từ chối. thay đổi nguyên liệu bộ nhỏ phút cuối từ. không phải là một công cụ và vỡ thỏa. thuận. ở. chương 4 phát triển kỹ năng của bạn dù. bạn có kinh nghiệm đàm phán như thế nào. luôn luôn có nhiều cách để cải thiện kỹ.

Năng của bạn đảm bảo theo nhóm trên đấu. trường quốc tế và sử dụng các kỹ năng. của bạn để hóa giải tất cả các dùng đột. đòi hỏi một cách tiếp cận phù hợp để đạt. được những kết quả tốt nhất. 11 đàm phán tiểu đội có nhiều tình huống. kinh doanh có phức tạp đều muốn là đàm. phán từ thông báo đầy đủ về mọi khía. cạnh của cuộc giao dịch trong những. trường hợp như vậy làm việc trước một. nhóm có thể cho kết quả tốt hơn mặc dù. việc này đòi hỏi một mức độ phối hợp nội. bộ cao và một nổ thông tin nhịp nhàng. giữa các thành viên. ai quyết định khi nào sử dụng một đội. một số cuộc đàm phán đã hỏi Sự tập hợp. đa dạng các khả năng bên cạnh cuộc đàm. phán yên ổn và kỹ năng tâm lý xã hội tốt. Bạn cần có kỹ năng chuyên môn cụ thể. thời điểm sẽ quyết định đàm phán với tư. cách là một nhóm Yêu cầu phải biết cách. ra quyết định trong suốt một tiến trình.

Hành động nói chung Có 3 cách để đi đến. quyết định đổi tiền và sự lý trí trong. đó tất cả các thành viên của đội tuyển. thống nhất từ một vấn đề nhất định để là. của nguyên tắc khó khăn và không được. khuyến nghị cho hết các tình huống thứ. hai là quy tắc đa số đa số xíu quyết. định và thiểu số tuân thủ quyết định vì. thơ ở đây là đa số có thể áp đặt một. giải pháp khắc nghiệt mà thiểu số không. thể chịu đựng nổi thứ ba và thưởng là. tốt nhất là quy tắc lược ra quyết định. động Thuận được giải quyết định không. phải tất cả các thành viên trong hội. đồng ý hoàn toàn nhìn tất cả đều có thể. chấp nhận. hay đảm phán daban Có nhiều quan hệ đối. tác kinh doanh hoặc giao dịch liên quan. đến các thỏa thuận giữa ba hoặc nhiều. bên khác nhau mỗi bên có những vị thế. nhu cầu của mục tiêu riêng đàm phán. trong môi trường này đòi hỏi sự khéo léo.

Và không ngừng truy đến những mối nguy. Cạm Bẫy chẳng hạn như liên minh giữa các. bên nhằm chống lại bạn có cần bằng các. vấn đề phức tạp các cuộc đàm phán đa bên. trong nhiều khía cạnh cũng tương tự như. các tình huống hai bên những yêu cầu của. bộ kĩ năng rộng hơn để đối phó với sự. phức tạp bổ sung của chúng bao gồm những. điểm liệt kê ở đây thứ nhất sự phức tạp. về xã hội thứ hai số phức tạp về chiến. lược thứ ba số phức tạp về cảm xúc từ từ. sự phức tạp về thông tin và cuối cùng là. sự phức tạp về thủ tục. khi xây dựng các liên minh chiến thắng. vào thời điểm có nhiều hơn hai bên trong. các cuộc đàm phán sẽ có những cơ hội để. lập các liên minh để bảo vệ các lợi ích. của bạn và dù chỉ trò chơi đàm phán một. trong những mục tiêu chính của bạn sẽ là. việc phải suy nghĩ kỹ trước từ sự tấn. công sử dụng một liên minh chiến thắng.

Cũng như cách phòng thủ Làm thế nào để. tập hợp một liên mình nhằm chặn khi cố. gắng xây dựng một liên minh ổn định có. vài yếu tố quan trọng cần xem xét điều. đầu tiên là vấn đề thỏa thuận một số bên. sẽ đồng ý và những bên khác sẽ không. đồng ý với Tầm nhìn của bạn và những. chiến lược chiến thuật Bạn định sử dụng. để đạt được nó. khi giành được ảnh hưởng và sự tin cậy. yếu tố quan trọng thứ hai cần xem xét. khi đang xây dựng một liên minh là sự. ảnh hưởng một số đối tác tiềm năng có. thể có ảnh hưởng lớn và có thể sử dụng. vị thế quyền lực của họ để hỗ trợ bạn. nhằm thúc đẩy chương trình Nghị sự của. bạn tiến về phía trước trong khi những. người khác yếu thế và không thể giúp. được gì nhiều yếu tố thứ ba cần xem xét. là sự tin cậy cây Liên mình là những. thực thể tạm thời được lúc này mới tư. lợi vì vậy các đối tác dễ dàng bị dụ dỗ.

Được rời bỏ liên minh một cái điều quạt. đền bù khối lượng ở người khác trên đỉnh. cao hơn mục tiêu chính của bạn là phải. tuyển nữa các đối tác tiềm năng đã tìm. cậy và sẽ trung thành với Liên Minh. tuyển lựa các đối tác liên minh khi xây. dựng một Liên Minh hay bắt đầu bằng cách. xác định rõ tất cả những người liên quan. đến lợi ích cả hai phía những người ủng. hộ và những người phản đối có mục tiêu. của bạn phần loại từ người liên quan. thiếu mức độ đồng ý của họ cao chủ Bình. hoặc thấp trên thang điểm từ 1 đến 10. mức độ ảnh hưởng họ có thể mang lại chơi. Liên Minh. thông tin cậy Được cảm nhận tiếp theo. tập trung và những đồng minh ủng hộ Tầm. nhìn của bạn và đáng tin cậy nhưng phải. là những người không nắm giữ các vị thế. quyền lực vào lúc đó họ có thể có ảnh. hưởng chậm tiến hành đàm phán bỏ qua các. đối thủ yếu những người không đồng ý của.

Chương trình của bạn và có ít ảnh hưởng. đồng thời hãy cách bác có thể ngăn chặn. các đối thủ mạnh hơn bạn 3 đàm phán quốc. tế trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay. ngày càng có nhiều giao dịch kinh doanh. được thực hiện xuyên biên giới quốc gia. đàm phán các giao dịch quốc tế là một. thách thức vì bạn phải làm quen với sự. phức tạp của bối cảnh lạm phát trực tiếp. Chẳng hạn như khả năng thương lượng của. các bên và những người có lợi ích liên. quan cũng nhiều bối cảnh rộng hơn có thể. bao gồm sự biến động của tiền tệ và sự. kiểm soát của Chính phủ. Anh Hiểu biết những sự khác biệt bạn có. thể gặp phải những sự khác biệt đáng kể. trong một số lĩnh vực chính khi bạn tham. gia vào đàm phán Quốc tế thứ nhất các. thỏa thuận thứ hai sự nhạy cảm về thời. gian từ 3 mức độ trầm trọng. cả các yếu tố cần xem xét trong các cuộc.

Đàm phán Quốc tế thứ nhất rủi ro chính. trị thứ hai ý thức hệ thứ ba văn hóa thứ. tư tài chính quốc tế thứ 5 quan lưu từ 6. các hệ thống pháp luật và chính trị. khi đàm phán ở Châu Á thành công ở bất. kỳ cuộc đàm phán quốc tế nào đều có. nghĩa là phải dành thời gian để hiểu. được môi trường đảm phán phức tạp đủ. linh hoạt đều có thể thay đổi cách làm. việc của bạn nếu cần thiết và cách làm. việc với các bộ máy quan liêu của các. chính phủ khác nhau phần hóa với bối. cảnh kinh doanh tổng thể ở Châu Á đặc. biệt không quen thuộc với các tổ chức. phương tây và với sự tăng trưởng nhanh. chóng nổi bật về kinh tế của các khu vực. mọi nhà quản lý cần phải nhận thức được. nó khác nhau như thế nào chấp nhận như. sự khác biệt văn hóa Châu Á được đặc. trưng bởi sự quan tâm tới cảm xúc của. mọi người và nhấn mạnh sự phụ thuộc lẫn.

Nhau hợp tác vài hòa chu kì văn hóa. phương Tây có xu hướng cạnh tranh hơn. định hướng thành quả và tôn vinh sự. quyết đoán rừng như văn hóa Châu Á ở Nam. Mỹ các mối quan hệ tốt rất quan trọng vì. như vậy cũng chỉ là biểu hiện tình cảm. xã hội châu Á và Nam Mỹ có xu hướng dành. ưu tiên cao hơn cho các mục tiêu tập thể. hi sinh bản thân vì lý của tất cả là một. nguyên tắc chỉ đạo. em không có sự chấp nhận nhiều hơn về sự. phân phối quyền lực không bình đẳng và. các mối quan hệ được xây dựng dựa trên. sự khác biệt về địa vị tuổi tác và giới. tính. tránh sự khổng chắc chắn một sự khác. biệt văn hóa khác là mức độ thoải mái. của các cá nhân trong các tình huống mơ. hồ Cái nhà dễ nhân ở Trung Quốc và Nhật. Bản muốn tránh sự không chắc chắn ở. thích các tình huống có trật tự và rõ. ràng trong đó có khả năng đưa ra các.

Quyết định sau khi cẩn thận đánh giá một. lượng lớn các thông tin đối lập điều này. ở một số xã hội phương Tây là mọi người. thoải mái hơn từ những tình huống mơ hồ. và sẵn sàng được là các quyết định nhanh. chóng giữa trường một lượng thông tin. hạn chế ở Nam Mỹ mọi người có thể cố. tình nhập nhằng để tránh bị từ chối trực. tiếp. Anh hiểu những cảm xúc rồi nhìn Nam Mỹ. tự tìm cách tạo các mối quan hệ gần gũi. thân thiện khi bắt đầu bất kỳ cuộc đàm. phán nào họ có thể nói chuyện và bày tỏ. cảm xúc của họ với mức độ dậy đập mà. nhiều nền văn hóa Châu Á và châu Âu lại. tránh 4 sử dụng một huấn luyện viên. nhiều nhà đàm phán có những điểm yếu. được rồi Những giả định sai lầm và sẽ. lặp lại những sai lầm đó một số người. tiếp tục hoàn toàn không thể hiểu được. quan điểm của đối tác không thể chuyển. đổi vị thế đối với các lợi ích hoặc.

Không thể chế Ngự cảm xúc của họ làm. việc với một huấn luyện viên là một cách. tuyệt vời để có được cách nhìn có cách. điểm yếu và các điểm mạnh của bạn và. phát triển các kỹ năng để đạt được thành. công to lớn. hiểu được các lợi ích nhiều nhận đàm. phán + nhận ra rằng họ có thể cải thiện. kĩ năng của mình họ tiếp tục mắc phải. cùng một loại xe Nhầm Kiệu sàng lọc các. thông tin chỉ nghe những gì họ muốn nghe. hơn là tụt cấp thông tin đầy đủ cần. thiết để hoạt động tốt Một cái bẫy vị. khác là sự quy kết các nhà đàm phán. thưởng khi chúng các cuộc đàm phán cho. các nhà Đảng phản đối tác của họ một. huấn luyện viên khách quan người sẵn. sàng thích các bạn có thể giúp nâng cao. nhận thức về những hạn chế của bạn và. cải thiện hiệu suất đàm phán của bạn. được đánh giá khi lần đầu tiên bạn làm. việc với một huấn luyện viên người ta sẽ.

Thực hiện việc đánh giá về hiệu suất của. bạn điều này thường bắt đầu bởi một cuộc. họp phản hồi 360 độ trong đó huấn luyện. viên của bạn thu thập dữ liệu từ những. người sẽ đàm phán với bạn để xác định. điểm mạnh và điểm yếu của bạn của luyện. viên cũng có thể che phủ bạn cho một số. cuộc đàm phán thực tế lưu ý hiệu xuất. hiện tại của bạn bị chứng kiến bạn trong. hành động cho phép huấn luyện viên cùng. cấp các đề xuất thích hợp và Sản xuất để. cải thiện kết quả quan trọng từ việc. phán đoán và để huấn luyện viên xác định. các khuôn mẫu từ các niềm tin vàng đi. của bạn nhờ vậy mà có mức độ tự nhận. thức cao hơn. anh tình chỉnh phòng khách của bạn Sau. đó huấn luyện viên sẽ làm việc với bạn. được xác định bộ các kỹ năng và thái độ. và bạn muốn tập trung vào trong suốt. thời gian huấn luyện các huấn luyện viên. có kinh nghiệm trong việc phán đoán Cạm.

Bẫy có thể xảy ra của những phong cách. đàm phán của bạn và có tiền giúp bạn chủ. động trong việc ngăn chặn chúng xảy ra. em nằm cho ta một người hòa giải là một. người quản lý bạn thường sẽ phải tự liệu. trực tiếp với những người khác trong tổ. chức của bạn nhưng đôi khi cũng sẽ được. yêu cầu tham gia với tư cách là bên thứ. ba cố gắng và giúp các bên có tranh chấp. giải quyết vấn đề sau đó bạn cần phải. hiểu các nguyên tắc của Hòa giải hiệu. quả và vai trò của bạn khác với những. người hòa giải khát như thế nào I Định. nghĩa sự hòa giải và giải là một quy. trình có tổ chức trong đó bên thứ ba. không Thiền bị tại điều kiện giải quyết. của mâu thuẫn giữa hai bên đàm phán để. hòa giải thành công người được chọn điều. hòa giải một sự tranh chấp phải được cả. hai chấp nhận hoặc phải hoàn toàn thỏa. mãn khi người Hoa rảnh không thiên vị và.

Sẽ đánh giá những tình huống tranh chấp. một cách khách quan. những hành động một cách thích hợp nếu. bạn được yêu cầu hòa giải một vụ tranh. chấp và quyển chắc chắn rằng bạn sẽ giữ. được tính khách quan và không để cho bản. thân bị cuốn theo khía cạnh cảm xúc của. những gì đang diễn ra vai trò của bạn sẽ. yêu cầu bạn xem xét tình hình từ quan. điểm của mỗi bên tranh chấp để tìm sản. những lĩnh vực của mặt bằng chung giữa. họ và sử dụng thông tin này để đưa ra. một số Khuyến nghị sẽ được cả hai phía. chấp nhận ở các nguyên tắc hòa giải hiệu. quả thứ nhất khuyến khích sự tự quyết. thứ hai theo quyền làm chủ thứ 3 giữa. trùng lập thứ Tư Sử dụng một cách tiếp. cận hòa hợp từ năm ủng hộ việc bảo mật. và thứ Sáu giữa mục tiêu trong đầu. Giữ vững sự vô tư phải trò hòa giải của. người quản lý cụm từ tự như của những. người hòa giải tủ bếp từ 3 trung lập.

Khác người đó Đang làm việc để đạt mục. tiêu dùng những người hòa giải khác giúp. các bên tranh chấp giải quyết tranh chấp. của họ tuy nhiên vì các loại vấn đề mà. một nhà quản lý phải đối phó từng ảnh. hưởng đến các mục tiêu và hiệu suất của. tổ chức họ đôi khi có thể khó giữ chung. lập với các hậu quả của nó để bảo vệ lợi. ích của tổ chức người quản lý đôi khi có. thể phải thực hiện kiểm soát nhiều hơn. đối với các cách thức hòa giải cũng. nhiều đối với các cách giải quyết vụ. tranh chấp ở ngoài xạ các nhà quản lý. thử sẽ có chung một lịch sử và có thể là. mối quan hệ chung trọng từng ngày từ các. bên tranh chấp với sự thách thức này. người quản lý phải cố gắng hết sức để. hòa giải trình Chất thiệu cách khách. quan. tìm hiểu quy trình quy trình hòa giải là. một quy trình từng bước có trật tự Tuy. nhiên không giống như quy trình pháp lý.

Cứng nhắc được sử dụng điều hòa giải quy. trình được các nhà quản lý sử dụng là. linh hoạt đã bao gồm các bước chính duy. nhất liên hệ ban đầu từ2 đánh giá và. chuẩn bị Thứ Ba phiên khai mạc Chung Tử. từ các phiên họp chung từ năm thỏa thuận. 36 học hỏi từ những bậc thầy bật kể lĩnh. vực nào mọi gia súc giao dịch có thể là. kinh doanh luật pháp ngoại giao lao động. hoặc thể thao nhưng nhà đàm phán bậc. thầy sở hữu một bộ duy nhất cùng các đặc. điểm kết hợp giúp phân biệt một cách rõ. ràng giữa họ với các nhà đàm phán bình. thường và để gió thành công của họ mọi. nhà đàm phán đều có thể được hưởng lợi. của việc thấu hiểu các kỹ năng và thái. độ của một nhà đàm phán bậc thầy trở. thành một nhà đàm phán thắng cuộc đây là. đảm phát bậc thầy có khả năng đảm phát. cao hơn chồng bản lĩnh vực chính khả. năng Hiểu và phân tích các vấn đề các kỹ.

Năng nhận thức khả năng quản lý cảm xúc. đặc biệt với những cảm xúc tiêu cực cho. kỹ năng cảm xúc và khả năng kết nối với. những người khác bằng cách phát triển. các mối quan hệ và sự tin tưởng các kỹ. năng xã hội để lại những lĩnh vực mà bạn. cần phải làm Nếu muốn cho dồi kỹ năng. đàm phán của bạn và hướng tới trở thành. một nhà đàm phán bậc thầy. xác định các thuộc tính chủ chốt nhất sử. dụng sự mẫn cảm hợp lý bậc Ừ thứ hai xử. lý một cách chiến lược thứ ba đầu từ và. các mối quan hệ thứ tư phải kiểm định và. linh hoạt từ 5.000 từ phía đối tác thứ. Sáu đánh giá cao sự độc đoán và cuối. cùng quản lý những cảm xúc. Em cảm ơn các bạn đã lắng nghe đều thích. bạn có thể đăng ký mua các đầu sách phát. triển cá nhân kinh doanh và làm giàu tại. địa chỉ sách tóm tắt chấm vn mình đăng. ký đã có ở phần mô tả phía dưới video.

Chị Tóm Tắt Nhanh trả các bạn hôm nay sách tóm. tắt xin được giới thiệu đến bạn cuốn. sách nghệ thuật đàm phán không ngoan. Quyển sách nằm trong bộ sách 8 kỹ năng. mềm quan trọng nhất đời người nghệ thuật. đàm phán thành công lúc mình sẹo lúc. cứng rắn luônghe-thuat-dam-phan-khon-ngoan-sach-tom-tat-bi-quyet-thanh-cong

Chúng tôi muốn tạo ra một hệ sinh thái Marketing cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, tạo sự tăng trưởng về doanh số và xây dựng thương hiệu.

Related Posts

Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

Ông. trùm bạn quay trở lại kênh sách bí quyết. thành công Hãy bấm nút đăng ký Kênh và. bật chuông thông báo để đón xem những. cuốn sách hay…

Read more

NGƯỜI KHÔN TRÍ CẤM KHÔNG KHOE 4 THỨ NÀY NƠI CỬA MIỆNG! "CÀNG HỞ RA CÀNG MẤT"

Chị kim ngân cho các bạn người xưa có. câu rất ngôn ngữ chỉ Hồ Ngược cứu độ có. nghĩa là lời nói phải có thái độ làm. người phải…

Read more

NGƯỜI HẠ ĐẲNG dùng Mồm nói chuyện – NGƯỜI THƯỢNG ĐẲNG dùng Tâm nói chuyện!

Tóm tắt nhanh Chào các bạn trong cuộc sống. một gì chỉ mối quan hệ tốt đẹp giữa. người với người Điều quan trọng nhất là. không thể hành sự…

Read more

Người Khôn Ngoan tuyệt đối Không Tranh Cãi với 6 Người này!

Chị Tóm Tắt Nhanh cho các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để nuôi nhận. được video mới nhất cuộc đời vừa vất vả. lại ngắn…

Read more

Người khôn ngoan không bao giờ Xã Giao vô bổ!

Cô kim lân trong các bạn nhiều khi điều. khiến chúng ta mệt mỏi sự nghiệp y ảnh. không phải bị áp lực công việc mà là vì. những cuộc…

Read more

Người Có Đức Thì Ắt Sẽ Có Phúc Báo!

Chị kim ngân cho các bạn trong cuộc sống. không có phước báo nào tự nhiên mà đến. có chăng là giàu người ta tự mình tu. dưỡng bằng chứng…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *