Bếp trưởng Hoàng Tùng – CEO T.U.N.G dining đưa mô hình “menu tas

https://doanhnghiephoinhap.vn/bep-truong-hoang-tung-ceo-t-u-n-g-dining-dua-mo-hinh-menu-tasting-cua-nha-hang-viet-lot-top-100-chau-a.html

Năm 2021, T.U.N.G dining là 1 trong 2 nhà hàng Việt Nam được vinh danh trong Top 100 nhà hàng xuất sắc nhất châu Á bởi The World’s 50 Best. Bản thân Hoàng Tùng cũng lọt vào danh sách Forbes Vietnam under 30 năm 2022.

Chúng tôi muốn tạo ra một hệ sinh thái Marketing cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, tạo sự tăng trưởng về doanh số và xây dựng thương hiệu.

Related Posts

Ý tưởng kinh doanh shophouse ở Thị trấn Địa Trung Hải, Phú Quốc

(Dân trí) – Đi cùng tốc độ phục hồi nhanh chóng của du lịch Phú Quốc là sự gia tăng nhu cầu khai thác, sử dụng dịch vụ. Nhận thấy cơ hội này, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu lên kế hoạch kinh doanh tại các dự án shophouse hấp dẫn của Phú Quốc hiện nay.

Read more

Các hãng hàng không kiếm tiền như thế nào?

Các hãng hàng không toàn cầu đa số có hai hình thái cấu trúc. Một là doanh nghiệp có vốn nhà nước, chính phủ chi phối. Từ đó hình thành các hãng hàng không quốc gia. Hai là doanh nghiệp hàng không tư nhân, tập hợp các chủ đầu tư rót vốn và vận hành doanh nghiệp.

Read more

Chân dung Nhan Thế Luân – nhà sáng lập Nhaccuatui và từng bước x

Dứt áo ra đi, chia tay đứa con tinh thần của mình sau 15 năm xây dựng sự nghiệp, Nhan Thế Luân đã có một hành trình thú vị với Nhaccuatui.com, một trong những trang web nghe nhạc trực tuyến nổi tiếng tại Việt Nam.

Read more

Nghề giúp việc cao cấp ở Trung Quốc: Lương 'khủng', yêu

Nghề giúp việc cao cấp ở Trung Quốc: Lương “khủng”, yêu cầu bằng cấp “như trên trời”

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *