Ngược Xuôi Một Đời Để Làm Gì?

Tóm tắt nhanh cho các bạn. em ở đường nào bạn dừng lại trên đường. đời tấp nập thoát khỏi dòng đời nhộn. nhịp và tự đặt cho mình câu hỏi này trả. số ngược rồi một đời để làm gì trước khi. phải lại bị cuốn trở lại tiếp tục là vào. cái công việc gia đình cùng danh sự. nghiệp sống trên đời đừng quá phức tạp. cuộc đời thực ra rất đơn giản chân chọc. sinh mệnh sống sao cho ý nghĩa đừng để. ngoại vật biến tâm hồn bạn thành nô lệ. đừng để tiền bạc thay thế cho tình thân. hãy Hiếu Thuận với bà mẹ bởi họ mới. chính là nguồn cội của bạn hãy giáo dục. con cái cho cẩn thận bởi chúng mới là hi. vọng của bạn hãy hoạt động với người. khác bởi lẽ bạn sẽ không thể tồn tại. nhưng chỉ có một mình. em sống cho hiện tại là đúng đắn có khổ. con mệt tới đâu cũng hãy luôn nở nụ cười. đời người mười chuyện thì có tới bảy tám. phần không như ý đừng chăm chăm để ý tới.

Bảy tám phần đó Hãy nghĩ tới hai ba phần. còn lại đừng bảo víu đừng đố kỵ đừng tự. chuốc bực vào thân học cách đơn giản mà. sống đơn giản chứ không phải tầm thường. sao chúng ta cứ luôn chạy theo những ảo. ảnh để rồi Kết thúc cuộc đời mình trong. một sự giống tốt và vô vị. khi chúng ta có đang bị lạc lõng Trong. một thế giới để dễ những tiếng ồn tivi. là đi ô ồ báo chí internet tất cả mọi. phương tiện thông tin đại chúng đang. ngồi Z vào não chúng ta biết bao nhiêu. loại thông tin khi còn đi học chúng ta. được giáo dục rằng phải có điểm tốt. mà khi trưởng thành thì muốn thành đạt. hơn trong cuộc sống kiếm được nhiều tiền. hơn có được nhiều quyền lực hơn mua được. chiếc xe tốt hơn thì bạn đã đạt được. những điều đó Bạn có thực sự cảm thấy. hạnh phúc hai bạn đang sống thật sự mong. đợi của người khác và phải chấp nhận từ.

Bỏ đi chính bản thân mình. à Vì thế đừng tính toán chấp nhận những. chuyện nhỏ nhặt đừng có phiền não căng. thẳng vì tiền bạc đừng để cám dỗ trẻ mở. mắt đừng để cảm xúc lấn át được so sánh. bản thân với người khác tìm và chính. mình dùng nụ cười để đón nhận mọi thử. thách của cuộc sống và công việc tỉ lệ. bản thân dụng hành động và nỗ lực chứng. minh mình không kém người khác thúc đẩy. bản thân luôn duy trì một động lực cầu. tiến mọi lúc mọi nơi Rèn luyện bài số. bản thân luôn giữ cho mình một tâm trí. bình tĩnh hoàn thiện bản thân nỗ lực vẫn. tới điều tốt nhất trong khả năng quên đi. quá khứ thấu hiểu sự đời càng sớm càng. tốt mỗi người có một giá trị bản thân. riêng mỗi một người đến trọn đời này có. những sứ mệnh riêng có khi đó không phải. là xứ. gì lớn lao nhưng giải phóng dân tộc làm. người nổi tiếng hãy phát minh ra thứ gì.

Đó ghê gớm mà chỉ là việc và hoàn thành. những bài học còn dang dở từ những cuộc. đời trước nữa chúng ta phải có đủ duyên. thì ta mới có được thân xác này có đủ. duyên người sinh ra là còn của trà mẹ. mình có đủ duyên để làm người của dân. tộc này chứ không phải dân tộc khác mỗi. người sống trên đời là có mà nhiệm vụ ít. nhất là nhiệm vụ Hoàn thành bài học cho. bản thân mình. ở điểm cuối đời nhiều người sẽ ngộ dàn. nhiệm vụ của mình là gì và bằng một cách. nào đó cuộc đời đẩy ta đến những chiến. trường khốc liệt cùng những bài học đau. lòng và cách họ hoàn thành đó Dù gì thì. người ta cũng phải học vì vậy phải học. bằng một tấm lòng tiếp nhận cởi mở và. thương yêu những bài học đó rủi nó có. đau đớn thế nào không có điều gì xảy ra. là chuyện vô nghĩa không có người nào. mình gặp là vô duyên cả cuộc đời này là. một cuộc hành trình khám phá là một cái.

Hộp bí mật về những bài học cho bản thân. mà chỉ có chính mình nó có thể mở được. bằng việc tiếp nhận chính những gì nó. mang lại dấu khổ đau hay hạnh phúc tuyệt. vời. một cách dễ dàng nhất để làm cho mình. bớt lông lạc những phút chơi vơi là bạn. hãy giúp người tình yêu là thứ duy nhất. đáng để hi sinh và học hỏi chỉ có một. cách đi học đó và thế này thì ngược bạn. đã tham cậu đem về của con người đó là. cho đi thành ra tất cả những bài học về. tình yêu đều khó và rất ít người đi qua. lại khổ đau khổ người ta khổ vì đã quá. mong đợi quá sở hữu nhưng chỉ biết học. phần tinh túy nhất là cho đi không vị. thì sự thành thản và lòng mình sẽ yên. ắng hơn nhiều lựa chọn một người bạn là. lựa chọn một phương thuốc sống dọn dẹp. cảm xúc tiếp tục tiến lên bỏ lỡ hoa bạn. sẽ thu hoạch được mưa bỏ lỡ mưa bạn sẽ. gặp được cầu vồng.

Ừ thế giới này không phân biệt sữa bi. kịch và hài kịch nếu bạn có thể bước ra. từ bi kịch đó chính là hài kịch Nếu bạn. cứ đắm chìm trong kịch Thì đó lại chính. là bi kịch. dù thời gian có hai thứ mà không ai có. thể cướp đi của bạn một ngày Ước Mơ cất. xấu trong tim hay về những cuốn sách. từng đọc sẽ được khắc sâu hoàn hảo. em tình yêu đẹp là thứ tình yêu mà bạn. thích cả thế giới thông còn một người. tình yêu xấu là khi bạn vì ai đó và từ. bỏ cả thế giới thời gian là bậc thầy. Chân chữa lành tâm hồn những tuyệt đối. không phải là cao thủ giải quyết vấn đề. Ừ thì giờ đây chỉ có người khổng nghĩ. được thông chứ không có đường không. thông ai cũng có những mưu cầu riêng. nhưng 60 năm cuộc đời trôi qua trong. chớp mắt ai bị ngộ đời sớm biết tiếp. nhận những bài học sớm thì cảm biết cách. tận hưởng những khoảnh khắc của hiện tại.

Khi bạn đang đau khổ Ừ bạn đã yêu thương. như bà đừng tuyệt vọng hãy nắm lấy cảm. giác này vì rồi nó cũng qua nhà như một. chiếc lá bay xuống vậy thế giới này. không được tạo ra để rảnh cho đau khổ. đau khổ là ở trung tâm của chính mình vì. vậy nếu muốn biết sự tương quan giữa ta. và thế giới Hãy đọc những thứ xung quanh. để hiểu tiếng nói riêng của từng đồ vật. từng câu chuyện từng điều đang diễn ra. trước mắt mọi thứ đang cố gắng nói cho. chúng ta những ý nghĩa gì đó. Em hãy tham gia vào thế giới đời sống. không chỉ là tồn tại cảm già và xã hội. để làm nước tốt đẹp hơn dù một chút xíu. thôi chứ đừng đem bực dọc mà đổ vào nó. Ừ hãy mà lại những giá trị tốt đẹp chúng. ta mang đến cho nhau ai cũng chửi rẽ xâu. xé vun vén Tiki xét nét chính quyền thì. tạo ra nguồn năng lượng xấu cái xấu nhân. lên chúng ta cảm thấy mỏi mệt chán nản.

Cuộc sống tay Vì vậy hãy tìm niềm vui. Mỗi khoảnh khắc hãy biết cảm thông tôn. trọng người khác và hành động. a sách hình đầy chị mượn tạm được mấy. mươi năm để được cấu hình hãy tự dụng sự. tồn tại của mình để tìm hiểu đóng góp và. kỳ giấu và đời sống và dạo chơi ở chốn. nhân gian đó trước khi trả lại nguồn và. thành Năng Lượng Vô Hình. các vì sao ta không vui không sống trọn. mà cứ trách móc tay nghiến Nhau Hoài Phí. một đời. ở cùng một viên đá tại sao có người trả. hai đồng con người lại chả đến 200 đồng. câu chuyện kể rằng một ngày nọ một cậu. bé đang thắc mắc đến hỏi trả cậu Trời ơi. giải trị lớn nhất của đời người là gì ạ. chả cậu không trả lời cậu bé và cuối. xuống nhặt một viên đá với những góc. cạnh khá lạ mắt đưa cho con trai và bảo. con về mai còn mang viên đá này sàn. triệu bán nếu có người hỏi mua Dù với.

Giá nào còn cũng không được bán. à Cậu Bé Phượng người hôm sau mang viên. đá sẽ chữa bán ngồi máy đến chưa cần tàn. chợ có người mẹ trẻ dắt theo một cậu bé. trạc tuổi Cậu đi qua cậu bé nhìn hòn đá. thích thú đòi mua Người mẹ trả cậu hài. đồng để mua viên đá nhớ lời trà dặn Cậu. bé không bán và mang viên đá trở về nhà. ngày Cậu Bé kể chuyện phiên chợ sáng nay. chả cậu lại bảo cậu ngày mai còn lại. bàng viên đá này ra cổng chùa lớn kia. nhé mai là ngày lễ và du khách thập. phương sẽ qua lại rất đông và dù phải. trả giá nào cũng không bán Cảm thấy hứng. thú sáng sớm tinh mơ cậu bé đã già trước. sân chùa để bày bán trên đá. Ừ ngồi một lúc đã có khá nhiều người tò. mò quay quanh để xem một người đàn ông. trong số đó lên tiếng hỏi chú bé viên đá. bao nhiêu tiền thế cậu bé không trả lời. chỉ giơ tay chỉ viên đá người đàn ông.

Nghĩ ngợi đến phát giá 10 đồng nhé chú. bé cậu bé lát đầu ông ta nói thêm 20đ. nhé cậu bé vô cùng ngạc nhiên Nhưng nhớ. lời cha dặn quyết không bán bảo mang. viên đá trở về ngày tiếp theo theo chỉ. dẫn của cha cậu bé lại mang viên đá sạch. trước một dãy phố chuyên bán đá phong. thủy. anh cũng giống như mấy lần trước lần này. tiền đá không thu hút được ánh nhìn của. khá nhiều người qua lại một lúc sau một. anh thanh niên đến gần xem xét và hỏi. cậu bé viên đá này là đá gì thế bao. nhiêu tiền vậy Cậu bé không nói gì chỉ. giơ tay chỉ vào hòn đá người thanh niên. cầm nên xem xét kỹ lưỡng một lúc rồi lên. tiếng 100 đồng nhé cậu bé cô bé lắc đầu. không nói gì Thầy thế chẳng thanh niên. là xem xét viên đá kỹ hơn và hỏi tiếp. thôi 200đ Bán cho tôi nhé cậu bé tròn. mắt ngạc nhiên vội vã mang viên đá chạy. một mạch về nhà.

Nghe kể chuyện cho cha nghe cậu bé vẫn. còn rất mơ hồ về những gì xảy ra Mấy. ngày vừa qua với viên đá trên tay trả. cậu bé đến giờ mới giải thích. có giá trị 1 Vật Cũng giống như viên đá. kia vậy để dễ đất và không ai quan tâm. đó chỉ là viết đá bình thường còn đem ra. chợ quê bán có người trẻ con hay đồng. cũng vì họ thích nó khi còn mang ra cổng. chùa với lượng khách thập phương qua lại. đông đúc và đánh giá 20 Đồng hoặc hơn. nữa còn hôm nay khi còn mang ra khu phố. đá phong thủy đã có người trả già nó đến. 200 đồng còn thấy đó cũng là một viên đá. còn đặt ở những vị trí khác nhau thì giá. trị của nó cũng vì thế mà khác nhau. À nhầm mọi việc đều có giá trị của nó và. ở mỗi hoàn cảnh môi trường khác nhau giả. chị lại được thể hiện khác nhau Bạn hãy. sống một cuộc đời thật giá trị bạn nhé. Chị Kim Ngân Chúc bạn thành công Hẹn gặp.

Tóm tắt nhanh cho các bạn. em ở đường nào bạn dừng lại trên đường. đời tấp nập thoát khỏi dòng đời nhộn. nhịp và tự đặt cho mình câu hỏi này trả. số ngược rồi một đời để làm gì trước khi. phải lại bị cuốn trở lại tiếp tục là vào. cái công việc gia đình cnguoc-xuoi-mot-doi-de-lam-gi

Chúng tôi muốn tạo ra một hệ sinh thái Marketing cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, tạo sự tăng trưởng về doanh số và xây dựng thương hiệu.

Related Posts

Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

Ông. trùm bạn quay trở lại kênh sách bí quyết. thành công Hãy bấm nút đăng ký Kênh và. bật chuông thông báo để đón xem những. cuốn sách hay…

Read more

NGƯỜI KHÔN TRÍ CẤM KHÔNG KHOE 4 THỨ NÀY NƠI CỬA MIỆNG! "CÀNG HỞ RA CÀNG MẤT"

Chị kim ngân cho các bạn người xưa có. câu rất ngôn ngữ chỉ Hồ Ngược cứu độ có. nghĩa là lời nói phải có thái độ làm. người phải…

Read more

NGƯỜI HẠ ĐẲNG dùng Mồm nói chuyện – NGƯỜI THƯỢNG ĐẲNG dùng Tâm nói chuyện!

Tóm tắt nhanh Chào các bạn trong cuộc sống. một gì chỉ mối quan hệ tốt đẹp giữa. người với người Điều quan trọng nhất là. không thể hành sự…

Read more

Người Khôn Ngoan tuyệt đối Không Tranh Cãi với 6 Người này!

Chị Tóm Tắt Nhanh cho các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để nuôi nhận. được video mới nhất cuộc đời vừa vất vả. lại ngắn…

Read more

Người khôn ngoan không bao giờ Xã Giao vô bổ!

Cô kim lân trong các bạn nhiều khi điều. khiến chúng ta mệt mỏi sự nghiệp y ảnh. không phải bị áp lực công việc mà là vì. những cuộc…

Read more

Người càng BẤT TÀI càng thích Bắt Bẻ người khác!!

Kim Ngân chào0 các bạn hãy bấm đăng ký Kênh  phần chuông thông báo để nhận được video mới nhất  . Khi bạn mắc lỗi, phản ứng đầu tiên của bạn…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *