Tóm tắt nhanh Tính toán lại

bìa sách tính toán lại

TỔNG QUAN 5 PHÚT VỀ

Tính toán lại

Định hướng sự nghiệp của bạn thông qua thế giới công việc đang thay đổi

Giới thiệu về tác giả


Lindsey Pollak là một diễn giả chính, nhà tư vấn và chuyên gia nghề nghiệp. Cô là tác giả của một số cuốn sách bao gồm The Remix, Becoming the Boss, và Getting From College to Career. Lindsey Pollak đã tư vấn với Estee Lauder, GE, Google, Pfizer, Verizon và hơn 250 tập đoàn, công ty luật và trường đại học. Cô cũng đã được giới thiệu với tư cách là một chuyên gia về nơi làm việc và nghề nghiệp trên The TODAY Show và trên CNN, cũng như trên The Wall Street Journal, The New York Times và những nơi khác. Lindsey Pollak tốt nghiệp Đại học Yale.

Ý tưởng chính


COVID-19 và một đại dịch toàn cầu khiến năm 2020 trở nên “chưa từng có” đối với rất nhiều người. Khi bạn cũng cộng thêm tác động của việc tự động hóa ngày càng tăng, sự gia tăng của công việc từ xa và áp lực chính trị và xã hội gia tăng đối với sự đa dạng và hòa nhập, thì rõ ràng đây không phải là thời đại “kinh doanh như thường lệ” khi nói đến quản lý sự nghiệp của bạn.

Vậy bạn nên làm gì? Theo lời tai tiếng của một ứng dụng GPS trên điện thoại hoặc thiết bị khác, khi bạn vô tình rẽ nhầm, đã đến lúc bạn phải tính toán lại các mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Không nghi ngờ gì, đây sẽ là một thách thức, nhưng nó cũng là một cơ hội tuyệt vời để đi theo một hướng mới mà thậm chí có thể không có khi bạn học xong đại học. Nền kinh tế kỹ thuật số mới cung cấp một số lựa chọn nghề nghiệp thực sự đầy cảm hứng.

Chào mừng bạn trở thành thành viên của Câu lạc bộ những người tính toán lại.

Mục tiêu lớn nhất của tôi là đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội nghề nghiệp mà bạn muốn vì bạn đã không cố gắng vì nó. Khi bạn nắm lấy nghệ thuật tính toán lại, bạn chấp nhận kiến ​​thức rằng con đường sự nghiệp của bạn sẽ không phải là một con đường rõ ràng, thẳng về phía trước. Bạn tìm kiếm sự thay đổi, thách thức và khó chịu, thay vì trốn tránh nó. Bạn học cách xử lý những lần xuất phát sai lầm, đi đường vòng và thất vọng càng sớm – và thậm chí lập kế hoạch trước cho chúng – thì hành trình của bạn sẽ càng suôn sẻ, hài lòng và thành công hơn. Và đôi khi bạn sẽ thấy rằng những con đường quanh co có thể đưa bạn đến những hướng bất ngờ thậm chí còn tốt hơn bạn tưởng tượng.

LINDSEY POLLAK

Sáu nguyên tắc chính của việc tính toán lại


1. ĐIỀU CHỈNH TÂM LÝ CỦA BẠN – Hãy tích cực. Có thể dễ dàng nghĩ rằng những gián đoạn chưa từng có do đại dịch gây ra là một nỗi đau. Quên nó đi. Họ đã tạo ra những cơ hội chỉ có một lần trong đời cho những ai tin tưởng vào bản thân. Chọn gia nhập hàng ngũ của họ và bước tiếp.

2. FORGE NEW PATHS – Tính lại trở lên. Vì dù sao thì bạn cũng sẽ đi theo một hướng mới, hãy tạm dừng và làm rõ sự nghiệp thành công thực sự trông như thế nào đối với bạn. Đảm bảo rằng những gì bạn hướng tới bây giờ thực sự là những gì bạn muốn đạt được trong sự nghiệp của mình. Nhắm mục tiêu cao hơn trước.

3. XÂY DỰNG CÂU CHUYỆN NGHỀ NGHIỆP – Thương hiệu cá nhân. Xây dựng và sau đó truyền thông thương hiệu cá nhân của bạn là điều nằm trong tầm kiểm soát của bạn và có thể nâng cao đáng kể tiến độ tính toán lại của bạn. Đảm bảo rằng bạn đã xác định thương hiệu cá nhân của mình và bạn luôn học cách truyền đạt thương hiệu đó.

4. MẠNG – Khai thác các mối quan hệ cá nhân. Giới thiệu cá nhân là cách tốt nhất và nhanh nhất để có được một công việc mới. Để có thể tạo ra những giới thiệu đó khi bạn cần tính toán lại, hãy bắt đầu xây dựng mạng lưới cá nhân của bạn ngay bây giờ. Mạng lưới chuyên nghiệp của bạn càng rộng càng tốt.

5. ACE JOB SEARCH – Xây dựng chuyên môn cao hơn. Cách tốt nhất để trở thành kỹ năng săn việc làm là bắt đầu nộp đơn xin việc ngay hôm nay. Bạn tham gia trò chơi càng sớm, bạn càng tiến bộ tốt hơn. Thực hiện công việc và nộp đơn xin việc mỗi ngày. Bạn sẽ không nhận được 100% công việc mà bạn không ứng tuyển.

6. CHUYỂN ĐỔI – Tạo cơ hội việc làm cho bạn. Bất kể bạn đã kết thúc công việc mới như thế nào và tại sao, hãy đảm bảo rằng bạn tận dụng cơ hội để có được các kỹ năng mới, tích hợp thêm nhiều người vào mạng lưới chuyên nghiệp và nâng cao sự nghiệp của bạn. Luôn có thái độ đúng đắn, và bạn sẽ bay bổng.

Bài học rút ra chính


  1. Nền kinh tế kỹ thuật số mới cung cấp một số lựa chọn nghề nghiệp thực sự đầy cảm hứng. Hãy chuẩn bị để tận dụng lợi thế của chúng.
  2. Nghề nghiệp không đi theo đường thẳng nữa. Hãy chuẩn bị để zig-zag theo cách của bạn để lên đỉnh.

“Tính toán lại không phải là một giai đoạn; đó là một tư duy. Hay, theo cách nói thông thường hơn, đó không phải là một lỗi; đó là một tính năng.” Andy O’Hearn

Bình luận của biên tập viên Summaries.Com


Khi chúng tôi làm việc chuẩn bị bản tóm tắt của RECALCULATING, tôi đã nhớ đến câu nói nổi tiếng của Winston Churchill trong Thế chiến II: “Đừng bao giờ để một cuộc khủng hoảng tốt trở nên lãng phí”. Chuyên gia nghề nghiệp Lindsey Pollak đã áp dụng cách tiếp cận đó với đại dịch COVID-19, và gợi ý rằng đây là thời điểm lý tưởng để tính toán lại sự nghiệp của bạn và bắt đầu theo những hướng mới và tốt hơn. Cô ấy không ngừng tích cực về việc tận dụng các lựa chọn nghề nghiệp mới, mà có thể không có sẵn khi bạn rời trường đại học chẳng hạn.

Nhìn chung, tôi nghĩ đây là một cách tuyệt vời để tạo ra một xu hướng tích cực cho COVID-19. Đó là một sự gián đoạn chưa từng có, nhưng điều đó cũng dẫn đến những cơ hội chỉ có một lần trong đời. Tư duy rất thông minh và một chiến lược hiểu biết. Với một chút kế hoạch và một số hành động quyết đoán, bạn có thể biến đại dịch thành một bước nâng cấp lớn cho triển vọng nghề nghiệp của bạn. Tôi thích điều đó. Cuốn sách tuyệt vời. Rất đáng để mua và đọc.

tom-tat-nhanh-tinh-toan-lai

Chúng tôi muốn tạo ra một hệ sinh thái Marketing cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, tạo sự tăng trưởng về doanh số và xây dựng thương hiệu.

Related Posts

Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

Ông. trùm bạn quay trở lại kênh sách bí quyết. thành công Hãy bấm nút đăng ký Kênh và. bật chuông thông báo để đón xem những. cuốn sách hay…

Read more

NGƯỜI KHÔN TRÍ CẤM KHÔNG KHOE 4 THỨ NÀY NƠI CỬA MIỆNG! "CÀNG HỞ RA CÀNG MẤT"

Chị kim ngân cho các bạn người xưa có. câu rất ngôn ngữ chỉ Hồ Ngược cứu độ có. nghĩa là lời nói phải có thái độ làm. người phải…

Read more

NGƯỜI HẠ ĐẲNG dùng Mồm nói chuyện – NGƯỜI THƯỢNG ĐẲNG dùng Tâm nói chuyện!

Tóm tắt nhanh Chào các bạn trong cuộc sống. một gì chỉ mối quan hệ tốt đẹp giữa. người với người Điều quan trọng nhất là. không thể hành sự…

Read more

Người Khôn Ngoan tuyệt đối Không Tranh Cãi với 6 Người này!

Chị Tóm Tắt Nhanh cho các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để nuôi nhận. được video mới nhất cuộc đời vừa vất vả. lại ngắn…

Read more

Người khôn ngoan không bao giờ Xã Giao vô bổ!

Cô kim lân trong các bạn nhiều khi điều. khiến chúng ta mệt mỏi sự nghiệp y ảnh. không phải bị áp lực công việc mà là vì. những cuộc…

Read more

Người càng BẤT TÀI càng thích Bắt Bẻ người khác!!

Kim Ngân chào0 các bạn hãy bấm đăng ký Kênh  phần chuông thông báo để nhận được video mới nhất  . Khi bạn mắc lỗi, phản ứng đầu tiên của bạn…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *