Voldemort vs Grindelwald : Ai Mới Là Phù Thủy Hắc Ám Mạnh Mẽ Nhất ?

E cung bỏ qua sự thật Rằng câu hỏi ai là. phù thủy mạnh nhất đã có câu trả lời mất. rồi tất cả những người hâm mộ i20. Pasteur và cả vũ trụ sẽ quanh nó đều. phải thừa nhận rằng cụ Mr là không có. đối thủ trong thời đại của mình thì. nhưng có một câu hỏi khác về triển gái. hơn nhiều đó chính là trong vai phù thủy. hắc ám đã từng gieo rắc nỗi sợ cho toàn. thế giới phù thủy Ai mới là người có sức. mạnh kinh khủng hơn và hôm nay chúng ta. sẽ cùng đi với nhau và Tìm câu trả lời. một cách khách quan nhất có thể nhé. trước hết hãy cùng tìm hiểu sơ qua về. tiểu sử của cả hai lưu ý bài viết được. tham khảo thêm từ nhiều nguồn chúng mình. sẽ để Linh ở phía bên dưới gorillas in. the world sinh năm 1883 không có nhiều. thông tin về thời thơ ấu của hắn nhưng. chúng ta biết rằng Green The World là. học sinh ở trường tâm strange một trong.

Ba trường tham gia giải đấu tạo phép. thuật trong năm thứ tư của Harry Potter. tại watch dù là một học sinh vô cùng tài. năng của trường hàng đã bị đuổi học khi. mới 16 tuổi và tấn công các học sinh. khác và thử nghiệm những ma thuật Hắc Ám. sau khi bị trục xuất greenwald bị ám ảnh. bởi việc tìm kiếm và mối ô tô cuộc tìm. kiếm đã đưa anh đến Thung Lũng Godric. nơi nosa browse chủ nhân ban đầu của. chiếc áo tàng hình window World cuối. cùng đã không tìm thấy chiếc áo choàng. bù lại ông đã có một mối quan hệ tình. cảm với albus dumbledore mối tình ngắn. ngủi mau chóng kết thúc khi clean the. world that là vô tình gây ra cái chết. của Ariana em gái của trà tự do sau khi. tìm hiểu và khai thác được sức mạnh của. cây đũa phép Cơm Nguội Green World với. ham muốn quyền lực đã gieo rắc nỗi sợ. hãi cho toàn châu Âu hẳn chị bị ngắn lại.

Bởi cho màu đỏ một vài lần và mãi mãi. khi cả hai có một trận đấu tay đôi vào. năm 1945 không hệ giữa hai cái chết mà. trái ngược lại win the world Thậm chí. còn thuyết phục được người bạn cũ. Everton medel giúp mình tìm ra cả 3 Bảo. bối Tử thần để có thể trở thành chủ nhân. của cái chết Chúa tể Voldemort nên K. sinh là thơm Marvel Tôi sinh ngày 31. tháng 12 năm 1926 và lớn lên tại trại. trẻ mồ côi ở Luân Đôn hắn là con trai. của milligan hậu duệ của sera sera. Á và một màu khổ đẹp trai giàu có người. đã bị nhiều lúc này bằng một lọ thuốc. tình yêu thằng Huy đây là kết quả của. cuộc tình đó và vì thế nhưng hắn không. bao giờ có thể cảm nhận được tình yêu. video bắt đầu theo học Harvard vào năm. 1938 và được xếp vào nhà slytherin xong. là người đã mở cửa phòng bí mật lần đầu. tiên và cũng là người thành công tạo ra.

Được các trường sinh giá khi còn ngồi. trên ghế nhà trường Xin chào mùa đo đã. phải công nhận thông đây là học sinh. xuất sắc nhất từ tiểu học tại watch khi. trưởng thành một đôi môi trở thành một. pháp sư cực kỳ mạnh mẽ và có những khi. năng gần như vô song được cả những pháp. sư và phù thủy quyền năng nhất ngưỡng mộ. và cả sữa 2handle ra sự chết chóc lên. toàn bộ nước Anh và chỉ tạm thời bị ngăn. lại khi Lời Nguyền và Hằng nặng lên. Harry Potter đã phản ứng lại có một sự. thật mà không phải ai cũng biết chính là. chúa tể hắc ám không hề tạo ra những. trường sinh linh giá vì mục đích lạm. dụng quyền năng của nó vô đầu mốt có một. nỗi sợ cái chết một cái khó tin trên. lưng tao phải dùng mọi cách để bảo vệ. bản thân mình khỏi nỗi sợ hãi này chính. là nguyên nhân ý dùng sự tò mò về phép. thuật Hắc Ám của trường sinh linh giá.

Thân ta tin rằng nếu có thể giữa các. phần linh hồn của mình đi chơi vui trong. nhiều đồ vật khác ăn sẽ truyền hình bất. tử. Ai là chủ nhân cũ của được phép Cơm. Nguội kỹ thuật đáng gờm của Green World. tăng thêm nhiều và năng lực huyền thoại. của cây đũa phép này nấu súp hạn có thể. thực hiện được các phép thuật vừa cùng. quyền năng mà Phép Thuật bình thường. không thể thực hiện được quyền được mua. cực kì thành thạo trong việc sử dụng bùa. chú airbrush tomorrow đã bộc lộ rằng cả. ông và Queen the world nêu có thể tàng. hình bản thân một cách hiệu quả mà không. cần sử dụng áo tàng hình trong những năm. tuổi niên thiếu của họ Green World cũng. thể hiện khả năng thành thạo phi thường. đối với khả năng tạo lá chắn hắn có khả. năng tạo ra những chiếc khiên phép thuật. khổng lồ một cách dễ dàng mua khiêng của. Word đủ mạnh để đẩy lùi hàng loạt phép.

Thuật do các thần sáng tấn công đồng. thời cùng một lúc Underworld cực kì tỉnh. Thảo và tài năng trong nghệ thuật Hắc ấm. và trở thành pháp sư Hắc Ám kinh khủng. nhất cho đến khi vụ đổi mới xuất hiện. ngay cả khi còn là học sinh phải nong. của Wao đã đủ tuyệt vời cùng với niềm. đam mê dành cho nghệ thuật Hắc Ám đã. khiến về thực hành nó của hắn trở nên. cực kỳ nguy hiểm thậm chí gần như gây tử. vong cho các bạn học cùng trang lứa tại. đâm trang dẫn đến việc bị trục xuất từ. khi mới 17 tuổi già the world đã thành. thạo trong việc thi triển Lời Nguyền tra. tấn của các cực kỳ mạnh mẽ đặc biệt là. dùng nó để chống lại ở baltimore nổi. tiếng và cũng là mới nhất được xuất hiện. trên màn ảnh trong trận chiến tại. langridge năm 1927 sự kiện diễn ra ở. cuối phim Fantastic beasts 2 Green World. có thể tạo một vòng bảo vệ bằng lửa vô.

Cùng khủng khiếp không hiểu vậy hắn còn. có thể vận dụng nó để biến phép thuật. phòng thủ thành thứ vũ khí tấn công và. giết chết nhiều phản ánh sáng cùng một. lúc cuối cùng Green World Thậm chí còn. có thể biến thành một con quỷ lửa có. cánh khổng lồ với sức mạnh đến mức có. khả năng hủy diệt toàn bộ Palace và họ. sẽ hợp sức của nicholas flamel. notis Commander China Got Talent và. cucumin để hóa giải. I was the world cũng là người đưa phép. biển quản kỹ thuật lên một tầm cao mới. khi hắn có thể hoàn toàn chỉ dấu có suy. nghĩ thật sự của mình hỏi khi neeraj. người vô cùng tài giỏi trong việc đó suy. nghĩ của người khác Thậm chí ngay cả vô. đầu mốt nọ danh là kẻ sử dụng chết tâm. trí thuật vĩ đại nhất còn sống cũng. không thể thâm nhập vào tâm trí của. World để lấy thông tin tìm kiếm được. phép cùng muội nghe từ khi còn nhỏ một.

Đầu mốt đã chứng tỏ mình là một thần. đồng bẩm sinh trước khi đọc đến chiếc. đũa phép thuật hàn đã có thể hành hại. như đứa trẻ mồ côi của mình đã chạy xe. di chuyển đồ vật bằng trí óc và điều. khiển động vật thực hiện các yêu cầu của. mình remote đã đạt được một thành tựu vĩ. đại trong nghệ thuật Hắc Ám khoản các. tạo ra đến 7 trường xử lý giá điều chưa. có tỷ lệ trong giới phù thủy đã ra buổi. chủ trên đó khiến bất kỳ ai tiếp xúc đều. bị ảnh hưởng và trên hết những bàn thần. bất tử kháng năm chủ được toàn bộ ba lần. quyền không thể tha thứ và đặc biệt. thành thạo lời nguyền chết chóc vô. remote cũng rất có kinh nghiệm và kỹ. năng trong việc kiểm soát Ngọn Lửa Tình. Phai Thậm chí còn hưởng thụ nó vào một. con rắn khổng lồ sử dụng nó để trống ở. trong trận giao chiến giữa cả hai sức. mạnh của vùng đầu mốt lớn đến mức hàng.

Có thể sử dụng cây đũa phép của người. khác tốt như của mình mà không bị tật. nguyền trong nguyên tắc khác sử dụng cây. đũa phép của morphin để gây ra của thảm. sát gia đình mua đồ có thể sử dụng cây. đũa phép thứ hai của Lucia trong một. thời gian ngắn Và thậm chí còn dùng nó. để giữ được Jerry Cobalt Và thậm chí Dù. không phải chủ nhân của chiếc cơm nguội. ăn vẫn có thể phủ trường sức mạnh của. mình thông qua đó không giống như nhiều. pháp sư và phù thủy Cola hoàn toàn có. thể bay mà không cần những công cụ hỗ. trợ gì điều này sẽ đi ngược lại với các. định luật của thế giới phù thủy của. remote đã sử dụng khả năng này để truy. đuổi mục tiêu với tốc độ cực nhanh Tình. hình là một cuộc truy đuổi Harry trong. tập thứ bảy giới phù thủy chắc hẳn không. xa lạ gì với biệt danh bậc thầy của. những lời nguyền không thể tha thứ dành.

Cho bố remote ngoài ra hắn còn đạt đến. đỉnh cao với việc có thể nguyện bất cứ. thứ gì chính for remote là người nguyền. rủa vị trí giảng dạy bộ môn phòng thủ. chống lại nghệ thuật Hắc Ám để không ai. có thể giữ nó trong hơn 1 năm rồi đến. việc nguyền rủa chính vì lý do tại sao. mọi người là phải gọi trình này hành với. cái tên kẻ mà ai cũng biết là ai giữa. phù thủy còn sợ vô đơn mốt vì hắn cực kì. thành thạo hai phép tâm trí thuật và đặc. biệt là phép bế quan chí thuật hay các. mẹ dùng chúa tể hắc ám Có thể vừa đồng. thời thâm nhập và tâm trí của người khác. vừa bảo vệ được như ý nghĩ riêng của. mình hãy đặc biệt tài năng và thành thạo. sử dụng truy tầm kỹ thuật khi trưởng. thành hát được coi là một trong những. ngày trước tấm kỹ thuật vĩ đại nhất ăn. có thể điều khiển tâm trí thay đổi của. đầu suy nghĩ người khác một cách Thành.

Thục ngoài những yếu tố trên một remote. còn vô cùng Thành Thục trong những thứ. khác như biến hình đã Buổi chú tạo và. điều khiển ở mình thứ mà quyền Wao đã. không thể làm được win the world sở hữu. của trí tuệ sư phạm từ mọi người so sánh. gần như tương đương với airbrush sundog. khi trưởng thành Windown trở thành một. chiến lược ra và nhà trí thuật số chúng. người có chuyên môn được thể hiện rõ. nhất qua khả năng bắt đầu một cuộc cách. mạng của riêng mình người có thể tập hợp. với lượng lớn tín đồ để thiết lập một. trật tự thế giới phù thủy mới và Áp đảo. đến mức lời khuyên chiến thuật của số đo. cuối cùng đã không có kết quả đòi hỏi sự. can thiệp trực tiếp của cụ để đặt dấu. chấm hết cho cuộc chiến Nói chung sự. thông minh và trí tuệ của Win World là. khả năng tự học hỏi và thích ứng Cùng. với đó là kiến thức cực rộng về mọi mặt.

Trong nhiều loại trí thông minh của con. người thì trí thông minh do tiếp của hắn. đã đạt đến đỉnh cao Voldemort thì khác. ăn có thể sử dụng bùa chú phép biến hình. độc dược Và thậm chí là cả lịch sử mỹ. thuật để phục vụ cho hành trình tìm kiếm. sức mạnh của mình sự xuất sắc của Hàn. khi còn là một học sinh có nghĩa là Hàn. ta đã có thể khai thác mọi kiến thức. trong sách vở và dùng nó để tìm kiếm. quyền lực ở quản này thì Green World Thủ. Đức vì thậm chí Hán có bị đuổi học trước. khi có thể doanh nghiệp vậy nên nếu xét. về nguồn kiến thức sâu rộng Thuận sách. vở thì vừa được bố rõ ràng là nghịch hơn. tạo cho hắn nhiều lợi thế khi thi triển. pháp thuật sau khi lấy về sức mạnh và. vốn kiến thức của cả hai YouTube chúng. mình tự nhận thấy cuộc đối đầu này sẽ. buộc phải chia ra 2 Trường hợp nếu chúng. ta muốn so sánh cả 2 với nhau và kéo chỉ.

Do phải năng lực đối đầu trực tiếp khi. có thật là không ở góc của cả hai vậy. nên chúng ta sẽ để cả hai phù thủy hắc. ám này quyết đấu nhau ở hai phía cạnh. chân trên lớn và trận chiến thay đổi ở. trường hợp đầu tiên một đầu mốt mất đến. 14 năm và đã đạt được đến đỉnh cao quyền. lực khi diễn ra sự kiện theo với Potter. và Bảo bối Tử thần tức là sự huy hoàng. của hắn chỉ kéo dài hơn 1 năm và sự Tung. Hoành của hắn chỉ mới giới hạn trong. khuôn khổ nước Anh trong khi đó When the. world đã khiến cho cả châu Âu và đến cả. Hoa Kỳ phải gọi tên mình chỉ trong vòng. 6 năm sự Tung Hoành của Hán kéo dài đến. tận hai cực kỳ tuy nhiên cũng cần giải. thích thêm Lý do có sự chênh lệch như. vậy là bởi buồn mốt bắt đầu từ chỗ khó. trước tức nước Anh được coi là địa bàn. của cụ thể một đo nói về khả năng lãnh. đạo triều tiên quyết trong một trận.

Chiến win the world cũng là người nhỉnh. hơn hoàn toàn chúa tể của đầu mút cực kì. ranh ma và không hề từ bất cứ một thủ. đoạn nào để đạt được mục đích thì nhưng. hơn tao lại không thể thoát ra được. phong thái của một nhà lãnh đạo thực thụ. những Tử Thần Thực tử xung quanh hắn có. rất nhiều những gì hèn nhát và chỉ phục. tùng vì sự sợ hãi chiều có những người. đi theo quyền World ngoài việc vượt trội. về số lượng khi họ có thực sự tin tưởng. và người lãnh đạo mà họ đi theo khả năng. lãnh đạo và lên kế hoạch của Green World. là sự kết hợp của sự thấu hiểu sự thông. minh và khả năng thích nghi tuyệt vời. nếu chúng ta có hai đạo quân do cả hai. chỉ ly khi ý chí của hai đạo quân này. cũng thực sự khác nhau trong khi đạo. quân của bộ mốt chỉ tiêu hắn vì sự sợ. hãi hoặc ủng hộ các đơn thuần đạo quân. của quyền way lại thực sự tin do những.

Thứ họ đang làm Lava nguồn ý tưởng tốt. đẹp Điều này khiến Green World có lợi. cho một cuộc chiến dài hướng rất nhiều. nói cho cùng dù chúa tể của đầu mốt đã. sát bao nhiêu bạn người đi chặng nữa khi. chắc chắn sau về số lượng vẫn kém hơn. rất nhiều so với Green World cộng thêm. những yếu tố như khả năng lãnh đạo và. giải quyết định chắc chắn Nếu cả hai có. một cuộc chiến lâu dài với nhau real. world cầm chắc phần thắng đến 90 phần. trăm. Anh ở trường hợp thứ 2 thì khó nói hơn. rất nhiều vừa đầu mốt được miêu tả là sở. hữu một kĩ năng đấu tay đôi gần như là. vô địch có thể xảy ngang với đầu mở do. về sức mạnh cũng như là người duy nhất. trong lịch sử thế giới phù thủy đối đầu. với cụ mà không bị đánh bài ăn có khả. năng áp đảo mình là vừa marquez. ezsearch và horace slughorn những người. được cho là các bậc thầy giáo đấu cùng.

Một lúc và giống như tramadol for Damage. có thể thay đổi và thích ứng với mọi bột. phép khi giao Chiến Ngoài ra hắn còn có. thể khai thác những thứ mạnh mẽ nhất của. ma thuật Hắc Ám để tạo lợi thế cho mình. vừa đầu mốt cũng có khả năng chế Ngự. nhiều phù thủy và pháp sư giỏi khác. Chẳng hạn như phù thủy vĩ đại emilia. Jones và sau này ăn cũng riêng alastor. moody một cựu thần sáng rất mạnh quay âm. là phong cách giao đấu của vừa được post. lại khi rừng với cụ cho mày đo ở điểm có. thể tiên đoán được ăn có thể thay đổi. phong cách theo bản năng trong trước mắt. dân châu rất hung hãn sử dụng phép thuật. Hắc Ám Ảnh để đảm bảo các đối thủ của. mình grindelwald cũng là một tay đấu. solo có kỹ năng phi thường nha Đó là một. thiếu niên When the world đã rất thành. thạo trong việc chiến đấu hắn đã được. đào tạo kỹ lưỡng về đầu thay đổi và tất.

Cả các chiến đấu trong thời gian học tập. tại Học viện giảm stress và với khả năng. cho rồi và các kỹ năng để phù hợp với. tiềm năng của mình When the world trở. thành một phù thủy với khả năng thay đổi. giữa chúng ở những năm cuối của tuổi. thiếu niên Green World đã chống lại. airbrush và Emma fantamorph cùng một lúc. trong trận đấu Tay Ba của họ tại thung. lũng Godric và sau đó dễ dàng giành được. đầy đủ Cơm Nguội từ chủ nhân trước của. nó lamic greenwich trong suốt triều đại. khủng bố của mình Asimo đều bộ pháp luật. coi là người duy nhất có khả năng chế. Ngự và phát sống của the world một mình. vợ ở đỉnh cao quyền lực là người duy. nhất có thể đánh bại hàng ta thật vậy. mặc dù cuối cùng của Underworld đã bị. đánh bại nhưng cuộc thư hùng của họ đã. đi vào lịch sử như một trong những trận. chiến vĩ đại nhất từng có và mặc dù cả.

Hai đều mang trong mình khả năng từ. chiến cực kì tuyệt vời nhất đáp án do. chúng mình đưa ra thì chỉ có một mà thôi. chúng mình tin rằng nếu cả hai rơi vào. cuộc đấu tay đôi một chiếc I robot sẽ là. người chiến thắng tất cả vì những lý do. sau đây When The World là một phù thủy. vĩ đại nhưng chưa bao giờ được coi là. bất khả chiến bại của đầu mối thì khác. hẳn ta trở thành phù thủy mạnh mẽ nhất. còn sống và chưa từng thất bại trước một. trận đấu thay đổi nào Wow đã thua cho. mày đó nếu lấy cũ trong đó ra để nói. rằng Windows chắc chắn nhìn hơn. voldermort thì thực sự là sai lầm vì cho. dù word có nhanh toàn tới đâu thì khi. đối mặt với cụ ít người dám tin rằng hắn. có cửa để thắng trong khi đó cuộc đối. đầu giữa cụ và vừa được phô diễn ra cực. kì chớp nhoáng và cũng đủ để hoàn thành. phố diễn năng lực kinh hoàng của bản.

Thân trong đó đã có phần Áp đảo nhưng. không thể đánh bại hắn hoàn toàn bộ đầu. mút cũng không gói định tất tay ngay tại. đó và rút lui bởi vì hắn không muốn sự. trở lại của mình bị phát hiện ra cũng là. lý do không ai có mặt tại đó đủ để ghi. chép lại cuộc đối đầu như quá khứ đã làm. sức mạnh thực sự của Quỳnh World không. thực sự nằm trong lĩnh vực đấu tay đôi. hay khả năng vận dụng pháp luật Đúng là. Hàn cũng đạt đến đỉnh cao nhưng thành. tựu phép thuật của hắn rất hiếm hoi ít. nhất nếu so với hai cái gì Ê bà vừa. remote Green World là một chính trị gia. và là một nhà lãnh đạo của sự cực kỳ. xuất sắc của người đó là khả năng thuyết. phục người khác một cách khó tin chính. cụ cho mở đỏ cũng đã vì tình cảm nên nó. không thể ra tay với hắn điểm yếu của. Hàn khi đối đầu với cụ thể người cho. chính là năng lực pháp thuật bằng chứng.

Là hàng đã thất bại ngay cả khi có sự. giúp sức của cây đũa phép thuật mạnh. nhất mọi thời đại của được mốc thì trái. ngược hoàn toàn với vốn kiến thức được. tích lũy một cách khó tin ngay từ khi. ngồi trên ghế nhà trường khả năng thông. pháp thuật và ma thuật đáp án của hắn đã. rộng hơn bất kì phù thủy nào còn sống. bằng chứng là phân tích Bình hồn mình ra. làm bài vàng hẳn các thực hiện những thứ. mà những pháp sư và phù thủy vĩ đại nhất. cũng không bao giờ có thể tưởng tượng. được đến với tất cả những lý do đó chúng. mình tin rằng cô được mất thực sự có thể. hủy diệt grindelwald trong một cuộc. chiến tay đôi với câu trả lời của các. bạn là gì Ai mới là người dễ dàng chiến. thắng trong cuộc đấu tay đôi này hãy. comment câu trả lời cho chúng mình đi. nhé Nếu các bạn thích video này hãy đem. lại cho chúng mình 1like và xe con Nếu.

E cung bỏ qua sự thật Rằng câu hỏi ai là. phù thủy mạnh nhất đã có câu trả lời mất. rồi tất cả những người hâm mộ i20. Pasteur và cả vũ trụ sẽ quanh nó đều. phải thừa nhận rằng cụ Mr là không có. đối thủ trong thời đại của mình thì. nhưng có một câu hỏvoldemort-vs-grindelwald-ai-moi-la-phu-thuy-hac-am-manh-me-nhat

Chúng tôi muốn tạo ra một hệ sinh thái Marketing cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, tạo sự tăng trưởng về doanh số và xây dựng thương hiệu.

Related Posts

Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

Ông. trùm bạn quay trở lại kênh sách bí quyết. thành công Hãy bấm nút đăng ký Kênh và. bật chuông thông báo để đón xem những. cuốn sách hay…

Read more

NGƯỜI KHÔN TRÍ CẤM KHÔNG KHOE 4 THỨ NÀY NƠI CỬA MIỆNG! "CÀNG HỞ RA CÀNG MẤT"

Chị kim ngân cho các bạn người xưa có. câu rất ngôn ngữ chỉ Hồ Ngược cứu độ có. nghĩa là lời nói phải có thái độ làm. người phải…

Read more

NGƯỜI HẠ ĐẲNG dùng Mồm nói chuyện – NGƯỜI THƯỢNG ĐẲNG dùng Tâm nói chuyện!

Tóm tắt nhanh Chào các bạn trong cuộc sống. một gì chỉ mối quan hệ tốt đẹp giữa. người với người Điều quan trọng nhất là. không thể hành sự…

Read more

Người Khôn Ngoan tuyệt đối Không Tranh Cãi với 6 Người này!

Chị Tóm Tắt Nhanh cho các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để nuôi nhận. được video mới nhất cuộc đời vừa vất vả. lại ngắn…

Read more

Người khôn ngoan không bao giờ Xã Giao vô bổ!

Cô kim lân trong các bạn nhiều khi điều. khiến chúng ta mệt mỏi sự nghiệp y ảnh. không phải bị áp lực công việc mà là vì. những cuộc…

Read more

Người càng BẤT TÀI càng thích Bắt Bẻ người khác!!

Kim Ngân chào0 các bạn hãy bấm đăng ký Kênh  phần chuông thông báo để nhận được video mới nhất  . Khi bạn mắc lỗi, phản ứng đầu tiên của bạn…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *