TRÍ KHÔN của ta bắt đầu từ… SỰ NGU DỐT !

Chị Kim Ngân chào các bạn có một cậu bé. hỏi thượng đế rằng ông ơi một vạn năm. đối với ông mà nói giải bao nhiêu lâu ạ. thực để trả lời giống như là một phút để. trẻ lại hỏi 100 triệu đồng được với ông. là bao nhiêu tiền ạ thử để trả Đời giống. như một xu vậy đứa trẻ lại tiếp tục hỏi. vậy Ông có thể cho cháu một chút được. không ạ thử để đáp lại đừng nhìn là được. Chỉ cần cháu chưa bà một phút câu chuyện. vừa dòng cho ta thấy không phải sự việc. nào cũng dễ như trở bàn tay mọi sự việc. đều có cái giá của nó Đâu cần phải trả. giá bằng thời gian và sức lực của chính. mình trên đời này chẳng bao giờ tồn tại. khái niệm bữa trưa miễn phí vì vậy bạn. luôn nguồn quy chuẩn bị cho mình 1. chủ đầu tư rõ ràng không đơn giản chỉ là. đầu tư bằng tiền bạc và thời gian và đòi. lúc phải trả giá bằng cả sự bị lực lọc. nghĩa này chỉ khuôn của chúng ta bắt đầu.

Từ kinh nghiệp còn kinh nghiệm có được. từ sự ngu dốt của chúng ta trồng xã hội. này có 10 loại người không bao giờ có. được lương cao cũng không đáng để bồi. dưỡng một người muốn nghỉ cả thứ 7 và. chủ nhật. phim hài người muốn đi làm nước 9 giờ. sáng và ta làm lúc 5 giờ chiều. Ê bà người muốn sống rượu và nước cơ bản. 34 người không có chí tiến thủ. em nằm người không có tư duy chạy đua. với thời gian sáu người làm được gì cũng. chậm chạp. 37 người không có nhân phẩm. 38 người không dám chịu trách nhiệm. 39 người luôn cảm thấy sản phẩm của mình. quá đắt. top 10 người luôn trách móc công ty. Chủ nhiệm Chính Phi người sáng lập ra. công ty Huawei đã từng nói có rất nhiều. người đến xin việc tôi hỏi rằng công ty. có người cả thứ 7 và chủ nhật không Tôi. cần tăng ca không khí ấy tôi chỉ cười mà. không nói gì khách sáo mời họ ra khỏi.

Công ty đã muốn nhàn rỗi sao còn đi làm. ở nhà luôn có phải được nghỉ cả tuần rồi. không là người nếu không tranh thủ cố. gắng khi còn trẻ thế thì bạn có tuổi. thanh xuân để làm gì người ta đều nói. tuổi trẻ chính là vốn từ muốn bổ sung. thêm là chỉ khi phấn đấu vốn liếng của. bạn mình có giá trị chỉ hiểu mạt Tuổi. Trẻ của bạn người đáng để bạn tự hào mở. miệng Dạ đã nhắc mình khó khăn sự trưởng. thành đã cách mạng quá xa rồi mới bỏ. chút công sức đã nghĩ đến việc báo đáp. Cơ Hội Đã cách mạng Quá Xa Rồi Tuổi bị. bắt tay vào làm đã nghĩ đến lợi ích cá. nhân trẻ ngọt đã cách giả bạn quá rồi. mới có chút khởi sắc đã đòi hỏi điều. kiện. Ở đây các bạn quá xa rồi vừa mới hợp tác. đại cách sao cho mình không chịu thiệt. Sự nghiệp đã cách mạng quá xa rồi Dù có. làm việc ở đâu thì cũng hãy nhớ những. nguyên tắc quan trọng này nguyên tắc một.

Công việc không nuôi người nhàn hạ tập. thể không nuôi những kẻ lười. ở miền Bắc hay và một đơn vị làm việc. Đừng chỉ chăm chăm vào việc kiếm tiền. trước tiên hãy học sao cho mình đánh. tiền. về nguyên tắc và không có ngành nào là. dễ kiếm tiền cả. về nguyên tắc 4 làm việc không có nơi. nào là thuận lợi cả chế bực dọc và. chuyện bình thường. về nguyên tắc 5 không kiếm được tiền thì. kiếm được kiến thức không kiếm được kiến. thức tìm kiếm Để kinh nghiệm không kiếm. được kinh nghiệm tìm kiếm được trải. nghiệm chỉ kiếm được những từ trên rồi. thì không sợ không kiếm được tiền. về nguyên tắc 6 chỉ thay đổi thái độ của. bản thân và người có thể thay đổi được. chỗ đứng của mình trong xã hội chỉ khi. thay đổi thái độ làm việc của bản thân. ta mới có được vị trí cao trong nghề. nghiệp. về nguyên tắc 7 nguyên nhân khiến cho.

Người ta cảm thấy mơ hồ chỉ có một đó. chính là chồng những năm tháng mà đáng. ra ta nên phấn đấu để làm việc chăm chỉ. thì tài lại nghĩ quá nhiều nhưng lại là. quá ít. dù bạn là ai không quan trọng Quan trọng. là bạn ở cùng ai. anh có một ông chủ nhỏ Giàu có định cho. người lái xe của mình số tiền tương. đương Phước 1 tỷ đồng như bị người lái. xe từ chối câu trả lời Khiến ông bất ngờ. ông chủ giàu có thấy nhân viên lái xe. của mình đã làm việc chăm chỉ trong. nhiều năm thì mỗi người lái xe này vẫn. có một cuộc sống ổn định khi về hưu ông. chủ này đã đưa cho Người Lái Xe Tâm dép. trị giá 1 tỷ đồng không ngờ là rẻ đã trả. lời Không cần đâu ạ chẳng thấy tôi cũng. đã có hơn chục từ đâu rồi ông chủ giật. mình hỏi anh là lái xe đường của anh chỉ. có 10 triệu đồng một tháng làm sao Tớ. thích có được nhiều tiền như vậy lại sẽ.

Trả lời chồng suốt quá trình lái xe. chiều ngồi ở đằng sau gọi điện và nói là. sẽ mua đất ở đâu Tôi cũng một ít Ông nói. mua cổ phiếu nào tôi cũng muốn ít Hiện. nay ước tính tôi cũng đã có hơn 10 tỷ. đồng rồi quả cầu truyện ngắn này chúng. ta có thể thấy khi chúng ta đi cùng. thì chúng ta có thể kiếm tiền triệu để. cùng tỷ phú chúng ta có thể kiếm tiền tỷ. một cái giường Dạ hoàn toàn không đáng. giá một xu nhưng nếu như nó được dùng. được một mớ rau cải thì nó sẽ có giá của. một mới do cay cũng + giường đấy nó được. dùng điều buộc qua biển thì nó lại có. giá đắt đỏ nhanh từ của biển đều như. chúng ta ở cùng những người có lối sống. tích cực thì chúng ta cũng suy nghĩ tích. cực những điều chúng ta sống cùng những. người tiêu cực thì chúng ta sẽ giúp ngày. hạn trách số phận hẩm hiu. em có người nói rằng cuộc đời của mỗi.

Con người có bàn thứ may mắn nhất khi đi. học gặp được thầy giáo tốt thì đi làm. được tiền bối tốt thì lực gia đình gặp. người bạn đời tốt đôi khi chỉ cần một nụ. cười hay một câu nói cũng đủ để tạo ra. sự khác biệt cho cuộc sống của chúng ta. và khiến nó trở nên ý nghĩa hơn điều bất. hạnh nhất của chúng ta là sống với những. người có lỗi nghĩ tiêu cực không có kiến. thức sâu rộng và cái nhìn toàn diện điều. này sẽ khiến cho cuộc sống của ta trở. nên nhạt nhẽo và vô vị có câu nói rất. hay rằng bạn là ai không quan trọng mà. quan trọng là bạn ở cùng với ai. ở đây chính là một câu chuyện có thật. của tỷ phú Lý Gia Thành và tài xế Mỗi. người đều là thiên tài trong khả năng. của họ bạn đừng bao giờ nghĩ mình kém. cỏi hay thua kém ai ra chỉ cần bạn làm. bằng tất cả năng lực của bạn vận may sẽ. mỉm cười. ở tuổi tác không nói lên đội trưởng.

Thành điểm số không nói lên năng lực và. những lời đồn đại không Nói lên bạn là. ai người khác chỉ hơn bạn ở kinh nghiệp. không hơn ở năng lực Nếu bạn bị người. khác thành ủy chẳng qua lọ thấy bạn là. kẻ hèn nhát Còn nếu bạn mạnh mẽ như chú. chim đại bàng họ sẽ chẳng bao giờ dám. đụng vào bạn sẽ bị với tuổi tác đi liền. với năng lực là sự sao bị sai lầm lớn. nhất của cuộc đời bạn không bao giờ biết. được bạn mạnh mẽ như thế nào trở về khi. mạnh mẽ là sự lựa chọn duy nhất cũng. giống như các loài động vật chủng không. thể biết khả năng chạy trốn kẻ thù của. mình giỏi đến đâu nếu không rơi vào tình. huống bị săn mồi chỉ các bạn bị chính. Hoàn cảnh xô đẩy bộ bạn thì cứu bạn nếu. không sẽ không ai cứu bạn mới biết và. già bạn mạnh mẽ và kiên cường đến nhường. nào. dữ liệu số phận chỉ cho bạn những quận 7. xấu hãy học cách trở thành những người.

Chơi bài giỏi. em chẳng có may mắn nào được bàn phát. miễn phí vì vậy Thay vì chờ đợi ai đó. mang đến cho mình hãy tự mình cướp lấy. Thành Công số phận mặc định bạn là một. người yếu kém không có nghĩa bạn không. bao giờ có thể giải được năng lực chính. là thứ Bạn có trong tầm tay một lên là. sẽ lên được. Em đừng lo lắng cái thấy ai đó giỏi hơn. mình chỉ cần tập trung vào việc phá kỷ. lục của chính mình mỗi ngày tiếp tục để. bản thân mình về phía trước. ở mỗi người đều đạt tiền tài trong lĩnh. vực của họ chẳng ai so sánh được cả và. cũng không ai sinh ra đã là thiên tài vì. vậy chẳng có lý do gì Bạn phải hoang. mang nhịp sống của mỗi người khác nhau. Bạn đã anh hùng của chính bản thân bạn. đã là điều tuyệt vời nhất rồi sống không. phải là bị người khác mà vì tương lai. của chính mình hãy kiên cường lên lật đổ. tảng đá và Tiến tuyệt phía trước khám.

Phá những thứ không ai dám làm lúc đó. bạn sẽ thành công. có một cái đầu chứ để nỗi sợ hãi sẽ. không có chỗ cho những khách cao đam mê. luôn cháy chính là động lực giúp bạn có. được một cuộc sống đúng nghĩa Đừng bao. giờ cảm thấy sợ hãi vì cuộc đời không. bàn phát sự may mắn vô cớ tất cả đều từ. sự nỗ lực của bạn mà ra nếu bạn gì chỉ. sự hèn nhát không dám thử thách không. dám đối diện Bạn không thể làm nên không. to tư lớn J cả một cái đầu chịu quá. nhiều sự sợ hãi chị có tác dụng kéo lưỡi. bạn lại ở giữa bạn tại chỗ đó không bao. giờ phát triển lên được một con chim đậu. trên cành cây không bao giờ giữ cành cây. bị gãy bởi niềm Tim nằm ở đôi cánh chứ. không phải ở cành cây đã là chim sẽ. chẳng bao giờ phụ thuộc vào chỗ đứng bởi. sức mạnh của nó nằm ở đôi cánh cảnh cây. có thể không còn nhưng chỉ cần đôi cánh.

Còn thì vẫn còn sống bạn cũng vậy quan. trọng là bạn giữ vững niềm tin đến đâu. vườn đổi cảnh bao xa chứ không phải bạn. sống ở nhà. anh khác Hãy là chính mình nữa sự lớn. nhất trên đời này chính là nỗi sợ dư. luận vào cái giây phút và bạn không còn. sợ đám đông bạn không còn được một con. cừu bạn trở thành sư tử một tiếng cầm to. trỗi dậy trong trái tim bạn tính nhẩm. của tự do sẽ ngày càng to hơn được sống. vì dư luận 19k dư luận đó cũng sẽ chẳng. tồn tại bao lâu. anh có thể bác không tìm thấy con đường. mình đi nhưng điều quan trọng là trong. trái tim bạn biết gió nơi mình đến đôi. khi bạn Hoàng Mang cái lối đi của riêng. mình Hãy Lắng Nghe Con Tim Đã là lời chỉ. đường dẫn lối cho bạn điểm đến thực sự. bạn cần có thể bàn đầu sẽ khó khăn nhưng. dạo này bạn sẽ chẳng bao giờ phải hối. hận vì đã chọn sai chỉ cần bản thân con.

Chị Kim Ngân chào các bạn có một cậu bé. hỏi thượng đế rằng ông ơi một vạn năm. đối với ông mà nói giải bao nhiêu lâu ạ. thực để trả lời giống như là một phút để. trẻ lại hỏi 100 triệu đồng được với ông. là bao nhiêu tiền ạ thử để trả Đời giống. như mộtri-khon-cua-ta-bat-dau-tu-su-ngu-dot

Chúng tôi muốn tạo ra một hệ sinh thái Marketing cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, tạo sự tăng trưởng về doanh số và xây dựng thương hiệu.

Related Posts

Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

Ông. trùm bạn quay trở lại kênh sách bí quyết. thành công Hãy bấm nút đăng ký Kênh và. bật chuông thông báo để đón xem những. cuốn sách hay…

Read more

NGƯỜI KHÔN TRÍ CẤM KHÔNG KHOE 4 THỨ NÀY NƠI CỬA MIỆNG! "CÀNG HỞ RA CÀNG MẤT"

Chị kim ngân cho các bạn người xưa có. câu rất ngôn ngữ chỉ Hồ Ngược cứu độ có. nghĩa là lời nói phải có thái độ làm. người phải…

Read more

NGƯỜI HẠ ĐẲNG dùng Mồm nói chuyện – NGƯỜI THƯỢNG ĐẲNG dùng Tâm nói chuyện!

Tóm tắt nhanh Chào các bạn trong cuộc sống. một gì chỉ mối quan hệ tốt đẹp giữa. người với người Điều quan trọng nhất là. không thể hành sự…

Read more

Người Khôn Ngoan tuyệt đối Không Tranh Cãi với 6 Người này!

Chị Tóm Tắt Nhanh cho các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để nuôi nhận. được video mới nhất cuộc đời vừa vất vả. lại ngắn…

Read more

Người khôn ngoan không bao giờ Xã Giao vô bổ!

Cô kim lân trong các bạn nhiều khi điều. khiến chúng ta mệt mỏi sự nghiệp y ảnh. không phải bị áp lực công việc mà là vì. những cuộc…

Read more

Người càng BẤT TÀI càng thích Bắt Bẻ người khác!!

Kim Ngân chào0 các bạn hãy bấm đăng ký Kênh  phần chuông thông báo để nhận được video mới nhất  . Khi bạn mắc lỗi, phản ứng đầu tiên của bạn…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *