Tóm tắt nhanh Giành chiến thắng trong công việc và thành công trong cuộc sống

bìa sách thành công trong công việc và thành công trong cuộc sống

TỔNG QUAN 5 PHÚT VỀ

Giành chiến thắng trong công việc và thành công trong cuộc sống

5 nguyên tắc để giải phóng bản thân khỏi giáo phái làm việc quá sức

Giới thiệu về tác giả


Michael Hyatt là người sáng lập và chủ tịch của công ty tư vấn kinh doanh của riêng mình, Michael Hyatt & Co. Ông trước đây là chủ tịch và giám đốc điều hành của Thomas Nelson Publishers. Anh ấy là người sáng tạo ra Công cụ lập kế hoạch tập trung đầy đủ và là tác giả của một số cuốn sách bao gồm những cuốn sách bán chạy nhất Miễn phí để tập trung, Năm tốt nhất của bạn, Sống về phía trước và Nền tảng. Tác phẩm của ông đã được đăng trên Wall Street Journal, Fast Company, Businessweek, Entrepreneur và các ấn phẩm khác.

Megan Hyatt Miller là con gái của Michael Hyatt và là Giám đốc điều hành tại Michael Hyatt & Co. Cô cũng là người đồng dẫn chương trình podcast Dẫn đến Chiến thắng. Dưới sự lãnh đạo của bà, Michael Hyatt & Co. đã được tạp chí Inc. vinh danh là một trong những Nơi làm việc Tốt nhất vào năm 2020.

Ý tưởng chính


Bạn có thực sự phải lựa chọn giữa chiến thắng trong công việc và thành công trong cuộc sống? Nói cách khác, bạn có phải làm việc nhiều giờ đến mức bạn không còn thời gian và sức lực cho gia đình và những sở thích khác không?

Hầu hết mọi người sẽ nói rằng bạn phải chọn cái này hay cái kia, nhưng “Double Win” thực sự là khả thi. Bạn có thể có một sự nghiệp tuyệt vời và đồng thời thành công trong cuộc sống. Để đạt được điều đó, cần có 5 nguyên tắc:

Nhiều lần, chúng ta đã thấy các nhà lãnh đạo tăng doanh thu và cắt giảm số giờ làm việc của họ. Chúng tôi đã thấy họ đạt được những thành công chưa từng có trong sự nghiệp và trong cuộc sống cá nhân của họ. Chúng tôi đã theo dõi các khách hàng huấn luyện của mình trở nên năng suất hơn khi làm việc và có mặt đầy đủ khi ở nhà. Họ chỉ cần một cách tiếp cận mới. Có lẽ bạn đang ở cùng một con thuyền.

MICHAEL HYATT VÀ MEGAN MILLER

Năm nguyên tắc chiến thắng


1. Nguyên tắc số 1 – Nhìn nhận thành công là đa chiều. Công việc là quan trọng, nhưng bạn cũng có thể thành công trong việc xây dựng gia đình, có những người bạn tuyệt vời, phục vụ cộng đồng, trở nên khỏe mạnh, v.v. Thành công thực sự chỉ đạt được khi bạn thành công trong tất cả các lĩnh vực quan trọng đối với bạn, không chỉ sự nghiệp của bạn.

2. Nguyên tắc số 2 – Ràng buộc là công cụ năng suất tuyệt vời. Những ràng buộc luôn buộc bạn phải lựa chọn. Mọi người đều có một lượng thời gian, tiền bạc, năng lượng, băng thông tinh thần hữu hạn, v.v. Khi bạn làm việc với những hạn chế đó, bạn sẽ có được những thành tựu to lớn và suy nghĩ mới mẻ. Chào mừng và đón nhận những ràng buộc.

3. Nguyên tắc số 3 – Thực sự có thể cân bằng Công việc-Cuộc sống. Cân bằng công việc – cuộc sống không phải là chuyện hoang đường. Nó có thể đạt được, nhưng hãy lưu ý rằng nó động chứ không phải tĩnh. Để đạt được nó, bạn sẽ phải thực hiện các điều chỉnh liên tục và tinh chỉnh. Cân nhắc các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn và đưa ra trọng số phù hợp cho tất cả các lĩnh vực khác nhau.

4. Nguyên tắc số 4 – Có sức mạnh to lớn trong sự không tin tưởng. Có sở thích, làm nghệ thuật và dành thời gian để nuôi dạy gia đình là những điều vô cùng phong phú và phục hồi. Dành thời gian cho lịch trình của bạn để làm những việc bạn yêu thích, nhưng điều này sẽ không hiển thị trên bảng cân đối kế toán của bạn. Thời gian chết trả cổ tức lớn.

5. Nguyên tắc số 5 – Nghỉ ngơi là nền tảng của năng suất thực sự. Mọi người đang cố gắng nhồi nhét ngày càng nhiều hoạt động vào mỗi ngày để theo đuổi năng suất. Đừng yêu nó. Bạn cần ngủ đủ giấc để cảm thấy thoải mái. Ngủ không phải là một hành động xấu cần thiết – đó là điều bạn cần làm để sạc đầy pin trong thời gian dài.

Khi nói đến năng suất làm việc, giấc ngủ luôn bị đánh giá cao. Mọi người nhìn với sự ngưỡng mộ trước những doanh nhân nổi tiếng khoe khoang trên báo chí rằng họ ngủ ba hoặc bốn tiếng mỗi đêm và cảm thấy bị bắt buộc phải tuân theo sự dẫn dắt của họ. Điều đó thực sự có ý nghĩa?

Bài học rút ra chính


Bạn có thể có một sự nghiệp tuyệt vời và đồng thời thành công trong cuộc sống. Double-Win thực sự là khả thi, nhưng đó là sự cân bằng động. Bạn phải làm việc tại đó.

Sự sùng bái làm việc quá sức phát triển mạnh khi trí tưởng tượng của chúng ta thu hẹp lại. Double Win xuất hiện khi chúng ta hình dung nó.

MICHAEL HYATT VÀ MEGAN MILLER

Bạn có thể biết Định luật Parkinson: “Công việc mở rộng để lấp đầy thời gian có sẵn để hoàn thành.” Vâng, đây là Hệ quả của Hyatt: “Hợp đồng làm việc trong thời gian cho phép.” Theo xu hướng sùng bái làm việc quá sức, những ràng buộc sẽ kìm hãm năng suất. Nhưng như chúng ta sẽ thấy, những hạn chế thực sự thúc đẩy năng suất thông qua sự sáng tạo. Điều đó nghe có vẻ trái ngược với trực giác. Nhưng những ràng buộc tại nơi làm việc giải phóng và trao quyền cho chúng ta, cho phép chúng ta phát huy hết khả năng của mình không chỉ ở nhà mà còn ở nơi làm việc — đặc biệt là tại nơi làm việc.

MICHAEL HYATT VÀ MEGAN MILLER

Bình luận của biên tập viên Summaries.Com


Bạn có muốn kiếm nhiều tiền hơn bằng cách làm việc ít giờ hơn không? Đó chính xác là những gì Michael Hyatt và con gái Megan Miller của ông đang gợi ý trong cuốn sách này. Họ chỉ ra rằng làm việc điên cuồng trong nhiều giờ khiến bạn không còn thời gian cho gia đình, bạn bè và những sở thích khác là thiển cận và không bền vững. Khả thi để có được sự cân bằng tuyệt vời giữa công việc và cuộc sống, để có một sự nghiệp thành công đồng thời thành công trong cuộc sống. Cách tiếp cận năm nguyên tắc của họ để đạt được điều đó là thiết thực và quan trọng nhất là bền vững.

Tất cả các công nghệ truyền thông mà chúng ta coi là đương nhiên ngày nay thực sự có tác dụng phụ là mọi người cảm thấy như họ cần phải sẵn sàng 24/7. Điều đó không tốt. Thông điệp cơ bản từ cuốn sách này là bằng cách dành thời gian nghỉ ngơi chất lượng, bạn sẽ đạt được nhiều thứ hơn trong thời gian ngắn hơn với công việc của mình. Ngủ đủ giấc, có sở thích, mối quan tâm và tình bạn không phải là sai sót trong thiết kế của con người. Chúng là những tính năng góp phần làm cho chúng ta làm việc hiệu quả hơn. Sự cân bằng tuyệt vời giữa công việc và cuộc sống là có thể đạt được và có giá trị, nhưng nó không phải là một mục tiêu cố định hay một hoạt động một lần và bạn đã hoàn thành. Nó yêu cầu công việc liên tục, điều chỉnh và tinh chỉnh.

tom-tat-nhanh-gianh-chien-thang-trong-cong-viec-va-thanh-cong-trong-cuoc-song

Chúng tôi muốn tạo ra một hệ sinh thái Marketing cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, tạo sự tăng trưởng về doanh số và xây dựng thương hiệu.

Related Posts

Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

Ông. trùm bạn quay trở lại kênh sách bí quyết. thành công Hãy bấm nút đăng ký Kênh và. bật chuông thông báo để đón xem những. cuốn sách hay…

Read more

NGƯỜI KHÔN TRÍ CẤM KHÔNG KHOE 4 THỨ NÀY NƠI CỬA MIỆNG! "CÀNG HỞ RA CÀNG MẤT"

Chị kim ngân cho các bạn người xưa có. câu rất ngôn ngữ chỉ Hồ Ngược cứu độ có. nghĩa là lời nói phải có thái độ làm. người phải…

Read more

NGƯỜI HẠ ĐẲNG dùng Mồm nói chuyện – NGƯỜI THƯỢNG ĐẲNG dùng Tâm nói chuyện!

Tóm tắt nhanh Chào các bạn trong cuộc sống. một gì chỉ mối quan hệ tốt đẹp giữa. người với người Điều quan trọng nhất là. không thể hành sự…

Read more

Người Khôn Ngoan tuyệt đối Không Tranh Cãi với 6 Người này!

Chị Tóm Tắt Nhanh cho các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để nuôi nhận. được video mới nhất cuộc đời vừa vất vả. lại ngắn…

Read more

Người khôn ngoan không bao giờ Xã Giao vô bổ!

Cô kim lân trong các bạn nhiều khi điều. khiến chúng ta mệt mỏi sự nghiệp y ảnh. không phải bị áp lực công việc mà là vì. những cuộc…

Read more

Người càng BẤT TÀI càng thích Bắt Bẻ người khác!!

Kim Ngân chào0 các bạn hãy bấm đăng ký Kênh  phần chuông thông báo để nhận được video mới nhất  . Khi bạn mắc lỗi, phản ứng đầu tiên của bạn…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *