những câu nói hay hài hước

Nhưng tao hơi bị khờ, chưa chắc tao biết mày hiểu tao nên thôi like phát để tao biết lòng dạ tụi mày nhé! “Status này được 1000 like, em nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. Có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn. Tình yêu có lẽ là thứ tình cảm đẹp đẽ và tuyệt vời nhất trong cuộc đời.

 • Nếu một cô gái đột nhiên muốn đi du lịch, chứng tỏ cô ấy không vui vẻ.
 • Để làm gì?
 • Đây là bộ sưu tập những câu nói hay troll bạn bè cực chất dành cho bạn.
 • 136.
 • Nghệ thuật che lấp sự bất tài cũng đòi hỏi không ít tài năng.
 • Chờ crush thích lại hết bà thanh xuân.

Lời nói gió bay, hứa càng hay chia tay càng thấm. Yêu là chết ở trong lòng một ít. Ghét là axit cho vài lít ở da.

Những Câu Nói Hài Hước Bá Đạo

Người luôn e dè với thiện ý của người khác thì hết thuốc cứu chữa. Chân lý của nhân sinh chỉ là giấu trong cái bình thường đơn điệu. Sở dĩ người ta đau khổ chính vì mãi đeo đuổi những thứ sai lầm.

 • Ra đời trăm trận thắng, về nhà không thắng nổi người đàn bà.
 • Khuôn mặt một người phụ nữ là tác phẩm hư cấu của cô ấy.
 • Không bao giờ bán đứng bạn bè… khi chưa được giá.
 • Nên thay vì ngồi im và chờ cơ hội, bạn cần phải chạy thật nhanh để ngắm nhìn mọi thứ.

Sự tinh nghịch, vui tươi của bạn trên mạng xã hội có thể tạo được ấn tượng tốt với mọi người. Đồng thời, bạn còn có thể là động lực, nguồn năng lượng tươi mới để người tương tắc với bạn cảm thấy vui vẻ và thêm yêu đời hơn đấy. Có những câu nói hay về cuộc sống vui vẻ khi đăng ảnh mà chúng tôi muốn gửi đến để bạn tham khảo.

Những Câu Nói Hài Hước

90.Khi thương anh nói anh cười, Hết thương anh giống như người điếc câm . 58.Làm trai cho đáng nên trai, vắt chanh bỏ vỏ mấy ai… đã từng. 53.Giang hồ hiểm ác không bằng mạng lag thất thường. 44.Hoa hồng thì phải có gai, Con gái thì phải phá thai đôi lần.

Khi buồn hãy đi cắt tóc. Tại sao à?. Vì đa phần thì tóc mới cắt đều rất kinh dị. Lo buồn chuyện tóc xấu sẽ hết buồn chuyện kia ngay. 1.14 Tôi là chính bản thân tôi. Tôi thích điều tôi thích.

Yêu vì vật chất sống chi cho chật đất. Đã yêu thì yêu cho tới mà đã tới thì đừng có đi. Yêu không phải là sai…mà có thai là do yêu sai phương pháp. Thanh xuân như một ly trà. Chờ crush thích lại hết bà thanh xuân. Cá không ăn muối cá ươn.

Tên Tiếng Trung Hay Cho Nữ Vừa Ý Nghĩa Lại

Tình yêu sẽ mãi mãi trường tồn, chỉ có người yêu là thay đổi. Tiệc tùng với đồng nghiệp về nhà muộn, vợ không cho vào phòng bắt ngủ sofa. Đằng sau một người đàn ông thất bạn – là một người đàn bà xúi dại.

Đừng kết hôn vì tiền. Bạn có thể vay với giá rẻ hơn nhiều mà. Tiền không phải là tất cả nhưng không có tiền thì vất vả. Tiền không là gì cả nhưng không có nó ta chẳng là gì cả.

Hình Ảnh Hài Hước Chỉ Có Ở Việt Nam Xem Mà Cười Té Ghế

Mình viết status hầu như chả bao giờ được nhiều like. Bạn biết đó là bạn thân vì nó là đứa hiểu bạn muốn gì ngay cả khi bạn lầm bầm một thứ ngôn ngữ chết tiệt nào đó. Bạn tốt là đứa có thể sẵn sàng nghe bạn nói hết nỗi lòng của bạn mà không cần lý do. Nhưng bạn tốt cũng là đứa sẵn sàng ăn hết bánh tráng của bạn mà không cần lý do.

 • Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không đẹp.
 • Luôn mặc đồ lót đẹp vì bạn không bao giờ biết được khi nào bạn cảm thấy may mắn vì điều đó hoặc khi nào bạn cần đến gặp bác sĩ đâu.
 • Bán ngựa bán lá không bán anh em.
 • Cuộc đời chẳng bao giờ bình đẳng nên đừng cố vuốt thẳng cọng lông.
 • Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào.

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không đẹp. Vũ trụ mất hàng tỉ năm để tạo ra loài người, nhưng chỉ cho chúng ta một vài giây để chết. Người ta dùng thời gian để kiếm tiền… rồi dùng tiền để đốt thời gian.

Những Câu Nói Hài Hước Về Cuộc Sống Vợ Chồng

Để dành một khoản tiền nhỏ vào mỗi tháng, và đến cuối năm bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi khoản tiền bạn dành dụm được ít ỏi làm sao. Có tiền hô mưa gọi gió, không tiền gọi chó cũng không trả lời. Tiền không quan trọng. Nhưng những vấn đề quan trọng đều giải quyết bằng tiền. Đau đầu vì tiền, điên đầu vì tình, đâm đầu vào tường.

Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình. Thời điểm duy nhất mà vợ tôi lắng nghe tôi là khi tôi nói em có muốn một ít tiền không. Chồng tôi có thể mặc quần, nhưng tôi là người kiểm soát cái khóa quần.

Dỗi ghen vốn chuyện đàn bà. Cảm thông thấu hiểu mới là đàn ông. Đàn ông bụng bự vì bia. Đàn bà bụng bự là vì thức khuya với chồng.

những câu nói hay hài hước

Mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau. Tôi thì không có gì nổi trội nhưng dù bạn có lặn lội cả đời cũng chẳng có cơ hội tìm được người giống tôi. Cô có chuyển em ngồi đâu đi chăng nữa.. Thì em vẫn là em của ngày hôm qua. Google là nơi học không tốn tiền và là biển của tri thức.

Sau khi ly dị thì người đàn ông phải tự giặt đồ cho mình…thay vì trước đó phải giặt đồ cho cả hai. Con đường ngắn nhất để đi đến trái tim là con đường truyền máu. Khi mà ta thích một người, mỗi lần người ấy đăng status là lại ngồi nghiên cứu hơn cả phân tích tác phẩm văn học.

Con trai làm việc nhà thì được gọi là ăn bám vợ. Con trai bảo “đi đi” tức là hãy đi đi. Con gái bảo “đi đi” đôi khi là đứng ngay tại chỗ, cấm có được đi đâu hết đấy. Đàn bà cố gắng cả đời không thể thành đàn ông. Đàn ông mới nói mấy câu đã biến thành đàn bà. Trong nhà mình, phụ nữ thì rất đàn ông, còn đàn ông thì rất đàng hoàng.

 • Con trai tò mò chuyện người lớn.
 • Tình yêu thì rất nhiều, căn bản là chưa có người yêu.
 • Nếu bạn không nghiên cứu về nó thì đừng có điên mà nhìn vào nó .
 • Anh mà dính thính trăm đường anh hư.
 • Để dành một khoản tiền nhỏ vào mỗi tháng, và đến cuối năm bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi khoản tiền bạn dành dụm được ít ỏi làm sao.
 • 40.Tình yêu là chiếc quan tài, Không gian là chiếc áo dài màu đen.

Có thể cô ta là đàn ông đấy! Chứ phụ nữ chả có ai làm thế cả. Phái nam kết hôn với phụ nữ với hy vọng họ sẽ không còn còn bao giờ thay đổi.

Anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú. Cuộc đời sẽ không bao giờ có khái niệm mất tất cả nếu như bạn còn niềm tin. Hãy phóng tầm mắt ra nhìn thế giới xung quanh, bạn có thể thấy rằng mình còn hạnh phúc hơn rất nhiều người. Không tin vào khả năng của bản thân mình tức là bạn đã mất đi 50% thành công ngay trước khi bắt đầu.

Hãy trân trọng thời gian và làm thành nền tảng vững chắc cho tương lai. Đừng để thời gian qua đi rồi tương lai ngồi đó ước. Em à, lấy anh nhé, tất cả mọi thứ sau này anh đều có thể nhường hết cho em… Từ nấu cơm, rửa chén, giặt đồ, chăm con… Anh nhường hết.

Anh mà dính thính trăm đường anh hư. Thân em như tấm lụa đào. Quỷ tha ma bắt lại vào tay anh.

nhung-cau-noi-hay-hai-huoc

Chúng tôi muốn tạo ra một hệ sinh thái Marketing cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, tạo sự tăng trưởng về doanh số và xây dựng thương hiệu.

Related Posts

Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

Ông. trùm bạn quay trở lại kênh sách bí quyết. thành công Hãy bấm nút đăng ký Kênh và. bật chuông thông báo để đón xem những. cuốn sách hay…

Read more

NGƯỜI KHÔN TRÍ CẤM KHÔNG KHOE 4 THỨ NÀY NƠI CỬA MIỆNG! "CÀNG HỞ RA CÀNG MẤT"

Chị kim ngân cho các bạn người xưa có. câu rất ngôn ngữ chỉ Hồ Ngược cứu độ có. nghĩa là lời nói phải có thái độ làm. người phải…

Read more

NGƯỜI HẠ ĐẲNG dùng Mồm nói chuyện – NGƯỜI THƯỢNG ĐẲNG dùng Tâm nói chuyện!

Tóm tắt nhanh Chào các bạn trong cuộc sống. một gì chỉ mối quan hệ tốt đẹp giữa. người với người Điều quan trọng nhất là. không thể hành sự…

Read more

Người Khôn Ngoan tuyệt đối Không Tranh Cãi với 6 Người này!

Chị Tóm Tắt Nhanh cho các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để nuôi nhận. được video mới nhất cuộc đời vừa vất vả. lại ngắn…

Read more

Người khôn ngoan không bao giờ Xã Giao vô bổ!

Cô kim lân trong các bạn nhiều khi điều. khiến chúng ta mệt mỏi sự nghiệp y ảnh. không phải bị áp lực công việc mà là vì. những cuộc…

Read more

Người càng BẤT TÀI càng thích Bắt Bẻ người khác!!

Kim Ngân chào0 các bạn hãy bấm đăng ký Kênh  phần chuông thông báo để nhận được video mới nhất  . Khi bạn mắc lỗi, phản ứng đầu tiên của bạn…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *