SỨC MẠNH TIỀM THỨC | Hiểu theo cách đơn giản nhất

Xin Chào mừng bạn đến với kênh tóm tắt. sách cùng taya tại thân mến ai trong. chúng ta cũng đều mong muốn được giàu có. thành công khỏe mạnh và hạnh phúc Tuy. nhiên không phải ai cũng có thể đạt được. những điều này Lý do là bởi vùng kiêng. thức là bộ phận hoạt động mạnh nhất. trong não bộ của con người Nó chiếm 90. phần trăm tư duy và chi phối các hành. động của bạn người nào hiểu được nguyên. lý hoạt động của tiềm thức và vận dụng. tốt sức mạnh tiềm thức người đó sẽ làm. chủ cuộc đời mình trong video này Tada. sẽ cùng bạn về những bí mật ẩn sau sự. giàu có hạnh phúc và khỏe mạnh những bí. mật này có liên quan mật thiết đến sức. mạnh tiềm thức nhưng không hề mang màu. sắc tâm linh thần bí mà dựa trên những. cơ sở khoa học đầy thuyết phục đơn giản. và dễ hiểu nhất đầu tiên chúng ta cần. hiểu tiềm thức là gì tâm trí con người.

Ở phần ý thức và tiềm thức ý thức chính. là lý trí của con người Nó biết suy nghĩ. và lập luận còn tiềm thức thì không suy. nghĩ được 2 phần này hoạt động phối hợp. với nhau theo nguyên tắc sau bạn suy. nghĩ bằng ý thức những suy nghĩ đó sẽ. lắng đọng vào tiềm thức suy nghĩ thường. ngày của ý thức tạo ra những rãnh sâu. trong tiềm thức tiềm thức tiếp nhận tất. cả những suy nghĩ mà ý thức của bạn đã. chọn để nghĩ sau đó chi phối hành động. của bạn tác động đến cuộc sống bên ngoài. của bạn rồi đưa đến những kết quả đúng. như bạn đã tin là như vậy Ví dụ bạn đang. mong muốn được đề bạt trong công việc từ. sâu trong tâm trí bạn tin rằng điều này. sẽ xảy ra bạn tưởng tượng khung cảnh các. đồng nghiệp và người thân đang chúc mừng. bạn trong ngày để bạn hình ảnh đó rất. sống động và giàu cảm xúc những điều này. sẽ lập tức được tiềm thức ghi lại tiềm.

Thức sẽ dẫn lối cho những hình Độ. a tiếp theo của bạn để hướng tới kết quả. đó và rồi trong thực tế bạn sẽ được đề. bạt đúng như kịch bản đã tưởng tượng ra. vì tiềm thức tiếp nhận tất cả những gì ý. thức khắc ghi lên nó nên tiềm thức không. có khả năng suy luận hay phản biện nó. không can dự vào việc xác minh những suy. nghĩ của bạn là tốt hay xấu đúng hay sai. Vì đó là việc của ý thức tiềm thức giống. như một đứa trẻ nó tiên tất cả những gì. mà ý thức chuyển thối đứa bạn cho một. cái gì đó là đúng thì dù điều đó có là. sai tiềm thức của bạn cũng vẫn sẽ nhìn. nhận nó là đúng và bắt đầu chi phối hành. động của bạn chi phối cuộc sống bên. ngoài của bạn ví dụ bạn chuẩn bị bắt tay. vào một dự án mới Bạn đi xem bói vì đã. chủ động tìm đến thầy bói nên những lời. ông ta nói sẽ rất có trọng lượng đối với. bạn thầy bói nói dòng dự án của bạn sẽ.

Thất bại thảm hại về ý thức. Em muốn dự án đó thành công nhưng sâu. thẳm trong nội tâm bạn lại tin lời của. vị thầy bói kia trong Bạn xuất hiện cảm. xúc lo lắng và sợ hãi bạn bắt đầu suy. nghĩ và tưởng tượng ra sự thất bại những. hình ảnh tưởng tượng khi đi kèm với cảm. xúc thì sẽ luôn mạnh hơn những mong muốn. vì vậy tiềm thức của bạn sẽ lập tức ghi. lại cảm xúc và hình ảnh tưởng tượng đó. những hành động tiếp theo của bạn và. những vụ việc lần lượt xảy đến đều có. chung mục đích là đi đến sự thất bại của. dự án mọi thứ được thực hiện theo đúng. kịch bản mà thầy bói gợi ý và bạn đã tin. nguyên nhân thất bại của dự án không. phải là từ lời nói của thầy bói mà là vì. bạn đã đồng ý chấp nhận và cho phép lời. nói đó trở thành sự thật cho dù bạn. không hề mong muốn như vậy tanya sẽ nói. rõ hơn Tại sao sự tưởng tượng lãng mạng.

Hơn mong muốn và tại sao cứ trực tiếp. chi phối hành động và cuộc sống của bạn. vậy là tiềm thuốc chứ không phải ý thức. các bạn hãy tưởng tượng nếu bạn yêu cầu. đi trên một tấm ván Bắc qua hai viên. gạch bạn sẽ dễ dàng làm được mà không. gặp trở ngại gì thế nhưng vẫn tấm ván đó. nếu bắt cua 2 ban công của hai ngôi nhà. cao tầng thì dù rất mong muốn bước qua. bạn cũng sẽ không dám bước hoặc sẽ vừa. bước vừa run sợ và tỷ lệ té ngã là rất. cao Lý do là bởi những tưởng tượng về. hình ảnh mình bị ngã đã chiếm trọn tâm. trí bạn hình ảnh tưởng tượng trong đầu. bạn quá sống động và giàu cảm xúc hành. động và quyết định của bạn bị chi phối. của những tưởng tượng này chứ không bị. chi phối bởi mong muốn ban đầu của bạn. nữa tiềm thức làm theo những gì bạn tin. chứ không phải những gì bạn muốn nhiều. người mong muốn giàu có và hạnh phúc.

Nhưng trong tâm trí họ lại không thật sự. tin là mình sẽ có được những điều này. thậm chí trong thâm tâm họ còn chấp nhận. sự nghèo khó và bất hạnh ví dụ bạn mong. ước sở hữu của căn. số tiền nhưng bạn lại nói hoặc nghĩ rằng. mình sẽ không thể chi trả nổi cho các. biệt thự đó bạn cảm thấy điều đó thật xa. vời với mình vậy là tiềm thức sẽ ghi. nhận rằng bạn không có tiền cuộc sống. của bạn sẽ thiếu thốn đúng như bạn đã. tin nếu bạn đang gặp phải những khó khăn. về tài chính đang phải cố duy trì cuộc. sống từng ngày thì có nghĩa là bạn đã. thất bại trong việc vận dụng tiềm thức. để hướng đến sự sung túc và sứ giả ai. cũng có thể vận dụng sức mạnh tiềm thức. để trở nên giàu có bởi vì giàu có là một. quyền lợi căn bản của con người bạn sinh. ra là để có một cuộc sống sung túc hạnh. phúc và tự do vậy nên hiển nhiên là bạn.

Phải có đầy đủ tiền bạc cần thiết để tạo. dựng cho mình một cuộc sống như vậy điều. quan trọng là bạn đã lựa chọn nghĩ cái. gì và nghĩ như thế nào Có những người. làm việc chỉ vài giờ mỗi tuần không phải. dốc quá nhiều sức lực mà lại kiếm được. rất nhiều tiền. anh không nên cực đoan nghĩ và tin rằng. cách duy nhất để trở nên giàu có là lao. động cực nhọc hay phải trở thành cái tồi. tệ đi lừa đảo và làm tổn hại đến người. khác một trong những lý do quan trọng. nhất khiến người ta không thể có được. nhiều tiền hơn là vì họ đã âm thầm hoặc. công khai coi rẻ sự giàu có nhiều người. có xem tiền bạc là bất nhân Là Cội Rễ. của mọi cái áp họ tin tưởng trong tiềm. thức của mình rằng nghèo khổ mới là biểu. hiện của sự trong sạch và đức hạnh cao. huyết bạn xua đuổi và chỉ trích ai thì. người đó sẽ rời xa bạn tương tự Nếu bạn.

Coi rẻ và chỉ trích tiền bạc cũng như sự. giàu có thì những thứ ấy sẽ không đến. với bạn nữa nghèo khổ thực chất là một. căn bệnh của tinh thần và bạn đang đi. ngược lại quy luật của tự nhiên đến đây. có hai khái niệm mà chúng ta cần phân. biệt đó là tiền bạc và giàu có giàu có. là trạng thái cân bằng của cuộc sống là. sự hài hoà. đó chính là sự thanh thản trong tâm hồn. là sự hòa hợp giữa tình yêu niềm vui và. sức khỏe con tiền bạc chỉ đơn giản là. một công cụ trung gian làm vật ngang giá. khi giao dịch nếu bạn xem tiền bạc là. mục tiêu duy nhất của mình thì bạn đã có. một lựa chọn sai lầm nhiều người có rất. nhiều tiền nhưng không hay giàu có Vì là. công cụ trung gian nên tiền bạc cần phải. được lưu thông liên tục trong cuộc sống. khi máu Viết tuần hoàn thông suốt trong. cơ thể nghĩa là bạn đang khỏe mạnh tương.

Tự khi tiền bạc được lưu thông tốt nghĩa. là bạn đang có kinh tế vững vàng Nếu bạn. chỉ chăm chăm tích góp tiền bạc hay cất. giữ nó trong két sắt và không muốn cho. nó lưu thông nghĩa là bạn đang tin rằng. kiếm tiền rất khó khăn tiềm thức sẽ ghi. nhận khả năng kiếm tiền của bạn là kém. Từ đó trong thực tế và sẽ kiếm tiền rất. vất vả và chật vật hãy coi tiền bạc. giống như dòng thủy triều sự nên su. Ừ chiều là bình thường và là điều đương. nhiên thủy triều rút đi rồi lại sẽ tăng. lên trở lại trong tâm trí bạn hãy tin. rằng mình sẽ có đủ số tiền cần thiết để. thực hiện những điều mình muốn và đạt. đến sự giàu có thực sự tất nhiên bạn. không thể trở thành tỷ phú nếu như Cứ. lập đi lặp lại câu nói tôi là tỷ phú tôi. là tỷ phú nhưng ít nhất trong tâm trí. bạn phải xây dựng được những ý niệm về. sự giàu có và sung túc bạn phải làm quen.

Với sự giàu có từ trong tiềm thức của. mình một người luôn bị ám ảnh bởi sự. nghèo khó sẽ thấy mình bị sa vào những. hoàn cảnh ngặt nghèo Có một người với. Tâm trí đầy ác như ý niệm về sự giàu có. sẽ có thể có được mọi thứ anh ta cần. tương tự chúng ta cũng hoàn toàn có thể. vận dụng những nguyên lý hoạt động của. tiềm thức để có được hạnh phúc hầu hết. các cô gái đều mong muốn tìm được người. bạn đời Giỏi Giang Thành Đạt và hết mực. yêu gia đình thế nhưng. vì lý do nào đó nhiều người trong số họ. lại có niềm tin rằng những người đàn ông. thành đạt thì sẽ lăng nhăng và không. chân thành chính gây sự chấp nhận này mà. tiềm thức của họ đã đặt tức ghi lại niềm. tin ấy nó thu hút người đàn ông Giỏi. Giang Thành Đạt nhưng thiếu chân thành. đến với họ khi đó nhiều người thường đổ. lỗi cho số phận bất hạnh mà không hề.

Biết rằng Chính những suy nghĩ của họ. chính sự đồng ý chấp nhận và cho phép. của họ đã tạo nên thực tế ấy ngược lại. với những trường hợp bất hạnh nói trên. thì lại có nhiều người kỳ vọng quá nhiều. vào người bạn đời của mình đến mức cực. đoan họ vận dụng sức mạnh tiềm thức bằng. cách tưởng tượng và yêu cầu người bạn. đời phải có đầy đủ những phẩm chất và. điều kiện như họ mong muốn thế nhưng. chính sự yêu cầu và mong muốn cực đoan. đó đã thể hiện rằng bản thân họ là người. thích áp đặt và họ đang có cái nhìn chưa. đúng về tình yêu và hôn nhân họ đang. nhìn nhận cuộc hôn nhân là một sự đảm. bảo. anh đến chứ không phải là hành trình của. tình yêu và hạnh phúc nhiều cô gái mong. muốn lấy được người giàu có với mục đích. là để được đảm bảo về tài chính Điều đó. thể hiện cô hay ấy đã và đang chấp nhận. rằng mình là người thiếu thốn về tiền.

Bạc và sẵn sàng chấp nhận một cuộc hôn. nhân với Tình Yêu Không Trọn Vẹn tiềm. thức sẽ ghi nhận điều này và thu hút. những sự thiếu thốn đó trong cuộc sống. của cô lại có những người thích áp đặt. và uốn nấm người bạn đời theo đúng ý. mình không ai là hoàn hảo nếu những điều. chỉnh về bản thân là cần thiết nhưng khi. họ nỗ lực ép để thay đổi người bạn đời. của mình nghĩa là họ đang khẳng định. trong lòng rằng người bạn đời của họ. thật kém cỏi tiềm thức dậy ghi nhận và. thu hút sự kém cỏi đó Mặt khác khi họ cố. gắng thay đổi người bạn đời của mình. Điều này sẽ làm tổn thương đến Niềm kiêu. hãnh và lòng tự trọng của đối phương. khơi dậy bầu không khí đối nghịch và oán. giận vốn rất tai hại trong quan hệ vợ. chồng. khi phải vận dụng sức mạnh tiềm thức. trong tình yêu và hôn nhân làm sao cho. đúng trước hết chúng ta cần phải nhìn.

Nhận rằng Hôn nhân là sự kết hợp giữa. hai người bằng tình yêu nếu bạn muốn thu. hút người trung thực chân thành và lãng. mạn thì chính bạn trước hết phải là. người như vậy và khi bạn thật sự ngưỡng. mộ người khác phái ở tính cách nào thì. bạn cũng sẽ dễ dàng thu hút người có. tính cách như vậy đến với mình trong y. học có rất nhiều minh chứng cho việc vận. dụng sức mạnh tiềm thước Tự chữa bệnh. năm 1776 một bác sĩ người Đức tên là. frantel missile Tuyên bố đã chữa lành. cho rất nhiều bệnh nhân bằng cách dùng. nam châm xoa lên cơ thể họ sau đó ông. không còn dùng nam châm nữa mà thay vào. đó là dùng tay lướt nhẹ qua cơ thể bệnh. nhân cách làm này lại cũng không hiểu để. lý giải cho sự thành công của phương. pháp này ông đã triển khai một lý thuyết. mà ông gọi là từ lực động vật ông quả. quyết. ăn trứng dòng từ tính này đã truyền từ.

Tay ông qua cơ thể người bệnh và chính. sự chuyển từ lực động vật đã cứu chữa họ. người bệnh khắp nơi Lũ lượt kéo đến nhà. ông chữa bệnh và rất nhiều trường hợp. thành công được ghi nhận thời gian ông. chuyển đến Paris sinh sống chính quyền. sở tại đã bổ nhiệm ủy ban để điều tra và. giám sát về những trường hợp chữa lành. của ông sau khi điều tra kỹ lưỡng ủy ban. thừa nhận rằng ông đã chữa khỏi những. căn bệnh kinh niên tuy nhiên họ không. tìm được bằng chứng nào chứng minh tính. đúng đắn của thuyết dòng từ tính và ông. nói họ cho rằng hiệu quả chữa trị có. được là nhờ sự tưởng tượng của bệnh nhân. chúng ta có thể tạm gọi đây là lòng tin. mù quáng bởi cả bệnh nhân lẫn bác sĩ đều. không hiểu vì sao phép chữa lành đó lại. xảy ra sức mạnh của tiềm thức kỳ diệu là. vậy Nguyên lý hoạt động lại rất đơn giản. thế nhưng rất nhiều người lại gặp trở.

Ngại trong việc vận dụng nó đó là vì họ. bị cản trở bởi hai chướng ngại. Đó là nỗi sợ và lòng đố kị Kẻ thù lớn. nhất của con người là nỗi sợ đằng sau sự. thất bại bệnh tật và các mối quan hệ tồi. tệ là những nỗi sợ hãi thế nhưng điều. nực cười là hầu hết nỗi sợ không hề có. thực nỗi sợ chỉ là những ý nghĩ trong. tâm trí do bạn tưởng tượng ra một đứa. trẻ có thể co rúm người lại vì sợ hãi. khi bạn nói với nó rằng có một con quái. vật dưới gầm giường và khi đêm xuống con. quái vật ấy sẽ vô lấy nó sự sợ hãi trong. tâm trí đứa bé là thật đến từng ly như. thể thật sự đã có con quái vật ở đó. Nhưng thực tế là không Tất cả chỉ là sự. tưởng tượng của đứa bé mà thôi Có hai. loại nỗi sợ đó là nỗi sợ bình thường và. nỗi sợ bất thường Nỗi Sợ bình thường là. nỗi sợ dựa trên những tưởng tượng có cơ. sở và mang tính tích cực ví dụ khi tham.

Gia giao thông bạn lo sợ với những tình. huống không may mắn có thể xảy ra nữa. khi phát từ cơ sở thực tế và nó là một. điều tốt vì đó khơi gợi sự khao khát. được an toàn trong bạn nữa Sợ ấy sẽ. khiến bạn cẩn thận hơn Chấp hành tốt. luật giao thông hơn còn nỗi sợ bất. thường là những tưởng tượng tiêu cực và. có tính tàn phá ví dụ một cặp vợ chồng. trẻ mới cưới nhưng anh chồng cứ thường. trực một nỗi sợ rằng một ngày nào đó cô. vợ sẽ hắt hủi và phản bội anh ta vì mang. nỗi sợ này nên thái độ tinh thần của. người chồng cứ đầy ác cảm giác chia rẽ. và ngờ vực vì thế Người Vợ cảm thấy thật. khó gần gũi với chồng cảm giác với sự. chia cắt ngày một dày lên trong tiềm. thức của người chồng và rồi tiềm thức. của anh đã tạo ra một hoàn cảnh tương. ứng với nỗi sợ và niềm tin ấy vợ anh ta. đã ra khỏi nhà và đề nghị ly hôn cuộc ly.

Hôn của họ thực sự đã diễn ra trước hết. trong tiềm thức có những thủ tục pháp lý. chỉ là những gì xảy ra sau đó bạn hoàn. toàn có thể làm chủ Đức. E bằng cách suy nghĩ ngược lại để chiến. thắng Suy nghĩ tiêu cực cần thay thế. chúng bằng như ý nghĩa tốt đẹp Nếu bạn. sợ người bạn yêu sẽ phản bội bạn hãy. chân thành yêu thương và biết ơn về kiểu. gì mà cả hai đang có nếu bạn sợ phải làm. điều gì đó hãy thực hiện Chúng và nỗi sợ. sẽ tan biến ví dụ bạn sợ nước thì hãy. tập bơi bạn sợ nó trước đám đông thì hãy. học một khóa diễn thuyết. xu hướng về Phật Thứ hai làm cản trở sức. mạnh tiềm thức là sự đố kỵ sự đố kỵ là. một trong những lý do dẫn đến sự thiếu. thốn trong cuộc sống của bạn khi bạn đố. kỵ với ai đó về điều gì Nghĩa là bạn. đang tin rằng mình sẽ không có được điều. đó bạn đố kỵ với người có nhiều tiền thì.

Bạn tin rằng tiền không dễ kiến và bạn. sẽ không có nhiều tiền mà người ta bạn. đố kỵ với hạnh phúc và niềm vui của. người khác vì từ trong tiềm thức bạn. đang không tin không trông đợi Hạnh Phúc. Đích Thực đến với mình Kẻ Bất Hạnh. thường Mong người khác cũng bất hạnh để. bước qua được chướng ngại vật là lòng đố. kỵ và thấy mong ước trong người khác. điều mà bạn mong ước cho chính mình và. những điều kỳ diệu sẽ đến với bạn Nếu có. ai đó khiến bạn tổn thương hãy tha thứ. cho họ việc tha thứ không có nghĩa là. bạn phải yêu thương họ mà là bạn không. còn cảm thấy khó chịu hay tổn thương khi. nghĩ đến sự việc ấy hay nghĩ đến người. đó nữa người nào càng hào phóng cho đi. anh càng nhận lại sự hào phóng của cuộc. sống sức mạnh tiềm thức là vô hạn bí. quyết của những vĩ nhân mọi thời đại là. khả năng liên hệ bắt nhịp với sức mạnh.

Tiềm thức bên trong để tạo ra nguồn cảm. hứng Phả năng lượng tràn trề nhiều nhà. lãnh đạo doanh nghiệp lớn hiện nay họ. thành công là nhờ biết tận dụng tiềm. thức một cách đúng đắn họ đã rèn luyện. được khả năng dự đoán về một dự án sắp. diễn ra họ nhìn thấy nó trong tâm thức. và cảm nhận được kết quả của những mong. mỏi của mình tiềm thức của họ đã từng. bước hiện thực hóa chúng tiềm thức làm. việc liên tục kể cả khi bạn ngủ vì vậy. khi bạn ngủ là lúc kiếm thức hoạt động. mạnh nhất vì khi đó ý thức sẽ lắng xuống. nhường chỗ cho tiềm thức hoạt động Vì. vậy cách tốt nhất để ghi khác những chỉ. thị của bạn vào tiềm thức là đưa cơ thể. về trạng thái thư giãn mao màng tốt nhất. là giai đoạn trước khi ngủ dưới đây là 4. điều cần lưu ý và bạn phải hết. sau khi ra chỉ thị cho tiềm thức nếu. không bạn sẽ dễ nhận được kết quả ngược.

Lại điều lưu ý thứ nhất đừng dùng sức. mạnh ý chí hãy dùng sức tưởng tượng tiềm. thức giống như một đứa trẻ nó thích sự. thư giãn và ghét Bị Ép Buộc bất cứ lúc. nào bạn gắng sức ép buộc Tiềm Thức làm. gì cho bạn bạn sẽ thất bại Bởi vì khi. bạn càng tập trung vào sức mạnh ý chí. nghĩa là bạn đang nhấn mạnh tình trạng. bất lực của mình thay vì nhận chỉ thị. theo hướng tích cực tiềm thuốc đã ghi. nhận sự bất lực đó Vì vậy hãy gửi thông. điệp cho tiềm thức bằng cách tưởng tượng. sinh động trong sự thư giãn điều lưu ý. thứ hai là những chỉ thị bạn khắc ghi. vào tiềm thức phải thật cụ thể và rõ. ràng Nếu không đứa trẻ tiềm thức sẽ. không thể nhận diện được đâu là mệnh. lệnh dành cho mình giống như bạn gọi một. chiếc taxi và nói với bác tài rất nhiều. điểm đến bác tại đó sẽ lúng túng. Ừ từ chối không đưa bạn đi đâu cả hãy.

Giao tiếp với tiềm thức một cách đơn. giản rõ ràng bởi vì cách đơn giản luôn. là cách tốt nhất điều lưu ý thứ ba là. đừng bao giờ nói những câu như ước gì. tôi có thể có nhiều tiền hay Hi vọng. điều này có kết quả bởi những điều đó. thể hiện rằng bạn đang hoài nghi và do. dự Hãy dùng những câu khẳng định đến hơi. vào tiềm thức của mình điều lưu ý thứ tư. Bạn hãy cẩn thận với những câu phủ định. khi bạn phủ định điều gì đó nghĩa là bạn. đang thừa nhận sự tồn tại của nó ví dụ. khi bạn nói rằng tôi muốn mình không béo. phì thực chất bạn nam thừa nhận là mình. béo phì tiềm thức lập tức ghi lại hình. ảnh về sự béo phì đó và sự việc sẽ càng. tồi tệ hơn theo quy luật tự nhiên hầu. hết mọi đứa trẻ được chào đời khỏe mạnh. với đầy đủ những cơ quan hoạt động hoàn. hảo đó là tình trạng bình thường của tất. cả mọi người. à vì lễ đó Khỏe mạnh là bình thường bệnh.

Tật mới là bất thường giàu có là bình. thường nghèo khổ mới là bất thường hạnh. phúc là bình thường buồn đau mới là bất. thường bạn sống hài hòa với mọi người là. điều bình thường bất hòa mới là điều bất. thường việc khôi phục trạng thái bình. thường thì luôn đơn giản và chắc chắn. hơn so với việc tạo ra trạng thái bất. thường sức mạnh tiềm thức là một kho báu. đã có sẵn trong mỗi người và đều mạnh mẽ. như nhau vấn đề là mỗi người lại sử dụng. nó theo những cách khác nhau từ ngày. chào đời chúng ta liên tục tiếp nhận. những tư tưởng từ những người xung quanh. mình do không biết làm gì nên ta đã chấp. nhận chúng một cách vô thức và biến. chúng trở thành hiện thực nhưng khi đã. trưởng thành bạn hoàn toàn có khả năng. lựa chọn cách nghĩ cho mình thế giới nội. tâm sẽ quyết định cuộc sống bên ngoài. nếu bạn muốn thay đổi ngoại cảnh hãy.

Xin Chào mừng bạn đến với kênh tóm tắt. sách cùng taya tại thân mến ai trong. chúng ta cũng đều mong muốn được giàu có. thành công khỏe mạnh và hạnh phúc Tuy. nhiên không phải ai cũng có thể đạt được. những điều này Lý do là bởi vùng kiêng. thức là bộsuc-manh-tiem-thuc-hieu-theo-cach-don-gian-nhat

Chúng tôi muốn tạo ra một hệ sinh thái Marketing cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, tạo sự tăng trưởng về doanh số và xây dựng thương hiệu.

Related Posts

Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

Ông. trùm bạn quay trở lại kênh sách bí quyết. thành công Hãy bấm nút đăng ký Kênh và. bật chuông thông báo để đón xem những. cuốn sách hay…

Read more

NGƯỜI KHÔN TRÍ CẤM KHÔNG KHOE 4 THỨ NÀY NƠI CỬA MIỆNG! "CÀNG HỞ RA CÀNG MẤT"

Chị kim ngân cho các bạn người xưa có. câu rất ngôn ngữ chỉ Hồ Ngược cứu độ có. nghĩa là lời nói phải có thái độ làm. người phải…

Read more

NGƯỜI HẠ ĐẲNG dùng Mồm nói chuyện – NGƯỜI THƯỢNG ĐẲNG dùng Tâm nói chuyện!

Tóm tắt nhanh Chào các bạn trong cuộc sống. một gì chỉ mối quan hệ tốt đẹp giữa. người với người Điều quan trọng nhất là. không thể hành sự…

Read more

Người Khôn Ngoan tuyệt đối Không Tranh Cãi với 6 Người này!

Chị Tóm Tắt Nhanh cho các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để nuôi nhận. được video mới nhất cuộc đời vừa vất vả. lại ngắn…

Read more

Người khôn ngoan không bao giờ Xã Giao vô bổ!

Cô kim lân trong các bạn nhiều khi điều. khiến chúng ta mệt mỏi sự nghiệp y ảnh. không phải bị áp lực công việc mà là vì. những cuộc…

Read more

Người càng BẤT TÀI càng thích Bắt Bẻ người khác!!

Kim Ngân chào0 các bạn hãy bấm đăng ký Kênh  phần chuông thông báo để nhận được video mới nhất  . Khi bạn mắc lỗi, phản ứng đầu tiên của bạn…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *