Tóm tắt sách Kiếm tiền tốt

bìa sách trở nên tốt với tiền

TỔNG QUAN 5 PHÚT VỀ

Kiếm tiền tốt

10 bước đơn giản để trở nên toàn diện về tài chính

Giới thiệu về tác giả


Tiffany Aliche là một nhà giáo dục tài chính từng đoạt giải thưởng. Công ty của cô, The Budgetnista, đã tạo ra một phong trào tài chính đã trao quyền và giáo dục cho hơn một triệu phụ nữ trên toàn thế giới cách trả nợ và tiết kiệm tiền. Sự nghiệp của cô bắt đầu với tư cách là một giáo viên mầm non trong mười năm, trước khi cô đồng sáng lập một trường học trực tuyến để dạy kiến ​​thức về tài chính cá nhân. Blog của cô ấy (thebudgetnista.com) và podcast của cô ấy (brownambitionpodcast.com) đã giành được nhiều giải thưởng và được giới thiệu trên The Wall Street Journal, The New York Times, Fast Company, Forbes, US News & World Report, và những nơi khác. Cô tốt nghiệp Đại học Seton Hall và Đại học Bang Montclair.

Ý tưởng chính


Hiểu biết về tài chính không phải là thứ được dạy trong trường học, nhưng đó là điều nên có. Vấn đề là khi bạn kiếm được tiền tốt và trở nên “toàn diện về tài chính”, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi tài chính cá nhân của bạn đang rối ren.

Điều tuyệt vời là kiếm tiền tốt không phải là về các kế hoạch làm giàu nhanh chóng hay hệ thống quản lý tiền quá phức tạp. Thay vào đó, chỉ có mười nguyên tắc cơ bản bạn cần nắm vững để kiếm tiền tốt.

Kiếm tiền tốt – cho dù trở lại đúng hướng hay lần đầu tiên có tổ chức – là việc nắm vững các nguyên tắc cơ bản, không phải phép thuật. Và vấn đề không phải là trở nên giàu có nhanh chóng hay nghỉ hưu trên một du thuyền tư nhân ngoài khơi bờ biển Monaco, mà là trở thành thứ mà tôi gọi là tài chính toàn diện. Toàn diện về tài chính có nghĩa là mười lĩnh vực cơ bản trong cuộc sống tài chính của bạn đang hoạt động hiệu quả và bạn có một bức tranh thực tế về nơi bạn đang ở trên con đường đạt đến những ước mơ ngông cuồng nhất của mình. Bạn có thể đạt được trạng thái này bất kể thu nhập, tiết kiệm, nợ hoặc điểm tín dụng hiện tại của bạn! Giống như tôi, bạn có thể kiếm được tiền và trở nên toàn diện về tài chính ngay cả khi bạn đang ở trong tình trạng lỗ toàn bộ tài chính, ngay cả khi bạn mất việc và bị một kẻ lừa đảo ném vào nợ. Tôi nói từ kinh nghiệm cá nhân! Một cách khác để suy nghĩ về khái niệm toàn vẹn tài chính là nó giải mã cách làm chủ tiền bạc của bạn và đạt được sự bình yên với tài chính của bạn. Nó vừa là hành trình vừa là đích đến. Đây là bản đồ đường đi và sẽ giúp dẫn đường. Sự toàn diện về tài chính không chỉ ổn định một khía cạnh của cuộc sống tài chính của bạn, mà là tất cả các khía cạnh của cuộc sống tài chính của bạn.

TIFFANY ALICHE

10 bước để trở nên toàn diện về tài chính


1. Bước # 1 – XÂY DỰNG NGÂN SÁCH – và tự động hóa nó. Chủ động kiểm soát ngân sách của bạn. Hãy coi đây là bước “Nói có” để hướng tới ước mơ của bạn. Một ngân sách tốt sẽ mở ra con đường hướng tới tương lai thịnh vượng của bạn.

2. Bước # 2 – TIẾT KIỆM TỐT – để bảo vệ. Tiết kiệm là nhiên liệu tên lửa cho tương lai của bạn. Chúng cũng là bước đệm cho những điều khó lường. Tiết kiệm không phải để tiêu tiền trong tương lai mà còn để kiếm nhiều tiền hơn.

3. Bước # 3 – DIG NGOÀI NỢ – với một kế hoạch hiệu quả. Nợ là không tốt, nhưng không phải là mục tiêu của nợ không phải là mục tiêu của bạn. Bạn muốn giảm bớt và loại bỏ nợ của mình, vì vậy bạn có thể có nhiều tiền hơn để phát triển sự giàu có của mình.

4. Bước # 4 – XÂY DỰNG ĐIỂM TÍN DỤNG CỦA BẠN – một cách thông minh. Có tín dụng tốt là phải. Nó mở ra những cánh cửa cơ hội chẳng hạn như sở hữu nhà, hoặc thậm chí kiếm được một công việc tốt. Bạn muốn tăng điểm tín dụng của mình.

5. Bước # 5 – HỌC ĐỂ KIẾM TIỀN – tăng thu nhập của bạn. Một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền tốt là tăng lương nhận hàng về nhà của bạn. Bắt đầu kiếm tiền có chủ đích hơn, và rất nhiều điều tốt đẹp sẽ theo sau.

6. Bước # 6 – ĐẦU TƯ NHƯ MỘT NHÀ ĐẦU TƯ – để nghỉ hưu. Mục tiêu của việc đầu tư cho việc nghỉ hưu là có đủ tiền để duy trì lối sống hiện tại sau khi bạn ngừng làm việc. Để đạt được điều đó, hãy đầu tư một cách nhất quán.

7. Bước # 7 – SỬ DỤNG BẢO HIỂM – để quản lý rủi ro. Bảo hiểm rất phức tạp. Nó sẽ cảm thấy như một sự lãng phí tiền cho đến khi bạn cần nó, nhưng thực tế là cuộc sống không thể đoán trước được. Bạn hoàn toàn cần bảo hiểm để quản lý rủi ro.

8. Bước # 8 – THIẾT LẬP CÁC MỤC TIÊU XÂY DỰNG CỦA NET – và phát triển. Giá trị ròng (tài sản của bạn trừ đi nợ phải trả) có thể và cần được theo dõi mọi lúc. Đưa ra quyết định sẽ thúc đẩy nó đi đúng hướng mỗi ngày.

9. Bước # 9 – PICK ĐỘI TIỀN CỦA BẠN – chuyên gia về tài chính. Để thực sự đạt được các mục tiêu tài chính của mình, bạn sẽ cần một đội ngũ cố vấn để giúp bạn đạt được điều đó. Hãy dành thời gian để tập hợp một đội gồm những người chơi hạng A và những người chuyên nghiệp.

10. Bước # 10 – ĐỂ LẠI PHÁP LÝ – lập kế hoạch bất động sản thông minh. Bước cuối cùng để trở nên toàn diện về mặt tài chính là tìm ra loại di sản bạn muốn để lại. Điều gì bạn muốn xảy ra với sự giàu có mà bạn đang cố gắng tạo ra?

Bài học rút ra chính


  1. Kiếm tiền giỏi không phải là ma thuật, cũng không đòi hỏi bạn phải có thu nhập hàng triệu đô la. Bạn chỉ cần nắm vững các nguyên tắc cơ bản.

Toàn diện về tài chính có nghĩa là mười lĩnh vực cơ bản trong cuộc sống tài chính của bạn đang hoạt động hiệu quả và bạn có một bức tranh thực tế về nơi bạn đang ở trên con đường đạt đến những ước mơ ngông cuồng nhất của mình. Bạn có thể đạt được trạng thái này bất kể thu nhập, tiết kiệm, nợ hoặc điểm tín dụng hiện tại của bạn! Giống như tôi, bạn có thể kiếm được tiền và trở nên toàn diện về tài chính ngay cả khi bạn đang ở trong tình trạng lỗ toàn bộ tài chính, ngay cả khi bạn mất việc và bị một kẻ lừa đảo ném vào nợ. Tôi nói từ kinh nghiệm cá nhân!

– TIFFANY ALICHE

Tôi ước nhiều người hiểu được mục đích thực sự của việc làm việc. Mục đích của công việc là sở hữu. Và một ngày nào đó để những thứ bạn sở hữu phát triển và có thể khiến bạn không còn làm việc được nữa.

– DAME DASH, ĐỐI TÁC KINH DOANH CỦA RAPPER JAY-Z

Bình luận của biên tập viên Summaries.Com


Cuốn sách hay trong tuần này với những ý tưởng tuyệt vời và chiến lược khả thi về cách quản lý tài chính cá nhân của bạn. Trước khi đọc cuốn sách này, tôi chưa bao giờ thực sự nghe nói về tác giả, Tiffany Aliche hay còn gọi là “The Budgetnista”. Tuy nhiên, khi tôi đào sâu hơn một chút, cô ấy có một câu chuyện khá hấp dẫn. Cô ấy nói một cách khá cởi mở về việc tài chính cá nhân của mình là một mớ hỗn độn, và cô ấy sắp xếp chúng như thế nào, rồi nghĩ, “Tôi tự hỏi liệu những người khác có gặp khó khăn với vấn đề tương tự không?” Tiffany bắt đầu làm tình nguyện viên tại United Way địa phương của cô ấy để giúp đỡ và dạy những người khác, sau đó bắt đầu Cuộc thi Sống giàu có hơn trực tuyến để giúp những người khác học cách quản lý tài chính của họ. Cô ấy đã có 10.000 phụ nữ đăng ký thử thách trong năm đầu tiên sử dụng mạng xã hội và đã lặp lại thử thách đó mỗi năm. Giờ đây, hơn một triệu người đã trải qua Thử thách Sống giàu có hơn,

“Kể từ khi tôi bắt đầu Thử thách làm giàu hơn (bạn vẫn có thể đăng ký tại www.livericherchallenge.com), hơn một triệu Dream Catchers đã tiết kiệm và trả nợ hàng trăm triệu đô la, mua hàng nghìn ngôi nhà, đầu tư, đi nghỉ, trả tiền học đại học, bắt đầu kinh doanh và nâng điểm tín dụng của họ. Kể từ khi trở thành Dream Catchers và kiếm được nhiều tiền, họ đang sống một cuộc sống giàu có hơn! ” – Tiffany Aliche

Thành tích ấn tượng, và giống như cô ấy nói, đây không phải là khoa học tên lửa hay ma thuật. Để kiếm tiền tốt, bạn chỉ cần nắm vững các nguyên tắc cơ bản. Cuốn sách này thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc dạy điều đó.

tom-tat-sach-kiem-tien-tot

Chúng tôi muốn tạo ra một hệ sinh thái Marketing cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, tạo sự tăng trưởng về doanh số và xây dựng thương hiệu.

Related Posts

Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

Ông. trùm bạn quay trở lại kênh sách bí quyết. thành công Hãy bấm nút đăng ký Kênh và. bật chuông thông báo để đón xem những. cuốn sách hay…

Read more

NGƯỜI KHÔN TRÍ CẤM KHÔNG KHOE 4 THỨ NÀY NƠI CỬA MIỆNG! "CÀNG HỞ RA CÀNG MẤT"

Chị kim ngân cho các bạn người xưa có. câu rất ngôn ngữ chỉ Hồ Ngược cứu độ có. nghĩa là lời nói phải có thái độ làm. người phải…

Read more

NGƯỜI HẠ ĐẲNG dùng Mồm nói chuyện – NGƯỜI THƯỢNG ĐẲNG dùng Tâm nói chuyện!

Tóm tắt nhanh Chào các bạn trong cuộc sống. một gì chỉ mối quan hệ tốt đẹp giữa. người với người Điều quan trọng nhất là. không thể hành sự…

Read more

Người Khôn Ngoan tuyệt đối Không Tranh Cãi với 6 Người này!

Chị Tóm Tắt Nhanh cho các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để nuôi nhận. được video mới nhất cuộc đời vừa vất vả. lại ngắn…

Read more

Người khôn ngoan không bao giờ Xã Giao vô bổ!

Cô kim lân trong các bạn nhiều khi điều. khiến chúng ta mệt mỏi sự nghiệp y ảnh. không phải bị áp lực công việc mà là vì. những cuộc…

Read more

Người càng BẤT TÀI càng thích Bắt Bẻ người khác!!

Kim Ngân chào0 các bạn hãy bấm đăng ký Kênh  phần chuông thông báo để nhận được video mới nhất  . Khi bạn mắc lỗi, phản ứng đầu tiên của bạn…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *