Tóm tắt Sách ĐỪNG LÀM VIỆC CHĂM CHỈ, HÃY LÀM VIỆC THÔNG MINH I New York Times Bestseller

Xin chào mừng các bạn đến với tinh hoa. sắt trên Tóm tắt nội dung tổng hợp những. thông điệp ý nghĩa của quyển sách và. mình lạc Hoàn trang bạn thân mến nếu như. bạn đã và đang chịu khó luyện tập thể. dục thường xuyên ăn uống đầy đủ nghỉ. ngơi hợp lý ngủ ít nhất 7 đến 8 tiếng. mỗi đêm dành đủ thời gian cho những. người mà bạn yêu quý khéo léo xử lý như. căng thẳng trong cuộc sống lấy lại sự. tỉnh táo nhanh chóng sau khi gặp trở. ngại hoặc bị thất vọng dễ dân tập trung. vào những việc quan trọng nhất trong. cuộc đời luôn làm việc hiệu quả và cảm. nhận được sự thỏa mãn cũng như ý nghĩa. của công việc mà bạn đang làm thì chắc. hẳn bạn không cần phải là cuốn sách này. nhưng nếu bạn thi thoảng cảm thấy kiệt. sức hay Áp đảo dễ nổi nóng mất bình tĩnh. lâu hay cảm hết Ha tập trung cảm thấy. không thỏa mãn với cuộc sống cảm thấy.

Bản thân luôn mong muốn và luôn trong. một cuộc chạy đua để theo kịp với cuộc. sống thì cuốn sách mình chia sẻ ngày hôm. nay có thể giúp ích cho bạn. anh đừng làm việc chăm chỉ Hãy làm việc. thông minh là tác phẩm được nhiều độc. giả khắp nơi trên thế giới yêu thích. minh chứng qua việc quyển sách một top. bestseller của New York em trong video. này tin hay sắp chỉ chia sẻ những thông. điệp và tóm tắt những ý chính của quyển. sách Nếu yêu thích mời bạn mua sách giấy. ủng hộ tác giả cùng công ty phát hành. sách giờ thay Hãy chọn cho mình một góc. thực An Nhi để cùng khám phá quyển sách. đừng làm việc chăm chỉ Hãy làm việc. thông minh Hầu hết chúng ta không biết. cách để đạt được và duy trì trạng thái. tối ưu đặc biệt khi yêu cầu trong cuộc. sống ngày càng nhiều và phức tạp Hãy đi. tìm cách để tăng cường và đổi mới khả.

Năng làm việc của mình Chúng ta bu thức. làm việc cho các tổ chức để hoàn thành. nhiều công việc hơn nhưng lại hủy hoại. bản thân nếu bản thân mệt mỏi chuối kêu. thai có rất nhiều nghiên cứu mới chỉ ra. rằng mỗi chúng ta đều có tiềm năng để. trở nên xúc sách trong hầu hết tất cả. mọi thứ mà chúng ta làm Nếu Như. những bước đi đúng chìa khóa đầu tiên là. phải chủ động và quyết liệt trong cách. quản lý 4 nguồn năng lượng chủ chốt Lúc. nãy cuộc sống của chúng ta nói là sức. khỏe thể chất Cảm Xúc tâm lý và tinh. thần trọng tâm của cuốn sách ngày là một. nguyên tắc đơn giản Con người không thể. hoạt động như cái máy tính với một tốc. độ cao liên tục và trong thời gian dài. khi chúng ta cố bắt chước những cỗ máy. và chúng ta điều khiển Cuối cùng chúng. sẽ điều khiển này chúng ta cách làm việc. của chúng ta đang không hiệu quả đối với.

Bản thân đối với công ty hoặc đổi tư gia. đình của chúng ta giá trị mà chúng ta. mang lại không thể hiện qua việc chúng. ta dành bao nhiêu tiếng đồng hồ làm việc. giá trị đó được định nghĩa bằng số lượng. và chất lượng năng lượng mà chúng ta tạo. ra từ tối giờ làm việc đó và bây giờ. chúng ta sẽ cùng khám phá II nội dung. chính của quyển sách quyển sách được. chia là ngâm phần phần 1 phương pháp làm. việc mới phần 2. Anh Tuấn bản chất phần ba sự an toàn cảm. xúc phần 4 từ thể hiện bản thân tâm lý. và phần 5 ý nghĩa tinh thần mà các bạn. cùng đến với phần 1 phương pháp làm việc. mới chương 1 càng nhiều càng ít chuẩn. mực trong môi trường làm việc hiện đại. là nhiều hơn lớn hơn nhanh hơn thông tin. sẵn có mà chúng ta có thể tiếp cận đem. nhiều hơn bao giờ hết tốc độ giao dịch. tăng theo cấp số nhân tạo ra cảm giác.

Gấp thép Bất Tận và rất nhiều sự phân. tán chúng ta có nhiều khách hàng để làm. vừa lòng hơn nhiều thư điện tử phải trả. lời hơn nhiều cuộc gọi đến chợ hơn nhiều. việc để làm hơn nhiều cuộc họp để tham. dự nhiều ngơi để đi và cảm giác phải làm. việc nhiều giờ không để không bị tụt lại. phía sau Cho dù chúng ta có tạo ra bao. nhiêu Giá Trị ngày hôm nay bất kể nó. được tính bằng tiền khi số lượng bán ra. hai hàng hóa. sử dụng không bao giờ đủ Chúng ta chạy. nhanh hơn hôm xa hơn làm việc lâu hơn và. về nhà muộn hơn chúng ta bận rộn cố gắng. để không tụt lùi nhưng lại vô tình rơi. vào vòng nhẫn của Quốc hội nhập phát ra. tất cả những hành động thấp bậc nó để. lại một chỗ cấp một quả nhầm giảm khả. năng tập trung hối thời gian hơn dành. cho các công việc được giao ít cơ hội để. suy nghĩ cẩn thận và lâu dài thì chúng.

Ta cuối cùng cũng về đến nhà sau một. ngày dài chúng ta không còn đủ năng. lượng cho gia đình không còn đủ sức để. thư giãn và có ích thời gian ngủ hơn mỗi. sáng chúng ta đi làm với cảm giác chưa. được nghỉ ngơi đầy đủ không thể dành. toàn bộ sức lực trong công việc và Sức. tập trung kém hơn nó trở thành một phòng. lũ vẫn liên tục bám riết lấy bạn kể cả. đối với những người có thể làm việc hiệu. suất cao thì cái giá mà họ phải trả vẫn. là sự hài lòng và thỏa mãn của Chính họ. văn hóa nhiều hơn lớn hơn nhanh hơn. cách tạo cái những giá trị Hiệp nông và. ngắn miệng Duy trì phong độ cao không. chỉ cần sự kết hợp nhịp nhàng giữa nghỉ. ngơi và luyện tập nó còn phụ thuộc vào. cách sử dụng nhiều nguồn năng lượng máy. tính chỉ cần cắm điện là có thể vận hành. trơn tru như con người thì hết con người. cần có sự kết hợp của 4 yếu tố bao gồm.

Thể chất Cảm Xúc tâm lý và tinh thần để. hoạt động tốt nhất bằng cách thể hiện. nhịp nhàng giữa hoạt động và nghỉ ngơi. trong tại 4 yếu tố này chúng ta sẽ có. thể thỏa mãn những nhu cầu tương ứng sự. bền vững an toàn hay muốn thể hiện bản. thân và những ý nghĩa đặc biệt trong quá. trình đó chúng ta Dần xây dựng khả năng. tạo ra nhiều giá trị hơn theo thời gian. vấn đề là rất ít người chủ động giải. quyết những nhu cầu này hàng ngày và các. tổ chức cũng thường bỏ qua chú nhưng mà. chúng ta cung cấp cho cơ thể một chế độ. ăn thiếu những dưỡng chất cần thiết thì. không có gì đáng ngạc nhiên thì chúng ta. bị thiếu chất và không thể đi. Anh tốt nhất một chút cũng được giá trị. là một từ đây Nghĩa lúc nào cuối cùng. của hiệu suất làm việc là giá trị mà. chúng ta tạo ra lúc đầu cuối cùng của sự. thỏa mãn và những giá trị mà chúng ta.

Cảm nhận được Lúc Đau Cuối Cùng của nhân. phẩm là những giá trị mà chúng ta thể. hiện ra bên ngoài. khi chúng ta không dành đủ thời gian. thời gian mà chúng ta tặng tục cho những. người mà ta yêu quý nhất là những người. yêu quý ta nhất dù cái chúng ta cảm thấy. tội lỗi không dành thời gian cho họ và. chắc chắn Nếu chúng ta dành thời gian. cho họ thì chúng ta sẽ trở lại làm việc. nhiều năng lượng hơn chúng ta thấy mình. trở nên bực bội khó chịu và lo lắng cho. áp lực tăng lên Mặc dù bản năng của. chúng ta nhận ra rằng những cảm xúc tiêu. cực đang cản trở suy nghĩ làm rối những. quyết định và làm mất tinh thần của. những người mà ta đang quản lý và dẫn. dắt chúng ta để bản thân bị mất tập. trung bởi một bóng email và những việc. lặt vặt hay bị tập trung toàn tâm toàn ý. mà những việc có mức độ ưu tiên cao nhất. hoặc dành thời gian tối quan trọng để.

Suy nghĩ một cách sáng tạo và tính chiến. lược và lâu dài chúng ta quá bận rộn để. làm cho xong việc nhưng lại không dừng. lại đôi nốt để suy nghĩ về điều chúng ta. thực sự mong muốn hoặc thứ mà chúng ta. nên đầu tư. có khả năng đụng vào cái đẹp được những. mục tiêu đó những nguyên tắc cốt lõi của. cuốn sách này phát triển thư mục hệ. thống nghiên cứu phong phú trên nhiều. lĩnh vực từ dinh dưỡng đến nhận thức rèn. luyện sức mạnh thể chất đứng tăng cường. sức mạnh quản huyết cảm xúc đến vai trò. của nhỏ phải động lực từ bên ngoài và. đến động lực nội tại nhu cầu thiết yếu ở. cấp độ cảm xúc là sự an tâm cảm giác. hạnh phúc phụ thuộc phần lớn vào việc. cảm thấy được chấp nhận và cảm thấy có. giá trị cảm xúc của chúng ta có ảnh. hưởng lớn đến khả năng làm việc nhu cầu. thiết yếu ở cấp độ tinh thần của chúng. ta là khả năng thể hiện bản thân được tự.

Do sử dụng những kỹ năng độc đáo và tài. năng của mình trong cuộc sống từ thể. hiện bản thân được thúc đẩy bởi khả năng. kiểm soát nơi chúng ta đặt sự tập trung. và khả năng tập trung hoàn toàn vào một. thứ một lúc chúng ta vẫn sống trong thế. giới với vua vàng sự phân tâm và những. đòi hỏi không ngừng nhiều cố gắng ôm. chỉ một lúc là không thể tập trung làm. bất cứ việc gì trong thời gian dài nếu. sự tập trung hoàn toàn ảnh hưởng đến. chiều sâu và chất lượng của bất cứ thiệt. người chúng ta làm và nó cũng là cách. làm việc kém hiệu quả làm kéo dài thời. gian hoàn thành công việc ở cấp độ cá. nhân từ thể hiện bản thân bắt đầu bằng. việc nhận thức được lý trí để có thể. thuần hóa chúng chúng ta phải xây dựng. khả năng tập trung của mình một cách có. hệ thống chúng ta càng kiểm soát cốc khả. năng tập trung của mình thì chúng ta.

Càng tự do đưa ra những quyết định có. chủ đích về việc chặt sự tập trung ở đâu. và trong khoảng thời gian bao lâu nhu. cầu trở thành người quan trọng trong. công việc của mình là một biểu hiện bẩm. sinh thể hiện khao khát tìm kiếm ý nghĩa. cuộc sống chúng tôi gọi đó là năng lượng. tâm linh và nó được thúc đẩy bởi sự kết. nối ý nghĩa và sự quan trọng có thể xa. hoa nhưng chúng là nguồn năng động độc. đáo giúp nhiên nhóm sự đam mê tập trung. và kiên trì khai thác. thiên thần bắt nào có việc xác định. chúng ta đại diện cho cái gì giữa những. dòng lực thúc ép chúng ta hiện tại đều. Quốc nhảy tập thể dành thời gian để suy. ngẫm về những điều sẽ khiến chúng ta cảm. thấy tốt nhất trong tương lai hay vì. nghĩ về những điều chúng ta múa ở thì. hiện tại để xây dựng lại khía cạnh tranh. các tổ chức cần phải giúp nhân viên phát.

Triển những phẩm chất vốn chưa bao giờ. được coi trọng trước đây trong số đó có. sự trung thực cảm thông khả năng nhận. thức đúng sáng tạo liên tục kiến thức. nội tại và mục đích và trên tất cả là sự. kiên định để đối mặt với những thay đổi. không ngừng Nhưng cho dù người lãnh đạo. của chúng ta có làm gì đi chăng nữa. chúng ta vẫn sẽ tự mình câu rồi phát. triển những phẩm chất tương tự như vậy. để có thể làm việc và sống một cách hiệu. quả hài lòng chương 2 chúng ta không thể. thay đổi điều mà chúng ta không nhận. thức được ngoài người có những tiến bộ. vượt bậc trong các lĩnh vực có thể con. đường và quan sát. cho các vận động viên liên tục phá vỡ kỷ. lục kiếm nhà khoa học hiểu rõ hơn về. nguyên nhân của các loại bệnh và tìm ra. những cách chữa trị mới công nghệ bây. giờ mạnh mẽ hơn đa năng hơn và rẻ hơn. bao giờ hết nhưng để đạt được những.

Thành tựu bề ngoài phi thường ngày chúng. ta đã bỏ qua và không tập trung nhiều để. hiểu được thế giới nội tâm của mình. Chúng ta đã tích lũy rất nhiều kiến thức. nhưng lại hiểu quá ít về bản thân mình. sự hiểu biết về thế giới bên ngoài không. ngừng mở rộng sẽ đưa chúng ta đến hiện. tại nhưng nếu không có sự hiểu biết bản. thân sâu sắc và hiểu rõ những nhu cầu. cần phải thỏa nản chúng ta sẽ mãi không. được trang bị đầy đủ để đối đầu với. những thử thách lớn mây thay có một núi. Rét cho vấn đề này nó bắt đầu từ việc tự. nhận thức bản thân bạn thân mến Có bao. giờ bạn tự hỏi cuộc sống của bạn có xứng. đáng với cái ghế là bạn bỏ ra 20 nhận. giúp tăng cường hiểu biết của chúng ta. và hiểu biết khi chúng ta tốt đẹp hơn. chúng ta càng sẵn sàng đối mặt. ở phía dưới để kèm trọng lớn học cách. quan sát cảm xúc khi nó đến hay bị bộc.

Lộ cảm xúc ra ngoài cho phép chúng ta. suy nghĩ nhiều hơn chủ động hơn trong. việc lựa chọn cách mà chúng ta muốn thể. hiện bản thân với thế giới Mỗi người. chúng ta đều có năng lực tự lừa dối bản. thân vô hạn chúng ta trở nên ngày càng. giỏi chút tương tự thật vì nó sẽ làm ta. cảm thiết dễ chịu hơn chúng ta luôn được. bảo rằng chúng ta phải rút ra bài học từ. những nỗi lầm Nhưng làm sao chúng ta có. thể học được những chúng ta không nhận. là mình có lỗi tự lừa dối bản thân là. biểu hiện của việc không muốn đối mặt. với thực tại nó dựa vào việc tiếp cận. xác nhận xử lý thông tin riêng biệt nỗi. sợ phải đối mặt với bản thân nếu chúng. ta không dám nhìn nhận bản thân một cách. ảnh hắn phủ nhận thực tại tự tạo nên một. vòng lẩn quẩn mỗi sự vi phạm chủ ngực. mang lại hiệu ứng tiêu cực khiến cho. việc tự nhận thức của nước ha thiệu.

Hương nhé trắng kiểm sát hành vi của bản. thân để tạo tiền đề cho sai phạm. từ ngày càng kéo dài thì lại càng khiến. cho ta hot hiểu hơn vì phải kiểm soát. hành vi của bản thân vì lúc đó ta sẽ. phải công nhận rằng bản thân đã sai phạm. quá nhiều chúng ta thường có xu hướng. chọn một bên đúng hoặc sai sự tranh mặt. rõ ràng làm chúng ta cảm thấy an toàn. đặc biệt là cái đối mặt với lo lắng và. thay đổi nhưng hậu quả là chúng ta tạo. ra một thế giới thiệt hơn thì biết thay. mặt cho bản thân chúng ta trong thế giới. xung quanh ngày tiền trở nên phức tạp. bằng cách đấu nhận sự đối lập và làm. quen với những nghịch lý chúng ta có thể. xây dựng được một cuộc sống giàu có và. sâu sắc hơn thật thà mà không có tình. thương sẽ trở thành độc ác bền bỉ thiếu. sự linh hoạt trở thành cứng ngắc tự tin. mà không có kim tố là kiêu ngạo dũng cảm.

Mà không có sự sáng suốt là liều lĩnh. Bởi vì tất cả các phẩm chất và liên quan. đến nhau bất cứ điểm mạnh nào khi bị lạm. dụng đều. sự tích thỏ sau rất tốt nhưng chỉ khi. bạn có thể thỏ cho luận viết tương đương. với lượng khí mặt Chích vào kể cả sự. thỏa mãn và đau đớn cũng liên quan đến. nhau ra khỏi vùng an toàn rất khó chịu. nhưng đó là cách duy nhất mà chúng ta có. thể học hỏi và phát triển để rồi cuối. cùng có thể làm tốt hơn và tận hưởng cảm. giác thỏa mãn hơn chúng ta tạo các giá. trị cao nhất không phải làm việc tập. trung hết và biển mạng hay bỏ qua điểm. yếu mà bằng việc chú ý đến cả hai yêu. bản thân không phải là chuyện dễ vỡ tình. yêu bản thân giữa là yêu tất cả của bản. thân bao gồm cả những phần tốn kém nhất. là không được xã hội chấp nhận sự quan. tâm dành cho những phần đáng xấu hổ cũng. chính là full hút thuốc chữa nhưng không.

Bao giờ đánh mất đạo đức do đó thuốc cứu. chữa chính là một nghịch lý cần phải hội. đủ hai yếu tố tự thừa nhận về mặt đạo. rất cần những phần đó trong ta là gánh. nặng không thể chấp nhận được và phải. thay đổi. em yêu thương vui vẻ chấp nhận những. phần đó như một phần của bản thân vừa cố. gắng hết sức vừa buông bỏ vừa mới phát. nặng nề của vui vẻ chấp nhận nó Bằng. cách tiếp nhận sự chấp nhận bản thân này. chúng ta được tự do để hiểu về những chú. ngại vật mà bản thân phải đối mặt và. phát triển khả năng cần thiết để làm. những việc tốt nhất chương bang chúng ta. luôn sống theo thói quen sức mạnh tinh. thần và tính kỷ luật thường được đánh. giá cao đã là lý do tại sao chúng ta. phải vật lộn với việc thay đổi thói quen. kể cả khi nhu cầu thay đổi rất rõ ràng. và chúng ta có mong muốn thay đổi mãnh. liệt Nhưng nhiều khi vẫn chưa đủ hãy thử.

Xem xét những vấn đề sau 15 phần trăm. những người giảm cân bằng chế độ ăn uống. bị tăng cân trở lại và Phần lớn những. người này tăng nhiều hơn sốt cân mà giảm. được ban đầu kể cả sau khi bị đau tim. chỉ có một phiên 7 bệnh nhân thực hiện. thay đổi lâu dài cho chế độ ăn uống hoặc. tập luyện của. em mặc dù có vua chúa bằng chứng về. những nỗ lực của chúng ta hiếm khi mang. lại kết quả tốt chúng ta vẫn cố gắng sửa. chữa những điều không đúng trong cuộc. sống của mình cuộc sống của người khác. và trong cả những vấn đề của tổ chức. chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra sự thay. đổi lâu dài nhưng nó không phụ thuộc. nhiều vào ý thức và chủ đích của chúng. ta mà lại rất nhiều gặp Thỏa thì với. phần nguyên vị của não bộ nơi mà những. thói quen được hình thành nhìn lại. khoảng thời gian mà chúng ta đã thành. công trong việc tạo ra thay đổi trong.

Cuộc sống hoặc làm quen được với những. thói quen mới điều gì khiến việc đó có. thể đạt được Bây giờ bạn hãy nghĩ về. việc thay đổi mà bạn đã thử nhưng không. thành công được chút biệt nữ thành công. và thất bại là gì xác định một thói quen. mới mà bạn muốn tạo dựng cho cuộc sống. của mình chính xác thì ngày nào và thời. điểm nào bạn có thể bắt đầu chúng ta đều. biết rằng mọi người có khả năng thay đổi. thành công hơn thì họ chọn ra được một. khoảng thời gian chính xác. chị đã có thời gian biểu cụ thể bạn sẽ. phải thay đổi gì để có một khoảng thời. gian đó Hãy lên kế hoạch hay vì chỉ suy. nghĩ thì bạn nghĩ về việc bắt đầu một. thói quen mới điều gì để gây khó khăn. cho thành công của bạn bạn sẽ phải từ bỏ. điều gì bạn sợ điều gì sẽ chẳng trở bạn. em biết những tàu cảnh này có khả năng. xảy ra bạn có thể làm gì để tăng khả.

Năng thành công phần 2 tính bền vững bản. chất chương 4 cảm nhận nhịp đập nhu cầu. cơ bản nhất của chúng ta là sử dụng và. phục hồi năng lượng chúng ta thích và và. thỏ ra chúng ta không thể chỉ thuyết và. hoặc chỉ thỏ ram mà cần phải làm cả hai. và chúng ta hít thở càng sau thì chúng. ta hoạt động càng tốt hơn ông chủ về thể. chất mà còn về tinh thần và cảm xúc văn. hóa nhiều hơn lớn hơn nhanh hơn miễn. dịch chúng ta phải dùng nhiều năng lượng. hơn mức mà bản thân có thể khôi phục. em lấy một nỗ lực điên cuồng và hầu như. cô cộng để bắt kịp với Vũng Tàu hỏi. không ngừng gia tăng thì chúng ta không. ngủ đủ và làm việc nhiều giờ không ngừng. chúng ta sẽ phải phụ thuộc nhiều hơn vào. card trên đường và những chất kích thích. trong thời gian ngắn để giúp cơ thể tiếp. tục hoạt động trong ngày những nhu cầu. chồng chất các nhóm luôn căng thẳng của.

Cơ thể bắt đầu hoạt động giải phóng. nguồn năng lượng nhanh những nhận xét. cái giá phải trả đặc biệt độc hại nhưng. nó tồn tại trong cơ thể quá lâu nó khá. võ để miễn dịch và làm tăng khả năng. nhiễm bệnh mức độ căng thẳng tăng đột. biến đồng thời Mức độ lo lắng tăng lên. chúng ta thường bắt đầu có hiện tượng. tăng ăn uống quá độ đặc biệt là đường và. chất béo trong một nỗ lực sai lầm nhằm. giúp bản thân bình tĩnh và cảm giác. thoải mái hoặc ngược lại chúng ta không. thể ăn uống gì và như thế lại chiến. chúng ta càng bực bội khó chịu hơn nữa. trở về nhà chúng ta cảm thấy kỳ. về mặt thể chất những thực ra là gió. tinh thần và cảm xúc bị căng thẳng chúng. ta không chỉ tìm đến đồ ăn mà còn giữa. và đồ uống có cồn để chúng mình bình. tĩnh Ngại quá mệt mỏi không thể tương. tác với gia đình chúng ta tìm đến mà. tặng bị động ngồi xem TV hoạt động này.

Chúng tôi thể tê liệt hay bị thật sự làm. mới hay khôi phục năng lượng thì chúng. ta Vì Cố ép bản thân ngủ chúng ta lại. bắt đầu suy nghĩ về những việc xảy ra. trong ngày và những yêu sách mà chúng ta. sẽ phải đối mặt vào ngày hôm sau nhiều. khi chúng ta phải dựa vào thuốc mới có. thể ngủ được quá mệt để tập thể dục khi. ngủ dạy chúng ta thường có xu hướng dùng. cà phê hay thế rồi vẫn vẫn của ngày. trước là bắt đầu 8 lại chúng ta sống để. cung động nhưng chúng ta ngày càng có xu. hướng Tặng Cuộc Sống mỏng hơn dùng quá. nhiều năng lượng liên tục và khôi phục. thì lại quá ít chúng tôi đạt hiệu quả. hơn trong công việc thì chúng ta thường. xuyên đổi mới và chúng ta đạt được phong. từ khi biết điều hòa thay đổi những cách. những nơi khác nhau từ chủ động như tập. thể dục đi chơi đến bị động như thiền và. ngủ chung năm ngủ hay là chết nếu như.

Năng lượng thể chất là nền tảng cho mọi. mặt của năng lượng thì rất ngủ chính là. nền tảng của năng lượng của chất nhịp. sinh học là quy trình sinh học diễn ra. theo chu kỳ 24 giờ trong cơ thể chúng ta. được lập trình từ trong gen là sẽ thức. vào ban ngày và ngủ vào ban đêm Chúng ta. hoạt động tốt nhất về thể chất tâm lý. cảm xúc và tinh thần thì chúng ta theo. đuổi nhiệt độ đó Chúng ta thử thách nhịp. sinh học của mình khi cộng trừ những. nguy cơ làm việc vào buổi đêm di chuyển. lệch múi giờ hoặc không ngủ đủ hậu quả. bao gồm kịp rất nghiêm trọng giảm khả. năng nhận thức cảm xúc không ổn định. giảm hiệu quả làm việc và dễ bị ốm hơn. chúng ta luôn nghĩ rằng mình phải thuốc. để làm việc nhiều hơn tôi nghĩ điều này. rất sai cái gì. Ừ nếu bạn có một giấc ngủ ngon bạn sẽ. thấy rằng mình làm được nhiều việc Hương. là cố gắng thức tại chúng ta cần ngủ bao.

Nhiêu giờ theo nhiều nghiên cứu giấc ngủ. quốc gia của Mỹ đề xuất từ 7 đến 9 tiếng. mỗi đêm có nhiều nghiên cứu và những. người xuất chúng cho các hậu nhiều hơn. chúng ta không phải là ít hơn những bằng. chứng không thể chối cả chỉ ra càng. thiếu ngủ gây áp lực nên Hầu như tất cả. các hoạt động trong cuộc sống bao gồm. các hiệu suất làm việc cơ bản nhất thiếu. ngủ lâu ngày có tác động tiêu cực tới. sức khỏe nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng. muốn thể giảm mạnh đối với những người. ngủ ít hơn 7 đến 8 tiếng mỗi ngày ngủ. không chỉ giúp khôi phục khả năng nhận. thức mà còn hỗ trợ cho việc học tập Mặc. dù học chính thức mới thì kiểm tra cho. chúng ta đang tỉnh táo nhưng vẫn có. những bằng chứng cho thấy rằng ta xử lý. củng cố và ổn định trí nhớ trong khi ngủ. là bạn thân mến Bạn hãy nhớ rằng thiếu. ngủ công tác động.

10 việc bởi nó tạo ra sự thiếu hụt không. nhận cướp và làm tâm trạng của chúng ta. trở nên tệ hơn kết hợp lại sẽ làm suy. yếu khả năng phán xét của chúng ta đặc. biệt mà dưới áp lực nối với giấc ngủ. việc nhận thức được về nó đã là một nửa. Chiến Thắng bởi việc phần lớn chúng ta. đánh giá thấp cái giá phải trả cho việc. vụ quá ít và không nhận ra dép chị phi. thường của việc đi ngủ đủ nhận thức được. điều này là bước đầu tiên giúp chúng ta. ưu tiên việc ngủ nhiều hơn nếu như bạn. đang không ngủ đủ gần như chắc chắn phải. cần phải đi ngủ sớm hơn nhất là khi bạn. không thể ngủ dậy muộn hơn bình thường. nhiệt hóa của giấc ngủ là phải thư giãn. việc mà chúng ta ngày càng khó đạt được. get là cuộc sống thường ngày rất là. khung giờ đi ngủ cố định đặc biệt quan. trọng bởi vì nếu không có nó chúng ta sẽ. nhanh chóng quay lại ngủ vào giờ mà mình.

Đã quen hoặc cứ thấy thức cho đến khi. cảm thấy mệt bạn thân mến hãy dành thời. gian để đi lại quá trình ngủ của bạn đ. em thật sự ngủ được tao lâu bạn ngủ. trung bình bao nhiêu tiếng trong tuần. vừa rồi thì cũng 15 phần trăm chúng ta. cần ít nhất 7 đến 8 tiếng ngủ mỗi đêm để. cơ thể được nghỉ ngơi đàn chủ nếu chưa. ngủ đủ bạn không thể hoạt động ở mức tối. ưu nên tiếp lại các hoạt động bạn tham. gia trong khoảng một giờ trước khi ngủ. cách tốt nhất là ngủ nhanh và dễ dàng là. nằm yên khoảng 30 đến 60 phút trước thử. thách đèn trọng là động thoải mái thay. vì những tay trộm kích thích và đào thải. cao Nếu bạn tỉnh dậy vào nửa đêm và gặp. khó khăn khi ngủ trở lại thì phải bắt. đầu suy nghĩ hãy lấy giấy bút đặt cạnh. giường trước khi bạn ngủ biết là những. điều khiến bạn lo nghĩ bạn có thể làm. tương tự trong trường hợp bạn bị thức.

Dậy lúc nửa đêm phương án này có tên này. gửi gắm những lo âu Đây là một phương. pháp rất hiệu quả khiến tâm chúng ta. bình tĩnh và ngủ ngon hơn chương 6 tạo. ra những câu sóng trên thực tế cướp. khoảng 90 phút. chúng ta chỉ cần được nghỉ ngơi một lần. thông thường đặc biệt trong tình huống. là hỏi cao chúng ta bỏ qua các dấu hiệu. như bồn chồn tao Nhãn tự tập trung và cả. tiếp ha chịu thay vào đó Chúng ta uống. một cốc cà phê hoặc bôi thuốc tiêu hao. nguồn năng lượng dự trữ của mình dưới. dạng các Hóc Môn Căng thẳng những Hóc. Môn này tạo ra năng lượng nhưng cũng. lạnh Tăng cảm giác lo âu và sự phản ứng. từ đó làm giảm hiệu quả của chúng ta từ. khi còn nhỏ nhiều người trong chúng ta. được dạy rằng nghỉ ngơi chỉ dành cho. những kẻ lười biếng thời gian không làm. gì Là thời gian lãng phí Thiết lập thời. gian nghỉ ngơi trên kể trong ngày không.

Chỉ bóc hợp lý mà con không phù hợp với. văn hóa của nhiều tổ chức tương tự như. kỳ chúng ta làm việc tốt hơn khi nghỉ. ngơi trong những chu kỳ ngắn trong ngày. và ngủ dài vào buổi tối chúng ta cũng sẽ. tăng năng phúc hơn khi thường xuyên có. những kỳ nghỉ nhưng song song với việc. chúng đang ngủ ngày càng thích đi chúng. ta cũng cần thích dành thời gian. em làm để đi du lịch những kỷ niệm ngắn. ngày tại gia đình hơn dù là nghĩ vào. buổi tối bất kỳ 2 trong tuần dù là những. từ ngữ dài hơn hai thường xuyên những kỳ. nghỉ ngắn chứng minh phút một lần những. giấc ngủ trưa ngắn và những giấc ngủ ít. nhất 7 đến 8 tiếng mỗi đêm thì đều giúp. cho sức khỏe và hiệu suất của chúng ta. được cải thiện thì không việc và nghỉ. ngơi cần được thực hiện nhịp nhàng bạn. thân mến hãy tên xét là các bạn làm việc. trong một ngày chúng ta hoạt động tốt.

Nhất chúng ta làm việc theo đợt tập. trung làm việc theo chu kỳ 90 phút 120. phút rồi nghỉ ngơi cứ lần bạn nghỉ ngơi. nhất quảng trong ngày là bao nhiêu Điều. gì sẽ giúp bạn Khôi phục năng lượng tốt. nhất có cách nào để bạn có thể dành cho. 20 đến 30 phút mũi ngắn trong phải từ 1. đến 4 giờ chiều đặc biệt là trong những. ngày bạn làm việc vất vả vào buổi sáng. bạn sẽ thấy khả năng tập trung của bạn. vào buổi chiều sâu giấc ngủ ngắn được. cải thiện đáng kể Nếu bạn không thể hoặc. không đủ. Ừ cố gắng nhảy liên tục ghế rồi nhắm mắt. lại trong vòng từ 5 đến 10 phút đã vẫn. là một cách giữ nơi hiệu quả lần cuối. cùng bạn trời xanh công việc hoàn toàn. bao gồm cả việc kiểm tra email trong một. khoảng thời gian dài là khi nào anh sắp. xếp ít nhất một tối cuối tuần hoàn toàn. không động tay vào công việc kể từ lúc. bạn trời văn phòng cho đến khi bạn tỉnh.

Dậy vào sáng hôm sau chưa 7 dùng ngay. chịu mất bởi cách hành vi của chúng ta. đã liên quan đến nhau thất bại trong. việc tập thể dục cuối cùng của dẫn đến. một vòng lẩn quẩn em ít vận động thì ta. lại càng lười vận động khi chúng ta vẫn. đọc ít hơn đúng cả một đốt calo hơn tăng. cân mất sức giảm sự dẻo dai và linh hoạt. đồng thời gặp khó khăn và không thoải. mái khi vận động điều khiến cho việc. luyện tập thể dục trở nên đặc biệt quan. trọng là có tầm ảnh hưởng lớn là bởi nó. rất thích kỹ năng lực thể chất đồng thời. khôi phục năng. A và cảm xúc có rất nhiều bằng chứng tỏ. càng và thuyết phục cho thấy sức khỏe. mạnh giúp cải thiện khả năng nhận thức. và cảm xúc hai yếu tố quan trọng ảnh. hưởng đến hiệu suất và năng suất làm. việc bạn thân mến hãy dành thời gian để. viết nhật ký luyện tập của bạn viết đã. chính xác Bạn đã tập những gì trong bản.

Người qua bao gồm đi bộ và thời gian bạn. dành cho các hoạt động đó các chuyên gia. cho rằng chúng ta cần 20 đến 45 phút. luyện tập mỗi ngày 3 đến 6 ngày mỗi tuần. tại những đi thực hiện như thế nào Nếu. bạn gặp khó khăn trong việc tìm thời. gian hoạt động để bắt đầu quá trình. luyện tập hãy cài phần mềm đếm bước trên. điện thoại để ghi lại Facebook bạn đi. mỗi ngày. em cố gắng đi được 10.000 bước tìm cách. tăng suốt của bạn bằng cách đi thang bộ. đổ xe xe tăng Phòng đi dạo như một cách. để phục hồi và nghỉ ngơi trong ngày hay. tặng thậm chí sắp xếp một buổi hẹn cùng. đi bộ với các đồng nghiệp của mình thích. nhất mỗi tuần một lần để thực hiện một. bài luyện tập tiếp mua một máy đo nhịp. tim để đánh giá khả năng cố gắng của bạn. và đẩy bản thân ra khỏi vùng an toàn. trong vòng 30 giây đến một phút sau đó. dành ra 30 giây đến một phút bạn có thời.

Gian nghĩ và cục hồ nghiệp đặt ở bất. những nơi thoải mái chương 8 đơn giản là. nhất chúng ta cần ăn nhiều càng béo. chúng ta càng sử dụng nhiều năng lượng. thì càng bớt đẩy mạnh đi tập không thể. phủ nhận chúng ta lại ăn nhiều hơn giống. như cái văn hóa làm nhiều hơn lớn hơn. nhanh hơn thú chị chúng công sở nó cũng. các định cách chúng ta ăn với cái giá. phải trả tương đương cho hiệu thuốc và. sự bền vững của chúng ta như lại thứ. để tăng năng lượng ngắn gây ra những tổn. hại về sau tất cả các loại thức ăn đều. ảnh hưởng đến lượng đường trong máu. nhưng với tốc độ khác nhau thời gian. khác nhau và ít nhiều sản phụ đến sức. khỏe và sự tỉnh táo của chúng ta tin vui. là chúng ta có khả năng điều tiết ổn. định lượng đường trong máu năng lượng. của chúng ta và cả sức khỏe lâu dài của. chúng ta chìa khóa không chỉ nằm ở thực.

Phẩm chúng ta chọn đã tiêu thụ mà còn. nằm ở lượng thực phẩm chúng ta tiêu thụ. gặp khoảng thời gian tiêu thụ chúng. chúng ta không bao giờ được để bản thân. quá đói không chỉ mỗi việc đó khiến. chúng ta làm việc tước hiệu quả hơn mà. còn bởi vì nó sẽ khiến cho chúng ta có. xu hướng càng ngày càng ăn quá nhiều. cách tốt nhất để duy trì một chế độ ăn. vừa đẩy mạnh vừa đủ năng lượng thỏa mãn. và bền vững là ăn đầy đủ tất cả các chất. dinh dưỡng nhập khẩu phần ăn nhỏ và. thường xuyên bạn. Ừ nếu bạn cảm thấy rằng mình đang ăn quá. nhiều hoặc bỏ bữa quá thường xuyên hãy. bắt đầu tiếp Nhật với ăn uống cho một. tuần theo dõi lại thức ăn lượng thức ăn. và thời điểm Bạn ăn là bước đầu tiên. trên con đường thay đổi thói quen ăn. uống Bạn có gặp phải trường hợp không ăn. trong một thời gian dài và tội ăn một. bữa lớn vào buổi tối một bước đơn giản.

Nào và có thể chặn để có được nguồn năng. lượng ổn định hơn từ thức ăn mà bạn ăn. hãy cố gắng ăn những bữa nhỏ mỗi 3 đến 4. giờ trong ngày bắt đầu với buổi sáng và. nên nhớ không nên bỏ bữa sáng một bữa. sáng giàu protein là đặc biệt quan trọng. đối với kịp khởi động cơ chế trao đổi. chất và giữ cho chúng ta không Ăn quá. nhiều vào các bữa chính thức ăn chặn hơn. bình thường bằng cách bỏ dụng cụ ăn. xuống cho mỗi miếng ăn nghiên cứu chỉ ra. rằng phải mất đến 20 phút thì não bộ và. cơ thể chúng ta mới nhận thức được rằng. chúng ta đã no trường chính xây dựng văn. hóa Trung động. Ừ thì nhất đến việc nghỉ ngơi là một nhà. lãnh đạo trách nhiệm đồng của bạn là. phải chủ động thực hiện tạo dựng thói. quen tiếp theo hãy chia sẻ với nhân viên. của bạn và hiệu quả và sự Phục hồi năng. lượng tổ chức mang lại Hãy nhấn mạnh và.

Mối quan hệ giữa hiệu suất làm việc cao. và tục những nơi thường xuyên khuyến. khích họ luyện tập giữ ngày để gia tăng. năng lượng của họ và khiến họ tập trung. tốt hơn vào buổi chiều hãy cho phép họ. ngủ ngắn cần những nơi khi chu kỳ không. bao giờ tổ chức một cuộc họp kéo dài quá. 90 phút một lần bạn có đánh giá khả năng. làm việc của một người phần nào đó bằng. sự sẵn sàng làm việc thêm giờ của họ yếu. tố quan trọng nhất không phải là thuốc. giờ họ làm mà phải là những giá trị mà. họ tạo ra bạn có thể chuyển đổi mô hình. đó không nhận thức và sau đó hành động. bạn có sẵn sàng nói chuyện chứ mọi nhân. viên của bạn về Việt thời gian biểu nào. giúp họ làm việc hiệu quả nhất và cố hết. sức để khiến thời gian biểu đó được thực. hiện hay không Nếu chưa Điều gì đang. chẳng. khi làm việc đó là tiếp sau đây chúng ta.

Sẽ đến với phần ba sự an toàn cảm xúc. yêu 10 cuộc chiến giữa các trạng thái. khác nhau cảm giác của chúng ta có ảnh. hưởng sâu sắc đến khả năng của chúng ta. vấn đề là thời gian chúng ta vẫn chưa. hiểu được cảm giác của bản thân cũng như. những ảnh hưởng là cảm xúc mang tới cho. biểu thức làm việc của chúng ta và cho. những người mà chúng ta làm việc cùng. những cảm xúc ảnh hưởng đến chúng ta và. những người xung quanh và dù chúng ta. chủ định nhận cây chuối hay không Chúng. ta càng nhận thức được cảm xúc hiện tại. của mình thì chúng ta càng có nhiều sức. mạnh di ảnh hưởng đến cảm xúc đó quản lý. Cảm Xúc thiếu nếu sẽ tạo các tiềm năng. cho các mối quan hệ tốt hơn và hiệu quả. hơn tại nơi làm việc năng lượng có tính. nhanh tỏa năng lượng của bạn có tác động. như thế nào với những người xung quanh. nếu bạn là một nhà lãnh đạo hình ảnh.

Hưởng từ năng lượng của bạn tuy cao hơn. tùy theo vị trí của bạn. ở mỗi cuộc hội thoại Hãy dùng thời gian. để tự hỏi bản thân tem người vừa nói. chuyện với bạn cả tiếp tốt hơn hay tệ. hơn khi trời đi tao với khi bắt đầu cuộc. hội thoại dù kết quả như thế nào cũng. Hãy tự hỏi bạn đã góp phần vào kết quả. đó như thế nào chương 11 Nếu bạn không. kiêu hãnh bạn không có gì cả chúng ta. trải qua những cơn kích động mỗi ngày ở. mức độ lớn hơn hoặc nhỏ hơn phần lớn. chúng ta là những phiền toái khó chịu. giống như cảm giác một con ong đậu trên. chân hoặc tay của bạn bạn sẽ bị phân tán. một lúc cho đến khi bạn đủ được con ong. đi Bạn có thể kể từ Đố cả giết hết Chị. sẽ kéo dài và con trong ra dẫn sẽ bám. lấy anh chứ bạn trong một vài trường hợp. mọi thứ diễn ra như thể muốn kích động. chúng ta cả ngày dài rất sự kiện này đến.

Sự kiện khác khiến chúng ta mất bình. tĩnh trọ Hải khó chịu hoặc cả giận dữ. Mặc dù có nhiều thứ chắc chắn có thể. kích. ý tưởng tích cực một chiều hoàng hôn. tuyệt đẹp một lời khuyên bất ngờ Hãy để. chúng ta Nhớ lại một kí ức hạnh phúc. Nhưng bản chất của chúng ta là cảnh giác. với nguy hiểm kết quả là chúng ta chủ. động chú ý đến những điều sai cái tẩy da. với cuộc sống của chúng ta hơn là Đàm. đều đúng đắn Bạn nhận được kết quả đánh. giá những thứ công việc tại chỗ làm bạn. để ý nhiều hơn nữa những nhận xét Tích. cực hay tiêu cực Bạn cứ nhanh như thời. gian để tận hưởng những thành tựu của. mình hay sẽ So sánh vì những gì bạn đã. mất nhiều nghiên cứu cho thấy việc mất. đi khiến chúng ta cảm thấy bất hạnh hơn. là việc đạt được khiến chúng ta cảm thấy. hạnh phúc tương tự như phải từ bỏ một. điều gì đó chúng ta sẽ buồn hơn rất.

Nhiều so với cảm giác hạnh phúc đạt được. điều đó ngay từ đầu những mối liên hệ. tích cực với người khác là nền tảng tạo. ra cảm giác an toàn cho chúng ta và cả. thức an toàn này là tối cần thiết cho. hiệu quả làm việc chúng ta tràn cảm thấy. giá trị của mình bị đi rồi ạ. khi mà chúng ta dành để bảo vệ ghét gì. đó cần nhiều và năng lượng mà chúng ta. có để sẵn cần tạo ra giá trị càng ít đi. đố kỵ và tham lam là hai trong số những. cơ bản nhất hiện nhu cầu và sự an toàn. và giá trị của chúng ta không được đáp. ứng đầy là phương tiện mà chúng ta dùng. để đảm bảo an toàn nhưng cũng là thước. Thôi để ý thức về giá trị của chúng ta. những gì Tiền mua được thì dễ thấy và rõ. ràng nhưng nó cũng bị giới hạn và có một. chiều vì chúng ta cố gắng xây dựng giá. trị của mình bằng cách làm tổn hại người. chết bằng sự tham lam thì đố kỵ họ.

Thường phản ứng là chính bản năng sinh. tồn của mình hạnh phúc của chúng ta. không chỉ phụ thuộc vào việc xây dựng. giá trị bản thân mà còn phụ thuộc vào. việc chủ động trân trọng người khác nhu. cầu cảm xúc thiết yếu của chúng ta là. cảnh thứ an toàn trong phần lớn các. trường hợp các cảm xúc tiêu cực đều xuất. phát từ việc không cảm thấy được trân. trọng khi. ở đây tặng tao cũng sinh tồn chìa khóa. đầu tiên là làm cơ thể bạn bình tĩnh trở. lại để làm được điều này và hỏi bạn phải. áp dụng thứ mà chúng tôi gọi là quy tắc. vàng cho những cân kích động đừng làm. những gì bạn cảm thấy mình bắt buộc phải. làm thay vào đó hãy thích thỏ sau và cố. gắng điều chỉnh hình ảnh thân kéo dài. thời gian cho đến khi cơ thể bạn bình. tĩnh lại lúc đó bạn mới có thể chủ động. đưa ra được quyết định nên bạn muốn lại. công kích động như thế nào là tốt nhất.

Nhưng 12 danh tính của chúng ta là tổng. hợp những câu chuyện mà chúng ta kể về. mình những dưới quen của chúng ta là. tổng hợp những câu chuyện mà chúng ta. nói về người ngốc chúng ta có khả năng. phi thường là định hình thực tại của. mình bất chấp kết quả ra sao Tuy nhiên. mỗi người trong chúng ta là có 1 ngăn. chính riêng chúng ta gọi lăng kính này. lại thực tế Bảo Việt phần lớn chúng ta. tin rằng mình nhìn biết sự thật thực ra. mỗi người chúng em nhìn sự thật qua lăng. kính cố định giúp chọn lọc các ánh nhìn. của. Ừ thế giới một người phải nhìn những gì. mình muốn mà bỏ qua phần còn lại chúng. ta cần phải học cách nhìn nhận sự việc. qua nhiều năng tính khác nhau chúng ta. có thể kiểm soát tình hình của mình khi. sự việc xảy ra với mình và cải cách. chúng ta cư xử tốt hơn là chúng ta vẫn. thường tin tưởng thì cảm thấy bị đe doạ.

Chúng ta thường thêu dệt những sự thật. và những câu chuyện để xác nhận mẫu chen. lớn nhất của mình nhưng chúng ta cũng có. thể lựa chọn đối mặt với sự thật trần. trụi để thế thực tế Không được đánh bóng. với tất cả sự phức tạp của nó và độ tập. trung vào việc tận dụng tối đa Cuộc sống. là chúng ta đã được trao tặng chương 13. tuyên bố giá trị mới Mỗi tổ chức đều có. một bầu không khí xúc cảm khác nhau và. nó thường được đặt lên hàng đầu đó là lý. do tại sao chúng ta gọi những nhà lãnh. đạo là giám đốc năng lượng suy cho cùng. năng lượng có tính lan tỏa công việc của. một nhà lãnh đạo là quy động. ở tập trung truyền cảm hứng và thường. xuyên đổi mới một năng lượng cho những. nhân viên mà họ dẫn dắt nỗi sợ hãi sẽ. đẩy chúng ta và phản ứng chiến đấu hay. chạy trốn làm giảm khả năng suy nghĩ. thông suốt và hợp lý của chúng ta cảm.

Giác bị hạ thấp cũng làm giảm nghị quyết. tự trọng tâm càng cuối cùng là hiệu suất. làm việc của chúng ta những nhà lãnh đạo. chỉ dựa vào Cảm xúc tiêu cực Có thể đạt. được hiệu quả trong thời gian ngắn nhưng. cái giá sẽ chả phải tăng theo thời gian. một lãnh đạo hành khách tạo ra không chỉ. nỗi sợ mà còn cả sự căm ghét và những. cảm xúc ấy thể ảnh hưởng đến kết quả của. những người làm việc cùng như sự trung. thành với công ty xét về lâu dài bởi từ. những kiểu chữ trân trọng là cất tiếng. trong các tổ chức nên việc thể hiện một. chút thôi cũng sẽ mang lại sự khác biệt. mọi người cảm thấy được trân trọng và an. toàn thì họ càng vững vàng khi đối mặt. với yêu cầu cao và những việc không chắc. chắn kể cả những tổ chức. Ừ nhóc cũng không thể tránh khỏi cái thử. thách mâu thuẫn và áp lực đặc biệt là. trong thời buổi kinh tế khó khăn như.

Những nhà lãnh đạo của tất cả các cấp. đều có thể ảnh hưởng một cách sâu sắc. đến cách mà tổ chức phản ứng như áp lực. và những câu chuyện họ kể về thử thách. bạn thân mến hãy nghĩ về lần mà bạn cảm. thấy được truyền cảm hứng nhất từ lãnh. đạo hoặc người quản lý trực tiếp của. mình Chúng ta nhận ra các tay nhanh hơn. là cá UT tốt ở người khác hãy nhớ rằng. con người được truyền năng lượng và cảm. hứng khi cảm thấy được công nhận và trân. trọng ở buổi họp tới mà bạn tham gia hãy. tìm cách kết thúc buổi họp với một điều. kích cực dễ thương Trời Khỏi đó mọi. người đều cảm thấy tốt hơn xác định một. tình huống khó khăn mà bạn không thể. giải quyết được cảnh xung đột thường gây. hại nhiều hơn là nói chuyện trực tiếp và. thẳng thắn về nó thì khóa là không tự. nhận mình đúng mà bắt đầu mọi cuộc trò. chuyện và sự cởi mở và mong muốn được.

Thấu hiểu mọi thứ. ở phần 4 từ thể hiện bản thân tâm lý. chương 14 nếu tập trung cuộc sống của. chúng ta bị chia thành Cách phần đòi hỏi. sự tập trung cao độ nhỏ chúng ta làm. nhiều việc hơn bao giờ hết nhưng chúng. ta mất khả năng kiểm soát sự tập trung. của mình Chúng ta quá bận rộn với việc. cố gắng chương trình với những thứ mình. đang làm đến mức không có thời gian để. tập trung và tự thật đó là cách chúng ta. làm việc không hiệu quả mới kích hoạt. động mà não bộ được thiết kế chúng ta. thực sự học cách hiệu quả hơn thì chúng. ta nói những cái một lượng lớn thông tin. cùng một lúc chúng ta học tốt hơn khi. thông tin được truyền tải nhất quản theo. các chu kỳ cách đều nhau bởi làm như vậy. để cho chúng ta thời gian để hấp thụ. thông tin và lưu trữ thông tin vào bộ. nhớ dài hạn thì cố chấp nhận quá nhiều. thông tin cùng một lúc chúng ta có thể.

Bị quá tải thường thì chúng ta không để. ý đến việc bản thân không thể đưa ra lựa. chọn và ý thức. em chủ động về việc mình muốn tập trung. vào đâu thay vào đó chúng ta thay đổi sự. tập trung của mình theo phản xạ và phản. ứng bất trước như nào có cái gì đó thu. hút sự chú ý của chúng ta hay bị lên kế. hoạch và làm theo kế hoạch của mình. Chúng ta Vương lại sự tập trung cho việc. mình thấy là cần nhất lúc đó chuyện đổi. thời gian và sự tập trung cần tiên tú. vào nó tỷ lệ thuận với mức độ phức tạp. của công việc nhiệm vụ được nhau càng. cần tập trung thì chúng ta lại càng ít. có khả năng tập trung cho nhiệm vụ web. là càng cần nhiều thời gian hơn để. chuyển sự tập trung Tiền nhiệm vụ này. đang nhiệm vụ của bạn thân mến Bạn nên. cố gắng không làm hai việc cùng một lúc. bạn sẽ không thể tránh khỏi tình trạng. ra cách thời gian hơn cho cả hai việc.

Nếu bạn nói chuyện điện thoại với ai đó. đừng kiểm tra và trả lời Email cùng một. lúc thử chắc hẳn email của bạn ít nhất. một giờ mỗi ngày để dành hết sự tập. trung và thử thách lớn mà bạn đang phải. đối mặt khả năng thành công của bạn sẽ. cao hơn. Ừ nếu bạn làm thế mỗi ngày rồi nó sẽ trở. thành thứ mà bạn có thể làm một cách tự. trọng như 15 tuần thứ 1 bước đầu tiên để. kiểm soát sự tập trung là nhận thức được. chuyện gì sẽ xảy ra thì chúng ta không. tập trung thứ nhất tất cả những gì chúng. ta đang làm sẽ bị giảm hiệu quả ngoài ra. chúng ta càng cho phép bản thân bị phân. tán thì chúng ta càng mất khả năng tập. trung cao độ giống những cơ bắp không. được dùng tới khả năng tập trung của. chúng ta yếu dần và ngắn Dần khi không. được sử dụng có hai loại phân tâm chia. nhỏ sự tập trung của chúng ta một là nội. tại những tiếng nói không ngừng trong.

Tâm trí và loại còn lại là do ngoại cảnh. những điều xảy ra xung quanh chúng ta. chúng ta bật lộn biết cả hai nhưng có lẽ. chúng ta có khả năng ảnh hưởng đến Loại. thứ hai hơn bạn nên học cách kiểm soát. thì tập trung từ sớm chính nhà trọng tâm. để dẫn đến thành công và sự thỏa mãn về. sau. em mặc dù kịp này có thể trỏ trên nhưng. hành động ưu tiên tập trung vào điều có. giá trị lớn nhất tại lâu dài không tự. nhiên đến với chúng ta nó đã hỏi cảm. nhận thức và sự chủ tâm thực tế điều này. có nghĩa là dành thời gian thường xuyên. suy nghĩ và xác định điểm ưu tiên hay. chỉ đơn giản là lao đầu và nhiệm vụ tiếp. theo hiện ra trong đầu hoặc Phản ứng nào. yêu cầu tiếp theo hiện lên trên màn hình. của bạn chung 16 nuôi dưỡng cả não bộ. quan xếp sau Hương và sáng tạo hơn là. khả năng chúng ta xây dựng được nhờ. luyện tập não phải bước đầu tiên là học.

Cách làm chậm và tĩnh tâm lại tâm trí. tránh ra khỏi những tiếng ồn Nội tại sắp. xếp ít nhất nửa tiếng trong tuần để có. thể suy nghĩ về một vài vấn đề ở chỗ làm. bạn có thể thúc đẩy việc kết nối với não. phải bằng thích vẽ vời mơ mộng đi bộ. đường dài hoặc làm bất cứ hoạt động nào. có thể giúp bạn thoát ra khỏi Việc phải. suy nghĩ và ý thức những lẽ. họ cảm hứng rất là những người thường. xuyên quan tâm đến cảm xúc của người. khác và lắng nghe họ với sự quan tâm và. lòng tôn trọng lần tới khi bạn có cuộc. họp hoặc cuộc trò chuyện với ai đó hãy. tập cách lắng nghe tỉ Mỹ mà không làm họ. bị gián đoạn hãy trao toàn bộ sự tập. trung của bạn cho người đó và tự mình. cảm nhận trên cảm giác lúc đó là như thế. nào bạn có rút ra được bài học nào đi. khám phá là điều gì mà bạn sẽ không thể. có được Nếu như không làm như thế bắt.

Đầu kết dự án sáng tạo bằng việc chặt. mình và những thứ đã biết để thấu hiểu. hơn Đây là bước tổng hợp và trái ngược. với những gì mà nhiều người trong chúng. ta giả định những ý tưởng tốt nhất dùng. thuốc hiện khi mở rộng đi sau suy nghĩ. lại và điều chỉnh khung nhận thức của. những gì mà chúng ta đã biết chương 17. tự chủ về trách nhiệm đối với các tổ. chức cách tốt nhất để thúc đẩy hiệu suất. cao hơn và những sáng tiếng hơn là. khuyến khích tập trung cao độ tuy nhiên. ở mức độ nhất định các lãnh đạo cũng vô. tình cùng với nhân viên của mình làm họ. mất tập trung và Phân tán sự chú ý trong. phần lớn các tổ chức kỳ vọng phải cản. hồn ngay lập tức khiến mọi người chơi và. chế độ phản ứng khiến họ khó có thể kiên. trì với một chương trình làm việc dày. trong ngày trong cuộc đua là nhiều hơn. lớn hơn nhanh hơn Cứ phải hi sinh là.

Những ranh giới giữa rừng và đất đến. chúng ta hiếm khi có cơ hội Tập trung. hoàn toàn vào việc các tổ chức chấp nhận. để sự tập trung một phần nhưng liên tục. của chúng ta gây ra thiệt hại cho cả họ. và chúng ta với những dòng chảy văn hóa. mạnh mẽ kéo theo sự phân tâm vì tiếp tổ. chức áp dụng những chính sách và thực. tiễn đi ngược lại khuyến khích tập trung. cao độ hơn là cần thiết một trong những. cơ hội đầu tiên hỗ trợ nhân viên quản lý. thông tin quá tải hiệu quả hơn điều này. không chỉ đòi hỏi phải tạo với những. chính sách mang tầm tổ chức rõ ràng về. email mà còn nợ hỏi cách lãnh đạo phải. sẵn sàng. những mẫu cho những thói quen mới chìa. khóa tiếp theo giúp mọi người tập trung. hiệu quả hơn có thể là sự phản trực ít. nhất điều này bao gồm kìa cho họ quyền. tự chủ nhiều hơn trong cách làm việc và. sau đó chí họ có trách nhiệm hơn cái.

Những giá trị mà họ mang lại hay vì như. thế quan hệ công việc ăn sâu bánh kẹo. Các công ty hiện nay là giống như quan. hệ cha mẹ con cái hầu hết các ông chủ sẽ. nói với nhân viên của mình khi nào thì. họ phải đến chỗ làm khi nào họ có thể. trời đi và họ được kỳ vọng sẽ làm việc. như thế nào khi ở văn phòng bị đối tượng. những đứa trẻ nhiều nhân viên cô chấp. nhận đứa cái file mà họ bị giác cho cảm. thấy bất lực và dễ bị tổn thương họ mất. ý chí và sự tự tin để thực sự chủ động. trong công việc hoặc suy nghĩ độc lập. làm những điều họ được kỳ vọng thứ hoàn. thành dần trở nên quan trọng hơn việc. làm những điều hợp lý nhất hiệu quả nhất. và mang lại giá trị cao nhất trước đó. thực sự cho mức. anh cũng nhân viên trong tổ chức cần dựa. vào giá trị mà họ tạo ra chứ không phải. tố giờ mà họ làm việc điều này đòi hỏi.

Một mối quan hệ giữa những người quản lý. và nhân viên đồng thuận với nhau có nền. cản tin tưởng được tiếp sức bởi trách. nhiệm của cả hai bên và được điều tiết. bởi trách nhiệm định kỳ bạn thân mến khả. năng tập trung vào một thứ một lúc giúp. tăng năng suất và khuyến khích sự đổi. mới một quy trình mới hay thay đổi quy. định đang tồn tại để hỗ trợ gì cho những. người mà bạn dẫn dắt để khiến việc tập. trung vào một việc một lúc trở nhanh tốt. hơn môi trường làm việc trực tiếp ảnh. hưởng đến khả năng tập trung của chúng. ta xác định một thay đổi mà bạn có thể. làm để tăng khả năng tập trung cao độ. cho mọi người hoặc cho chính bản thân. bạn khi thiếu Chủ Đích những việc cần. gấp sẽ luôn Áp đảo những việc quan trọng. chưa cần gấp hãy tả ra một không gian. riêng biệt Thư Dũng và không gò bó diễn. dành cho việc suy nghĩ sáng tạo và động.

Não. anh sắp xếp một khoảng thời gian nhất. định một lần một tuần hoặc hai lần một. tuần để các đồng nghiệp có thể cùng nhau. suy nghĩ và ý tưởng mới Bàn luận về. những kế hoạch lâu dài hoặc lên kế hoạch. từ những chiến lược là tiếp sau đây. chúng ta sẽ đến bếp phần cuối cùng của. quyển sách phần 5 ý nghĩa tinh thần. chương 18 Bạn là ai và bạn thực sự muốn. gì năng lượng tinh thần là nguồn năng. lượng độc đáo và mạnh mẽ mà chúng ta. nhận được từ việc làm gì đó cho người. khác ngoài bản thân làm vậy khiến chúng. ta cảm thấy được ý nghĩa tầm quan trọng. và sự kết nối với người khác mà chúng ta. khiến có thể có được những bằng cách. thỏa mãn nhu cầu của bản thân hoặc nâng. cao giá trị của mình như chúng ta làm gì. đó cho người khác chúng ta cũng có thể. mở trọng bản sắc của bản thân nó gần như. có thể khiến chúng ta trở nên tốt đẹp.

Hơn rất nhiều Tự nhìn nhận từ suy nghĩ. và thôi gửi lên những Z. Anh ta là liều thuốc giả cái những quan. điểm bất cập nghiệp nông cạn ngắn vẹn. hết thuốc đặt ra để tự nhìn nhận bản. thân chúng ta cần thời gian im lặng. không bị gián đoạn lại tài nguyên hiếm. hay nhất trên thế giới bởi vì dành thời. gian nhìn lại bản thân hiếm khi mang lại. sự thỏa mãn cách hồi nói giữa dàng bị. chúng ta bỏ qua hậu quả là trước hết. người trong chúng ta thường xuyên dùng. lại để suy nghĩ về những gì chúng ta. đang làm chúng ta đang đi đến đâu thì. kết quả những của những việc ta làm sẽ. ra sao thay vào đó chúng ta rằng những. ngày tháng của mình là ép buộc mình phải. làm phải phải hồ và phải giao dịch một. phần là để thoát khỏi nỗi sợ phải bỏ lỡ. một cái gì đó nếu chúng ta dừng lại quá. lâu sẽ dễ dàng hơn để học lý hóa phản. ứng của mình để đổ lỗi cho người chết.

Thì có vấn đề gì đó hay tìm cách cánh. nghĩ về những việc chúng ta cảm thiết tệ. nhưng bởi vì việc hỏi bản thân sẽ như. thế nào để chúng ta thành tựu tốt nhất. Anh muốn hất tung nhà Trúc có giá trị. thì khỏi bản thân tim mình vào ra sai. lầm Từ khi nào cũng rất quan trọng trách. nhiệm của tôi ở đâu và làm thế nào để. tôi có thể làm tốt nhất vào lần sau đối. kêu hay nỗ lực bảo vệ bản thân và gìn. giữ của chúng ta thường mang đến những. điều mà chúng ta muốn tránh chúng ta giữ. khoảng cách với mọi người để tránh cảm. thấy tổn thương và cắn nguy cơ bị từ. chối chúng ta cúp giận và hận thù khi. chúng ta cảm thấy bị đối xử không công. bằng Đúng là ích kỷ và chỉ la cho bản. thân khi chúng ta sợ mình đang không có. đủ những điều mà chúng ta nghĩ mình cần. ở mọi trường hợp đều mà chúng ta tìm. kiếm trên tất cả là cảm giác an toàn ổn.

Định và được coi trọng Chúng ta muốn. được Thuộc Về và được kết nối với người. khác nhưng bản năng sinh tồn là chỉ. thành công trong việc đẩy chúng ta rời. xa mọi người làm cho tinh thần của mình. càng mập hơn cần một cú nhảy của niềm. tin khi chúng ta tiếp cộng. thì chúng ta có thể bị từ chối thì chúng. ta hào phóng người khác thể lợi dụng. chúng ta thì chúng ta có những thiếu sót. chúng ta có thể bị đổ lỗi và dèm pha thì. chúng ta đưa ra lợi ích của người khác. lên trên là tốt của bản thân chúng ta có. thể sợ rằng mình sẽ không có ai quan tâm. đến nhu cầu của mình cần phải có lòng. can đảm và sự cam kết để sống những giá. trị sâu sắc của mình và nuôi dưỡng bằng. tốt nhất của bản thân chương 19 chúng ta. ở đây cùng nhau mỗi giá trị là một kỳ. vọng mỗi đức tính là một giá trị được. thực hiện giá trị đến từ bên trong và.

Chỉ đường cho chúng ta những thước đo. cuối cùng của cuộc sống là những hành. động mà chúng ta làm chúng ta có được. cảm giác về giá trị mạnh mẽ nhất nhưng. giá trị của chúng ta phúc đã những hành. vi đặt lợi ích của những thử thách lên. trên lợi ích của bản thân thời gian của. bạn là có hạn nên đừng lãng phí nó để. sống cuộc sống của người khác đừng để. mình bị mất kỳ công Giá. A6 Mày những thành tựu đến từng suy nghĩ. của người khác đừng để tiếng ồn từ suy. nghĩ của người khác đánh tìm giọng nói. bên trong của bạn và quan trọng nhất để. quên cả đi theo trái tim và trực giác. của mình bằng cách nào đó chúng đã biết. bạn thực sự muốn trở thành người như thế. nào bạn lo lắng bởi vì bạn muốn có cuộc. sống vừa có ý nghĩa lại vừa thành công. nếu như bạn không cố làm những gì mình. yêu thích dù là vẻ hay sinh học thì tài.

Chính nếu bạn không theo đuổi những gì. bạn nghĩ là có ý nghĩa nhất bạn sẽ hối. hận cuộc đời chúc dài nhưng cũng rất. ngắn luôn có thời gian cho kế hoạch B. nhưng đừng bắt đầu với nó Hãy tìm công. việc mà bạn yêu thích nó có thể hạnh. phúc khi bạn rằng hơn một nửa thời gian. tỉnh táo của mình để làm điều mà mình. không muốn làm giới hạn mà chúng ta đặt. ra cho bản thân chủ yếu là chính chúng. ta chẳng cần dùng những ai muốn tức thời. để theo đuổi sự xuất sắc và cách chắc. chắn nhất để đạt được sự thỏa mãn dồi. dào. tô màu sắc phải lâu dài bất kể bạn nỗi. đau trên con đường hướng đến sự xúc cát. thì bạn cũng sẽ phải trải qua sự bực bội. không thoải mái và những cách trở trên. đường Đam mê là động lực phi thường để. duy trì thì chúng ta đôi khi phải vật. lộn với những đường cong gấp khúc trên. con đường học hỏi nó cũng giúp chúng ta.

Xin chào mừng các bạn đến với tinh hoa. sắt trên Tóm tắt nội dung tổng hợp những. thông điệp ý nghĩa của quyển sách và. mình lạc Hoàn trang bạn thân mến nếu như. bạn đã và đang chịu khó luyện tập thể. dục thường xuyên ăn uống đầy đủ nghỉ. ngơi hợp lý ntom-tat-sach-dung-lam-viec-cham-chi-hay-lam-viec-thong-minh-i-new-york-times-bestseller

Chúng tôi muốn tạo ra một hệ sinh thái Marketing cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, tạo sự tăng trưởng về doanh số và xây dựng thương hiệu.

Related Posts

Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

Ông. trùm bạn quay trở lại kênh sách bí quyết. thành công Hãy bấm nút đăng ký Kênh và. bật chuông thông báo để đón xem những. cuốn sách hay…

Read more

NGƯỜI KHÔN TRÍ CẤM KHÔNG KHOE 4 THỨ NÀY NƠI CỬA MIỆNG! "CÀNG HỞ RA CÀNG MẤT"

Chị kim ngân cho các bạn người xưa có. câu rất ngôn ngữ chỉ Hồ Ngược cứu độ có. nghĩa là lời nói phải có thái độ làm. người phải…

Read more

NGƯỜI HẠ ĐẲNG dùng Mồm nói chuyện – NGƯỜI THƯỢNG ĐẲNG dùng Tâm nói chuyện!

Tóm tắt nhanh Chào các bạn trong cuộc sống. một gì chỉ mối quan hệ tốt đẹp giữa. người với người Điều quan trọng nhất là. không thể hành sự…

Read more

Người Khôn Ngoan tuyệt đối Không Tranh Cãi với 6 Người này!

Chị Tóm Tắt Nhanh cho các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để nuôi nhận. được video mới nhất cuộc đời vừa vất vả. lại ngắn…

Read more

Người khôn ngoan không bao giờ Xã Giao vô bổ!

Cô kim lân trong các bạn nhiều khi điều. khiến chúng ta mệt mỏi sự nghiệp y ảnh. không phải bị áp lực công việc mà là vì. những cuộc…

Read more

Người càng BẤT TÀI càng thích Bắt Bẻ người khác!!

Kim Ngân chào0 các bạn hãy bấm đăng ký Kênh  phần chuông thông báo để nhận được video mới nhất  . Khi bạn mắc lỗi, phản ứng đầu tiên của bạn…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *