Tesla Từ Lâu Đã Biết: Hệ Mặt Trời Được Chế Tạo Ra & Trái Đất Là Nơi Thí Nghiệm?

Anh cũng phải vẽ Edison nhà phát minh. nổi tiếng của thế kỷ 20 còn có một thiên. tài bị lãng quên đó là người có thành. tựu khoa học ảnh hưởng rất lớn đến nhân. loại trong thế kỷ 21 nikola Tesla Ông. còn là nhà tiên tri vĩ đại với rất nhiều. tiên đoán chính xác đặc biệt ông còn có. các tiên tri về thời đại ngày nay. ở. Tuy nhiên vì tính cách lập dị và những. tuyên bố kỳ lạ khó tin về triển vọng. phát triển của khoa kỹ thuật vào thời. điểm đó ta sẽ thường xuyên bị cô lập và. vì con là một nhà bác học điên nhưng. thực tế nikola Tesla lại là một nhà phát. minh vĩ đại không chỉ có vậy ông còn. được nhớ đến mất khả năng tiên tri đáng. kinh ngạc ông không chỉ Dự đoán chính. xác thời gian địa điểm bắt đầu và kết. thúc của chiến tranh thế giới thứ nhất. ông cũng dự đoán chính xác thời gian địa. điểm diễn ra và kết thúc của chiến tranh.

Thế giới thứ 2 đáng kinh ngạc hơn nữa là. ông còn dự đoán được vụ đắm tàu Titanic. vĩ đại và ra sức khuyên can Ông Trùm Tài. Chính May quần không lên tàu Titanic con. tàu mà ông trùm này đã đầu tư số tiền. lớn để chế tạo Mặc dù chuyến đi đầu tiên. của con tàu này đã thú sự chú ý của cả. thế giới nhưng Organ đã bất ngờ quyết. định không Ra Khơi Cùng Titanic Bởi ông. thực sự tin vào dự đoán của Tesla và màu. quần đã may mắn Thoát nào thực ra nhà. thiên tài nikola Tesla đã có rất nhiều. dự đoán về tương lai trước khi qua đời. như có một tiên chi phí người ta khó tin. có rất ít được đề cập đến nhất bởi vì lý. do là nó rất khó tin điều kinh ngạc là. tiên tri này đã được các Thuyền Ra đầu. tiên đổ bộ xuống mặt trăng xác thực. nhưng không biết tại sao những lời làm. chứng của các đại gia này đã bị cơ quan. Hàng không Vũ trụ Mỹ Nasa sao che giấu.

Nghe. lời tiên tri lần này của Tesla khác với. những dự đoán trước đây của ông ông nói. rằng ở hầu hết các khu vực chưa Mặt. Trăng rất khó có thể nhìn thấy các ngôi. sao bên ngoài hệ mặt trời Thậm chí ngay. cả khi sử dụng kính viễn vọng thiên văn. cũng hoàn toàn không thể nhìn thấy các. ngôi sao bên ngoài hệ mặt trời và không. thấy giải ngân hà Tesla đã dự đoán rằng. hệ mặt trời có một tấm chắn phòng vệ nó. quay để cộng hưởng và khuếch đại mà có. thể thoát khỏi nhà tù của hệ mặt trời và. chuyển đến bất kỳ điểm nào ngoài ra Eric. cũng dự đoán điểm tiêu cực của lớp vỏ hệ. mặt trời sẽ được tìm thấy ở Nam Cực hoặc. bắc cực mục tiêu điểm có thể nhìn thấy. các ngôi sao trên bầu trời bị giảm đi. rất nhiều và điểm này được gọi là điểm. chết mục tiêu điểm khác có thể nhìn thấy. các ngôi sao trên bầu trời tăng lên rất. nhiều điểm này được gọi là điểm sống.

Hiện tại giới khoa học Thực nghiệm đã. đưa tiêu cực của lớp vỏ bề mặt trời xếp. vào danh sách tối mật bò bị điểm tiêu. cực của lớp vỏ bề mặt trời con được gọi. là điểm tiêu cực của miệng Lỗ sâu nhanh. đến Lỗ sâu chắc hẳn một người không còn. có Ừ nó cách đơn giản nó sâu có thể được. sử dụng để di chuyển không gian tức thời. hay du hành thời gian nó là cánh cổng. của thời gian và không gian mọi người có. thể thấy lạ bởi hai lời tiên tri này của. Tesla rừng nhưng không có gì đặc biệt vì. sao na sao phải lo lắng đến vậy. ngày 20 tháng 7 năm 1969 là một dấu mốc. lịch sử của nhân loại con tàu vũ trụ. Apollo 11 đã hoàn thành chuyến bay không. gian có người lái đầu tiên lên mặt trăng. và 20:17 theo giờ địa phương cùng này. chỉ Vinamilk trong cùng nhau du hành vũ. trụ của orange thành lập một tổ phi hành. bay lên mặt trăng vào trong đã để lại.

Câu nói nổi tiếng Đây là bước chân nhỏ. bé của một con người như là bất nhảy vĩ. đại của nhân loại. 6:39 sau tức là vào 2:56 ngày 21 tháng 7. em trong trở thành người đầu tiên bước. lên bề mặt của mặt trăng 19 phút sau. outland đáp xuống mặt trăng 2 người đã. cắm lá cờ Mỹ ở trên mặt trăng và họ đã. thu thập được 21,5 5kg mẫu nam thì an. toàn bộ thời gian làm việc trên bề mặt. mặt trăng kéo dài trong 135 phút tức là. 2 giờ 15 phút Nhưng thời gian họ lưu lại. ở trên Mặt trăng dài tới 21:36 trong khi. hai người làm việc ở bề mặt mặt trăng. Michael Kors int1 phim ảnh gia khác đã. một mình lái môđun chỉ huy bay quanh Mặt. Trăng có một điều kỳ lạ xảy ra là sau. khi các quyền ra này Trở Về Trái Đất họ. đều bắt đầu Dồn hết tâm sức để tìm hiểu. và học việc tu luyện tâm linh những. người từng tin và khoa học bỗng nhiên. thay đổi tất cả đều tín ngưỡng thượng đế.

Và tích cực truyền bá phúc âm đặc biệt. làm cho ông trở thành một linh mục công. giáo sẵn sàng trở về vùng nông thôn xa. xôi để phục vụ trong một nhà thờ nhỏ lý. do gì làm thay đổi hoàn toàn những tiếng. Anh Khoa học vốn có niềm tin tuyệt đối. và khoa học này năm 1969 sau khi ăn. trong và nhóm của ông đã sống mặt trăng. và Trở Về Trái Đất họ đã báo cáo với. Nasa về một hiện tượng đáng kinh ngạc đó. là khi họ ở trên mặt trăng ngước nhìn. lên không gian nhưng không thấy một ngôi. sao nào chỉ Ừ tối Đen như mực không có. ngôi sao nào Điều này khiến phát hiện ra. cảm thấy vô cùng sốc và kỳ lạ Tại sao. sau khi đặt chân xuống mặt trăng thay. đổi góc nhìn khác thì tất cả những ngôi. sao mênh mông kia đều biến mất lẽ nào. những ngôi sao lấp lánh mà chúng ta từ. trái đất nước nhìn thấy trên bầu trời. tất cả đều là giả là hư ảo quân đội Hoa.

Kỳ ngay lập tức liệt kê nội dung báo cáo. này và hàng tuyệt mật đưa chúng vào. trong các cô giáo dục Bí Mật Đồng thời. quân đội bắt đầu huy động toàn bộ nhân. lực để lên kế hoạch Khám Phá vỏ của hệ. mặt trời năm 1972 một loạt các nhiệm vụ. thám hiểm đến vỏ của hệ mặt trời được. khởi động đồng thời sứ mệnh lên mặt. trăng của Apollo cùng kết thúc tại đây. như sau khi hoàn thành cuộc đổ bộ lên. mặt trăng cuối cùng và trở về trái đất. phi hành gia trong vô tình mắc chứng. trầm cảm ông bắt đầu làm các cuộc điều. Chí Tâm lý với ông không thể chấp nhận. việc là sao cho đẩy sự thật ông tin rằng. là sao không nên lừa dối mọi người trên. toàn thế giới tuy nhiên với tư cách là. cơ quan vũ trụ quốc gia là sao đương. nhiên có Ừ của riêng mình họ cho rằng có. vẻ như không thích hợp công bố với thế. giới những gì mà các chuyển ra đã nhìn.

Thấy khi không có bằng chứng và nắm rõ. được tất cả bởi vì họ cũng nghĩ rằng nó. thực sự không thể tin được mặc dù vậy là. sao vẫn lờ mờ cảm thấy rằng thực sự có. điều gì đó không ổn vì các quyền ra sẽ. không bao giờ nói dối vì vậy làm sao đã. bắt tay ngay vào kế hoạch khám phá từ bỏ. hệ mặt trời vào tháng 3 năm 1972 Nasa. phóng Tàu thăm dò vai niên 10 vào tháng. tư năm 1973 Nasa phóng Tàu thăm dò qua. nghiêng 11 sau khi hai tàu thăm dò lần. lượt bay qua và khám phá sao mộc và sao. Thổ điền bay ra khỏi hệ mặt trời năm. 1977 nạc xào tiếp tục phóng Tàu thăm dò. voyager 1 và 2 với mục đích cũng giống. như khi phóng ngoài nữa để khám phá tầm. vỏ của hệ mặt trời tàu vũ trụ không. người lái đầu tiên do Nasa phóng vào năm. 2005 đã xác nhận rằng lớp vỏ của vòng. tròn bên trong hệ mặt trời xa ít nhất 9. tỷ km và có ít nhất 5 lớp nên số từ 3 tỷ.

Đến 10 tỷ km Anh bảo quản chất có thể. đột nhiên đi vào quỹ đạo không xác định. và giảm tốc đột ngột khi tới nơi 20 tỷ. km mọi thứ sẽ đổi một bắt đầu giảm tốc. cho đến khi nó bị phá hủy Tàu thăm dò. khoan i10 được phóng đi năm 1972 chính. là sau khi đến chỗ này từ tốc độ 10km. một giây nóng nhanh chóng giảm xuống 10. mét một giây và sau đó nó bị phá hủy con. người có thể nhìn thấy giải ngân hà và. các vì sao vào ban đêm bằng cách sử dụng. kính viễn vọng trên trái đất nhưng khi. tàu vũ trụ bay trên 12km khi nhìn ra bên. ngoài hệ mặt trời thì phát hiện ra nơi. đó Hóa ra là tối đen không chỉ vậy từ. chỗ 12 tỷ km nhìn vào hệ mặt trời Thậm. chí không thể nhìn thấy mặt trời điều. này là do Tia Nắng Mặt Trời không thể. chuyển đi xa 12 km từ trung tâm hệ mặt. trời đến 3 Tỷ đến 10 tỷ km làm khu vực. rất đặc biệt Tôi đã khoảng cách từ 12.

Đến 25 tỷ km xuất hiện gió mặt trời chắn. ở đó nó giống như một quả trứng bao bọc. hệ mặt trời độ dày của lớp vỏ này là bởi. tỉ km điều đáng kinh ngạc ở lớp bảo này. của hệ mặt trời giống như một thấu kính. viễn vọng siêu khổng lồ trái đất của con. người tình cờ nằm trong ống kính này và. có thể nhìn thấy cảnh vật bên ngoài hệ. mặt trời qua ống kính này chẳng hạn như. dải ngân hà các thiên hà và Tinh Vân. khác mọi người đeo kính cũng biết rằng. nếu muốn nhìn thấy các vật thể mờ xa cần. phải điều chỉnh tiêu điểm sau đó cảnh. không gian được phản chiếu bởi thấu kính. của lớp vỏ bề mặt trời khoảng cách Thế. Hệ Mặt Trời là bao xa thì tiêu cự lớn. nhỏ khác nhau còn tiêu điểm ở đâu và. cảnh bên ngoài hệ mặt trời Nhìn qua ống. kính này có khác nhau tùy thuộc vào vị. trí không Hiện tại chúng vẫn đang được. tính toán và xác minh.

Nhưng có một điểm mà các nhà khoa học. thực chứng đang bắt đầu khẳng định đó là. một cảnh tượng từ bên ngoài hệ mặt trời. cần đi qua một hố sâu mới có thể tiến. vào 12 tỷ km của hệ mặt trời điều đó. cũng chính là cần thông qua kính thiên. văn lớp học về mặt trời mới nhìn thấy. được tình huống ở bên ngoài điều này có. nghĩa là trái đất nơi mà con người sinh. sống về cơ bản được thiết kế Ừ chứ không. phải là các hành tinh hình thành tự. nhiên qua các tinh Hà đã tiến hóa một số. người nói rằng đó là một trò lừa đảo lớn. như những gì ăn cho vào nhóm phiền ra. của ông đã nhìn thấy trên Mặt trăng đã. khiến họ nhận ra ngay là tất rằng hệ mặt. trời là được chế tạo ra và trái đất chỉ. là nơi thí nghiệm thử tưởng tượng nếu. bạn làm cho sau khi đặt chân lên mặt. trăng và nhìn thấy sự thật trong không. gian bạn sẽ nghĩ gì khi quay trở về trái.

Anh cũng phải vẽ Edison nhà phát minh. nổi tiếng của thế kỷ 20 còn có một thiên. tài bị lãng quên đó là người có thành. tựu khoa học ảnh hưởng rất lớn đến nhân. loại trong thế kỷ 21 nikola Tesla Ông. còn là nhà tiên tri vĩ đại với rất nhiều. tiên đoántesla-tu-lau-da-biet-he-mat-troi-duoc-che-tao-ra-trai-dat-la-noi-thi-nghiem

Chúng tôi muốn tạo ra một hệ sinh thái Marketing cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, tạo sự tăng trưởng về doanh số và xây dựng thương hiệu.

Related Posts

Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

Ông. trùm bạn quay trở lại kênh sách bí quyết. thành công Hãy bấm nút đăng ký Kênh và. bật chuông thông báo để đón xem những. cuốn sách hay…

Read more

NGƯỜI KHÔN TRÍ CẤM KHÔNG KHOE 4 THỨ NÀY NƠI CỬA MIỆNG! "CÀNG HỞ RA CÀNG MẤT"

Chị kim ngân cho các bạn người xưa có. câu rất ngôn ngữ chỉ Hồ Ngược cứu độ có. nghĩa là lời nói phải có thái độ làm. người phải…

Read more

NGƯỜI HẠ ĐẲNG dùng Mồm nói chuyện – NGƯỜI THƯỢNG ĐẲNG dùng Tâm nói chuyện!

Tóm tắt nhanh Chào các bạn trong cuộc sống. một gì chỉ mối quan hệ tốt đẹp giữa. người với người Điều quan trọng nhất là. không thể hành sự…

Read more

Người Khôn Ngoan tuyệt đối Không Tranh Cãi với 6 Người này!

Chị Tóm Tắt Nhanh cho các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để nuôi nhận. được video mới nhất cuộc đời vừa vất vả. lại ngắn…

Read more

Người khôn ngoan không bao giờ Xã Giao vô bổ!

Cô kim lân trong các bạn nhiều khi điều. khiến chúng ta mệt mỏi sự nghiệp y ảnh. không phải bị áp lực công việc mà là vì. những cuộc…

Read more

Người càng BẤT TÀI càng thích Bắt Bẻ người khác!!

Kim Ngân chào0 các bạn hãy bấm đăng ký Kênh  phần chuông thông báo để nhận được video mới nhất  . Khi bạn mắc lỗi, phản ứng đầu tiên của bạn…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *