Tóm tắt sách: THẾ GIỚI QUẢ LÀ RỘNG LỚN VÀ CÓ RẤT NHIỀU VIỆC PHẢI LÀM (Kim Woo Choong)

Xin Chào mừng bạn đến với kênh tóm tắt. sách cùng kg phát sóng hàng tuần trên. postcard bạn có thể xem thêm Bản video. trên kênh YouTube cùng tên bạn thân mến. Tuổi trẻ là một tài sản vô giá tuổi trẻ. chứa đựng tài nguyên dinh dưỡng để tạo. ra cuộc đời của một con người Giấc Mơ. Thời tuổi trẻ có thể là sự mộng thường. vô nghĩa Nhưng nhờ có nó mà ta mới có. những trải nghiệm quý giá để tạo ra. những giá trị cho người tháng tiếp sau. mời bạn còn trẻ nên bạn có thể đi nhầm. đường để rồi kịp nhận ra con đường đúng. đắn và bước tiếp thế giới rất rộng lớn. và có quá nhiều việc phải làm bạn còn. trẻ và bạn phải sống võ lời vàng ngọc. chỉ có một lần trong đời này một cách có. ý nghĩa cuốn sách được viết Bởi người. sáng lập tập đoàn Daewoo ông kimo trang. ông Kim vô sinh ra và lớn lên và thời. điểm là Hàn Quốc đang chìm trong cuộc.

Chiến tranh Triều Tiên cha ông là một. nhà giáo dục nổi tiếng bị mắt và từ đó. ông không bao giờ còn gặp. tí nữa 14 tuổi ông Kim vui trong đã phải. ra ngoài kiếm tiền giúp mẹ và nuôi các. em ít lâu sau khi tốt nghiệp đại học từ. hai bàn tay trắng ông Kim Bôi trong đã. tạo dựng nên Daewoo một trong những tập. đoàn lớn nhất thế giới và cái tên Daewoo. có nghĩa là vũ trụ lớn yếu tố đầu tiên. giúp ông làm được điều đó là ước mơ Ông. nói rằng trong mọi điều đi cùng với tuổi. trẻ thì ước mơ là quan trọng nhất ước mơ. là sức mạnh thay đổi thế giới và lịch sử. sẽ thuộc về những người dám ước mơ khi. gây dựng công ty công nghiệp Daewoo ông. và 4 Cộng Sự đã thuê một góc trong một. tòa nhà làm văn phòng ông ước mơ công ty. lớn mạnh đến mức số lượng nhân viên có. thể lấp đầy một tòa nhà khổng lồ 10 năm. sau công ty đã sở hữu tòa nhà lớn nhất.

Hàn Quốc lúc bấy giờ chính là trung tâm. Daewoo Daewoo của ông đã lập được nhiều. kỷ lục thế giới như kỷ lục về bến cảng. đơn lớn nhất tại xưởng đóng tàu Daewoo 2. kỷ lục về nhà máy may mặc lớn nhất thế. giới tại Busan lúc này. Tôi có một giấc mơ khác đó là tạo ra sản. phẩm có chất lượng tốt nhất thế giới và. Daewoo lại tiếp tục trên con đường chinh. phục giấc mơ này đó là những giấc mơ. dành cho Daewoo còn về cá nhân mình ông. có một ước mơ lớn nhất cuộc đời đó là. được nhớ về như một doanh nhân đáng kính. thay vì được biết đến như một người giàu. có và có khả năng kiếm nhiều tiền đó. cũng là ước mơ tạo ra một xã hội mà. trong đó doanh nhân được kính trọng. trong xã hội Hàn Quốc tư tưởng lâu đời. về nghề nghiệp được xếp theo thứ tự chí. nông công thương theo đó thương nhân. được xếp ở vị trí thấp nhất trong xã hội.

Hiện đại lý do mà các doanh nhân thường. bị phê phán không phải vì họ không kiếm. ra đủ tiền hãy họ kiếm được quá nhiều. tiền mà là bởi họ không biết cách sử. dụng tiền nhiều người nghĩ rằng kinh. doanh là để thỏa mãn lòng tham Đây là. một sai lầm bởi vì tài sản của một người. kiếm được sẽ tỷ lệ thuận với trách nhiệm. của người đó đối với xã hội mọi thứ như. tài sản danh tiếng quyền lực khi đến. tất cả đều là từ xã hội và phải thông. qua xã hội xã hội không trao những điều. đó để chúng ta sử dụng cho riêng mình xã. hội trao cho chúng ta để chúng ta có thể. đáp lại xã hội một cách thích đáng không. thể phủ nhận rằng mục đích của Kinh. doanh là để kiếm ra tiền nhưng ông Kim. vui trong cho rằng một công ty tồn tại. không phải chỉ vì lợi nhuận khoe khoang. số lượng tài sản bạn có là việc làm hết. sức ngốc bởi vì điều đó có nghĩa là bạn.

Chẳng có gì khác để khoe nếu có gì đó. đáng tự hào với tài sản đó phải là chất. lượng của những tài sản ấy và cách vẫn. sử dụng chúng ông Kim vui Trang là người. sáng lập và lãnh đạo Daewoo những ông. chưa bao giờ nghĩ Daewoo là của riêng. mình ông không sở hữu Daewoo Ông nói tôi. chỉ là một chuyên gia quản lý nó ông Kim. được coi là người có khả năng đánh hơi. thấy tiền và có thể kiếm được tiền được. khắp mọi nơi mà ông đến ông cũng thừa. nhận điều này và cũng thú nhận rằng ông. là chuyên gia kiếm tiền nhưng lại không. giỏi tiêu tiền vì vậy mà ông không phải. là người sử dụng số tiền. khi được ông chọn những người có biệt. tài tiêu tiền để sử dụng số tiền này. thật hiệu quả cho xã hội Đó là lý do âm. lịch do quỹ Daewoo với gần như toàn bộ. tài sản của mình sử dụng tiền một cách. con ngoan luôn quan trọng hơn việc kiếm.

Tiền hãy có một thái độ đúng đắn đối với. tiền bạc ngay từ khi các bạn còn trẻ bản. thân tiền là vô tính đồng tiền đó tốt. hay xấu là do chính các bạn sử dụng tiền. nếu sử dụng tiền cho học tập sức khỏe. hay để giúp đỡ những người gặp khó khăn. thì đây là những đồng tiền sử dụng khôn. ngoan và đừng keo kiệt Nhưng nếu bạn mua. những thứ mình không thực sự cần Ví dụ. như có rất nhiều người mua đồ chỉ thấy. nó rẻ nó đang được giảm giá hoặc về hội. chứng cho bằng chị bằng em thì đó là. cách tiêu tiền ngu ngốc mọi người đặc. biệt là Giới trẻ thường vướng vào một. suy nghĩ sai lầm rằng ai đó ném tiền qua. cửa sổ mới thật sự là hào phóng đãi đó. tiêu tiền một cách khôn ngoan thì là bần. tiện ông Kim sẵn sàng đầu tư một lượng. tiền lớn cho các chương trình Phúc Lợi. cho nhân viên. em sàng tiết kiệm 25 xu tiền xe buýt Nếu.

Không cần thiết bởi vì việc tiêu vài. triệu đô cũng khôn ngoan như việc tiết. kiệm 25 xu vậy Xã hội càng phát triển. thì dường như con người lại càng có tư. tưởng hưởng thụ và tiêu xài nhiều hơn đó. là một dấu hiệu tốt khi đời sống xã hội. được nâng cao tuy nhiên một quốc gia mà. những người tiêu dùng chi tiêu vượt mức. thu nhập của mình thì quốc gia đó đang. gặp rắc rối khi chi tiêu thái quá quyết. tâm và sự làm việc của con người sẽ giảm. họ đã muốn chơi nhiều hơn muốn làm họ. trở thành con mồi của sự lười biếng và. phung phí lúc này thay vì nỗ lực kiếm. tiền họ sẽ tìm kiếm những vận may Từ. Trên Trời Rơi Xuống hoặc sẽ có những. cuộc cạnh tranh không lành mạnh Cuộc. sống cũng như bóng đá có những quy định. và quy tắc của nó tất cả chúng ta là. những vận động viên trong trận đấu cuộc. đời chúng ta phải cạnh tranh và chúng ta.

Phải chơi đẹp mục đích của cạnh tranh. không phải là giết chết hai Vậy bỏ đối. thủ cạnh tranh làm cho cuộc sống tốt hơn. với tất cả mọi người tham gia 1. ở cực sẽ tốt hơn cả một người bạn cạnh. tranh không phải là để phục vụ cái tôi. của các bạn dù làm việc trong bất cứ. ngành nghề nào lĩnh vực nào bạn cũng sẽ. có những đối tượng để bạn hợp tác và. phục vụ một chiếc xe đưa ra thị trường. là kết quả của hàng nghìn bộ phận do rất. nhiều công ty sản xuất cùng làm Nếu vậy. chỉ để mắt tới lợi ích của riêng mình và. để đối tác chịu thiệt thì mối quan hệ nó. sẽ không thể kéo dài chúng ta sống với. nhau chứ không phải tồn tại cùng nhau. điều này có nghĩa là phải phát triển. cùng nhau thịnh vượng cùng nhau Bạn cần. luôn nghĩ cho đối tác hưởng lợi ngang. bằng mình tất cả đối tác của Daewoo đều. có chung ấn tượng sâu sắc rằng không có.

Chuyện thua thiệt khi làm ăn với Daewoo. ông Kim vui trong không chỉ có biệt Tài. kiếm tiền mà còn nổi tiếng với khả năng. vực dậy và tái sinh các công ty đang rơi. vào vực thẳm Đó là những công ty bị chủ. của mình bỏ rơi thậm chí có những công. ty là của chính phủ nhưng cũng bị chối. bỏ hoàn toàn vì sự khủng hoảng của hệ. thống và sự suy sụp của doanh thu. Tình hình là năm 1984 ông Kim nhận lời. đề nghị tiếp quả nhà máy lọc dầu tại một. thành phố của Bỉ do đang có tranh chấp. lao động lớn và gặp khó khăn về tài. chính chỉ trong vòng một năm công ty đã. xoay chiều và có lãi để làm được những. bước nhảy vọt và những cú xoay chiều như. vậy ông Kim và các cộng sự đã làm việc. với cường độ gấp đôi Các công ty khác ở. Daewoo có truyền thống không họ trong. giờ làm và sẽ họp trước hoặc sau giờ làm. với mọi người một ngày chỉ dài 24 tiếng.

Sự khác biệt nằm ở chỗ đã sử dụng 24 giờ. đó như thế nào đặc biệt thời gian khi. bạn còn trẻ có giá trị hơn gấp 3 đến 4. lần lúc bạn về già cách bạn sử dụng thời. gian khi còn trẻ sẽ quyết định chất. lượng và tiêu chuẩn Phần đời còn lại của. các bạn chìa khóa để thành công là dù. làm việc gì bạn cũng phải làm đến nơi. đến chốn đừng bao giờ chỉ học cho đủ và. sống một cuộc đời với tiêu chí thế là đủ. một cái lồng chim sẽ khiến cho cuộc sống. của con chim trở nên dễ dàng không phải. lo lắng về thức ăn. ở những đề dọa nhưng một con chim như. vậy sẽ chẳng có mục đích sống nó sẽ. không bao giờ có được hạnh phúc phiêu. lưu tự do bay lượn khám phá thế giới bao. la thế giới ngoài kia rất rộng lớn bạn. đừng Hoài Phí tuổi trẻ với dự án phận. Tải nhạc Tuy nhiên Bạn hãy cẩn trọng với. những chiếc bẫy hào nhoáng mà rỗng tuếch.

Chúng ta ai cũng thích nổi bật muốn là. người quan trọng giới trẻ có bản chất là. nhạy cảm vì vậy họ sẽ chạy theo những ấn. tượng bề ngoài rất nhiều bạn trẻ bị hấp. dẫn của những người làm trong ngành giải. trí do vẻ hào nhoáng của họ Thùng rỗng. thì thường kêu to tuổi trẻ lại là một. quãng đời ngắn ngủi Vì thế đừng lãng phí. cuộc đời cho những thứ phù phiếm đây là. Võ thời gian để bạn tập trung phát triển. những giá trị bên trong để phát triển. năng lực của mình nên mức cao nhất điều. này không phải để bảo đảm cho sự thành. công mà chỉ bảo đảm cho bạn không bị tụt. hậu bạn cần và trở thành một chuyên gia. trong lĩnh vực mình theo đuổi nhưng đồng. thời bạn cũng luôn phải bồi dưỡng những. kiến thức và hiểu biết chung bao quát. trong cuộc sống bởi vì thế giới súng. mô tả cuộc sống thì luôn đa dạng ông Kim. vui cho học chuyên ngành kinh tế ở đại.

Học những công việc đầu tiên lại là lĩnh. vực dệt may rồi khi hoạt động kinh doanh. mở rộng Ông lại nỗ lực trở thành một. chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như xe. hơi tài chính đóng tàu thậm chí là cả. khách sạn bạn cần đám mình trong công. việc lương sáng tạo luôn suy nghĩ tìm ra. những cách làm cách tân để mang lại hiệu. quả cao nhất ông Kim Ngưu trang và đánh. giá cao về sáng tạo và đổi mới cách làm. để làm được như vậy bạn hãy làm việc như. một sở thích có những người cảm thấy làm. việc là mệt mỏi căng thẳng và khó chịu. lý do của tình trạng này là bởi vì thanh. niên hiện nay chỉ xem công việc như một. phương tiện của mục đích chứ không phải. chính là mục đích con người vào thời kỳ. đẹp nhất trong đời đáng lẽ phải tràn đầy. những giấc mơ lớn lao sức sống và ước. vọng thì lại cảm thấy làm việc là gánh. nặng làm việc là điều quý giá và không.

Thể đánh giá đơn thuần về mặt tài chính. khi bạn thấy tự hào với nó và tìm thấy. sự thỏa mãn từ nó thì công việc sẽ là. nguồn. Khi nào của bạn lúc này bạn sẽ thấy nó. thú vị đặc biệt Hãy làm việc với tinh. thần của một người nông dân chứ không. phải một tá điền ở các vùng nông thôn. trên ruộng lúa có những loại cỏ dại mọc. lên cùng với cây lúa và người ta phải. nhổ cỏ thì cây lúa mới triển tốt nông. dân say tá điền đi nhổ cỏ ta đi làm theo. như hôm sau Nông dân ra ruộng vẫn thấy. cỏ còn rất nhiều lý do là bởi người nông. dân là chủ của ruộng lúa nên rất quan. tâm đến Đồng Ruộng của mình con tá điền. vì không có mối quan tâm đó vì không. phải đất của anh ta đó cũng là sự khác. biệt trong suy nghĩ của một ông chủ và. một người làm thuê làm việc với tinh. thần của tá điền là bạn đang hơi và sự. tầm thường đừng Thờ Ơ đừng đừng dưng.

Đóng vai một kẻ quan sát và bàng quang. hãy trở thành chủ nhân trong chính cuộc. sống của mình Trong công việc bạn hãy. luôn có ý chí thăng tiến Nhưng nếu bạn. xem vai trò lãnh đạo như một phương tiện. cho lợi ích cá nhân thì bạn đang không. có khả năng là một lãnh đạo vai trò lãnh. đạo không phải là thứ đơn. Em thử việc ngồi vào một vị trí cao nó. chỉ đến với những người có cả ý thức. phải bổn phận và hi sinh cho lợi ích tập. thể lãnh đạo khác với Độc Tài bên cạnh. việc bồi dưỡng kiến thức và rèn luyện ý. chí thì ông Kim vui trong cũng đưa ra. những lời khuyên về việc bồi dưỡng tâm. hồn và gìn giữ sức khỏe Ông nói rằng sức. khỏe tâm lý quan trọng hơn sức khỏe thể. chất ngày nay có quá nhiều người trong. có vẻ khỏe mạnh Ngày ngày đến các trung. tâm để tập luyện có một vóc dáng chuẩn. nhưng tinh thần thì lại ốm yếu một người.

Thực sự khỏe mạnh là người cân đối cả về. thể chất lẫn tinh thần những người bạn. gặp gỡ khi bạn còn trẻ sẽ ảnh hưởng đến. toàn bộ tương lai của bạn vì vậy mà bạn. hãy tìm những người bạn tốt cho mình và. Noi gương những người mà bạn kính trọng. Ngoài ra bạn hãy hào phóng dành cho. những người xung quanh mình nhiều lời. tán thưởng chân thành điều này sẽ dẫn. dắt người đó nỗ lực phấn đấu để xứng. đáng có những tự hào ấy ông Kim vui. trong kỳ rằng khi ông có bài phát biểu. tại những quốc gia phương tây ông thừa. nhận được những tràng vỗ tay. ai cũng nhiệt liệt những điều này lại. rất ít khi có được tại Hàn Quốc Lý do là. vì ở dõi phát triển phương Tây Mọi người. đã quen với bầu không khí ca tụng và. hoan nghênh người khác tiếc thay tại Hàn. Quốc thì không như vậy bạn hãy trải. nghiệm thật nhiều bởi kinh nghiệm chính.

Là người thầy vĩ đại nhờ kinh nghiệm mà. bạn mới trưởng thành hãy nỗ lực chơi các. môn thể thao học hành chăm chỉ kết bạn. chất lượng thậm chí hãy trải nghiệm yêu. đương Hãy thử dùng xẻng Học cách lái xe. và đi leo núi bất cứ khi nào có thời. gian hãy đi du lịch du lịch sẽ mở ra. những thế giới mới nếu bạn có quan điểm. tích cực đừng du lịch chỉ để cho vui bởi. vì Du lịch sẽ thành lãng phí thời gian. nếu bạn không học được gì đó từ Mỗi. chuyến đi khi du lịch hãy chú ý đến. những điều khác biệt giữa những nơi bạn. đến chỉ nhìn thôi thì chưa đủ bạn cần. tham gia vào mọi thứ chứ không chỉ hồi. hoặc bề ngoài thái độ tò mò phải là một. phần quan trọng trong hành trang của bạn. mọi nơi đều là trường học để bạn thích. thu được gì đó hãy đọc một quyển sách. hoa. ông ngoại ngữ trong những khoảng thời. gian trống như ngồi trên xe buýt những.

Trải nghiệm thực tế rất quý giá nhưng. chúng ta có thể bị giới hạn về địa lý và. thời gian vì vậy mà Bạn sẽ trải nghiệm. gián tiếp qua những người khác đặc biệt. là qua sách vở có hai điều thuộc quyền. sở hữu của bạn mà đặt tuyệt đối không. bao giờ được đánh mất Đó là danh dự và. quyền quyết định số phận mình vì sự ảnh. hưởng của tư tưởng Xã hội nhiều phụ nữ. Hàn Quốc Xem công việc chỉ như một trạm. xe buýt trên con đường đi tới bến cuối. của tuyến đường là cuộc hôn nhân kết quả. là họ không thật sự nỗ lực làm công việc. của mình và họ đang để cho người khác. quyết định cuộc đời mình ông Kim vui. Trang là một người có khả năng vô hạn. khi vươn ra thế giới khi daegu được. thành lập ông lập tức hướng tới thị. trường quốc tế dù khi đó các công ty lớn. của Hàn Quốc đều là các hãng nhập khẩu. họ không có chút suy nghĩ nào đến xuất.

Khẩu xuất khẩu bị xem là một lĩnh vực vô. giá trị Daewoo đã Tiên Phong và đã nỗ. lực để đứng đầu ông Kim nhận xét các. quốc gia phát triển. em đang dần già cỗi và vầng mặt trời. đang dần mọc ở phương đông thế giới này. là của các bạn tuổi trẻ không chỉ là một. giai đoạn đi từ thời niên thiếu đến tuổi. trưởng thành cho nên đừng nghĩ nó là một. nhà ga vỡ trạm dừng chân giai đoạn này. sẽ quyết định chất lượng và hướng đi cho. phần đời còn lại của các bạn tuổi trẻ. không có chỗ cho những từ như hèn nhát. yếu đuối lười biếng thất bại tuyệt vọng. ngã lòng và khuất phục trưởng thành khác. với già nua có những công ty già đi rất. nhanh và cũng có những người già đi rất. sớm khi bạn không có nhiệt huyết và đam. mê đó là lúc bạn đã già bất kể tuổi đời. của bạn là bao nhiêu con trưởng thành đó. là khi bạn biết khiêm tốn và cố gắng học.

Xin Chào mừng bạn đến với kênh tóm tắt. sách cùng kg phát sóng hàng tuần trên. postcard bạn có thể xem thêm Bản video. trên kênh YouTube cùng tên bạn thân mến. Tuổi trẻ là một tài sản vô giá tuổi trẻ. chứa đựng tài nguyên dinh dưỡng để tạo. ra cuộc đờitom-tat-sach-the-gioi-qua-la-rong-lon-va-co-rat-nhieu-viec-phai-lam-kim-woo-choong

Chúng tôi muốn tạo ra một hệ sinh thái Marketing cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, tạo sự tăng trưởng về doanh số và xây dựng thương hiệu.

Related Posts

Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

Ông. trùm bạn quay trở lại kênh sách bí quyết. thành công Hãy bấm nút đăng ký Kênh và. bật chuông thông báo để đón xem những. cuốn sách hay…

Read more

NGƯỜI KHÔN TRÍ CẤM KHÔNG KHOE 4 THỨ NÀY NƠI CỬA MIỆNG! "CÀNG HỞ RA CÀNG MẤT"

Chị kim ngân cho các bạn người xưa có. câu rất ngôn ngữ chỉ Hồ Ngược cứu độ có. nghĩa là lời nói phải có thái độ làm. người phải…

Read more

NGƯỜI HẠ ĐẲNG dùng Mồm nói chuyện – NGƯỜI THƯỢNG ĐẲNG dùng Tâm nói chuyện!

Tóm tắt nhanh Chào các bạn trong cuộc sống. một gì chỉ mối quan hệ tốt đẹp giữa. người với người Điều quan trọng nhất là. không thể hành sự…

Read more

Người Khôn Ngoan tuyệt đối Không Tranh Cãi với 6 Người này!

Chị Tóm Tắt Nhanh cho các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để nuôi nhận. được video mới nhất cuộc đời vừa vất vả. lại ngắn…

Read more

Người khôn ngoan không bao giờ Xã Giao vô bổ!

Cô kim lân trong các bạn nhiều khi điều. khiến chúng ta mệt mỏi sự nghiệp y ảnh. không phải bị áp lực công việc mà là vì. những cuộc…

Read more

Người càng BẤT TÀI càng thích Bắt Bẻ người khác!!

Kim Ngân chào0 các bạn hãy bấm đăng ký Kênh  phần chuông thông báo để nhận được video mới nhất  . Khi bạn mắc lỗi, phản ứng đầu tiên của bạn…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *