Tóm tắt sách: DẠY CON LÀM GIÀU Tập 6 (Robert Kiyosaki)

Có chăng bạn đến với kênh tóm tắt sách. của Kenya tại thân mến Dạy Con Làm Giàu. là bộ sách đã làm thay đổi cuộc đời của. hàng triệu người trên khắp thế giới nó. thúc đẩy người ta thoát ra khỏi vòng. luẩn quẩn và bế tắc trong cuộc sống. hướng họ đạt đến sự tự do tài chính và. nghỉ hưu sớm trong sự giàu có trên hết. là được sống một cuộc đời thực sự cho. mình trong tập 6 của Bộ sách robot. kyosaki không đặt những bài học và trải. nghiệm của mình để vị trí trung tâm thay. vào đó toàn bộ 22 chương của cuốn sách. là 22 câu chuyện của những nhân vật khác. nhau họ là những độc giả vô tình biết. đến sẽ con làm giàu và đã ứng dụng thành. công những nội dung ấy vào chính cuộc. đời mình Họ sẽ kể cho bạn những trở ngại. và sai lầm mà họ đã mắc phải Trong quá. trình thực hành bộ sách với hi vọng giúp. bạn hạn chế được những lần say và rút.

Ngắn quãng đường đi tới thành công của. mình hơn. em về bối cảnh trước khi biết tới cuốn. sách những nhân vật này có xuất phát. điểm khác nhau có người là nhân viên văn. phòng ở những công ty nhỏ và vừa cũng có. người là nhân sự cấp cao của công ty. Sony Mỹ một thương hiệu tầm cỡ thế giới. Việt Bắc một chuyến máy bay đi Nhật bay. ngang qua Thái Bình Dương để tham gia. một cuộc họp kéo dài một giờ rồi lại bay. về nhà là điều hết sức bình thường đối. với anh ta anh ta có một chiếc xe hơi. sang trọng có người đưa rước bất kỳ lúc. nào có một tài khoản chi tiêu không giới. hạn cùng những đồ dùng tiện nghi hiện. đại nhất với con mắt của xã hội Anh ta. có một công việc đã hãnh diện thế nhưng. khi soi vào kim tứ đồ kỹ nhân sự cấp cao. ấy và những nhân viên văn phòng ở các. công ty bé nhỏ với mức lương ít ỏi kia. hiện đang đứng chung một nhóm đó là nhóm.

L những người làm công và hưởng lương. bất kể có leo lên được đất thang nào thì. họ vẫn chỉ là một người làm công được. trả lương cao Họ sống. số tiền lương lương là nguồn thu nhập. duy nhất của họ họ không có tài sản mà. chỉ có những tiêu sản Tức là những thứ. lôi tiền ra khỏi túi và không sản sinh. ra thu nhập cho họ tài sản quý giá nhất. của họ là thời gian và sức khỏe nhưng. Hai thứ này cũng bị người khác chiếm. dụng Nếu Cứ tiếp tục như vậy khiến cảnh. về hưu khi tuổi già của họ sẽ là được. nghèo đi bởi vì họ sẽ không có thêm tiền. nếu ngày mai họ dừng làm việc họ kiếm. được nhiều tiền nhưng số tiền đó sẽ dần. chảy vào các hóa đơn và các tiêu sản nói. đúng hơn họ kiếm được nhiều tiền nhưng. không có kiến thức tài chính và không có. tư duy xây dựng tài sản nên tiền kiếm ra. sẽ dần được đổi thành những thứ bỏ đi.

Những thứ vừa mua xong đã mất giá và trở. nên vô giá trị Bên cạnh những người có. xuất phát điểm từ nhóm l thì trong số 22. nhân vật ở tập 6 cũng có những người. trước khi đọc Dạy Con Làm Giàu Họ đang ở. nhóm t Họ là những chuyên gia trong lĩnh. vực của mình. khi họ yêu công việc đó vì họ được thỏa. sức sáng tạo và hoàn toàn chủ động về. thời gian tuyệt vời hơn là công việc của. họ lại gắn với những chuyến du lịch. những khách sạn và những dịch vụ sang. trọng họ có thể đắm mình trong công việc. với cường độ 15 giờ mỗi ngày trong suốt. mười hai 20 ngày mỗi tháng rồi sau đó họ. tự thưởng cho mình một chuyến nghỉ mát. để tiêu xài và tận hưởng số tiền đã kiếm. được bề ngoài thì đây là một cuộc sống. khá thoải mái và tự do nhưng thực tế thì. họ không hề được tự do như họ nghĩ cũng. giống như những người nhóm l họ không.

Thể có thêm tiền nếu ngày mai họ dừng. làm việc những nhân vật này Họ là những. người lao động chăm chỉ nhưng vẫn không. thoát khỏi sự chi phối của tiền bạc và. lâm vào những khủng hỏa Lý do là vì. trước đó họ chưa từng quan tâm chưa từng. suy nghĩ và học cách quản lý tài chính. khi cuộc sống có những biến cố lớn họ. lập tức bị chao đảo Bởi thứ duy nhất. giúp họ có tiền là sức khỏe của mình. a cuốn sách Dạy Con Làm Giàu đến với họ. đã tạo ra bước ngoặt cuộc đời sơ đồ kim. tứ đồ với 4 nhóm lt và dê giống như. trước bản đồ chỉ hướng nở bên trái kim. tứ đồ là bên mà trường học truyền thống. chuẩn bị cho chúng ta tiếc thay đó là. thế giới của người nghèo và người trung. lưu con ở bên phải kim tứ đồ nơi tạo ra. sự tự do về tài chính mới thực sự là. định đến mà chúng ta cần vươn tới cuộc. hành trình với bộ sách Dạy Con Làm Giàu.

Thực chất là cuộc hành trình mang chúng. ta ra khỏi nỗi sợ không có tiền để đi. đến việc kiểm soát được tiền từ đó tiến. tới trạng thái tự do và an toàn về tài. chính cho thành những người chiến thắng. trong trò chơi cuộc đời dưới đây là. những việc mà các nhân vật trong 22 câu. chuyện ở tập 6 đã thực hiện sau khi đọc. Dạy Con Làm Giàu đầu tiên họ đặt chuyện. kinh doanh của chính mình là mối quan. tâm hàng đầu và xuyên suốt trong mọi suy. nghĩ và hành động. em làm việc cho người khác không phải là. tự đứng trên đôi chân của mình Thứ hai. họ bắt đầu Chinh phục tất cả những trở. ngại mà robot kyosaki đã viết đó là tính. hoài nghi sự lười biếng những thói quen. xấu tính tự cao và nhất là nỗi sợ hãi họ. tham dự các hội thảo các khóa đào tạo. đọc sách về kinh doanh nhằm khích lệ sự. phát triển bản thân một cách mạnh mẽ họ.

Thành thật với chính mình thừa nhận. những thiếu sót và giám để người khác. thấy họ ngu dốt Bởi vì lúc này đây họ. hiểu sâu sắc rằng sự ngu dốt gửi tiền. bạc có thể dẫn đến nỗi đau lâu dài về. tài chính họ bắt đầu kết giao với những. người thành công mà qua đó có thể học. hỏi họ từng bước xây dựng ekip 21 đội. ngũ cố vấn cho mình bởi vì hai cái đầu. thì sẽ tốt hơn 1 họ đối mặt với vấn đề. tài chính của mình mà không hề ngần ngại. sau đó họ đặt ra những mục tiêu tài. chính thực tế Ví dụ như mục tiêu có được. vòng quay tiền mặt hàng. Chỉ với một con số cụ thể họ theo dõi sự. biến động giữa hai cột tài sản và tiêu. sản của mình với tiêu chí gia tăng tài. sản phải giảm bớt tiêu sản đặc biệt họ. không chỉ thực hành sách Vậy con làm. giàu một mình mà thực hiện cùng với tất. cả các thành viên trong gia đình robot. kyosaki từng nói bạn không thể trở nên.

Giàu có Nếu người bạn đời của bạn không. muốn giàu có câu chuyện về tiền bạc về. tình hình tài chính không phải là chuyện. riêng của người lớn nữa mà được chia sẻ. thẳng thắn trong gia đình để những đứa. trẻ cũng được biết nếu ta có thể nói về. mọi vấn đề trong cuộc sống với con cái. thì vấn đề tiền bạc tại sao lại không và. cuốn sách Dạy Con Làm Giàu là dành cho. mọi lứa tuổi không bao giờ là quá sớm và. cũng không bao giờ là quá muộn để bắt. đầu học cách quản lý tài chính thay vì. giao cho con cái một khoản tiền trợ cấp. họ để con cái mình học cách đầu tư và. tạo ra dòng tiền từ những việc rất nhỏ. Dạy Con Làm Giàu đã tạo cảm hứng cho. tinh thần làm việc. ở ngay trong gia đình có nhiều hình thức. kinh doanh để bắt đầu và các nhân vật. trong tập 6 đều rất linh hoạt sáng tạo. với các ý tưởng của mình tuy nhiên có.

Một điểm chung giữa họ là hầu hết đều đã. từng Lựa Chọn đầu tư vào bất động sản. theo 3 hình thức sau hình thức thứ nhất. mua cả một khu rồi chia nhỏ và bán từng. mảnh cho những người có nhu cầu hình. thức thứ hai mua lại những ngôi nhà tồi. tàn với giá rẻ sau đó sửa chữa Trang trí. lại và bán với giá cao hơn hình thức thứ. ba mua những ngôi nhà với tình trạng. bình thường ở một khu vực có thể cho. thuê tốt để cho thuê việc mua bán những. ngôi nhà như 2 hình thức đầu sẽ đặt bạn. vào nhóm T còn việc cho thuê những ngôi. nhà như hình thức thứ ba sẽ đặt bạn vào. nhóm c bởi dòng tiền tự động chảy vào. thu nhập của bạn theo người cha giàu thì. những ngôi nhà mua đi và bán lại không. phải là mục tiêu để đầu tư mà vòng quay. tiền mặt hay còn gọi. vì đồng tiền từ thu nhập thụ động mới là. Đích Ngắm của người sở hữu ngôi nhà Tuy.

Nhiên các cơ hội mua vào và đẩy đi như 2. hình thức đầu vẫn nên được sử dụng vì. chúng sẽ có thể giúp bạn dự trữ tiền mặt. để dành cho việc đầu tư những ngôi nhà. cho thuê tạo ra bằng quay tiền mặt tốt. hơn với một tài sản cho thuê thì việc. quản lý là yếu tố then chốt để thành. công Hãy chọn lọc khách thuê và hướng. đến những vị khách thuê nhà lâu dài đặc. biệt về kinh doanh cho thuê luôn phải. hướng đến trạng thái winwin tức là khách. thuê sẽ được lợi thật nhiều khi có thể. thuê được một căn nhà ưng ý ở một khu. vực Nhiều tiện ích với mức giá thuê phù. hợp còn Chủ dấu hiệu cho thuê thì có. được một hợp đồng thuê nhà ổn định liên. tục và lâu dài robot kyosaki nói rằng sẽ. không bao giờ yêu một phương tiện đầu tư. thế nên dù bất động sản là những gì mà. hầu hết các nhân vật ở tập 6 đã bắt đầu. nhưng họ đều không muốn giới hạn bản.

Thân mình Họ muốn thực hiện mọi loại dự. án. Nhật Bản đầu tư vào những lĩnh vực khác. nữa kim chỉ nam trong các cuộc đầu tư. của họ là chỉ thực hiện việc mua bán khi. tiền mặt này sinh càng sớm càng tốt việc. xây dựng hệ thống kinh doanh và đầu tư. là không hề dễ dàng với những người mới. bắt đầu họ chỉ có thể trở thành những. doanh nhân tài ba hãy những nhà đầu tư. lão luyện khi họ luôn mở rộng trí óc để. học hỏi mỗi ngày và trải nghiệm thật. nhiều đừng bao giờ tự làm mọi việc một. mình các nhân vật trong tập 6 cũng Từng. vấp phải một sai lầm là cố gắng làm hết. mọi việc và không nhờ người khác giúp đỡ. khi bạn bỏ ra một phần thời gian của mỗi. ngày để tính toán xem bạn sẽ phải thanh. toán các hóa đơn của mình như thế nào. thì bạn sẽ rất khó để tập trung tìm cách. xây dựng và doanh nghiệp tốt nhất để. giải quyết vấn đề này bạn có thể thuê.

Một nhà chuyên môn tài năng giúp bạn. điều hành các hoạt động hàng ngày còn. bạn thì tập trung và những sản phẩm mới. và phát triển kinh doanh Đó là cách làm. việc thông minh vì bạn đã chọn. em có giá trị nhất một sai lầm nữa mà. nhiều người thường vấp phải là cố gắng. không nợ nần Tuy nhiên như người cha. giàu từng nói việc nợ nần cũng có hai. loại đó là nợ tốt và nợ xấu nợ tốt có. nghĩa là khoản nợ bạn dùng để mua các. tài sản mà bạn không bao giờ phải trả. tiền cho chúng bởi vì chính đồng tiền. sinh ra từ tài sản đó sẽ trả nợ giúp bạn. Vậy là bạn bảo tiền ra để kiếm được tiền. nhưng không nhất thiết đó phải là tiền. của bạn còn nợ xấu có nghĩa là khoản nợ. bạn sử dụng để mua những vật trang trí. để hưởng thụ những thứ mà sẽ mất giá. ngay khi bạn trả tiền mua chúng. Anh ở trường học người ta đưa cho bạn. bài học trước và yêu cầu bạn không được.

Phép sai nhưng trong cuộc sống thì bạn. cần phải sai trước rồi mới nhận được bài. học vì vậy mà Dạy Con Làm Giàu luôn nhấn. mạnh rằng bạn phải vượt qua được nỗi sợ. phạm sai lầm và làm theo những gì mà ý. chí của bạn đang mách bảo bản thân robot. kiyosaki và các nhân vật trong tập 6. cũng vậy họ lão luyện hơn từ những sai. lầm Họ học hỏi không ngừng từ các cơ hội. trong cuộc sống chúng ta học gì thì sẽ. trở thành người trong lĩnh vực đó nếu. bạn chú tâm học lịch sử đã sẽ trở thành. nhà sử học tương tự Nếu bạn tập trung. học cách Đầu tư để tạo ra vòng quay tiền. mặt bạn có thể trở thành người tự do về. tài chính bạn có thể đang là một kế toán. văn phòng nhưng bạn cũng có thể trở. thành một nhà đầu tư Hãy rèn luyện cho. mình bản năng nhìn ra cơ hội ví dụ khi. chạy qua một mảnh đất hãy nghĩ rằng tôi. có thể dùng mảnh đất đó để làm gì khi.

Nói về tiền bạc và Tài. khi chúng ta thường bị bao quanh bởi. nhiều người có cái nhìn tiêu cực hơn là. tích cực và khi sự tiêu cực liên tục. tăng cao thì khả năng tưởng tượng sẽ bị. thu hẹp cho đến khi biến mất không có. trí tưởng tượng thì bạn sẽ không thể đạt. được điều gì mà sẽ không có những ý. tưởng đất giá để tạo nên một sự nghiệp. thành công bạn sẽ không thể sáng tạo ra. một bức tranh tương lai tươi đẹp được. tiếng về phía trước vì lẽ đó mà ước mơ. được thoải mái về tài chính đã trở thành. điều không tưởng trong mắt nhiều người. món quà tuyệt vời nhất mà Dạy con làm. giàu đem lại là phục hồi được trí tưởng. tượng và động lực trước đây từng bị mất. do sự thất vọng và những suy nghĩ tiêu. cực đó khi bạn thay đổi cách nhìn cuộc. sống của bạn sẽ thay đổi theo một người. phải liên tục sáng tạo và bổ sung giá.

Trị cho mình đừng bao giờ chỉ suy nghĩ. theo lối mòn tiền bạc chỉ tìm đến bạn. khi bạn tạo ra giá trị cho cuộc sống Hãy. cho đi để được nhận hãy rộng lượng với. những gì bạn có và luôn cố gắng là mọi. việc đều tốt. cho mọi người những bước đầu tiên sẽ là. những bức khó khăn nhất bởi vì nó thường. đối nghịch trực tiếp với tất cả mọi thứ. mà cha mẹ và xã hội đã dạy bạn nhưng bạn. thấy ngồi xuống kết giao ước của mình. liệt kê nơi nào bạn muốn đến điều gì bạn. muốn làm Hãy xác định mục tiêu ngắn hạn. trong một đến ba năm và mục tiêu dài hạn. trong 10 năm sau bản thân mình Hi vọng. rằng trong tương lai bạn cũng giống như. những nhân vật trong tập 6 viết là những. gì mà mình đã thực hành và trải nghiệm. với bộ sách Dạy Con Làm Giàu Và sẽ kể về. những sai lầm cũng như những thành công. của mình trong niềm tự hào và hạnh phúc.

Có chăng bạn đến với kênh tóm tắt sách. của Kenya tại thân mến Dạy Con Làm Giàu. là bộ sách đã làm thay đổi cuộc đời của. hàng triệu người trên khắp thế giới nó. thúc đẩy người ta thoát ra khỏi vòng. luẩn quẩn và bế tắc trong cuộc sống. hướng họ đạt đếtom-tat-sach-day-con-lam-giau-tap-6-robert-kiyosaki

Chúng tôi muốn tạo ra một hệ sinh thái Marketing cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, tạo sự tăng trưởng về doanh số và xây dựng thương hiệu.

Related Posts

Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

Ông. trùm bạn quay trở lại kênh sách bí quyết. thành công Hãy bấm nút đăng ký Kênh và. bật chuông thông báo để đón xem những. cuốn sách hay…

Read more

NGƯỜI KHÔN TRÍ CẤM KHÔNG KHOE 4 THỨ NÀY NƠI CỬA MIỆNG! "CÀNG HỞ RA CÀNG MẤT"

Chị kim ngân cho các bạn người xưa có. câu rất ngôn ngữ chỉ Hồ Ngược cứu độ có. nghĩa là lời nói phải có thái độ làm. người phải…

Read more

NGƯỜI HẠ ĐẲNG dùng Mồm nói chuyện – NGƯỜI THƯỢNG ĐẲNG dùng Tâm nói chuyện!

Tóm tắt nhanh Chào các bạn trong cuộc sống. một gì chỉ mối quan hệ tốt đẹp giữa. người với người Điều quan trọng nhất là. không thể hành sự…

Read more

Người Khôn Ngoan tuyệt đối Không Tranh Cãi với 6 Người này!

Chị Tóm Tắt Nhanh cho các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để nuôi nhận. được video mới nhất cuộc đời vừa vất vả. lại ngắn…

Read more

Người khôn ngoan không bao giờ Xã Giao vô bổ!

Cô kim lân trong các bạn nhiều khi điều. khiến chúng ta mệt mỏi sự nghiệp y ảnh. không phải bị áp lực công việc mà là vì. những cuộc…

Read more

Người càng BẤT TÀI càng thích Bắt Bẻ người khác!!

Kim Ngân chào0 các bạn hãy bấm đăng ký Kênh  phần chuông thông báo để nhận được video mới nhất  . Khi bạn mắc lỗi, phản ứng đầu tiên của bạn…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *